Giáo án điện tử GDCD 12

Kho giáo án điện tử GDCD lớp 12 giúp các em học sinh tìm hiểu về pháp luật và đời sống, thực hiện pháp luật, quyền bình đẳng của công dân trong một số lĩnh vực của đời sống xã hội. Bên cạnh đó, học sinh cũng được học về quyền bình đẳng giữa các dân tộc, tôn giáo, công dân với các quyền tự đo cơ bản, công dân với các quyền dân chủ; Pháp luật với sự phát triển của công dân, pháp luật với sự phát triển bền vững của đất nước và pháp luật với hòa bình và sự phát triển tiến bộ của nhân loại. Thông qua bộ giáo án điện tử lớp 12 môn Giáo dục công dân, quý thầy cô sẽ có thêm nguồn tài nguyên để tham khảo soạn bài và giảng dạy hiệu quả hơn.
Hiển thị 1-10 trên 10

kết quả Thư viện Giáo án điện tử GDCD 12

 • Chúng tôi hiểu được những gì các thầy cô giáo cần trước thềm năm học mới đó là một giáo án chi tiết, chính vì thế, chúng tôi đã tuyển chọn các bài soạn hay, sáng tạo nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho việc soạn bài của mình. Chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án GDCD 12 Pháp luật với hòa bình và sự phát triển tiến bộ của nhân loại. Các kiến thức được trình bày khoa học sẽ giúp các em học sinh hiểu được vai trò của pháp luật đối với hòa bình và sự phát triển tiến bộ của nhân lọai. Nhận biết được thế nào là điều ước quốc tế, mối quan hệ giữa điều ước quốc tế và pháp luật quốc gia. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   minhkieu4444 29-04-2014 640 21

 • Để có thêm ý tưởng cho bài soạn của mình, các thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án GDCD 12 Pháp luật với sự phát triển bền vững của đất nước cho kho tài liệu tham khảo của mình. Các Giáo án được trình bày ngắn gọn, sáng tạo sẽ giúp các em học sinh nắm được vai trò của pháp luật đối với sự phát triển bền vững của đất nước. Trình bày được một số nội dung cơ bản của pháp luật trong quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo vệ môi trường và bảo đảm quốc phòng, an ninh. Chúng tôi hi vọng bộ Giáo Án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   bichhuanbh34 29-04-2014 1329 67

 • Mời các quý thầy cô tham khảo những Giáo án hay của giáo viên các trường PT trong cả nước qua bộ Giáo án GDCD 12 Pháp luật với sự phát triển của công dân. Với cách trình bày chính xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh hiểu được khái niệm, nội dung cơ bản và ý nghĩa về quyền học tập, sáng tạo và phát triển của công dân. Trình bày được trách nhiệm của Nhà nước và công dân trong việc bảo đảm và thực hiện quyền học tập, sáng tạo và phát triển của công dân. Hi vọng, Giáo án này sẽ giúp ích cho các thầy cô giáo trong việc mang đến một bài giảng hay, chất lượng cho các em học sinh.

   tugiang22 29-04-2014 7037 115

 • Trước thềm năm học mới, việc soạn bài cho bộ môn mình đảm trách của các thầy cô giáo trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thư viện eLib hiểu được điều đó nên đã chọn lọc các Giáo án hay nhất, chất lượng nhất trong bộ Giáo án GDCD 12 Công dân với các quyền dân chủ. Các Giáo án được soạn chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp các em dễ dàng hiểu được khái niệm, nội dung, ý nghĩa và cách thức thực hiện một số quyền dân chủ của công dân (quyền bầu cử, ứng cử. Nắm được quyền tham gia quản lí nhà nước và xã hội; quyền khiếu nại, tố cáo…).Trình bày được trách nhiệm của Nhà nước và công dân trong việc bảo đảm và thực hiện đúng đắn các quyền dân chủ của công dân. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   hongngochng 29-04-2014 5769 81

 • Để giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô bộ Giáo án GDCD 12 Công dân với các quyền tự do cơ bản. Các kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được khái niệm, nội dung, ý nghĩa của các quyền tự do cơ bản của công dân: Quyền bất khả xâm phạm về thân thể. Quyền được pháp luật bảo hộ về tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm cũng như quyền bất khả xâm phạm về chỗ ở. Quyền bảo đảm an toàn và bí mật thư tín, điện thoại, điện tín và quyền tự do ngôn luận. Hi vọng, bộ Giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn

   minhkieu4444 29-04-2014 8290 92

 • Được tuyển chọn từ những Giáo án hay của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong cả nước, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án GDCD 12 Quyền bình đẳng giữa các dân tộc tôn giáo. Các kiến thức được trình bày logic giúp các em học sinh hiểu được các khái niệm, nội dung, ý nghĩa quyền bình đẳng giữa các dân tộc, tôn giáo. Hiểu được chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về quyền bình đẵng giữa các dân tộc, tôn giáo .Thư viện eLib rất mong bộ sưu tập này sẽ hữu ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   diemmydm89 29-04-2014 1633 42

 • Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô giáo bộ Giáo án GDCD 12 bài 4: Quyền bình đẳng của công dân trong một số lĩnh vực của đời sống .Giáo án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nắm được khái niệm, nội dung quyền bình đẳng của công dân trong các lĩnh vực: hôn nhân và gia đình, lao động, kinh doanh.Nêu được trách nhiệm của Nhà nước đối với việc bảo đảm cho công dân thực hiện quyền bình đẳng trong hôn nhân và gia đình, trong lao động, trong kinh doanh .Bộ sưu tập này được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này trong cả nước.Với cách trình bày logic, chúng tôi hi vọng giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   thutrang2324 29-04-2014 4465 104

 • Để giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn Giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án GDCD 12 Công dân bình đẳng trước pháp luật để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các Giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em hiểu được thế nào là bình đẳng trước pháp luật. Hiểu được thế nào là công dân được bình đẳng trước pháp luật về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lí. Nêu được trách nhiệm của Nhà nước trong việc bảo đảm quyền bình đẳng của công dân trước pháp luật. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   bichhuanbh34 29-04-2014 3737 52

 • Những bộ Giáo án GDCD 12 Thực hiện pháp luật được biên soạn một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh nắm được kiến thức của bài khái niệm thực hiện pháp luật, các hình thức và các giai đoạn thực hiện pháp luật. Hiểu được thế nào là vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lí cũng như các loại vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lý. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   baobong2222 29-04-2014 3364 60

 • Để đáp ứng nhu cầu tham khảo các Giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tổng hợp Giáo án GDCD 12 Pháp luật và đời sống dành cho quý thầy cô làm tư liệu. Bộ Giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung cột phù hợp quy định bộ GD và súc tích giúp các em học sinh hiểu được khái niệm, bản chất của pháp luật cũng như mối quan hệ giữa pháp luật với kinh tế, chính trị, đạo đức. Hiểu được vai trò của pháp luật đối với đời sống của mỗi cá nhân, nhà nước và xã hội. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   quocy2324 28-04-2014 1614 29

Đồng bộ tài khoản