Giáo án điện tử Đạo đức 4

Tổng hợp các bộ giáo án điện tử hấp dẫn môn Đạo đức lớp 4. Thông qua bộ giáo án điện tử này, các em học sinh sẽ được học đức tính trung thực và vượt khó trong học tập, biết bày tỏ ý kiến, học cách tiết kiệm tiền của và thời gian, sắp xếp và ưu tiên công việc hiệu quả. Bộ giáo án điện tử môn Đạo Đức 4 còn dạy các em phải hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, biết ơn thầy giáo, cô giáo, lịch sự với mọi người, giữ gìn công trình công cộng, tích cực tham gia các hoạt động công cộng, tôn trọng luật giao thông và bảo vệ môi trường. Kho Giáo án điện tử hay môn Đạo Đức lớp 4 còn giúp quý thầy cô có thêm nguồn tư liệu tham khảo soạn bài tốt hơn, sinh động hơn nhằm giảng dạy hiệu quả.
Hiển thị 1-15 trên 15

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Đạo đức 4

 • Với bộ giáo án Đạo đức 4 được giáo viên Dương Tử Giang biên soạn bám sát chương trình học trong sách giáo khoa. Qua đó quý thầy cô có thêm nguồn tư liệu để bổ sung vào tài liệu của mình, đồng thời biên soạn những Giáo án đầy đủ về nội dung và hình thức của bộ môn Đạo đức lớp 4. Mong rằng đây sẽ là tài liệu để quý thầy cô tham khảo, giảng dạy tốt hơn và giúp cho các em học sinh của mình biết như thế nào là trung thực trong học tập, vượt khó trong học tập, tiết kiệm tiền của...

   trongdung2222 28-04-2014 697 5

 • Để giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô bộ Giáo án Đạo đức 4 bài 14: Bảo vệ môi trường. Các kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được sự cần thiết phải bảo vệ môi trường và trách nhiệm tham gia bảo vệ môi trường. Đồng thời tham gia bảo vệ môi trường ở nhà, ở trường học và nơi công cộng. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   phanchi2222 13-05-2014 1147 29

 • Được tuyển chọn từ những Giáo án hay của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong cả nước, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Đạo đức 4 bài 13: Tôn trọng Luật giao thông. Các kiến thức được trình bày logic giúp các em học sinh hiểu được một số qui định khi tham gia giao thông ( những qui định có liên quan tới học sinh ). Từ đó phân biệt được hành vi tôn trọng Luật giao thông và vi phạm Luật giao thông. Thư viện eLib rất mong bộ sưu tập này sẽ hữu ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   bichlebl 13-05-2014 1145 36

 • Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô giáo bộ Giáo án Đạo đức 4 bài 12: Tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo. Giáo án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nắm được ví dụ về hoạt động nhân đạo, thông cảm với bạn bè và những người gặp khó khăn, hoạn nạn ở lớp, ở trường và cộng đồng. Bộ sưu tập này được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này trong cả nước. Với cách trình bày logic, chúng tôi hi vọng giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   ngocphuc4444 13-05-2014 715 26

 • Để giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn Giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án Đạo đức 4 bài 11: Giữ gìn các công trình công cộng để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các Giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em hiểu được vì sao phải bảo vệ, giữ gìn các công trình công cộng. Nêu được một số việc cần làm để bảo vệ các công trình công cộng .Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   hongthuyht90 13-05-2014 1382 26

 • Những bộ Giáo án Đạo đức 4 bài 10: Lịch sự với mọi người được biên soạn một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh nắm được kiến thức của bài ý nghĩa của việc cư xử lịch sự với mọi người, nêu được ví dụ về cư xử lịch sự với mọi người. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   kimngankn 13-05-2014 1560 21

 • Để đáp ứng nhu cầu tham khảo các Giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tổng hợp Giáo án Đạo đức 4 bài 9: Kính trọng, biết ơn người lao động dành cho qúy thầy cô làm tư liệu. Bộ Giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung cột phù hợp quy định của bộ GD và súc tích giúp các em học sinh hiểu được vì sao cần phải kính trọng và biết ơn người lao động? Kỹ năng tôn trọng giá trị sức lao động, đồng thời thể hiện sự tôn trọng, lễ phép với người lao động .Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   phanchi2222 13-05-2014 1208 23

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên có nguồn tư liệu tham khảo để soạn Giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tuyển chọn Giáo án Đạo đức 4 bài 8: Yêu lao động để qúy thầy cô tham khảo. Các Giáo án soạn theo chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ GD và nội dung chi tiết. Qua đó giúp các em học sinh hiểu lợi ích của lao động để tích cực tham gia các hoạt động lao động ở lớp, ở trường, ở nhà phù hợp với khả năng của bản thân. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   aidiem22 13-05-2014 651 7

 • Tuyển tập các bộ Giáo án Đạo đức 4 bài 7: Biết ơn thầy giáo, cô giáo hay dành cho qúy thầy cô tham khảo. Một số Giáo án soạn dạy dùng phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh. Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo chuẩn kiến thức và kỹ năng giúp các em học sinh hiểu được công lao của thầy giáo, cô giáo. Nêu được những việc cần làm thể hiện sự biết ơn đối với thầy giáo, cô giáo. Từ đó các bé sẽ lễ phép, vâng lời thầy giáo, cô giáo. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   bichlebl 13-05-2014 1684 23

 • Giới thiệu bộ Giáo án Đạo đức 4 bài 6: Hiếu thảo với ông bà cha mẹ mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng. Các Giáo án soạn chi tiết, thiết kế các hoạt động cho học sinh dễ dàng thực hiện, phân bố nội dung giảng dạy chính yếu, phù hợp giúp cho học sinh hiểu được con cháu phải hiếu thảo với ông bà, cha mẹ để đền đáp công lao ông bà, cha mẹ đã sinh thành, nuôi dạy mình. Thông qua bài học các em biết thực hiện những hành vi, những việc làm thể hiện lòng hiếu thảo với ông bà,cha mẹ trong cuộc sống. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   quocy2324 13-05-2014 1898 44

 • Bộ Giáo án Đạo đức 4 bài 5: Tiết kiệm thời giờ mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng. Mời qúy thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án dạy học hay giúp học sinh năm vững nội dung bài học về ví dụ về tiết kiệm thời giờ, biết được lợi ích của tiết kiệm thời giờ .Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   kimngankn 13-05-2014 924 35

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 4 bài 4: Tiết kiệm tiền của để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn Giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình GDPT bậc học sinh. Bộ Giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định bộ GD và súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu ví dụ về tiết kiệm tiền của. Thông qua bài học các em biết được lợi ích của tiết kiệm tiền của, biết được vì sao cần phải tiết kiệm tiền của. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   phanchi2222 13-05-2014 1204 19

 • Xin giới thiệu bộ Giáo án Đạo đức 4 bài 3: Biết bày tỏ ý kiến cho quý thầy cô tham khảo. Bộ Giáo án được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu trẻ em cần phải bày tỏ ý kiến về những vấn đề có liên quan đến trẻ em từ đó biết bày tỏ ý kiến của bản thân và lắng nghe, tôn trọng ý kiến của người khác. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   bichlebl 13-05-2014 1087 7

 • Tổng hợp các Giáo án Đạo đức 4 bài 2: Vượt khó trong học tập. Những Giáo án được biên soạn chi tiết, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ giáo dục và đào tạo phân phối sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm giúp học sinh hiểu ví dụ về sự vượt khó trong học tập, biết được vượt khó trong học tập giúp em học tập mau tiến bộ từ đó ý thức vượt khó vươn lên trong học tập. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy tốt hơn.

   thutrang2324 13-05-2014 957 15

 • Đây là bộ sưu tập Giáo án Đạo đức 4 bài 1: Trung thực trong học tập dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy để tham khảo. Tài liệu này giúp quý thầy cô soạn Giáo án bài học tốt hơn để hướng dẫn học sinh hiểu được một số biểu hiện của trung thực trong học tập, biết được trung thực trong học tập giúp em học tập tiến bộ, được mọi người yêu mến. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   ngochaho89 13-05-2014 911 7

Đồng bộ tài khoản