Đề thi vào lớp 6 trường chuyên

TaiLieu.VN luôn hi vọng đồng hành với các em học sinh trên mỗi bước đường học tập và thi cử. Nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị tham dự vào kỳ thi tuyển sinh của các ngôi trường chuyên trong cả nước, chúng tôi đã tổng hợp và trân trọng giới thiệu tới các em học sinh Bộ Đề thi vào lớp 6 trường chuyên. Bước đầu làm quen với cấu trúc và dạng câu hỏi trong đề thi tuyển sinh sẽ giúp các em học sinh tránh khỏi bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức. Đồng thời, sẽ giúp các em kịp thời bổ sung những kiến thức còn thiếu và đúc kết kinh nghiệm để làm bài thi đạt hiệu quả. Chúc các bạn đạt được số điểm cao nhất trong kỳ thi tới.

Hiển thị 1-10 trên 10

kết quả Thư viện Đề thi vào lớp 6 trường chuyên

 • Bạn đã có trọn Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 6 năm 2009 trong bộ sưu tập tài liệu ôn thi của mình chưa? Nhanh tay tải miễn phí bộ đề thi hay nhé. Đây là bộ đề thi thử mà Thư viện eLib đã sưu tập, chọn lọc kỹ càng nhiều đề thi hay của các kì thi từ các trường trên cả nước. Thông qua việc luyện tập giải trên các đề thi có cấu trúc cụ thể, các bạn có thể vừa vận dụng kiến thức cũ, vừa tìm hiểu thêm kiến thức mới và rút kinh nghiệm cho phần kĩ năng giải đề thi của mình. Chúc các bạn thành công trong kì thi này nhé!

   muondidulich 14-08-2014 141 1

 • Đồng hành cùng người học, đó là chí hàng đâu của Thư viện eLib. Vì vậy, nhằm hỗ trợ các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh vào lớp 6 trường chuyên có thêm nhiều tài liệu học tập và luyện thi, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 6 năm 2013. Hi vọng rằng, thông qua việc giải đề thi này sẽ giúp được các bạn học sinh quen dần với cấu trúc của đề thi, nâng cao kĩ năng giải đề thi và học thêm được nhiều kiến thức. Chúc các bạn thành công!

   mytelehotme 14-08-2014 260 14

 • Nhanh tay tải miễn phí Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 6 năm 2008 vào bộ sưu tập tài liệu luyện thi nhé các bạn. Hi vọng, việc luyện giải trực tiếp trên đề thi cụ thể sẽ giúp được các bạn làm quen với cấu trúc đề thi, rút kinh nghiệm cho kĩ năng làm bài thi của mình để mang lại kết quả cao cho kì thi. Ngoài ra, đề thi này còn là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô giáo ôn tập tập cho học sinh của mình.

   123conmeocon 14-08-2014 614 4

 • Bao gồm cả phần đề thi và đáp án, Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 6 năm 2007 là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh đang chuẩn bị tham gia kì thi vào trường chuyên lớp 6. Chúng tôi hi vọng rằng, thông qua việc luyện giải đề thi, các bạn học sinh có thể nâng dần kĩ năng giải đề, làm quen với cấu trúc đề thi,…từ đó đúc kết cho mình một chiến thuật giải đề thi riêng, nâng cao điểm trong kì thi. Chúc các bạn thành công!

   matxogaoroi 14-08-2014 309 4

 • Đúc kết kinh nghiệm giải đề cho kì thi tuyển sinh vào lớp 6 trường chuyên sắp tới, qua việc trực tiếp luyện tập giải đề thi cụ thể ngay tại nhà. Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn học sinh Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 6 năm 2006. Với tiêu chí, hỗ trợ hết mình cho việc tự học của các bạn học sinh, chúng tôi hi vọng rằng, đề thi này thực sự hữu ích dành cho các trong thời gian ôn luyện. Chúc các bạn thành công!

   doilabekho11 14-08-2014 47926 6

 • Mục tiêu của các bạn là đỗ vào lớp 6 các trường chuyên thì đừng bỏ qua Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 6 năm 2005. Bao gồm nhiều đề thi hay được sưu tập từ bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 6 của các trường trên khắp cả nước. Hi vọng, với việc ôn tập trên từng để thi sẽ hỗ trợ các em nâng cao kĩ năng giải đề thi. Chúc các em thành công!

   xuandiem87 14-08-2014 385 19

 • Kì thi tuyển sinh vào trường chuyên với chương trình khá nặng và tỉ lệ cạnh tranh của các bạn học sinh rất cao. Yêu cầu các bạn học sinh đăng kí thi vào trường chuyên phải có một khả năng nhất định. Không những phải nắm vững những kiến thức cơ bản nhất mà còn phải có kiến thức khá chuyên sâu đối với bộ môn mà các bạn chọn thi. Về kĩ năng giải đề thi cũng là một phần đáng chú ý để đạt được kết quả cao. Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 6 năm 2014. Bao gồm nhiều đề thi của tất cả các môn trong bộ đề thi các kì thi vào lớp 6 trường chuyên. Hi vọng, đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích cho việc tham khảo của các bạn. Chúc các bạn thành công!

   trucdiem776 14-08-2014 378 18

 • Đúc kết kinh nghiệm giải đề cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10 trường chuyên sắp tới, qua việc trực tiếp luyện tập giải đề thi cụ thể ngay tại nhà. Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn học sinh Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 6 năm 2012. Với tiêu chí, hỗ trợ hết mình cho việc tự học của các bạn học sinh, chúng tôi hi vọng rằng, đề thi này thực sự hữu ích dành cho các em trong thời gian ôn luyện. Chúc các bạn thành công!

   minhminhxinhdep 14-08-2014 104 4

 • Bao gồm cả phần đề thi và đáp án, Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 6 năm 2011 là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh đang chuẩn bị tham gia thi tuyển vào trường chuyên lớp 6. Chúng tôi hi vọng rằng, thông qua việc luyện giải đề thi, các bạn học sinh có thể nâng dần kĩ năng giải đề, làm quen với cấu trúc đề thi,…từ đó đúc kết cho mình một chiến thuật giải đề thi riêng, nâng cao điểm trong kì thi. Chúc các bạn thành công!

   toiyeuem_s2 14-08-2014 114 4

 • Với mong muốn giúp các em học sinh chuẩn bị tham dự kì thi tuyển vào trường chuyên lớp 6 và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề và đáp án thi vào trường chuyên lớp 6 năm 2010. Hi vọng, đây sẽ là tài liệu hữu ích cho việc ôn tập của các bạn học sinh. Chúc các bạn ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong kì thi.

   nguyenvien92 14-08-2014 110 0

Đồng bộ tài khoản