Giáo án điện tử Âm nhạc 7

Tập hợp bộ Giáo án điện tử Âm nhạc 7 nhằm giúp học sinh nâng cao một số kiến thức cơ bản về âm nhạc thông qua một số tiết học nhạc cũng như một số bài hát cơ bản được phân phối trong chương trình như: mái trường mến yêu, Lý cây đa, Khúc hát chim sơn ca, Khúc ca bốn mùa ... Tiết học với nội dung được cụ thể hóa, logic hơn với nhiều giáo án được tổng hợp theo bài giúp quý thầy cô có thêm tư liệu giảng dạy.
Hiển thị 1-20 trên 26

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Âm nhạc 7

 • Tổng hợp những Giáo án Âm nhạc 7 chi tiết và đầy đủ do Giáo viên Lê Quốc Vinh biên soạn với nội dung khá hay và bám sát chương trình học. Đây là những bài soạn hay và đặc sắc môn Âm nhạc lớp 7 nhằm giúp cho quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo để biên soạn giáo án chi tiết hơn. Qua đó hệ thống lại kiến thức mà các em đã được học về âm nhạc như phần học hát: Chúng em cần hòa bình, lí cây đa...Âm nhạc thưởng thức, tập đọc nhạc, nhạc lí: Nhịp lấy đà, cung và nửa cung, dấu hóa, gam trưởng, giọng trưởng...

   quocvinhqv 22-04-2014 1584 47

 • Thông qua những Giáo án trong bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 7 HK1 được giáo viên Nguyễn Thanh Sang biên soạn với nội dung chi tiết rõ ràng. Đây là tài liệu tham khảo dành cho quý thầy cô giáo nâng cao kĩ năng và bổ sung kiến thức cho các em về các phần trong môn âm nhạc như phần học hát, tập đọc nhạc, ôn tập, nhạc lí, âm nhạc thưởng thức - Nhạc sĩ Hoàng Việt và bài hát Nhạc rừng...Với mục tiêu đặt ra hy vọng qua Bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 7 HK1 này giáo viên sẽ soạn bài đạt hiệu quả cao hơn.

   thanhsangts 27-04-2014 732 3

 • Đây là những bộ Giáo án Âm nhạc 7 bài 8 được biên soạn một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều Giáo viên khác nhau sẽ là nguồn tư liệu hữu ích cho quý thầy cô tham khảo. Thông qua bài Vài nét về dân ca các dân tộc ít người, Giáo viên giúp Học sinh nắm được kiến thức của bài bài hát Tiếng ve gọi hè thuộc lời ca, hát đúng giai điệu và biết thể hiện tình cảm bài hát. Ngoài ra, Bộ sưu tập (BST) Giáo án Âm nhạc 7 bài 8 cũng giúp học sinh đọc tốt bài TĐN số 9 và biết kết hợp đánh nhịp, giúp các em hiểu biết sơ bộ về dân ca để các em thấy được dân ca các dân tộc ít người cùng với dân ca của đồng bào Kinh đã làm nên một nền dân ca vô cùng đa dạng và phong phú. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   anhduyenlt05 23-07-2014 535 3

 • Để đáp ứng nhu cầu tham khảo các giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tổng hợp Giáo án Âm nhạc 7 bài 8 dành cho qúy thầy cô làm tư liệu tham khảo. Bộ giáo án Tập đọc nhạc số 9 được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung cột phù hợp quy định bộ GD và súc tích giúp các em học sinh hiểu được hát thuần thục hơn bài hát Tiếng ve gọi hè và luyện tập trình bày hoàn chỉnh bài hát. Đọc đúng nhạc và hát đúng lời bài TĐN Trường làng tôi. Hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   dattran85 23-07-2014 599 2

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên có nguồn tư liệu tham khảo để soạn giáo án giảng dạy hay, Thư viện eLib tuyển chọn Giáo án Âm nhạc 7 bài 8 để qúy thầy cô và các em học sinh tham khảo. Các giáo án bài Tiếng ve gọi hè được biên soạn theo chuẩn kỹ năng, kiến thức và theo quy định của Bộ GD. Giáo án Âm nhạc 7 bài 8 có nội dung chi tiết giúp các em học sinh hiểu hát đúng lời ca, giai điệu của bài hát Tiếng ve gọi hè, thể hiện tốt tiết tấu có nhịp phách. Bên cạnh đó, học sinh cũng được rèn kỹ năng gõ đệm và vận động đơn giản theo bài hát. Hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   lenam18 23-07-2014 506 7

 • Tuyển tập các bộ Giáo án Âm nhạc 7 bài 7 Nhạc lí "Gam trưởng - Giọng trưởng " và Âm nhạc thường thức - Nhạc sĩ Huy Du và bài hát Đường chúng ta đi hay dành cho qúy thầy cô tham khảo. Bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 7 bài 7 dùng phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh. Trong bộ Giáo án này, phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo cuốn "Chuẩn Kiến thức và Kĩ năng" nhằm giúp các em học sinh hiểu được có khái niệm sơ bộ về gam trưởng, giọng trưởng (chủ yếu là giọng Đô trưởng). Ngoài ra, Bộ Giáo án Âm nhạc 7 bài 7 cũng giúp các em nắm đôi nét về nhạc sĩ Huy Du để các em biết ông là một nhạc sĩ nổi tiếng, có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc cách mạng Việt Nam nhất là trong giai đoạn chống Mĩ cứu nước. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   anhtuyetnt19 23-07-2014 816 5

 • Giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 7 bài 7 Học hát "Ca chiu sa" dành cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Các Giáo án được biên soạn và thiết kế một cách chi tiết các hoạt động cho học sinh dễ dàng thực hiện, phân bố nội dung giảng dạy chính yếu, phù hợp giúp cho học sinh hiểu được bài Ca-chiu-sa là một bài hát nổi tiếng, được phổ biến rộng rãi ở Liên Xô (cũ) và nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó, Bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 7 bài 7 cũng giúp các em hát đúng giai điệu bài hát, biết thể hiện tiết tấu có nghịch phách. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   uyenuyennt12 23-07-2014 1186 16

 • Bộ Giáo án Âm nhạc 7 bài 6 Âm nhạc thường thức "Vài nét về âm nhạc thiếu nhi Việt Nam" mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức chương trình Âm nhạc. Mời qúy thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án dạy học hay giúp học sinh nắm vững nội dung bài học về hiểu biết đôi nét về âm nhạc cho thiếu nhi, đây là một bộ phận trong nền âm nhạc Việt Nam hiện đại, được nghe và tiếp xúc với một số ca khúc thiếu nhi chọn lọc qua các giai đoạn lịch sử. Hy vọng Bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 7 bài 6 sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô tham khảo soạn bài tốt hơn.

   duyduy29 23-07-2014 494 2

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 7 bài 6 Học hát "Khúc ca bốn mùa" để soạn Giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình Giáo dục Phổ thông bậc học sinh. Bộ sư tập Giáo án Âm nhạc 7 bài 6 được chọn lọc từ các giáo viên nhiều kinh nghiệm đang giảng dạy theo tiêu chuẩn BGD. Đây là bộ Giáo án súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu hát đúng giai điệu và lời ca của bài, các em làm quen với bài hát nhịp 3/8 để thấy được sự uyển chuyển nhịp nhàng của loại nhịp này. Qua bài hát hướng các em đến tình cảm yêu mến lao động, yêu thiên nhiên cuộc sống với hiện tượng mưa nắng trong thiên nhiên. Chúc các em học sinh học tốt quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn.

   hongminhtt12 23-07-2014 727 1

 • Xin giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 7 bài 5 Âm nhạc thường thức "Một số thể loại bài hát" dành cho qúy thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bộ giáo án Âm nhạc 7 bài 5 được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu đọc thuần thục bài TĐN số 6. Thông qua BST này, các em sẽ học được cách kết hợp đánh nhịp, gõ phách tre, ghép lời ca giai điệu, biết về Âm nhạc thường thức. Bộ sưu tập này cũng rèn luyện cho học sinh kỹ năng nghe, đọc nhạc, quan sát, nhận xét. Chúc quý thầy cô soạn và giảng dạy tốt hơn.

   phuongthaopt25 23-07-2014 478 1

 • Tổng hợp các Giáo án Âm nhạc 7 bài 5 Tập đọc nhạc TĐN số 6 dành cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bộ Giáo án này cung cấp kiến thức giúp học sinh hiểu hát thuần thục và trình bày bài ở mức độ hoàn chỉnh, biết thực hiện những động tác vận động theo nhạc đơn giản. Bên cạnh đó, các em học sinh sẽ học được cách đọc đúng nhạc và hát đúng bài tập đọc nhạc. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   quynhanhtt04 23-07-2014 730 2

 • Đây là bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 7 bài 5 Học hát "Đi cắt lúa" Nhạc lí "Sơ lược về Quãng" dành cho các thầy cô tham khảo. Bộ Giáo Án này giúp qúy thầy cô soạn Giáo án bài học tốt hơn, giúp học sinh hiểu được hát đúng giai điệu và lời ca bài hát "Đi cắt lúa". Bộ sưu tập này giúp luyện tập kĩ năng hát tập thể và hát đơn ca, lối hát hòa giọng và hát đối đáp cho các em học sinh. Qua nội dung của bài hát, hướng các em đến tình cảm yêu mến người lao động, yêu quê hương đất nước. Bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 7 bài 5 cũng cung cấp cho Học sinh những kiến thức về "Quãng" trong âm nhạc. Chúc quý thầy cô soạn bài tốt và giảng dạy tốt hơn.

   thuthaobn19 23-07-2014 737 5

 • Thầy cô giáo luôn mong muốn dạy tốt, truyền đạt những kiến thức hay nhất đến học trò của mình. Để đạt được mong muốn trên, quý thầy cô phải tìm tòi, nghiên cứu để soạn những trang giáo án chi tiết, đầy đủ nhất. Thư viện eLib giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo với Bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 7 bài 7: Tập đọc nhạc: TĐN số 8. Bộ sưu tập sẽ giúp giáo viên hướng dẫn các em học sinh biết hát thuần thục bài Ca-chiu-sa và biết trình bày bài hát ở mức độ hoàn chỉnh, đọc đúng giai điệu và hát đúng lời bài TĐN Chú chim nhỏ dễ thương. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

   ngoclinh25 23-07-2014 912 9

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 7 bài 6: Tập đọc nhạc: TĐN số 7. Bộ sưu tập gồm nhiều giáo án, được tổng hợp từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh biết hát thuần thục và trình bày bài ở mức độ hoàn chỉnh, biết thực hiện những động tác vận động theo nhạc đơn giản. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   manhdatpv87 23-07-2014 630 2

 • Để giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô bộ Giáo án Âm nhạc 7 bài 2: Nhạc lí: Nhịp 4/4. Tập đọc nhạc: TĐN số 2. Các kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết giúp các em học sinh hát thuần thục bài hát Lí cây đa và trình bày bài hát thêm mềm mại, tự nhiên. Đồng thời, bài họccòn cung cấp cho hs những kiến thức âm nhạc cần thiết về nhịp 4/4. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp quý thầy cô soạn bài tốt hơn.

   thanhduc82 23-07-2014 2011 0

 • Được tuyển chọn từ những giáo án hay của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong cả nước, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 7 bài 2: Học hát: Lí cây đa. Các kiến thức được trình bày logic giúp các em học sinh biết hát đúng giai điệu và lời ca bài hát Lí cây đa, là một bài dân ca quan họ Bắc Ninh, luyện tập kĩ năng hát tập thể và hát đơn ca, lối hát hoà giọng và hát đối đáp. Qua nội dung của bài hát, hướng các em có tình cảm yêu mến những làn điệu dân ca và có ý thức giữ gìn, bảo vệ những làn điệu đó. Thư viện eLib rất mong bộ sưu tập này sẽ hữu ích cho việc soạn giảng của quý thầy cô giáo.

   trongphu77 23-07-2014 585 0

 • Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô giáo bộ Giáo án Âm nhạc 7 bài 1: ANTT: Nhạc sĩ Hoàng Việt và bài hát Nhạc rừng. Giáo án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh hát thuần thục bài hát Mái trường mến yêu và đọc nhạc chính xác bài TĐN Ca ngợi Tổ quốc. Ngoài ra, học sinh có thêm hiểu biết về âm nhạc Việt Nam qua phần giới thiệu về nhạc sĩ Hoàng Việt và bài hát Nhạc rừng. Bộ sưu tập này được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này trong cả nước. Với cách trình bày logic, chúng tôi hi vọng giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   anhduyenlt05 23-07-2014 797 2

 • Đến với Thư viện eLib, các thầy cô giáo sẽ tìm thấy những gì cần thiết cho bài soạn bộ môn mà mình đang đảm nhận. Các giáo án chất lượng được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn được tổng hợp trong bộ Giáo án Âm nhạc 7 bài 4: Tập đọc nhạc: TĐN số 5. ANTT: Giới thiệu về nhạc sĩ Béttôven. Giáo án này sẽ giúp em học sinh biết được tiểu sử của nhạc sĩ thiên tài Bê-tô-ven và nghe trích đoạn một vài trích đoạn âm nhạc của ông. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   thanhdanh176 23-07-2014 706 0

 • Các bài soạn hay, bổ ích của các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi tổng hợp trong bộ Giáo án Âm nhạc 7 bài 4: Nhạc lí: Cung và nửa cung. Dấu hóa. Giáo án này sẽ giúp các em học sinh hát thuộc lời ca, đúng giai điệu, thể hiện được tính chất sắc thái tình cảm của bài hát, học sinh biết cách hát kết hợp vỗđệm theo tiết tấu lời ca, biết các cách thểhiện bài hát. Ngoài ra, các em còn có khái niệm vềcung, nửa cung, biết xác định khoảng cách cung và nửa cung, nhận biết được các loại dấu hoá và biết tác dung của các dấu hóa. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp quý thầy cô có được một bài soạn hay.

   trangnt27 23-07-2014 269 3

 • Nhằm giúp cho việc soạn bài của các thầy cô giáo trở nên đơn giản hơn, chúng tôi đã tuyển chọn những giáo án của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Âm nhạc 7 bài 4: Học hát: Khúc hát chim sơn ca dành cho các quý thầy cô. Giáo án trình bày các kiến thức một cách logic giúp các em biết hát đúng giai điệu và lời ca bài hát, tập làm quen với hình tiết tấu đảo phách tạo nên sự hồn nhiên vui tươi nhí nhảnh. Qua nội dung bài hát hướng các em đến tình cảm yêu mến thiên nhiên và ttình quê hương đất nước. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   hongthai129 23-07-2014 418 1

Đồng bộ tài khoản