Giáo án điện tử Âm nhạc 2

TaiLieu.VN trân trọng gửi tới các thầy cô giáo Giáo án điện tử Âm nhạc 2 . Giáo án được trình bày khoa học, chuẩn xác đảm bảo theo chuẩn kiến thức, kỹ năng sẽ giúp các em học sinh nắm được hệ thống lại các kiền thức đã học về âm nhạc cho học sinh như học hát, ôn tập bài hát, tập biểu diễn bài hát đã học, kể chuyện âm nhạc. Giáo án này được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này trong cả nước. Với cách trình bày logic, chúng tôi hi vọng giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.
Hiển thị 1-20 trên 34

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Âm nhạc 2

 • Quý thầy cô và các bạn có thể tham khảo những giáo án trong bộ sưu tập Âm nhạc 2 cả năm để biên soạn giáo án đầy đủ về nội dung chi tiết. Những giáo án do GV:Đinh Hồng Thủy biên soạn khá hay và đầy đủ, quý thầy cô giáo và các bạn có thể tham khảo những bài giáo án trong bộ sưu tập Âm nhạc 2 cả năm để phục vụ công tác giảng dạy và hệ thống lại các kiền thức đã học về âm nhạc cho học sinh như học hát, ôn tập bài hát, tập biểu diễn bài hát đã học, kể chuyện âm nhạc. Với những mục tiêu đặt ra hy vọng quý thầy cô hài lòng về những bài soạn trên.

   hongthuyht90 26-04-2014 1264 50

 • Chúng tôi hiểu được những gì các thầy cô giáo cần trước thềm năm học mới đó là một giáo án chi tiết. Chính vì thế, chúng tôi đã tuyển chọn các bài soạn hay, sáng tạo trong Bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 28: Học hát Chú ếch con . Các kiến thức được trình bày khoa học sẽ giúp các em học sinh hát thuộc lời ca, đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng; biết hát kết hợp theo phách, tiết tấu lời ca. Ngoài ra, các em còn biết hát kết hợp vận động phụ hoạ tập biểu diễn bài hát trước lớp; cảm thụ âm nhạc thông qua hoạt động nghe nhạc. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   aidiem22 16-05-2014 439 2

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 2 bài 14: Ôn tập hát Chiến sĩ tí hon để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình GDPT bậc học sinh. Bộ giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định Bộ Giáo dục & Đào tạo và súc tích giúp học sinh hát thuộc lời ca, đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng; hát kết hợp theo phách, tiết tấu lời ca. Bên cạnh đó, học sinh còn biết hát diễn cảm biết biểu diễn phụ hoạ theo bài hát; giáo dục HS luôn vui vẻ, yêu đời.

   ngocphuc4444 16-05-2014 317 7

 • Các em học sinh sẽ rất khó nắm bắt một bài giảng dài dòng và nhàm chán nếu bài giảng cứ đi theo lối mòn. Chính vì vậy, bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 33: Ôn tập các bài hát đã học sẽ giúp cho các thầy cô giáo tham khảo thêm những bài soạn hay mà vẫn đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Các kiến thức được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh biết hát thuộc lời ca đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng. Ngoài ra, các em còn biết hát kết hợp theo phách, tiết tấu lời ca, hát diễn cảm, vận động phụ hoạ theo bài hát. Hi vọng, với bộ giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   quocvinhqv 16-05-2014 256 4

 • Nhằm làm phong phú tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo trong việc soạn giáo án, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 32: Ôn tập hát Chim chích bông. Chú ếch con. Bắc kim thang. Đây là bộ sưu tập các bài soạn hay của các giáo viên có nhiều năm giảng dạy. Các kiến được trình bày ngắn gọn giúp các em học sinh hát thuộc lời ca 3 bài hát, đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng; biết hát kết hợp theo phách, tiết tấu lời ca, hát diễn cảm, vận động phụ hoạ theo bài hát. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của quý thầy cô.

   hongngochng 16-05-2014 328 2

 • Đến với Thư viện eLib, các thầy cô giáo sẽ tìm thấy những gì cần thiết cho bài soạn bộ môn mà mình đang đảm nhận. Các giáo án chất lượng được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn được tổng hợp trong bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 31: Ôn tập hát Bắc kim thang. Giáo án này sẽ giúp em học sinh hát thuộc lời ca, đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng; hiết hát kết hợp theo phách, tiết tấu lời ca. Đồng thời, các em còn biết hát kết hợp vận động phụ hoạ tập biểu diễn bài hát trứớc lớp; biết hát lời mới theo điệu bài Bắc kim thang. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   diemmydm89 16-05-2014 273 3

 • Các bài soạn hay, bổ ích của các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi tổng hợp trong bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 30: Học hát Bắc kim thang. Giáo án này sẽ giúp các em học sinh biết thêm bài hát mới là dân ca Nam Bộ, trẻ em thường hát khi chơi trò chơi; hát thuộc lời ca, đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng. Bên cạnh đó, các em còn biết hát kết hợp gõ đệm theo nhịp, phách và tiết tấu lời ca; giáo dục HS yêu thích loài vật, yêu thích ca hát, đoàn kết lẫn nhau. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   ngochaho89 16-05-2014 442 7

 • Nhằm giúp cho việc soạn bài của các thầy cô giáo trở nên đơn giản hơn, chúng tôi đã tuyển chọn những giáo án của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 29: Ôn tập hát Chú ếch con dành cho các quý thầy cô tham khảo. Giáo án trình bày các kiến thức một cách logic giúp các em hát thuộc lời ca, đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng. Dồng thời, các em còn biết hát kết hợp theo phách, tiết tấu lời ca; biết hát kết hợp vận động phụ hoạ tập biểu diễn bài hát tr¬ước lớp; có thể nhận biết bài hát khi nghe gõ tiết tấu; giáo dục HS chăm chỉ học hành. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   hongngochng 16-05-2014 389 6

 • Để có thêm ý tưởng cho bài soạn của mình, quý thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 27: Ôn tập hát Chim chích bông cho kho tài liệu tham khảo của mình. Các giáo án được trình bày ngắn gọn, sáng tạo sẽ giúp các em học sinh biết hát đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng; biết hát kết hợp theo phách, tiết tấu lời ca. Đồng tời, các em còn biết hát kết hợp vận động phụ hoạ tập biểu diễn bài hát trước lớp; cảm thụ âm nhạc thông qua hoạt động nghe nhạc. Chúng tôi hi vọng bộ giáo này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   kimchi2222 16-05-2014 364 4

 • Mời các quý thầy cô tham khảo những giáo án hay của giáo viên các trường trong cả nước qua bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 26: Học hát Chim chích bông. Với cách trình chính xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh biết thêm bài hát mới của nhạc sĩ Văn Dung theo thơ của Nguyễn Viết Bình; tính chất bài hát vui tươi trong sáng; hát thuộc lời ca, đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng. Ngoài ra, học sinh còn biết hát kết hợp gõ đệm theo nhịp, phách và tiết tấu lời ca; giáo dục học sinh yêu quý và bảo vệ loài chim. Hi vọng, giáo án này sẽ giúp ích cho các thầy cô giáo trong việc mang đến một bài giảng hay, chất lượng cho các em học sinh.

   quocy2324 16-05-2014 259 3

 • Trước thềm năm học mới, việc soạn bài cho bộ môn mình đảm trách của các thầy cô giáo trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thư viện eLib hiểu được điều đó nên đã chọn lọc các giáo án hay nhất, chất lượng nhất trong bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 25: Ôn hát Chú chim nhỏ dễ thương. Hoa lá mùa xuân. Các giáo án được soạn chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp các em hát thuộc lời ca 2 bài, đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng; biết hát kết hợp theo phách, tiết tấu lời ca. Đồng thời, các em còn biết hát diễn cảm, vận động phụ hoạ nhịp nhàng. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   diemmydm89 16-05-2014 238 6

 • Để giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 24: Ôn tập hát Chú chim nhỏ dễ thương. Các kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được hát thuộc lời ca, đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng; biết hát kết hợp theo phách, tiết tấu lời ca; biết hát diễn cảm, vận động phụ hoạ nhịp nhàng; giáo dục HS yêu loài chim bảo vệ chúng. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   quocvinhqv 16-05-2014 260 4

 • Được tuyển chọn từ những giáo án hay của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong cả nước, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 23: Học hát Chú chim nhỏ dễ thương. Các kiến thức được trình bày logic giúp các em học sinh biết thêm bài hát Chú chim nhỏ dễ thương là bài hát của trẻ em pháp Pháp lời của tác giả Việt Anh; hát thuộc lời ca, đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng. Thêm nữa, các em còn biết hát kết hợp gõ đệm theo nhịp, phách và tiết tấu lời ca. Thư viện eLib rất mong bộ sưu tập này sẽ hữu ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   minhkieu4444 16-05-2014 387 5

 • Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô giáo bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 22: Ôn tập hát Hoa lá mùa xuân. Giáo án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh hát thuộc lời ca, đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng; biết hát kết hợp theo phách, tiết tấu lời ca. Ngoài ra, các em còn biết hát diễn cảm, biểu diễn bài hát vui tươi trong sáng. Bộ sưu tập này được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này trong cả nước. Với cách trình bày logic, chúng tôi hi vọng giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   hongngochng 16-05-2014 230 3

 • Để giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 21: Học hát Hoa lá mùa xuân để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em biết thêm bài hát mới của nhạc sĩ Hoàng Hà. Qua bài hát các em cảm nhận cảnh sắc mùa xuân thật tươi đẹp; hát thuộc lời ca, đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng. Đồng thời, các em còn biết hát kết hợp gõ đệm theo nhịp, phách và tiết tấu lời ca và giáo dục HS yêu thiên nhiên trước cảnh sắc xuân tươi đẹp. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   hoangdungvl12 16-05-2014 496 5

 • Những bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 20: Ôn tập hát Trên con đường đến trường được biên soạn một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh hát thuộc lời ca, đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng; biết hát kết hợp theo phách, tiết tấu lời ca. Đồng thời, học sinh còn biết hát diễn cảm biết biểu diễn bài hát với vài động tác múa đơn giản; biết tham gia trò chơi đọc các câu đồng giao theo tiết tấu và giáo dục học sinh yêu trường lớp. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   quocy2324 16-05-2014 201 4

 • Để đáp ứng nhu cầu tham khảo các giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tổng hợp Giáo án Âm nhạc 2 bài 19: Học hát Trên con đường đến trường dành cho quý thầy cô làm tư liệu. Bộ giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định Bộ Giáo dục & Đào tạo và súc tích giúp các em học sinh biết thêm bài hát mới của nhạc sĩ Ngô Mạnh Thu; hát thuộc lời ca, đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng; biết hát kết hợp gõ đệm theo nhịp, phách và giáo dục HS yêu trường lớp. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   hongngochng 16-05-2014 225 3

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên có nguồn tư liệu tham khảo để soạn giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tuyển chọn Giáo án Âm nhạc 2 bài 18: Tập biễu diễn các bài hát đã học để quý thầy cô tham khảo. Các giáo án soạn theo chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và nội dung chi tiết giúp các em học sinh biết hát đúng giai điệu, đúng nhịp, đều giọng. Đồng thời, học sinh còn biết hát kết hợp gõ đệm theo bài hát, thực hiện một số động tác phụ hoạ đơn giản và giúp GV nắm được chất lượng HS trong quá trình học. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   minhkieu4444 16-05-2014 209 2

 • Tuyển tập các bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 17: Tập biễu diễn Chúc mừng âm nhạc hay dành cho quý thầy cô tham khảo. Một số giáo án soạn dạy dùng phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh. Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo chuẩn kiến thức và kĩ năng và giúp các em học sinh biết biểu diễn thành thạo, đẹp mắt cả 3 bài hát; HS tích cực và hướng thú với trò chơi âm nhạc. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   hongthuyht90 16-05-2014 248 3

 • Giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 2 bài 16: Kể chuyện âm nhạc. Nhạc sĩ Môda mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng. Các giáo án soạn chi tiết thiết kế các hoạt động cho học sinh dễ dàng thực hiện, phân bố nội dung giảng dạy chính yếu, phù hợp giúp cho học sinh biết đến một danh nhân âm nhạc thế giới : Nhạc sĩ Mô - da; nghe nhạc để bồi dưỡng năng lực cảm thụ âm nhạc; tham gia trò chơi nghe tiếng hát tìm đồ vật. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   bichhuanbh34 16-05-2014 482 4

Đồng bộ tài khoản