Giáo án điện tử Đạo đức 3

Tuyển chọn các bộ giáo án hay môn Đạo Đức lớp 3. Giúp các em học sinh tìm hiểu về tình bạn. Bạn là người thân thiết cùng chơi, cùng học, cùng lao động với các em nên các bạn cần chúc mừng khi có chuyện vui, an ủi, động viên giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn. Bên cạnh đó, các em cũng được rèn luyện các kỹ năng sống để thể hiện hành vi cử chỉ chia sẻ vui buồn cùng bạn trong những tình huống cụ thể. Bộ giáo án điện tử Đạo Đức lớp 3 còn tạo điều kiện cho các em hòn thiện thái độ, biết quý trọng những ai biết chia sẻ vui buồn cùng bạn và phê phán những ai thờ ơ, không quan tâm đến bạn bè. Những bộ sưu tập Giáo án điện tử môn Đạo Đức lớp 3 sẽ giúp quý thầy cô soạn bài hấp dẫn, thu hút học sinh.
Hiển thị 1-15 trên 15

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Đạo đức 3

 • Những Giáo án được biên soạn với nội dung chi tiết đầy đủ thì đây sẽ là tài liệu dành cho các bạn tham khảo và bồ sung kĩ năng biên soạn của mình. Thông qua mục tiêu và nội dung của những bài soạn giáo án thì quý thầy cô và các bạn giúp cho các em hệ thống lại kiến thức đã học về: Kính yêu bác Hồ, giữ lời hứa, tôn trọng đám tang, tôn trọng thư từ cũng như tài sản của người khác. Biết quan tâm chăm sóc ông bà, cha mẹ, anh chị em, chăm sóc cây trồng vật nuôi.

   thanhsangts 28-04-2014 1246 48

 • Thông qua BST Giáo án Đạo đức 3 bài 14: Chăm sóc cây trồng vật nuôi sẽ giúp cho quý thầy cô giáo và học sinh có những tài liệu tham khảo tốt nhất cho tiết học. Nội dung Giáo án bám sát với chương trình của bài học, cách trình bày rõ ràng và chi tiết sẽ là tài liệu hữu ích cho các giáo viên giúp soạn Giáo án nhanh hơn, giúp giáo viên có thể truyền đạt những kiến thức chính của bài giúp học sinh hiểu được cây trồng vật nuôi cung cấp lương thực, thực phẩm và tạo niềm vui cho con người. từ đó cần được chăm sóc bảo vệ. Các giáo viên đừng bỏ lỡ những Giáo án của bài nhé.

   ngochaho89 12-05-2014 1214 24

 • Để công tác giảng dạy của bạn được nâng cao và có hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến các giáo viên bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 3 bài 13: Tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước để tham khảo. Các Giáo án được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm có nội dung chi tiết, bố cục rõ ràng sẽ giúp cho giáo viên tích lũy được một số kĩ năng cần có trong quá trình soạn giáo án giảng dạy. Bên cạnh đó giúp học sinh biết thêm về nước sạch rất cần thiết đối với cuộc sống của con người.Nước dùng trong sinh hoạt (ăn,uống…) dùng trong lao động sản xuất. Nhân thức nguồn nước không phải là vô tận. Vì thế chúng ta cần phải biết sử dụng nước tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước. Mời quý thầy cô tham khảo!

   ngochaho89 12-05-2014 2230 58

 • BST Giáo án Đạo đức 3 bài 12: Tôn trọng thư từ, tài sản của người khác được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước trong bộ sưu tập dưới dây nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn Giáo án, đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh nắm được thư từ, tái sản là sở hữu riêng tư của từng người. Mỗi người có quyền giữ bí mật riêng vì thế cần phải tôn trọng thư từ, tài sản của người khác, không xâm phạm thư từ, tài sản của người khác. Mời quý thầy cô tham khảo!

   phanchi2222 12-05-2014 655 16

 • Tuyển tập bộ Giáo án Đạo đức 3 bài 11: Tôn trọng đám tang được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của bộ GD bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo trong quá trình soạn Giáo án dạy, cung cấp kiến thức để học sinh hiểu được đám tang là lễ chôn cất người đã chết, đây là sự kiện rất đau buồn với những người thân trong gia đình họ. Vì thế cần chia sẽ nỗi buồn, lịch sự, nghiêm túc, tôn trọng không khí tang lễ. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   thutrang2324 12-05-2014 364 10

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 3 bài 10: Tôn trọng khách nước ngoài được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo, qua đó giúp học sinh hiểu được cần phải tôn trọng và giúp đỡ khách nước ngoài. Từ đó thể hiện lòng tự tôn dân tộc và giúp những người khách nước ngoài thêm hiểu, thêm yêu quí đất nước, con người Việt Nam. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   ngocphuc4444 12-05-2014 310 2

 • Xin giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn học sinh bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 3 bài 9: Đoàn kết với thiếu nhi quốc tế đã được chúng tôi chọn lọc một cách công phu, kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày một tốt hơn. Quý thầy cô giáo ngày càng hoàn thiện kỹ năng cũng như phương pháp soạn Giáo án giảng dạy một cách chuyên nghiệp, đạt chất lượng, giúp học sinh nhanh chóng biết được Thiếu nhi thế giới là anh em một nhà, không phân biệt dân tộc, màu da. Chúng ta cần phải biết đoàn kết, quan tâm giúp đỡ bạn bè quốc tế. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   phanchi2222 12-05-2014 1214 16

 • Đến với bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 3 bài 8: Biết ơn thương binh, liệt sỹ quý thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ có được tiết học thú vị, mang lại hiệu quả cao. Thông qua những bài soạn Giáo án được biên soạn từ các giáo viên khác nhau quý thầy cô sẽ có được những bài dạy đạt chất lượng tốt nhất. Học sinh nhanh chóng nắm bắt được nội dung bài học về Thương binh, liệt sĩ là những người đã hi sinh xương máu vì Tổ quốc. Chúng ta cần biết ơn, kính trọng những người thương binh liệt sĩ. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   bichlebl 12-05-2014 1034 31

 • Làm sao để truyền đạt được kiến thức giúp học sinh hiểu được nội dung của bài là vấn đề đặt ra với các giáo viên. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Đạo đức 3 bài 7: Quan tâm giúp đỡ hàng xóm láng giềng với đầy đủ nội dung rõ ràng, dễ hiểu. Qua đó giúp quý thầy cô có thêm những tư liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy. Qua BST này, các thầy cô sẽ giúp học sinh hiểu được hàng xóm láng giêng là những người sống bên cạnh, gần gũi với gia đình ta, vì thế chúng ta cần quan tâm, giúp đỡ họ lúc khó khăn, hoạn nạn. Khi được giúp đỡ, khó khăn của họ sẽ được giải quyết và vơi nhẹ đi, do vậy tình cảm, tình hàng xóm láng giềng sẽ gắn bó hơn. Hi vọng, với bộ Giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   kimngankn 12-05-2014 1091 24

 • Giúp quý thầy cô thuận tiên khi soạn Giáo án, chúng tôi giới thiệu BST Giáo án Đạo đức 3 bài 6: Tích cực tham gia việc lớp, việc trường. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy bộ môn Đạo đức của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung Ggiáo án chi tiết, rõ ràng để giáo viên dễ hướng dẫn các em giúp các em hiểu được lớp và trường là tập thể học tập, sinh hoạt gắn bó với em nên em cần tham gia vào việc chung của lớp và trường. Khi tham gia việc lớp, việc trường, mọi người đều phải tích cực, nhiệt tình để công việc được giải quyết nhanh chóng. Nếu tham gia công việc chung của lớp, của trường mà lại không tích cực thì công việc sẽ bị chậm, tốn thời gian, công sức tiền của. Hi vọng, với bộ giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   hongngochng 12-05-2014 1718 38

 • Thầy cô giáo là người đưa hàng trăm chuyến đò sang sông.Vì thế, mỗi kiến thức thầy cô giáo truyền đạt phải được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 3 bài 5: Chia sẻ vui buồn cùng bạn giúp quý thầy cô tham khảo khi soạn Giáo án để hướng dẫn các em học sinh hiểu được kiến thức Bạn là người thân thiết. Bài học nêu rõ bạn cùng học, cùng chơi, cùng lao động với các em nên các em cần chúc mừng khi bạn có chuyện vui, an ủi, động viên, giúp đỡ khi bạn có chuyện buồn hoặc gặp khó khăn. Hi vọng, với bộ Giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   phanchi2222 12-05-2014 1066 17

 • Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 3 bài 4: Quan tâm chăm sóc ông bà, cha mẹ, anh chị em. Bộ sưu tập bao gồm những Giáo án được soạn chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô để hướng dẫn giúp các em nắm bắt được kiến thức về chúng ta cần quan tâm, chăm sóc ông bà, cha mẹ, anh chị em vì đó là những người thân ruột thịt của chúng ta. Quan tâm, chăm sóc ông bà, cha mẹ, anh chị em làm cho gia đình đầm ấm hơn, hạnh phúc. Mời quý thầy cô tham khảo!

   ngocphuc4444 12-05-2014 748 12

 • BST Giáo án Đạo đức 3 bài 3: Tự làm lấy việc của mình của Thư viện eLib rất chi tiết, rõ ràng giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài. Thông qua bài giảng từ Giáo án với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh hiểu được nội dung về tự làm lấy việc của mình nghĩa là luôn cố gắng để làm lấy công việc bản thân mà không nhờ vả, trông chờ hay dựa dẫm vào người khác. Bài học sẽ rèn luyện cho học sinh tự làm lấy việc của bản thân, giúp ta tiến bộ và không làm phiền đến người khác. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   bichhuanbh34 12-05-2014 980 18

 • Thư viện eLib đã tổng hợp nhiều Giáo án thành Bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 3 bài 2: Giữ lời hứa giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc biên soạn. Với nội dung bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, giúp các em hiểu giữ lời hứa là nhớ và thực hiện đúng những điều ta đã nói, đã hứa với người khác. Giữ lời hứa với mọi người chính là tôn trọng mọi người và bản thân mình. Mời quý thầy cô tham khảo!

   ngochaho89 12-05-2014 937 14

 • Thầy cô giáo luôn mong muốn dạy tốt, truyền đạt những kiến thức hay nhất đến học trò của mình.Để đạt được mong muốn trên, quý thầy cô phải tìm tòi, nghiên cứu để soạn những trang giáo án chi tiết, đầy đủ nhất. Thư viện eLib đã tuyển chọn giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo với Bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 3 bài 1: Kính yêu bác Hồ. Bộ sưu tập sẽ giúp thầy cô hướng dẫn các em học sinh nắm vững kiến thức về Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại, có công lao to lớn với đất nước và dân tộc Việt Nam. Những công việc thiếu nhi cần làm để tỏ lòng kính yêu với Bác Hồ. Chúng tôi hi vọng, bộ Giáo án này sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

   ngochaho89 12-05-2014 994 10

Đồng bộ tài khoản