Giáo án điện tử Đạo đức 2

Tổng hợp những bộ giáo án điện tử hay môn Đạo đức lớp 2. Mục tiêu nhằm giúp các em học sinh hiểu: Ích lợi của một số loài vật đối với cuộc sống con người. Cần phải bảo vệ loài vật có ích để giữ gìn môi trường trong lành. Bộ giáo án điện tử Đạo Đức 2 tạo điều kiện cho các em có khả năng phân biệt hành vi đúng và hành vi sai đối với loài vật có ích. Biết bảo vệ loài vật có ích trong cuộc sống hằng ngày. Học sinh có thái độ đồng tình với những người biết bảo vệ loài vật có ích. Không đồng tình với những người không biết bảo vệ loài vật có ích. Kho giáo án diện tử môn Đạo Đức lớp 1 cũng giúp quý thầy cô giáo có thêm nguồn giáo án tham khảo, soạn bài giảng dạy giúp học sinh học bài hiệu quả.
Hiển thị 1-20 trên 42

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Đạo đức 2

 • Để quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn Giáo án mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Đạo đức 2 bài 14: Bảo vệ loài vật có ích. Các Giáo án trong BST này được chọn lọc kỹ càng, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được một số ích lợi của các loài vật đối với đời sống con người. Chúng ta cần bảo vệ các loài vật có ích để giữ gìn môi trường trong lành, góp phần giữ vệ sinh nơi công cộng, duy trì và phát triển cuộc sống một cách bền vững. Bảo vệ và phát triển loài vật có ích là một trong các hướng bảo vệ, phát triền nông nghiệp bền vững, giúp giảm các chi phí về năng lượng. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   ngocphuc4444 06-05-2014 418 16

 • Hàng đêm thầy cô giáo phải thức khuya soạn từng trang Giáo án. Để giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 2 bài 13: Giúp đỡ người khuyết tật. Nội dung của các Giáo án trong bộ sưu tập được thiết kế rõ ràng, chi tiết, sẽ giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc soạn bài giảng dạy cũng như hướng dẫn học sinh hiểu được giúp đỡ người khuyết tật. Cần làm gì để giúp đỡ người khuyết tật. Biết làm những việc cần thiết để giúp đỡ người khuyết tật tuỳ theo sức của mình. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn GDCD chất lượng này.

   hoangdungvl12 06-05-2014 710 22

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn Giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 2 bài 12: Lịch sự khi đến nhà người khác. Bộ sưu tập gồm nhiều Giáo án, được tổng hợp từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh hiểu được một số quy tắc ứng sử khi đến nhà người khác và ý nghĩa của các quy tắc đó. Đồng tình ủng hộ với những ai lịch sự khi đến nhà người khác. Không đồng tình, phê bình, nhắc nhở ai không biêt cư xử lịch sự khi đến nhà người khác. Chúng tôi hi vọng, bộ Giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   quocy2324 06-05-2014 389 13

 • Đến với Bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 2 bài 11: Lịch sự khi nhận và gọi điện thoại sẽ giúp quý thầy cô tham khảo và biên soạn những bài dạy tốt nhất cho học sinh. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung Giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được cần lịch sự khi nhận và gọi điện thoại để thể hiện sự tôn trọng người khác và tôn trọng chính bản thân. Tôn trọng, từ tốn khi nói chuyện điện thoại, biết nhận xét đánh giá hành vi đúng hoặc sai khi nhận và gọi địên thoại. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   bichhuanbh34 06-05-2014 563 10

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô trong cả nước bộ Giáo án Đạo đức 2 bài 10: Biết nói lời yêu cầu đề nghị. Đây là bộ sưu tập các Giáo án được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các Giáo án của các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại các trường trong cả nước. Các kiến thức trong bộ Giáo án này được trình bày khoa học, phù hợp với các em học sinh nhằm giúp các em hiểu được biết cần nói lời yêu cầu, đề nghị trong các tình huống phù hợp như vậy mới thể hiện sự tôn trọng người khác và tôn trọng bản thân. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   aidiem22 06-05-2014 440 3

 • Các em học sinh sẽ rất khó nắm bắt một bài giảng dài dòng và dễ nhàm chán nếu bài giảng cứ đi theo lối mòn. Chính vì vậy, bộ Giáo án Đạo đức 2 bài 9: Trả lại của rơi sẽ giúp cho các thầy cô giáo tham khảo thêm những bài soạn hay mà vẫn đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Các kiến thức được trình bày gọn gàng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được nhặt của rơi cần tìm cách trả lại cho ngưòi mất. Học sinh biết trả lại của rơi là thật thà, sẽ được mọi người quý trọng. Học sinh trả lại của rơi khi nhặt được và biết quý trọng những người thật thà, không tham của rơi. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   hoangdungvl12 06-05-2014 684 11

 • Nhằm làm phong phú tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo trong việc soạn Giáo án, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Đạo đức 2 bài 8: Giữ trật tự vệ sinh nơi công cộng .Đây là bộ sưu tập các bài soạn hay của các giáo viên có nhiều năm giảng dạy. Các kiến được trình bày ngắn gọn giúp các em học sinh dễ nắm được biết lí do cần giữ trật tự, vệ sinh nơi công cộng, biết giữ trật tự, vệ sinh nơi công cộng. Giữ trật tự nơi công cộng là góp phần bảo vệ, làm sạch đẹp, an toàn môi trường ở lớp, trường và nơi công cộng, góp phần giảm thiểu các chi phí (có liên quan tới năng lượng) cho bảo vệ, giữ gìn môi trường và bảo vệ sức khỏe con người. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   quocvinhqv 06-05-2014 675 8

 • Đến với Thư viện eLib, các thầy cô giáo sẽ tìm thấy những gì cần thiết cho bài soạn bộ môn mà mình đang đảm nhận. Các Giáo án chất lượng được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn được tổng hợp trong bộ Giáo án Đạo đức 2 bài 7: Giữ gìn trường lớp sạch đẹp. Giáo án này sẽ giúp em học sinh hiểu được một số biểu hiện cụ thể của việc giữ gìn trường lớp sạch đẹp. Biết lý do vì sao cần giữ gìn trường lớp sạch đẹp .Hi vọng, bộ Giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   kimngankn 06-05-2014 472 17

 • Các bài soạn hay, bổ ích của các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi tổng hợp trong bộ Giáo án Đạo đức 2 bài 6: Quan tâm giúp đỡ bạn .Giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được quan tâm giúp đỡ bạn, luôn vui vẻ thân ái với bạn. Qua đó sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn .Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   hoangdungvl12 06-05-2014 529 12

 • Nhằm giúp cho việc soạn bài của các thầy cô giáo trở nên đơn giản hơn, chúng tôi đã tuyển chọn những Giáo án của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Đạo đức 2 bài 5: Chăm chỉ học tập dành cho các quý thầy cô. Giáo án trình bày các kiến thức một cách logic giúp các em dễ dàng hiểu được như thế nào là chăm chỉ học tập? Chăm chỉ học tập sẽ mạng lại lợi ích gì? Thực hiện được giờ học bài, làm bài đầy đủ, đảm bảo thời gian tự học ở trường, ở nhà. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   aidiem22 06-05-2014 985 15

 • Chúng tôi hiểu được những gì các thầy cô giáo cần trước thềm năm học mới đó là một Giáo án chi tiết. Chính vì thế, chúng tôi đã tuyển chọn các bài soạn hay, sáng tạo nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho việc soạn bài của mình. Chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Đạo đức 2 bài 4: Chăm làm việc nhà. Các kiến thức được trình bày khoa học sẽ giúp các em học sinh hiểu được trẻ em có bổn phận tham gia những việc nhà phù hợp với khả năng, chăm làm việc nhà là thể hiện tình cảm của em đối với Ông Bà, Cha Mẹ. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   ngochaho89 06-05-2014 721 8

 • Để có thêm ý tưởng cho bài soạn của mình, các thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án Đạo đức 2 bài 3: Gọn gàng ngăn nắp cho kho tài liệu tham khảo của mình.Các giáo án được trình bày ngắn gọn, sáng tạo sẽ giúp các em học sinh nắm được biết ích lợi của việc sống gọn gàng ngăn nắp.Biết phân biệt gọn gàng ngăn nắp và chưa gọn gàng ngăn nắp .Chúng tôi hi vọng bộ giáo này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   hongngochng 06-05-2014 638 12

 • Mời các quý thầy cô tham khảo những Giáo án hay của giáo viên các trường PT trong cả nước qua bộ Giáo án Đạo đức 2 bài 2: Biết nhận lỗi và sửa lỗi. Với cách trình chính xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh hiểu được khi có lỗi thì nên nhận lỗi và sửa lỗi để mau tiến bộ và được mọi người yêu quý. Giúp các em biết tự nhận lỗi và sửa lỗi khi mắc lỗi, biết nhắc bạn sửa lỗi và nhận lỗi. Hi vọng, Giáo án này sẽ giúp ích cho các thầy cô giáo trong việc mang đến một bài giảng hay, chất lượng cho các em học sinh.

   thanhsangts 06-05-2014 407 7

 • Trước thềm năm học mới, việc soạn bài cho bộ môn mình đảm trách của các thầy cô giáo trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.Thư viện eLib hiểu được điều đó nên đã chọn lọc các Giáo án hay nhất, chất lượng nhất trong bộ Giáo án Đạo đức 2 bài 1: Học tập và sinh hoạt đúng giờ. Các Giáo án được soạn chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp các em dễ dàng hiểu được các biểu hiện cụ thể và lợi ích của học tập, sinh hoạt đúng giờ, biết cùng cha mẹ lập thời gian biểu hợp lý cho bản thân và thực hiện đúng thời gian biểu .Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   bichlebl 06-05-2014 320 7

 • Góp phần làm phong phú thêm nguồn tài liệu tham khảo cho quá trình soạn giáo án của quý thầy cô giáo, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 2 bài Bảo vệ loài vật có ích. Bộ sưu tập gồm rất nhiều giáo án của bài Bảo vệ loài vật có ích được trình bày ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học, đáp ứng đủ kiến thức chuẩn của SGK. Đây chắc chắn sẽ là nguồn tư liệu bổ ích, không chỉ làm phong phú thêm kĩ năng soạn giáo án cho quý thầy cô, mà qua đó, nội dung bài học cũng sẽ được chuyển tải đến các em học sinh một cách dễ dàng và hiệu quả hơn, giúp các em nắm chắc được một số ích lợi của các loài vật đối với đời sống con người. Chúng ta cần bảo vệ các loài vật có ích để giữ gìn môi trường trong lành, góp phần giữ vệ sinh nơi công cộng, duy trì và phát triển cuộc sống một cách bền vững. Bảo vệ và phát triển loài vật có ích là một trong các hướng bảo vệ, phát triển nông nghiệp bền vững, giúp giảm các chi phí về năng lượng. Mời quý thầy cô cùng tham khảo.

   buianlinh_vl 07-11-2014 177 2

 • Để quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn Giáo án mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Đạo đức 2 bài 14: Bảo vệ loài vật có ích. Các Giáo án trong BST này được chọn lọc kỹ càng, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được một số ích lợi của các loài vật đối với đời sống con người. Chúng ta cần bảo vệ các loài vật có ích để giữ gìn môi trường trong lành, góp phần giữ vệ sinh nơi công cộng, duy trì và phát triển cuộc sống một cách bền vững. Bảo vệ và phát triển loài vật có ích là một trong các hướng bảo vệ, phát triền nông nghiệp bền vững, giúp giảm các chi phí về năng lượng. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   hothuyanhvien234 07-11-2014 496 8

 • Thư viện Elib.vn xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 2 bài Học tập và sinh hoạt đúng giờ, tuyển tập những giáo án bài Học tập và sinh hoạt đúng giờ. Đây là bộ sưu tập gồm nhiều giáo án hay nhằm giúp quý thầy cô có nhiều phương pháp truyền giảng dạy hay, khiến cho việc truyền đạt kiến thức đến các em học sinh sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn, đồng thời sẽ khơi gợi nhiều sáng tạo cho các học sinh trong buổi học, các em sẽ dễ dàng hiểu được các biểu hiện cụ thể và lợi ích của học tập, sinh hoạt đúng giờ, biết cùng cha mẹ lập thời gian biểu hợp lý cho bản thân và thực hiện đúng thời gian biểu. Chúc quý thầy cô có nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giảng dạy của mình.

   nhuloan1989 07-11-2014 138 1

 • Được tuyển chọn từ những giáo án của nhiều giáo, Thư viện Elib.vn xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 2 bài Biết nhận lỗi và sửa lỗi với nhiều giáo án bài Biết nhận lỗi và sửa lỗi. Được tuyển từ những giáo án hay nhất với cách trình bày khoa học, đáp ứng đúng với kiến thức chuẩn mà bộ giáo dục đã đề ra, vì vậy bộ giáo án chắc chắn sẽ khiến quý thầy cô hài lòng. Nó không chỉ góp phần làm cho buổi dạy học của thầy cô thêm phần thú vị mà còn giúp thầy cô có nhiều sáng tạo độc đáo để truyền đạt những kiến thức quan trọng và bổ ích nhất đến với học sinh. Bộ sưu tập sẽ giúp học sinh nắm được khi có lỗi thì nên nhận lỗi và sửa lỗi để mau tiến bộ và được mọi người yêu quý. Giúp các em biết tự nhận lỗi và sửa lỗi khi mắc lỗi, biết nhắc bạn sửa lỗi và nhận lỗi. Hy vọng bộ giáo án này sẽ giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo để chuẩn bị cho tiết dạy học của mình.

   comay_2223 07-11-2014 216 4

 • Để tiết học trở nên thu hút và hiệu quả thì người giáo viên không những cần có phương pháp dạy hay mà còn cần có một bộ giáo án thật khoa học. Hiểu được điều này thư viện eLib.vn xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 2 bài Gọn gàng ngăn nắp tuyển tập nhiều giáo án bài Gọn gàng ngăn nắp. Bộ sưu tập được tổng hợp và biên soạn lại dựa trên những giáo án hay của nhiều thầy cô. Với nội dung trình bày chi tiết và rõ ràng không những sẽ giúp quý thầy cô dễ dàng truyền đạt kiến thức mà còn giúp các em học sinh nắm được các kiến thức cơ bản về ích lợi của việc sống gọn gàng ngăn nắp.Biết phân biệt gọn gàng ngăn nắp và chưa gọn gàng ngăn nắp. Chúc buổi dạy học của thầy cô đạt nhiều hiệu quả và thành công.

   diemmydm89 07-11-2014 203 1

 • Là một giáo viên ai cũng muốn có thật nhiều ý tưởng sáng tạo trong việc biên soạn giáo án của mình để giúp cho buổi dạy học đạt nhiều thành công và hiệu quả. Hiểu được điều này, thư viện eLib.vn đã tổng hợp bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 2 bài Chăm làm việc nhà gồm nhiều giáo án bài Chăm làm việc nhà. Bộ sưu tập được biên soạn cẩn thận hy vọng sẽ giúp quý thầy cô thuận lợi hơn cho việc tìm kiếm tài liệu tham khảo và góp phần hỗ trợ cho công tác giảng dạy của quý thầy cô. Bộ giáo án được biên soạn rất tỉ mỉ, trình bày khoa học bám sát chương trình chuẩn và mục tiêu giảng dạy sẽ giúp các em hiểu rõ thêm về trẻ em có bổn phận tham gia những việc nhà phù hợp với khả năng, chăm làm việc nhà là thể hiện tình cảm của em đối với Ông Bà, Cha Mẹ. Chúc các thầy cô đạt nhiều thành công và hiệu quả trong buổi dạy học.

   conduongdinhmenh 07-11-2014 266 12

Đồng bộ tài khoản