Giáo án điện tử Âm nhạc 1

Để giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn giáo án, TaiLieu.VN xin trân trọng giới thiệu Giáo án điện tử Âm nhạc 1 tới quý thầy cô giáo. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo viên có nhiều năm giảng dạy trong cả nước. Bài soạn chi tiết và khoa học, đồng thời, đảm bảo theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Qua đó, các thầy cô giáo sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng được nội dung và chủ đề chính của từng phần trong chương trình học như: Học hát và ôn tập, Mời bạn vui múa ca, Sắp đến tết rồi, Tiếng chào theo em, Đi tới trường, Mời bạn vui múa ca, Hòa bình cho bé... Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt!
Hiển thị 1-20 trên 34

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Âm nhạc 1

 • Với những giáo án trong bộ sưu tập Âm nhạc lớp 1 do Giáo viên Hoàng Dung biên soạn quý thầy cô có thể làm tài liệu tham khảo. Những giáo án Âm nhạc lớp 1 cả năm được biên soạn đầy đủ về nội dung, hình thức trình bày dễ hiểu. Nhờ đó, quý thầy cô giúp cho các em học sinh nắm bắt được nội dung và chủ đề chính của từng phần trong chương trình học như: Học hát và ôn tập Mời bạn vui múa ca, Sắp đến tết rồi, Tiếng chào theo em, Đi tới trường, Mời bạn vui múa ca, Hòa bình cho bé...Hy vọng quý thầy cô và các bạn hài lòng với những giáo án trong bộ sưu tập Âm nhạc lớp 1 cả năm.

   hoangdungvl12 26-04-2014 1513 66

 • Để quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn giáo án mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Âm nhạc 1 bài 30: Ôn tập hát Đi tới trường. Các giáo án trong BST này được chọn lọc kỹ càng, chi tiết giúp các em học sinh biết hát theo giai điệu và thuộc lời ca; biết hát kết hợp vận động phụ hoạ đơn giản; tập biểu diễn bài hát. Mời quý thầy cô tham khảo!

   ngochaho89 15-05-2014 306 3

 • Hàng đêm thầy cô giáo phải thức khuya soạn từng trang giáo án. Để giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 1 bài 29: Học hát Đi tới trường. Nội dung của các giáo án trong bộ sưu tập được thiết kế rõ ràng, chi tiết, sẽ giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc soạn bài giảng dạy cũng như hướng dẫn học sinh biết hát theo giai điệu và lời ca; biết hát kết hợp gõ đệm theo phách bài hát; giáo dục niềm vui khi được đến trường. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

   bichlebl 15-05-2014 320 4

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn giáo án, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 1 bài 28: Ôn tập hát Quả. Hòa bình cho bé. Bộ sưu tập gồm nhiều giáo án, được tổng hợp từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh biết hát theo giai điệu và đúng lời ca của 2 bài hát; hát kết hợp gõ đệm theo phách của bài hát; nghe một ca khúc thiếu nhi. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   phanchi2222 15-05-2014 354 2

 • Đến với Bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 1 bài 27: Học hát Hòa bình cho bé (tiếp theo) sẽ giúp quý thầy cô tham khảo và biên soạn những bài dạy tốt nhất cho học sinh. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em biết hát theo giai điệu và đúng lời ca; biết hát kết hợp vận động phụ hoạ đơn giản. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   hongngochng 14-05-2014 484 4

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô trong cả nước bộ Giáo án Âm nhạc 1 bài 26: Học hát Hòa bình cho bé. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại các trường trong cả nước. Các kiến thức trong bộ giáo án này được trình bày khoa học, phù hợp với các em học sinh nhằm giúp các em biết hát theo giai điệu và lời ca, kết hợp gõ đệm theo phách, theo tiết tấu bài hát. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   diemmydm89 14-05-2014 534 7

 • Các em học sinh sẽ rất khó nắm bắt một bài giảng dài dòng và nhàm chán nếu bài giảng cứ đi theo lối mòn. Chính vì vậy, bộ Giáo án Âm nhạc 1 bài 25: Học hát Quả (tiếp theo) sẽ giúp cho các thầy cô giáo tham khảo thêm những bài soạn hay mà vẫn đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Các kiến thức được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh biết hát theo giai điệu và thuộc lời ca; biết hát kết hợp vận động phụ hoạ đơn giản; tập biểu diễn bài hát. Hi vọng, với bộ giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   bichlebl 14-05-2014 275 2

 • Nhằm làm phong phú tài liệu tham khảo cho thầy cô giáo trong việc soạn giáo án, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 1 bài 24: Học hát Quả. Đây là bộ sưu tập các bài soạn hay của các giáo viên có nhiều năm giảng dạy. Các kiến được trình bày ngắn gọn giúp các em học sinh biết hát theo giai điệu và lời ca; biết hát kết hợp gõ đệm theo nhịp, theo phách của bài hát. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   hoangdungvl12 14-05-2014 297 3

 • Đến với Thư viện eLib, thầy cô giáo sẽ tìm thấy những gì cần thiết cho bài soạn bộ môn mà mình đang đảm nhận. Các giáo án chất lượng được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn được tổng hợp trong bộ Giáo án Âm nhạc 1 bài 23: Ôn tập hát Bầu trời xanh. Tập tầm vông. Giáo án này sẽ giúp em học sinh biết hát theo giai điệu và thuộc lời ca hai bài hát; biết hát kết hợp gõ đệm theo phách bài hát; nghe một cac khúc thiếu nhi hoặc một bài hát dân ca. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   kimngankn 14-05-2014 292 2

 • Các bài soạn hay, bổ ích của các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi tổng hợp trong bộ Giáo án Âm nhạc 1 bài 22: Ôn tập hát Tập tầm vông. Phân biệt chuỗi âm thanh. Giáo án này sẽ giúp các em học sinh biết hát theo giai điệu và đúng lời ca, biết hát kết hợp gõ đệm theo phách, nhịp. Ngoài ra, các em còn biết phân biệt chuỗi âm thanh đi lên, đi xuống, đi ngang. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   quocy2324 14-05-2014 283 1

 • Nhằm giúp cho việc soạn bài của các thầy cô giáo trở nên đơn giản hơn, chúng tôi đã tuyển chọn những giáo án của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 1 bài 21: Học hát Tập tầm vông dành cho các quý thầy cô. Giáo án trình bày các kiến thức một cách logic giúp các em dễ dàng biết hát theo giai điệu và lời ca; tham gia trò chơi Tập tầm vông. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   ngocphuc4444 14-05-2014 423 2

 • Tuyển tập các bộ Giáo án Âm nhạc 1 bài 7: Học hát Tìm bạn thân (tiếp theo) hay dành cho qúy thầy cô tham khảo. Một số giáo án soạn dạy dùng phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh. Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo chuẩn kiến thức và kĩ năng và giúp các em học sinh biết hát đúng 2 lời của bài hát; biết hát kết hợp một vài động tác phụ hoạ và giáo dục học sinh tình thân bạn bè trong lớp. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   hoangdungvl12 14-05-2014 295 2

 • Chúng tôi hiểu được những gì các thầy cô giáo cần trước thềm năm học mới đó là một giáo án chi tiết. Chính vì thế, chúng tôi đã tuyển chọn các bài soạn hay, sáng tạo nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho việc soạn bài của mình. Chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 1 bài 19: Học hát Bầu trời xanh. Các kiến thức được trình bày khoa học sẽ giúp các em học sinh biết hát theo giai điệu và lời ca và biết hát kết hợp gõ đệm theo phách, theo tiết tấu lời ca. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   hongthuyht90 14-05-2014 489 5

 • Mời các quý thầy cô tham khảo những giáo án hay của giáo viên các trường trong cả nước qua bộ Giáo án Âm nhạc 1 bài 16: Nghe hát Quốc ca. Kể chuyện Nai Ngọc. Với cách trình chính xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh làm quen với bài hát Quốc ca; biết khi chào cờ, hát Quốc ca phải đứng nghiêm; biết nội dung câu chuyện Nai Ngọc và nhớ, nhắc lại một vài chi tiết ở nội dung câu chuyện. Hi vọng, giáo án này sẽ giúp ích cho các thầy cô giáo trong việc mang đến một bài giảng hay, chất lượng cho các em học sinh.

   hongngochng 14-05-2014 272 3

 • Trước thềm năm học mới, việc soạn bài cho bộ môn mình đảm trách của các thầy cô giáo trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thư viện eLib hiểu được điều đó nên đã chọn lọc các giáo án hay nhất, chất lượng nhất trong bộ Giáo án Âm nhạc 1 bài 15: Ôn tập hát Đàn gà con. Sắp đến tết rồi. Các giáo án được soạn chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp các em biết hát đồng đều, rõ lời, biết vừa hát vừa vỗ tay theo phách; tập biễu diễn và vận động phụ họa. Hi vọng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô giáo.

   bichhuanbh34 14-05-2014 270 4

 • Để giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô bộ Giáo án Âm nhạc 1 bài 14: Ôn tập hát Sắp đến tết rồi. Các kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết giúp các em học sinh biết hát theo giai điệu và lời ca; biết hát kết hợp vận động phụ hoạ đơn giản và tập đọc lời ca theo tiết tấu. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   diemmydm89 14-05-2014 635 3

 • Được tuyển chọn từ những giáo án hay của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong cả nước, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 1 bài 13: Học hát Sắp đến tết rồi. Các kiến thức được trình bày logic giúp các em học sinh biết hát theo giai điệu và lời ca. biết hát kết hợp gõ đệm theo phách của bài hát. Thư viện eLib rất mong bộ sưu tập này sẽ hữu ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   ngocphuc4444 14-05-2014 570 3

 • Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô giáo bộ Giáo án Âm nhạc 1 bài 12: Ôn tập hát Đàn gà con. Giáo án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh biết hát đúng 2 lời của bài hát và biết hát kết hợp với vận động phụ hoạ đơn giải. Bộ sưu tập này được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này trong cả nước. Với cách trình bày logic, chúng tôi hi vọng giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   bichlebl 14-05-2014 284 4

 • Để giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 1 bài 11: Học hát Đàn gà con để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em biết hát theo giai điệu với lời 1 của bài hát; biết hát kết hợp gõ đệm theo phách của bài hát. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!

   ngochaho89 14-05-2014 568 6

 • Những bộ Giáo án Âm nhạc 1 bài 10: Ôn tập hát: Tìm bạn thân. Lí cây xanh được biên soạn một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh biết hát kết hợp gõ đệm theo phách, theo tiết tấu lời ca; biết hát kết hợp vận động phụ hoạ đơn giản, biết đọc thơ 4 chữ theo tiết tấu bài hát Lí cây xanh. Đối với HS TB, các em hát thuộc lời ca 2 bài hát và biết gõ đệm theo tiết tấu của bài hát. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   phanchi2222 14-05-2014 279 1

Đồng bộ tài khoản