Giáo án điện tử Địa lý 7

Bộ Giáo án điện tử Địa lý 7 được biên soạn có nội dung xoay quanh một số bài học chính như: thành phần nhân văn của môi trường, các môi trường địa ý, thiên nhiên và con người ở các châu lục. Thông qua những giáo án được tổng hợp với nội dung chi tiết rõ ràng sẽ giúp cho các em học sinh bổ sung kiến thức về Địa lý 7 bên cạnh đó giúp quý thầy cô nâng cao kiến thức trong quá trình giảng dạy của mình. Tập hợp các giáo án Địa lý 7 cho phép quý thầy cô tham khảo, tìm kiếm và tải giáo án bài học về một cách dễ dàng.
Hiển thị 1-20 trên 64

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Địa lý 7

 • Bộ sưu tập bao gồm các bài giáo án cả năm chương trình Địa lý 7 dành cho quý bạn đọc tham khảo để nâng cao kiến thức cho bản thân. Qua các bài học trong môn Địa lý 7, giáo viên giúp các bạn học sinh nắm được các kiến thức về địa lý thế giới, các môi trường tự nhiên trên trái đất, các đới nóng, đới lạnh, đới ôn hòa...Ngoài ra, còn nắm được các kiến thức về thiên nhiên, điều kiện tự nhiên, xã hội, điều kiện kinh tế của các châu lục như châu Phi, châu Mỹ, Châu Âu. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này các thầy cô sẽ giúp học sinh của mình tiếp thu kiến thức tốt hơn.

   dinhloc_76 26-04-2014 4940 127

 • Bộ sưu tập bao gồm các giáo án của chương trình HK1 môn Địa lý lớp 7 được giáo viên Trần Thị Hiền biên soạn dành cho quý bạn đọc sử dụng làm tài liệu tham khảo. Chương trình HK1 Địa lý 7 giúp các bạn học sinh nắm được các kiến thức về dân số, sự phân bố dân cư trên thế giới, địa lý thế giới, các môi trường tự nhiên trên trái đất gồm các đới nóng, đới lạnh, đới ôn hòa...Ngoài ra, còn nắm được các kiến thức về thiên nhiên, điều kiện tự nhiên, xã hội, điều kiện kinh tế của châu lục như châu Phi. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này các thầy cô sẽ giúp học sinh của mình tiếp thu kiến thức tốt hơn.

   quehuong_22 28-04-2014 2020 62

 • Quý thầy cô giáo và các bạn học sinh có thể sử dụng bộ sưu tập các bài giáo án học kì 2 của Địa lý lớp 7 được biên soạn đầy đủ và chi tiết để tham khảo. Chương trình học kì 2 của Địa lý 7 giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về địa lý thế giới. Khái quát về các châu lục trên thế giới như châu Phi, châu Mĩ, Châu Âu, châu Đại Dương và châu Nam Cực. Ngoài ra, học sinh được tìm hiểu cụ thể về tình hình địa lí, điều kiện tự nhiên, khái quát về dân cư và xã hội, hay tình hình kinh tế của các châu lục. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này các thầy cô sẽ giúp học sinh của mình tiếp thu kiến thức tốt hơn.

   nguyentinh_74 11-03-2014 3011 139

 • Đến với Thư viện eLib, các thầy cô giáo sẽ tìm thấy những gì cần thiết cho bài soạn bộ môn mà mình đang đảm nhận. Các giáo án chất lượng được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn được tổng hợp trong bộ Giáo án Địa lý 7 bài 59: Khu vực Đông Âu. Giáo án này sẽ giúp em học sinh hiểu được đặc điểm môi trường và tình hình phát triển kinh tế của Đông Âu. XĐồng thời, các em sẽ được biết thêm xa bờ Đại Tây Dương về phía Đông châu Âu là một miền đồng bằng mênh mông, dạng lượn sóng chiếm ½ diện tích châu lục khu vực này có đặc điểm tự nhiên nổi bật. Hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp việc soạn giảng của quý thầy cô trở nên dễ dàng hơn.

   camvan_45 13-05-2014 633 11

 • Các bài soạn hay, bổ ích của các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi tổng hợp trong bộ Giáo án Địa lý 7 bài 58: Khu vực Nam Âu. Giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được đặc điểm vị trí hình dạng, những nét chính về kinh tế, lịch sử, văn hóa, khí hậu của khu vực Nam Âu. Qua đó, biết thêm, phía Nam châu Âu là khu vực có các đảo và bán đảo nằm trong Địa Trung Hải là vùng trù mật của thế giới.Thư viện eLib hy vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   quehuong_22 13-05-2014 548 6

 • Nhằm giúp cho việc soạn bài của các thầy cô giáo trở nên đơn giản hơn, chúng tôi đã tuyển chọn những giáo án của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Địa lý 7 bài 57: Khu vực Tây và Trung Âu dành cho các quý thầy cô. Giáo án trình bày các kiến thức một cách logic giúp các em nhanh chóng nắm được địa hình, khí hậu Tây và Trung Âu. Đồng thời,giúp các em hiểu được Tây và Trung Âu là khu vực lớn và quan trọng của nền kinh tế châu Âu, có vai trò rất lớn trong đời sống chính trị, văn hóa, kinh tế của cả thế giới. Thư viện eLib hy vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   nguyentinh_74 13-05-2014 595 8

 • Chúng tôi hiểu được những gì các thầy cô giáo cần trước thềm năm học mới đó là một giáo án chi tiết. Chính vì thế, chúng tôi đã tuyển chọn các bài soạn hay, sáng tạo nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho việc soạn bài của mình. Chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Địa lý 7 bài 56: Khu vực Bắc Âu. Các kiến thức được trình bày khoa học sẽ giúp các em học sinh nắm được những đặc điểm về vị trí, địa hình của khu vực Bắc Âu; hiểu rõ đặc điểm ngành khai thác tài nguyên thiên nhiên ở Bắc Âu. Đồng thời, rèn luyện kĩ năng chỉ lược đồ, phân tích, giải thích. Hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho quý thầy cô trong quá trình soạn giáo án.

   chieutim_33 13-05-2014 666 9

 • Để có thêm ý tưởng cho bài soạn của mình, các thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án Địa lý 7 bài 55: Kinh tế châu Âu cho kho tài liệu tham khảo của mình. Các giáo án được trình bày ngắn gọn, sáng tạo sẽ giúp các em học sinh nắm được Châu Âu có nền công nghiệp hàng hóa phát triển cao, nền công nghiệp hiện đại có lịch sử phát triển từ rất sớm. Thêm nữa là dịch vụ năng động, đa dạng, tỉ trọng cao trong nền kinh tế. Đồng thời, biết được sự phát triển ngành du lịch ở châu Âu luôn chú ý tới việc bảo vệ môi trường. Chúng tôi hy vọng bộ giáo này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   hongvang_26 13-05-2014 688 17

 • Mời các quý thầy cô tham khảo những giáo án hay của giáo viên các trường PT trong cả nước qua bộ Giáo án Địa lý 7 bài 54: Dân cư, xã hội châu Âu. Với cách trình chính xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh hiểu được dân số châu Âu đang già đi – làn sóng nhập cư lao động gây vấn đề dân tộc, tôn giáo, chính trị châu Âu. Đồng thời, giúp các em biết đây là châu lục có mức độ đô thị hóa cao, ranh giới nông thôn và đô thị ngày càng thu hẹp lại. Hy vọng, giáo án này sẽ giúp ích cho các thầy cô giáo trong việc mang đến một bài giảng hay, chất lượng cho các em học sinh.

   lienvo_12 13-05-2014 669 22

 • Trước thềm năm học mới, việc soạn bài cho bộ môn mình đảm trách của các thầy cô giáo trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thư viện eLib hiểu được điều đó nên đã chọn lọc các giáo án hay nhất, chất lượng nhất trong bộ Giáo án Địa lý 7 bài 53: Thực hành Đọc, phân tích lược đồ, biểu đồ nhiệt độ và lượng mưa châu Âu. Các giáo án được soạn chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp các em nhanh chóng nắm được đặc điểm khí hậu, sự phân hóa khí hậu châu Âu và mối quan hệ giữa khí hậu với thực vật. Và giúp các em biết thêm, mặc dù cùng vĩ độ nhưng miền ven biển của bán đảo Xcanđinavi có khí hậu ấm áp và mưa nhiều hơn ở Aixơlen. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   thanhnhan_287 13-05-2014 1379 7

 • Để giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô bộ Giáo án Địa lý 7 bài 52: Thiên nhiên châu Âu (tiếp theo). Các kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết giúp các em học sinh nắm được các kiểu môi trường tự nhiên ở châu Âu và đặc điểm phân bố chính. Bao gồm môi trường ôn đới hải dương, môi trường ôn đới lục địa, mơi trường núi cao. Hy vọng, bộ giáo án này sẽ có ích cho bài giảng của quý thầy cô..

   hoami_46 13-05-2014 1166 12

 • Được tuyển chọn từ những giáo án hay của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong cả nước, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Địa lý 7 bài 51: Thiên nhiên châu Âu. Các kiến thức được trình bày logic giúp các em học sinh biết được Châu Âu là châu lục nhỏ nằm trong đới ôn hòa, có nhiều bán đảo; biết được đặc điểm của thiên nhiên châu Âu. Châu Âu tuy không phải là cái nôi nguyên thủy của nền văn minh nhân loại, nhưng châu Âu là xứ sở, cội nguồn của sự tiến bộ về KHKT. Thư viện eLib rất mong bộ sưu tập này sẽ hữu ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   phanhau_67 13-05-2014 1115 25

 • Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô giáo bộ Giáo án Địa lý 7 bài 50: Thực hành Viết báo cáo về đặc điểm tự nhiên của Ô-xtrây-li-a. Giáo án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nắm được đặc điểm địa hình và khí hậu của Oxtrâylia. Địa hình miền Tây cao nguyên Oxtrâylia 700- 800m, chiếm 2/3 diện tích lục địa, tương đối bằng phẳng, giữa là những sa mạc lớn. Bộ sưu tập này được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này trong cả nước. Với cách trình bày logic, chúng tôi hi vọng giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   camvan_45 13-05-2014 1673 15

 • Để giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án Địa lý 7 bài 49: Dân cư và kinh tế châu Đại Dương để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em hiểu được đặc điểm dân cư và sự phát triển kinh tế-xã hội của châu Đại Dương đặc biệt là của Ôxtrâylia và Niu-Di-lân. Hiểu rõ mối quan hệ giữa các điều kiện tự nhiên với sự phân bố dân cư, sự phát triển và phân bố sản xuất công, nông nghiệp. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   quehuong_22 13-05-2014 1057 19

 • Những bộ Giáo án Địa lý 7 bài 48: Thiên nhiên châu Đại Dương được biên soạn một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh nhanh chóng nắm đượcđặc điểm tự nhiên của 4 nhóm đảo thuộc vùng đảo châu Đại Dương. Châu Đại Dương bao gồm lục địa Ôxtrâylia, quần đảo Niudilen, ba chuỗi đảo san hô và núi lửa Malanêdi, Mi-crô-nê-di, Pô-li-nê-di và vô số đảo nhỏ trong Thái Bình Dương. Hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   nguyentinh_74 13-05-2014 1030 36

 • Để đáp ứng nhu cầu tham khảo các giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tổng hợp Giáo án Địa lý 7 bài 47: Châu Nam Cực - Châu lục lạnh nhất thế giới dành cho qúy thầy cô làm tư liệu. Bộ giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung cột phù hợp quy định bộ GD&ĐT. Nội dung giáo án được trình bày súc tích giúp các em học sinh hiểu được các hiện tượng và đặc điểm tự nhiên của châu Nam Cực. Đồng thời, tìm hiểu thêm về những nét đặc trưng trong quá trình khám phá và nghiên cứu châu lục này; vấn đề bảo vệ các động vật quý đang có nguy cơ tuyệt chủng. Hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   chieutim_33 13-05-2014 897 28

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên có thêm nguồn tư liệu tham khảo để soạn giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tuyển chọn Giáo án Địa lý 7 bài 46: Thực hành Sự phân hóa của thảm thực vật ở sườn đông và sườn tây của dãy An- đet để quý thầy cô tham khảo. Các giáo án được soạn đảm bảo chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ GD&ĐT. Nội dung của giáo án này giúp các em hiểu được sự phân hóa môi trường theo độ cao và sự khác nhau của thảm thực vật ở sườn Đồng và sườn Tây dãy núi Anđét. Hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   hongvang_26 13-05-2014 2430 27

 • Tuyển tập các bộ Giáo án Địa lý 7 bài 45: Kinh tế Trung và Nam Mĩ (tiếp theo) hay dành cho quý thầy cô tham khảo. Một số giáo án soạn dạy dùng phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh. Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo chuẩn kiến thức và kĩ năng. Bộ giáo án này giới thiệu các nội dung về tình hình phát triển, phân bố sản xuất công nghiệp và siêu đô thị ở Trung và Nam Mĩ. Giúp các em học sinh biết được việc khai thác rừng Amadôn của các nước Nam Mĩ để lấy gỗ, đất canh tác và xây dựng các tuyến đường giao thông. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   lienvo_12 13-05-2014 1217 18

 • Giới thiệu bộ Giáo án Địa lý 7 bài 44: Kinh tế Trung và Nam Mĩ được soạn bám sát chương trình chuẩn Kiến, thức Kĩ năng của Bộ GD&ĐT. Các giáo án soạn chi tiết thiết kế các hoạt động cho học sinh dễ dàng thực hiện, phân bố nội dung giảng dạy chính yếu, phù hợp giúp học sinh nhanh chóng nắm được sự phân chia đất đai ở Trung và Nam Mĩ; nguyên nhân của cuộc cải cách ruộng đất Trung và Nam Mĩ ít thành công. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   thanhnhan_287 13-05-2014 1077 25

 • Giáo án Địa lý 7 bài 43: Dân cư, xã hội Trung và Nam Mĩ là bộ giáo án mới nhất và bám sát chương trình chuẩn kiến, thức kĩ năng. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án dạy học hay giúp học sinh nắm vững nội dung bài học về quá trình thuộc địa hóa trong quá khứ do thực dân TBN, BĐN xâm chiếm ở Trung và Nam Mĩ. Đồng thời, hiểu được đặc điểm dân cư Trung và Nam Mĩ và nền văn hóa Mĩ La Tinh. Các em cũng sẽ được biết thêm về sự kiểm soát của Hoa Kì và ý nghĩa to lớn cuả cách mạng Cu Ba trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ độc lập chủ quyền. Hy vọng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   hoami_46 13-05-2014 639 15

Đồng bộ tài khoản