Giáo án điện tử Âm nhạc 3

Được tuyển chọn từ những giáo án hay của các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy trong cả nước, chúng tôi trân trọng giới thiệu Giáo án điện tử Âm nhạc 3 . Các kiến thức được trình bày khoa học, chuẩn xác sẽ nhanh chóng giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của bài. Các em sẽ nhanh chóng nắm được kiến thức cơ bản về Âm nhạc lớp 3 như: Tập đọc nhạc, Học hát, Tập viết các nốt nhạc trên khuông nhạc, Chàng OócPhê và cây đàn Lia, Chị em nâu và em bé,… Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt!
Hiển thị 1-20 trên 31

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Âm nhạc 3

 • Thông qua bộ sưu tập trọn bộ giáo án Âm nhạc 3 quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo phục vụ công tác giảng dạy. Với những bài soạn giáo án trong bộ sưu tập quý thầy cô có thể tìm kiếm dễ dàng, nhanh nhất và đầy đủ về môn Âm nhạc 3, đây sẽ là tài liệu hay và bám suốt chương trình dạy và học theo sách giáo khoa. Ngoài ra, BST Giáo án Âm nhạc lớp 3 cũng giúp các em bổ sung thêm kiến thức Âm nhạc như: Tập viết các nốt nhạc trên khuông nhạc, Chàng OócPhê và cây đàn Lia, Chị em nâu và em bé...

   hoangdungvl12 26-04-2014 2288 99

 • Đến với Bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 3 bài 2: Học hát Quốc ca Việt Nam (tiếp theo) sẽ giúp quý thầy cô tham khảo và biên soạn những bài dạy tốt nhất cho học sinh. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hát đúng lời 2 của bài hát Quốc Ca Việt Nam; hát đúng, đều, hòa giọng. Đồng thời, còn giáo dục các em thái độ nghiêm trang khi chào cờ, nghe Quốc Ca. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   ngochaho89 17-05-2014 1178 11

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô trong cả nước bộ Giáo án Âm nhạc 3 bài 1: Học hát Quốc ca Việt Nam. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại các trường trong cả nước. Các kiến thức trong bộ giáo án được trình bày khoa học, phù hợp với các em học sinh giúp các em biết Quốc Ca Việt Nam là bài hát nghi lễ của nhà nước, Quốc Ca Việt nam được hát hoặc cử nhạc khi chào cờ. Ngoài ra, các em học sinh còn hát đúng lời 1 của bài hát Quốc Ca Việt Nam; hát đúng, đều, hòa giọng và giáo dục thái độ nghiêm trang khi chào cờ, nghe Quốc Ca. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   tugiang22 17-05-2014 986 13

 • Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô giáo bộ Giáo án Âm nhạc 3 bài 33: Ôn tập các nốt nhạc. Tập biễu diễn các bài hát. Bộ giáo án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nhớ tên nốt, hình nốt và vị trí nốt trên khuông nhạc; ôn biểu diễn lại các bài hát. Bộ sưu tập được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này trong cả nước. Với cách trình bày logic, chúng tôi hi vọng đây sẽ là tài liệu giúp cho việc soạn giảng của quý thầy cô giáo.

   anhduyenlt05 23-07-2014 276 4

 • Để giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 3 bài 31: Ôn tập hát: Chị em nâu và em bé để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em biết hát đúng giai điệu, tập hát diễn cảm và thuộc lời 2 của bài hát; tập biểu diễn kết hợp vận động phụ hoạ. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   dattran85 23-07-2014 160 1

 • Những bộ Giáo án Âm nhạc 3 bài 30: Kể chuyện âm nhạc: Chàng OócPhê và cây đàn Lia được biên soạn một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh biết tác dụng của âm nhạc; bồi dưỡng năng lực cảm thụ âm nhạc của học sinh. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   lenam18 23-07-2014 440 1

 • Để đáp ứng nhu cầu tham khảo các giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tổng hợp Giáo án Âm nhạc 3 bài 29: Tập viết các nốt nhạc trên khuông nhạc dành cho quý thầy cô làm tư liệu. Bộ giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định Bộ GD & ĐT và súc tích giúp các em học sinh nhớ tên nốt, hình nốt, vị trí các nốt nhạc trên khuông; tập viết nốt nhạc trên khuông. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   anhtuyetnt19 23-07-2014 434 1

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên có nguồn tư liệu tham khảo để soạn giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tuyển chọn Giáo án Âm nhạc 3 bài 28: Ôn tập hát: Tiếng hát bạn bè mình để quý thầy cô tham khảo. Các giáo án soạn theo chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và nội dung chi tiết giúp các em học sinh biết hát đúng giai điệu và thuộc lời 2 của bài hát; tập biểu diễn kết hợp vận động phụ hoạ. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   ngoclinh25 23-07-2014 212 2

 • Tuyển tập các bộ Giáo án Âm nhạc 3 bài 27: Học hát: Tiếng hát bạn bè mình hay dành cho quý thầy cô tham khảo. Một số giáo án soạn dạy dùng phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh. Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo chuẩn kiến thức và kĩ năng và giúp các em học sinh biết hát tiếng hát bạn bè mình có tính chất vui hoạt, sinh động dùng để hát tập thể; hát đúng giai điệu, lời ca (chú ý những chỗ nửa cung và đảo phách). Ngoài ra, các em còn biết hát đồng đều, rõ lời, hoà giọng, nhẹ nhàng; giáo dục lòng yêu hoà bình, lòng yêu thương con người. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   uyenuyennt12 23-07-2014 188 2

 • Giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 3 bài 26: Ôn tập hát: Chị ong nâu và em bé mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng. Các giáo án soạn chi tiết, thiết kế các hoạt động cho học sinh dễ dàng thực hiện, phân bố nội dung giảng dạy chính yếu, phù hợp giúp cho học sinh biết hát đúng giai điệu và thuộc lời 2 của bài hát; tập biểu diễn kết hợp vận động phụ hoạ; nghe 1 bài hát thiếu nhi chọn lọc hoặc 1 bài dân ca. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   thanhthanh090909 23-07-2014 264 1

 • Bộ Giáo án Âm nhạc 3 bài 25: Học hát: Chị em nâu và em bé mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án dạy học hay giúp học sinh biết hát đúng giai điệu, lời ca (chú ý những chỗ có luyến âm và ngắt câu); hát đồng đều, rõ lời. Đồng thời, các em còn cảm nhận những hình tượng đẹp trong bài, giáo dục cho các em tinh thần chăm học, chăm làm. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   manhdatpv87 23-07-2014 608 6

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 3 bài 24: Ôn tập hát: Em yêu trường em để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Bộ giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định Bộ Giáo dục & Đào tạo và súc tích giúp học sinh hát thuộc bài hát; tập biểu diễn kết hợp vận động. Bên cạnh đó, các em còn nhận biết tên nốt, hình nốt trên khuông. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!

   hongminhtt12 23-07-2014 259 0

 • Xin giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 3 bài 23: Giới thiệu về một số hình nốt nhạc cho quý thầy cô tham khảo. Bộ giáo án được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và có nội dung súc tích giúp học sinh biết một số hình nốt nhạc: nốt trắng, nốt đen, nốt móc đơn. móc kép…; tập viết các hình nốt. Thư viện eLib hi vọng, bộ sưu tập sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   phuongthaopt25 23-07-2014 278 1

 • Tổng hợp các Giáo án Âm nhạc 3 bài 22: Ôn tập hát: Cùng múa hát dưới ánh trăng cung cấp kiến thức giúp học sinh biết hát đúng giai điệu và thuộc lời ca, hát đồng đều, hoà giọng. Bên cạnh đó, học sinh còn tập biểu diễn kết hợp vận động phụ hoạ; biết khuông nhạc và khoá son. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   quynhanhtt04 23-07-2014 361 1

 • Đây là bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 3 bài 21: Học hát: Cùng múa hát dưới ánh trăng dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy để tham khảo. Tài liệu này giúp quý thầy cô soạn giáo án bài học tốt hơn. Thông qua bộ giáo án giúp học sinh biết bài hát Cùng múa hát dưới trăng là bài hát nhịp 3/8, tính chất vui tươi, nhịp nhàng, nhảy múa. Ngoài ra, các em còn hát đúng giai điệu, lời ca, biết thể hiện các tiếng có luyến; giáo dục học sinh tình bạn bè thân ái.

   thuthaobn19 23-07-2014 307 2

 • Thông qua BST Giáo án Âm nhạc 3 bài 20: Học hát: Em yêu trường em (tt) sẽ giúp cho quý thầy cô giáo và học sinh có những tài liệu tham khảo tốt nhất cho tiết học. Nội dung giáo án bám sát với chương trình của bài học, cách trình bày rõ ràng và chi tiết sẽ là tài liệu hữu ích cho các giáo viên. Nội dung giáo án giúp thầy cô có thể truyền đạt những kiến thức chính của bài giúp học sinh hát đúng giai điệu và thuộc lời 2 của bài Em yêu trường em; tập biểu diễn bài hát. Các giáo viên đừng bỏ lỡ những giáo án của bài nhé.

   thanhdanh176 23-07-2014 292 2

 • Để công tác giảng dạy của bạn được nâng cao và có hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến các giáo viên bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 3 bài 19: Học hát: Em yêu trường em để tham khảo. Các giáo án được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm có nội dung chi tiết, bố cục rõ ràng sẽ giúp cho giáo viên tích lũy được một số kĩ năng cần có trong quá trình soạn giáo án giảng dạy. Bên cạnh đó giúp học sinh hát đúng giai điệu, thể hiện đúng các tiếng có luyến 2 hoặc 3 âm; giáo dục học sinh yêu trường lớp, thầy cô giáo và bạn. Mời quý thầy cô tham khảo!

   trangnt27 23-07-2014 321 3

 • BST Giáo án Âm nhạc 3 bài 17: Ôn hát: Lớp chúng ta đoàn kết. Con chim non được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước trong bộ sưu tập dưới đây giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án, đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh biết hát đúng lời và nhạc 2 bài lớp chúng ta đoàn kết và con chim non. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!

   hongthai129 23-07-2014 289 2

 • Tuyển tập bộ Giáo án Âm nhạc 3 bài 16: Kể chuyện âm nhạc: Cá heo với âm nhạc được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của Bộ Giáo dục & Đào tạo bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo trong quá trình soạn bài giảng dạy, cung cấp kiến thức để học sinh biết âm nhạc còn có tác động tới loài vật; biết tên gọi các nốt nhạc và tìm vị trí các nốt nhạc qua trò chơi. Mời quý thầy cô tham khảo!

   quynhnhut85 23-07-2014 638 12

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 3 bài 15: Học hát: Ngày mùa vui (tiếp theo) được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo, qua đó giúp học sinh sẽ biết đúng giai điệu và thuộc lời 2 của bài Ngày mùa vui; nhận biết một vài nhạc cụ dân tộc: đàn bầu, đàn nguyệt, đàn tranh. Đồng tời, còn giáo dục học sinh tình yêu dân tộc và các loại nhạc cụ dân tộc. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   lananhnn07 23-07-2014 351 3

Đồng bộ tài khoản