Giáo án điện tử GDCD 10

Tổng hợp các bộ giáo án điện tử môn Giáo dục công dân lớp 10 giúp các em hiểu về thế giới duy vật và phương pháp luận biện chứng, thế giới vật chất tồn tại khách quan, sự vận động và phát triển của thế giới vật chất, nguồn gốc vận động, phát triển của sự vật và hiện tượng, thực tiễn và vai trò của thực tiễn với nhận thức. Bên cạnh đó, GDCD lớp 10 sẽ giúp các em học những quan niệm về đạo đức, một số phạm trù cở bản của đạo đức học, công dân với tình yêu, hôn nhân và gia đình, công dân với cộng đồng, công dân với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, tự hoàn thiện bản thân. Kho giáo án điện tử môn Giáo dục công dân 10 sẽ là nguồn tài nguyên bổ ích giúp quý thầy cô tham khảo soạn bài tốt hơn.
Hiển thị 1-16 trên 16

kết quả Thư viện Giáo án điện tử GDCD 10

 • Làm sao để truyền đạt được kiến thức giúp học sinh hiểu được nội dung của bài là vấn đề đặt ra với các giáo viên. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án GDCD 10 bài 16: Tự hoàn thiện bản thân với đầy đủ nội dung rõ ràng, dễ hiểu nhằm giúp quý thầy cô có thêm những tư liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy. Qua BST này, các thầy cô sẽ giúp học sinh hiểu được thế nào là tự hoàn thiện bản thân, hiểu được sự cần thiết phải tự hoàn thiện bản thân theo các giá trị đạo đức tiến bộ. Hi vọng, với bộ giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   ngochaho89 11-05-2014 875 22

 • Giúp quý thầy cô thuận tiên khi soạn Giáo án, chúng tôi giới thiệu BST Giáo án GDCD 10 bài 15: Công dân với một số vấn đề cấp thiết của nhân loại. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy bộ môn GDCD của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung Giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được một số vấn đề cấp thiết của nhân loại hiện nay, hiểu được trách nhiệm của công dân. Tham gia các hoạt động phù hợp với khả năng của bản thân để góp phần giải quyết một số vấn đề cấp thiết của nhân loại hiện nay. Hi vọng, với bộ Giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   thutrang2324 11-05-2014 1530 55

 • Thầy cô giáo là người đưa hàng trăm chuyến đò sang sông. Vì thế, mỗi kiến thức thầy cô giáo truyền đạt phải được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án GDCD 10 bài 14: Công dân với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc giúp quý thầy cô tham khảo khi soạn Giáo án, hướng dẫn các em học sinh hiểu được kiến thức thế nào là lòng yêu nước và các biểu hiện cụ thể của lòng yêu nước Việt Nam. Biết tham gia vào các hoạt động xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước phù hợp với khả năng của bản thân .Hi vọng, với bộ Giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   kimchi2222 11-05-2014 4219 94

 • Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án GDCD 10 bài 13: Công dân với cộng đồng. Bộ sưu tập bao gồm những Giáo án được soạn chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo với nội dung chi tiết giúp các em nắm bắt được kiến thức về cộng đồng là gì và vai trò của cộng đồng đối với cuộc sống của con người. Đồng thời nêu được thế nào là nhân nghĩa và biểu hiện được trưng của nhân nghĩa. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   baobong2222 11-05-2014 3330 79

 • BST Giáo án GDCD 10 bài 12: Công dân với tình yêu hôn nhân gia đình của Thư viện eLib rất chi tiết, rõ ràng giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài. Với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh hiểu được nội dung về thế nào là tình yêu? Thế nào là tình yêu chân chính? Và nắm được những điều cần tránh trong tình yêu. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   minhkieu4444 11-05-2014 3594 63

 • Thư viện eLib đã tổng hợp nhiều Giáo án thành Bộ sưu tập Giáo án GDCD 10 bài 11: Một số phạm trù cơ bản của đạo đức học giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc biên soạn. Với nội dung bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, giúp các em hiểu thế nào là nghĩa vụ và lương tâm. Biết thực hiện các nghĩa vụ có liên quan đến bản thân. Biết giữ gìn lương tâm của mình, biết phấn đấu cho hạnh của bản thân và xã hội. Mời quý thầy cô tham khảo!

   phanchi2222 11-05-2014 3321 48

 • Thầy cô giáo luôn mong muốn dạy tốt, truyền đạt những kiến thức hay nhất đến học trò của mình. Để đạt được mong muốn trên, quý thầy cô phải tìm tòi, nghiên cứu để soạn những trang Giáo án chi tiết, đầy đủ nhất. Thư viện eLib giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo với Bộ sưu tập Giáo án GDCD 10 bài 10: Quan niệm về đạo đức. Bộ sưu tập sẽ giúp thầy cô hướng dẫn các em học sinh nắm vững kiến thức về thế nào là đạo đức, phân biệt được sự giống nhau và khác nhau giữa đạo đức với pháp luật cũng như phong tục tập quán. Đồng thời hiểu được vai trò của đạo đức đối với sự phát triển của cá nhân, gia đình và xã hội. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   hongthuyht90 11-05-2014 2619 34

 • Để quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn Giáo án mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án GDCD 10 bài 9: Con người là chủ thể của lịch sử và là mục tiêu phát triển của xã hội. Các Giáo án trong BST này được chọn lọc kỹ càng, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được, nhận biết được con người là chủ thể của lịch sử, sáng tạo ra lịch sử cũng như sáng tạo nên các giá trị vật chất, giá trị tinh thần. Con người là động lực của các cuộc cách mạng xã hội. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   hongngochng 11-05-2014 3620 46

 • Hàng đêm thầy cô giáo phải thức khuya soạn từng trang Giáo án, để giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án GDCD 10 bài 8: Tồn tại xã hội và ý thức xã hội. Nội dung của các Giáo án trong bộ sưu tập được thiết kế rõ ràng, chi tiết, sẽ giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc soạn bài giảng dạy cũng như hướng dẫn học sinh hiểu được các yếu tố của môi trường tự nhiên qua đó nhận rõ vai trò của môi trường tự nhiên và vai trò của dân số. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   phanchi2222 11-05-2014 797 6

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn Giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án GDCD 10 bài 7: Thực tiễn và vai trò của thực tiễn đối với nhận thức. Bộ sưu tập gồm nhiều Giáo án, được tổng hợp từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh hiểu được thế nào là nhận thức và nắm được quá trình nhận trải qua hai giai đoạn. Qua đó giải thích được mọi hiểu biết của con người đều bắt nguồn từ thực tiễn. Chúng tôi hi vọng, bộ Giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   bichhuanbh34 11-05-2014 2846 43

 • Đến với Bộ sưu tập Giáo án GDCD 10 bài 6: Khuynh hướng phát triển của sự vật hiện tượng sẽ giúp quý thầy cô tham khảo và biên soạn những bài dạy tốt nhất cho học sinh. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung Giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được khái niệm phủ định, phủ định biện chứng và phủ định siêu hình. Biết được phát triển là khuynh hướng chung của sự vật và hiện tượng. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   bichlebl 11-05-2014 1508 36

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô trong cả nước bộ Giáo án GDCD 10 bài 5: Cách thức vận động phát triển của sự vật hiện tượng. Đây là bộ sưu tập các Giáo án được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các Giáo án của các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại các trường trong cả nước. Các kiến thức trong bộ Giáo án này được trình bày khoa học, phù hợp với các em học sinh nhằm giúp các em hiểu được khái niệm chất và lượng của SVHT cùng mối quan hệ biện chứng giữa biến đổi về lượng và sự biến đổi về chất của SVHT. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy tốt hơn.

   thidieu 11-05-2014 3088 41

 • Các em học sinh sẽ rất khó nắm bắt một bài giảng dài dòng và dễ nhàm chán nếu bài giảng cứ đi theo lối mòn. Chính vì vậy, bộ Giáo án GDCD 10 bài 4: Nguồn gốc vận động phát triển của sự vật và hiện tượng sẽ giúp cho các thầy cô giáo tham khảo thêm những bài soạn hay mà vẫn đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Các kiến thức được trình bày gọn gàng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được khái niệm mâu thuẫn theo quan điểm của CNDVBC. Nắm được mặt đối lập của mâu thuẫn, sự thống nhất giữa các mặt đối lập. Hi vọng, với bộ Giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   bichlebl 10-05-2014 1690 45

 • Nhằm làm phong phú tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo trong việc soạn Giáo án, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án GDCD 10 bài 3: Sự vận động và phát triển của thế giới vật chất. Đây là bộ sưu tập các bài soạn hay của các giáo viên có nhiều năm giảng dạy. Các kiến thực được trình bày ngắn gọn giúp các em học sinh dễ nắm được khái niệm vận động, phát triển theo quan điểm của CNDVBC. Biết được vận động là phương thức tồn tại của vật chất và phát triển là khuynh hướng chung của quá trình vận động của SVHT trong thế giới khách quan .Chúng tôi hi vọng, bộ Giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   quocvinhqv 29-04-2014 1325 42

 • Đến với Thư viện eLib, các thầy cô giáo sẽ tìm thấy những gì cần thiết cho bài soạn bộ môn mà mình đang đảm nhận, các giáo án chất lượng được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn được tổng hợp trong bộ Giáo án GDCD 10 bài 2: Thế giới vật chất tồn tại khách quan. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô để hướng dẫn giúp các em nhanh chóng nắm bắt kiến thức hiểu được giới tự nhiên tồn tại khách quan. Biết được con người là sản phẩm của giới tự nhiên. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   hongthuyht90 29-04-2014 1017 17

 • Các bài soạn hay, bổ ích của các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi tổng hợp trong bộ Giáo án GDCD 10 bài 1: Thế giới quan duy vật và phương pháp luận biện chứng. Giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được nội dung cơ bản của thế giới quan duy vật và phương pháp luận biện chứng.Hiểu được bản chất của thế giới là vật chất, vận động và phát triển theo những quy luật khách quan là thuộc tính vốn có của thế giới vật chất từ đó con người có thể nhận thức và vận dụng được những quy luật ấy.Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   thanhsangts 28-04-2014 1231 30

Đồng bộ tài khoản