Giáo án điện tử GDCD 11

Tuyển chọn các Giáo án điện tử hay môn GDCD lớp 11 giúp các em học sinh tìm hiểu về công dân với kinh tế,
Hiển thị 1-15 trên 15

kết quả Thư viện Giáo án điện tử GDCD 11

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên có nguồn tư liệu tham khảo để soạn Giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tuyển chọn Giáo án GDCD 11 bài 15: Chính sách đối ngoại để quý thầy cô tham khảo. Các Giáo án soạn theo chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ GD và nội dung chi tiết giúp giáp viên dễ dàng hướng dẫn để các em học sinh hiểu vai trò, nhiệm vụ, nguyên tắc và những phương hướng, biện pháp cơ bản để thực hiện chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   hoangdungvl12 12-05-2014 1832 33

 • Tuyển tập các bộ Giáo án GDCD 11 bài 14: Chính sách quốc phòng an ninh hay dành cho quý thầy cô tham khảo. Một số Giáo án soạn dạy dùng phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh. Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo chuẩn kiến thức và kỹ năng giúp các em học sinh hiểu được vai trò, nhiệm vụ của quốc phòng và an ninh trong tình hình hiện nay. Phương hướng, biện pháp tăng cường tiềm lực quốc phòng và an ninh. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   kimngankn 12-05-2014 3314 71

 • Giới thiệu bộ Giáo án GDCD 11 bài 13: Chính sách giáo dục và đào tạo khoa học và công nghệ văn hóa mới nhất, bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng. Các Giáo án soạn chi tiết, thiết kế các hoạt động cho học sinh dễ dàng thực hiện, phân bố nội dung giảng dạy chính yếu, phù hợp giúp cho học sinh hiểu được thế nào là chính sách giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, văn hóa. Vị trí của các chính sách trên cũng như phương hướng, biện pháp cơ bản nhằm phát triển các lĩnh vực trên. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   aidiem22 12-05-2014 3891 113

 • Bộ Giáo án GDCD 11 bài 12: Chính sách tài nguyên và bảo vệ môi trường mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án dạy học hay giúp học sinh năm vững nội dung bài học về khái niệm, vị trí của chính sách tài nguyên, bảo vệ môi trường cũng như tình hình và những phương hướng, biện pháp bảo vệ tài nguyên, môi trường ở nước ta .Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   minhkieu4444 12-05-2014 4210 95

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Giáo án GDCD 11 bài 11: Chính sách dân số và giải quyết việc làm để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn Giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình GDPT bậc học sinh. Bộ Giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định bộ GD và súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu tình hình dân số, việc làm và mục tiêu, những phương hướng cơ bản của Đảng, Nhà nước ta để giải quyết vấn đề dân số và việc làm. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   diemmydm89 12-05-2014 4287 75

 • Xin giới thiệu bộ Giáo án GDCD 11 bài 10: Nền dân chủ xã hội chủ nghĩa cho quý thầy cô tham khảo. Bộ Giáo án được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu bản chất của nền dân chủ CNXH. Nêu được nội dung cơ bản của nền dân chủ trong lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hoá -xã hội ở nước ta trong giai đoạn hiện nay. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay. Chúc giáo viên dạy tốt!

   thutrang2324 12-05-2014 4530 61

 • Tổng hợp các Giáo án GDCD 11 bài 9: Nhà nước xã hội chủ nghĩa. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô để hướng dẫn giúp các em nhanh chóng nắm bắt kiến thức, hiểu nguồn gốc và bản chất của Nhà nước, các kiểu Nhà nước. Bước đầu vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy tốt hơn.

   kimngankn 12-05-2014 3385 57

 • Đây là bộ sưu tập Giáo án GDCD 11 bài 8: Chủ nghĩa xã hội dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy để tham khảo. Tài liệu này giúp qúy thầy cô soạn Giáo án bài học tốt hơn. Giúp học sinh hiểu được đặc trưng cơ bản của CNXH nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Nhận thức được tính tất yếu khách quan và những đặc điểm cơ bản của thời kỳ quá độ lên CNXH. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   phanchi2222 12-05-2014 2821 46

 • Thông qua BST Giáo án GDCD 11 bài 7: Thực hiện nền kinh tế nhiều thành phần và tăng cường vai trò quản lý kinh tế của nhà nước sẽ giúp cho quý thầy cô giáo và học sinh có những tài liệu tham khảo tốt nhất cho tiết học. Nội dung Giáo án bám sát với chương trình của bài học, cách trình bày rõ ràng và chi tiết sẽ là tài liệu hữu ích cho các giáo viên giúp soạn Giáo án nhanh hơn. Nội dung giáo án giúp giáo viên có thể truyền đạt những kiến thức chính của bài giúp học sinh hiểu được được khái niệm thành phần kinh tế, tính tất yếu khách quan của sự tồn tại nền kinh tế nhiều thành phần ở Việt Nam. Nắm được khái niệm của từng thành phần kinh tế ở nước ta. Các giáo viên đừng bỏ lỡ những giáo án của bài nhé.

   kimngankn 12-05-2014 2321 39

 • Để công tác giảng dạy của bạn được nâng cao và có hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến các giáo viên bộ sưu tập Giáo án GDCD 11 bài 6: Công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước để tham khảo. Các Giáo án được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm có nội dung chi tiết, bố cục rõ ràng sẽ giúp cho giáo viên tích lũy được một số kĩ năng cần có trong quá trình soạn Giáo án giảng dạy. Bên cạnh đó giúp học sinh biết thêm về khái niệm công nghiệp hoá - hiện đại hoá. Nội dung cơ bản của công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   thanhsangts 12-05-2014 5681 55

 • BST Giáo án GDCD 11 bài 5: Cung cầu trong sản xuất và lưu thông hàng hóa được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước trong bộ sưu tập dưới dây nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án. Đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh nắm được những vấn đề cơ bản của cạnh tranh, một tất yếu kinh tế không thể thiếu được trong sản xuất và lưu thông hàng hoá. Nhận rõ mục đích cạnh tranh, các loại cạnh tranh, ảnh hưởng và tích cực 2 mặt của cạnh tranh. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   hongthuyht90 12-05-2014 1502 27

 • Tuyển tập bộ Giáo án GDCD 11 bài 4: Cạnh tranh sản xuất trong lưu thông hàng hóa được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của bộ GD bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo trong quá trình soạn Giáo án giảng dạy, cung cấp kiến thức để học sinh hiểu được những vấn đề cơ bản của cạnh tranh, một tất yếu kinh tế không thể thiếu được trong sản xuất và lưu thông hàng hoá. Nhận rõ mục đích cạnh tranh, các loại cạnh tranh, ảnh hưởng và tích cực 2 mặt của cạnh tranh. Mời quý thầy cô tham khảo!

   hongngochng 12-05-2014 2558 29

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập Giáo án GDCD 11 bài 3: Quy luật giá trị trong sản xuất và lưu thông hàng hóa được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo, qua đó giúp học sinh hiểu được được cơ sở khách quan của quy luật giá trị, nội dung của quy luật giá trị. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   bichlebl 29-04-2014 1954 20

 • Xin giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn học sinh bộ sưu tập Giáo án GDCD 11 bài 2: Hàng hóa tiền tệ thị trường đã được chúng tôi chọn lọc một cách công phu, kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày một tốt hơn. Qúy thầy cô giáo ngày càng hoàn thiện kỹ năng cũng như phương pháp soạn Giáo án giảng dạy một cách chuyên nghiệp, đạt chất lượng, giúp học sinh nhanh chóng biết được khái niệm hàng hoá và hai thuộc tính của hàng hoá. Phân tích các khái niệm và mối quan hệ giữa các nội dung chủ yếu của bài học. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   quocy2324 29-04-2014 2914 50

 • Đến với bộ sưu tập Giáo án GDCD 11 bài 1: Công dân với sự phát triển kinh tế quý thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ có được tiết học thú vị, mang lại hiệu quả cao. Thông qua những bài soạn Giáo án được biên soạn từ các giáo viên khác nhau quý thầy cô sẽ có được những bài dạy đạt chất lượng tốt nhất. Học sinh nhanh chóng nắm bắt được nội dung bài học về vai trò quyết định của sản xuất của cải vật chất đối với đời sống xã hội.Khái niệm, các bộ phận hợp thành và vai trò của từng yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất: Sức lao động, tư liệu lao động, đối tượng lao động. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   phanchi2222 28-04-2014 804 18

Đồng bộ tài khoản