Đề thi vào lớp 10 trường chuyên

Làm thế nào để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi để giành được tấm vé vào ngôi trường chuyên có danh tiếng? Đây luôn là những câu hỏi được học sinh và phụ huynh quan tâm nhiều nhất trước thềm một kỳ thi quan trọng. Để giúp các em có thêm tài liệu chất lượng để ôn tập, chúng tôi xin giới thiệu Bộ Đề thi vào lớp 10 trường chuyên. Thử sức với các đề thi này sẽ giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng câu hỏi và độ khó của một đề thi tuyển vào trường chuyên. Hãy thử sức ngay để kỳ thi tới đạt kết quả như mong đợi. TaiLieu.VN chúc bạn một kỳ thi thành công!

Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Đề thi vào lớp 10 trường chuyên

 • Bổ sung ngay vào bộ tài liệu ôn thi vào trường chuyên lớp 10 của bạn Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 10 năm 2008. Việc trực tiếp giải đề thi cụ thể của những năm học trước sẽ giúp bạn làm quen với cầu trúc đề thi, nâng cao kĩ năng giải đề thi và ôn tập kiến thức. Hi vọng, đề thi này là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

   matxogaoroi 14-08-2014 1648 49

 • Giới thiệu đến các em học sinh đang chuẩn bị cho kì thi tuyển vào trường chuyên lớp 10, Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 10 năm 2009. Việc giải đề thi của các năm trước sẽ giúp các bạn nhớ lâu phần kiến thức, giải nhanh, chính xác các câu hỏi và bài tập, nâng cao điểm của các bài thi. Vì vậy, chúng tôi cũng hi vọng, đề này là tư liệu hữu ích cho việc ôn tập của các bạn học sinh. Chúc các em có kì thi thật thành công!

   quocthangdang91 14-08-2014 518 22

 • Tổng hợp các đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán tại eLib.VN sẽ giúp bạn nguồn tài liệu tham khảo chất lượng. Xem và tải về miễn phí Đề thi vào lớp 10 môn Toán Sở GD&ĐT Thái Bình các năm dưới đây để ôn tập. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu hay mà mình đang tìm.

   loginwithme 30-05-2015 295 25

 • Như chia sẻ của rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh gần đây, việc các em học sinh trúng tuyển vào trường chuyên là cột mốc quan trọng trong quá trình học tập cũng như tương lai của các em. Chính vì vậy mà tỉ lệ cạnh tranh thi vào lớp 10 các trường chuyên ngày càng tăng và độ khó của bài thi cũng vì thế mà tăng dần. Đề thi tuyển vào trường chuyên của các trường trên khắp cả nước, là một tài liệu hữu ích cho việc ôn tập của các thí sinh. Thư viện eLib xin giới thiệu đến với các em học sinh và quý thầy cô giáo Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 10 năm 2014. Chúng tôi đã chọn lọc một cách kỹ càng các đề thi và đáp án hay từ các bộ đề thi vào trường chuyên của các trường chuyên trên khắp cả nước. Hi vọng, qua việc luyện tập trên bộ đề thi này, các bạn có thể làm quen với các dạng đề, tiếp cận với nhiều bài tập và học được nhiều kiến thức hay. Chúc các em thành công!

   thaotrinh91 14-08-2014 691 59

 • Bao gồm cả phần đề thi và đáp án, Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 10 năm 2013 là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh đang chuẩn bị tham gia kì thi vào trường chuyên lớp 10. Chúng tôi hi vọng rằng, thông qua việc luyện giải đề thi, các bạn học sinh có thể nâng dần kĩ năng giải đề, làm quen với cấu trúc đề thi,…từ đó đúc kết cho mình một chiến thuật giải đề thi riêng, nâng cao điểm trong kì thi. Chúc các bạn thành công!

   nguyenvien92 14-08-2014 335 37

 • Bổ sung ngay vào bộ tài liệu ôn thi vào lớp 10 trường chuyên của bạn Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 10 năm 2012. Việc trực tiếp giải đề thi cụ thể của những năm học trước sẽ giúp bạn làm quen với cầu trúc đề thi, nâng cao kĩ năng giải đề thi và ôn tập kiến thức. Hi vọng, đề thi này là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

   toiyeuem_s2 14-08-2014 196 18

 • Nhanh tay tải miễn phí Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 10 năm 2010 vào bộ sưu tập tài liệu thi nhé các bạn. Hi vọng, việc luyện giải trực tiếp trên đề thi cụ thể sẽ giúp được các bạn làm quen với cấu trúc đề thi, rút kinh nghiệm cho kĩ năng làm bài thi của mình để mang lại kết quả cao cho kì thi. Ngoài ra, đề thi này còn là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô giáo ôn tập tập cho học sinh của mình. Chúc các em và thầy cô giáo có kì thi thành công!

   sangbanmai_0906 14-08-2014 163 11

Đồng bộ tài khoản