Giáo án điện tử Đạo đức 1

Tuyển tập các bộ giáo án điện tử hay môn Đạo Đức lớp 1. Giúp các em hiểu về quyền trẻ em như: Quyền có họ tên, có quyền được đi học,... Thông qua bộ giáo án điện tử môn Đạo đức, học sinh sẽ biết được khi vào lớp Một, em sẽ có thêm nhiều bạn mới, có thầy cô giáo mới, trường lớp mới, em sẽ được học thêm nhiều điều mới lạ, khiến các em học sinh tự hào trở thành HS lớp Một, biết yêu quý bạn bè, thầy giáo, cô giáo, trường lớp. Bộ giáo án này cũng giúp quý thầy cô soạn bài hấp dẫn, khiến học sinh có thái độ vui vẻ, phấn khởi đi học. Bộ giáo án điện tử Đạo đức lớp 1 sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hay dành cho quý thầy cô
Hiển thị 1-17 trên 17

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Đạo đức 1

 • Chọn lọc những Giáo án học kì 2 môn Đạo đức lớp 1 với nội dung dễ hiểu, chi tiết, hấp dẫn giúp cho giáo viên biên soạn Giao án tốt hơn. Thông qua bộ sưu tập quý thầy cô có thêm tài liệu để biên soạn Giáo án, giúp cho các em nắm vững kiến thức về: Lễ phép vâng lời thầy cô giáo, em và các bạn, đi bộ đúng quy định cũng như cảm ơn và xin lỗi, chào hỏi và tạm biệt, bảo vệ hoa nơi công cộng. Hy vọng những bài Giáo án trên có thể giúp quý thầy cô tổng hợp lại kiến thức cho các em.

   tugiang22 23-04-2014 1278 77

 • Trước thềm năm học mới, việc soạn bài cho bộ môn mình đảm trách của các thầy cô giáo trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.Thư viện eLib hiểu được điều đó nên đã chọn lọc các Giáo án hay nhất, chất lượng nhất trong bộ Giáo án Đạo đức 2 bài 1: Học tập và sinh hoạt đúng giờ. Các Giáo án được soạn chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp các em dễ dàng hiểu được các biểu hiện cụ thể và lợi ích của học tập, sinh hoạt đúng giờ, biết cùng cha mẹ lập thời gian biểu hợp lý cho bản thân và thực hiện đúng thời gian biểu .Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   bichlebl 06-05-2014 338 9

 • Bộ Giáo án Đạo đức 1 bài 5: Lễ phép với anh chị nhường nhịn em nhỏ mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng.Mời qúy thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án dạy học hay giúp học sinh năm vững nội dung bài học về đối với anh chị cần lễ phép, đối với em nhỏ cần nhượng nhịn.Yêu quý anh chị em trong gia đình.Có vậy anh chị em mới hoà thuận, cha mẹ mới vui lòng.Học sinh biết cư xử lễ phép với anh chị, nhường nhịn em nhỏ trong gia đình.Biết phân biệt các hành vi, việc làm phù hợp về lễ phép với anh chị, nhường nhị em nhỏ .Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   kimngankn 05-05-2014 725 13

 • Để giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô bộ Giáo án Đạo đức 1 bài 14: Bảo vệ hoa và cây nơi công cộng. Các kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được lợi ích của hoa và cây nơi công cộng đối với cuộc sống con người. Cách bảo vệ hoa và cây, biết bảo vệ hoa và cây ở trường, đường làng, ngõ xóm và những nơi công cộng khác. Hi vọng, bộ Giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   minhkieu4444 06-05-2014 694 17

 • Được tuyển chọn từ những Giáo án hay của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong cả nước, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Đạo đức 1 bài 13: Chào hỏi và tạm biệt. Các kiến thức được trình bày logic giúp các em học sinh hiểu được ý nghĩa của việc chào hỏi tạm biệt. Biết chào hỏi, tạm biệt trong các tình huống cụ thể, quen thuộc hàng ngày, có thái độ tôn trọng, lễ phép với người lớn tuổi và thân ái với bạn bè, em nhỏ. Thư viện eLib rất mong bộ sưu tập này sẽ hữu ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   bichhuanbh34 06-05-2014 788 20

 • Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô giáo bộ Giáo án Đạo đức 1 bài 12: Cám ơn và xin lỗi. Giáo án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nắm được khi nào cần nói lời cảm ơn, khi nào cần nói lời xin lỗi. Vì sao cần nói lời cảm ơn xin lỗi? Trẻ em có quyền được tôn trọng, được đối xử bình đẳng. Học sinh biết nói lời cảm ơn xin lỗi trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Bộ sưu tập này được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ Giáo án của các giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này trong cả nước. Với cách trình bày logic, chúng tôi hi vọng Giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   phanchi2222 06-05-2014 476 21

 • Để giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn Giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án Đạo đức 1 bài 11: Đi bộ đúng quy định để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các Giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em hiểu được một số quy định đối với người đi bộ phù hợp với điều kiện giao thông địa phương. Nêu được lợi ích của việc đi bộ đúng quy định. Học sinh hiểu : Phải đi bộ trên vỉa hè, nếu đường không có vỉa hè phải đi sát lề đường, qua đường ở ngã 3, ngã 4 phải đi theo đèn hiệu và đi vào vạch quy định. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   bichlebl 06-05-2014 540 9

 • Những bộ Giáo án Đạo đức 1 bài 10: Em và các bạn được biên soạn một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh nắm được kiến thức của bài trẻ em cần được học tập, được vui chơi và được kết giao bạn bè. Biết vì sao cần phải cư xử tốt với bạn bè trong học tập và trong vui chơi. Đoàn kết thân ái với bạn bè xung quanh. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   thutrang2324 06-05-2014 450 8

 • Để đáp ứng nhu cầu tham khảo các Giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tổng hợp Giáo án Đạo đức 1 bài 9: Lễ phép vâng lời thầy cô giáo dành cho quý thầy cô làm tư liệu. Bộ Giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định bộ GD và súc tích giúp các em học sinh hiểu được một số biểu hiện lễ phép với thầy giáo, cô giáo. Học sinh biết vì sao phải lễ phép vâng lời thầy cô giáo. Thực hiện lễ phép với thầy giáo, cô giáo.Hiểu được thế nào là lễ phép với thầy giáo, cô giáo. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   hongthuyht90 06-05-2014 793 11

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên có nguồn tư liệu tham khảo để soạn Giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tuyển chọn Giáo án Đạo đức 1 bài 8: Trật tự trong trường học để quý thầy cô tham khảo. Các Giáo án soạn theo chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ GD và nội dung chi tiết giúp các em học sinh hiểu các biểu hiện của giữ trật tự khi nghe giảng, khi ra vào lớp. cần phải giữ trật tự trong giờ học và khi ra vào lớp. Giữ trật tự trong giờ học và khi ra vào lớp là để thực hiện tốt quyền được học tập, quyền được bảo đảm an toàn của trẻ em .Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   diemmydm89 05-05-2014 555 18

 • Tuyển tập các bộ Giáo án Đạo đức 1 bài 7: Đi học đều và đúng giờ hay dành cho quý thầy cô tham khảo. Một số Giáo án soạn dạy dùng phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh. Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo chuẩn Kiến thức và Kĩ năng giúp các em học sinh hiểu được đi học đều và đúng giờ là quyền lợi và bổn phận của các em để thực hiện tốt quyền được học tập của mình. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   trongdung2222 05-05-2014 335 14

 • Giới thiệu bộ Giáo án Đạo đức 1 bài 6: Nghiêm trang khi chào cờ mới nhất, bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng. Các Giáo án soạn chi tiết, thiết kế các hoạt động cho học sinh dễ dàng thực hiện, phân bố nội dung giảng dạy chính yếu, phù hợp giúp cho học sinh hiểu được trẻ em có quyền có quốc tịch. Quốc kỳ VN là cờ đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng 5 cánh Quốc kỳ là tượng trưng cho đất nước, cần phải trân trọng. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   bichhuanbh34 05-05-2014 284 9

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 1 bài 4: Gia đình em để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn Giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình GDPT bậc học sinh. Bộ Giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định bộ GD và súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu trẻ em con trai con gái đều có quyền có gia đình, có cha mẹ, được cha mẹ yêu thương chăm sóc tốt nhất. Trẻ em có bổn phận lễ phép vâng lời ông bà cha mẹ và anh chị. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   bichlebl 05-05-2014 345 21

 • Xin giới thiệu bộ Giáo án Đạo đức 1 bài 3: Giữ gìn sách vở đồ dùng học tập cho quý thầy cô tham khảo. Bộ Giáo án được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu trẻ em có quyền được học hành. Giữ gìn sách vở, đồ dùng học tập giúp các em thực hiện tốt quyền được học của mình. Cả em trai và em gái đều phải giữ gìn sách vở, đồ dùng học tập. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   diemmydm89 05-05-2014 392 6

 • Tổng hợp các Giáo án Đạo đức 1 bài 2: Gọn gàng sạch sẽ. Giáo án cung cấp kiến thức giúp học sinh hiểu một số biểu hiện ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ.Ích lợi của việc ăn mặc gọn gàng sạch sẽ. Học sinh biết giữ gìn vệ sinh cá nhân, đầu tóc, quần áo gọn gàng, sạch sẽ. Biết phân biệt giữa ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ với chưa gọn gàng, sạch sẽ. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy tốt hơn.

   ngochaho89 05-05-2014 260 6

 • Đây là bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 1 bài 1: Em là học sinh lớp một dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy để tham khảo. Tài liệu này giúp qúy thầy cô soạn Giáo án bài học tốt hơn. Giúp học sinh hiểu được trẻ em, con trai, con gái đều có quyền có họ tên, có quyền được đi học lúc 6 tuổi. Đến trường biết tên trường, tên lớp, tên thầy giáo, cô giáo và một số bạn trong lớp. Biết tự giới thiệu mình và những điều mình thích trước lớp một cách mạnh dạn. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   quocy2324 05-05-2014 253 4

 • Những Giáo án được biên soạn đầy đủ của giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang sẽ là tài liệu cho quý thầy cô tham khảo. Đây sẽ là tài liệu cho các bạn và thầy cô tham khảo với mục đích nâng cao kĩ năng biên soạn và giúp cho học sinh biết như thế nào là: Lễ phép với anh chị nhường nhịn em nhỏ, nghiêm trang khi chào cờ. Các bài học về bảo vệ hoa và cây nơi công cộng, giữ gìn sách vở đồ dùng học tập...Mong rằng các quý thầy cô sẽ hài lòng với những tài liệu của chúng tôi.

   minhkieu4444 27-04-2014 334 4

Đồng bộ tài khoản