Giáo án điện tử GDCD 6

Kho giáo án điện tử GDCD 6 giúp các em học sinh hiểu được các phẩm chất đã học như: Thế nào là siêng năng, kiên trì, tiết kiệm, lễ độ, tôn trọng kỉ luật, biết ơn. Hiểu được ý nghĩa và sự cần thiết của việc rèn luyện các phẩm chất đạo đức đó. Về mặt thái độ, các em cũng được học về những thái độ đúng đắn, rõ ràng trước các hiện tượng, sự kiện đạo đức, có tình cảm trong sáng, lành mạnh đối với mọi người, gia đình, nhà trường, đất nước. Có niềm tin đúng đắn của các chuẩn mực đã học. Bên cạnh đó, các em cũng được dạy về những kĩ năng như: Biết đánh giá hành vi của bản thân và mọi người xung quanh theo các chuẩn mực đã học; biết lựa chọn và thực hiện cách ứng xử phù hợp các chuẩn mực đạo đức hằng ngày.
Hiển thị 1-19 trên 19

kết quả Thư viện Giáo án điện tử GDCD 6

 • Tổng hợp Giáo án Giáo dục công dân lớp 6 cả năm do giáo viên Trần Quốc Ý biên soạn với nội dung chi tiết và đầy đủ dành cho quý thầy cô và các em tham khảo. Với bộ Giáo án trên nhằm giúp cho giáo viên có thêm tài liệu để biên soạn Giáo án hoàn chỉnh nhằm giúp các em nắm bắt được nội dung về: Tự chăm sóc rèn luyện thân thể, siêng năng kiên trì, tiết kiệm, tôn trọng kỉ luật, biết ơn. Các bài học về mục đích học tập của học sinh, lịch sự tế nhị, công dân nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam... Hy vọng quý thầy cô và các bạn sẽ hài lòng với những giáo án trên.

   quocy2324 21-04-2014 3529 107

 • Xin giới thiệu bộ Giáo án GDCD 6 bài 17: Quyền bất khả xâm phạm về nhà ở cho qúy thầy cô tham khảo. Bộ Giáo án được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu các nội dung cơ bản của quyền bất khả xâm phạm về chỗ ở của công dân được quy định trong hiến pháp nước ta. Biết phân biệt các hành vi vi phạm pháp luật về chỗ ở của công dân. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   ngocphuc4444 07-05-2014 1171 13

 • Tổng hợp các Giáo án GDCD 6 bài 16: Quyền được pháp luật bảo hộ về tính mạng thân thể sức khỏe danh dự và nhân phẩm. Giáo án cung cấp kiến thức giúp học sinh hiểu những quy định của pháp luật về quyền được bảo hộ về tính mạng, thân thể, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm là tài sản quý nhất cần giữ gìn bảo vệ. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   hongngochng 07-05-2014 3345 30

 • Đây là bộ sưu tập Giáo án GDCD 6 bài 15: Quyền và nghĩa vụ học tập dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy để tham khảo. Tài liệu này giúp qúy thầy cô soạn Giáo án bài học tốt hơn. Giúp học sinh hiểu được nội dung quyền và nghĩa vụ học tập của công dân. Sự quan tâm của nhà nước xã hội đối với quyền và nghĩa vụ học tập của công dân cũng như trách nhiệm bản thân trong học tập. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn GDCD 6 chất lượng này.

   baobong2222 07-05-2014 3339 32

 • Thông qua BST Giáo án GDCD 6 bài 14: Thực hiện trật tự an toàn giao thông sẽ giúp cho quý thầy cô giáo và học sinh có những tài liệu tham khảo tốt nhất cho tiết học. Nội dung Giáo án bám sát với chương trình của bài học, cách trình bày rõ ràng và chi tiết sẽ là tài liệu hữu ích cho các giáo viên giúp soạn Giáo án nhanh hơn. Nội dung Giáo án giúp giáo viên có thể truyền đạt những kiến thức chính của bài giúp học sinh hiểu được tính chất nguy hiểm và nguyên nhân của tai nạn giao thông. Tầm quan trọng của trật tự an toàn giao thông. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   aidiem22 07-05-2014 2325 29

 • Để công tác giảng dạy của bạn được nâng cao và có hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến các giáo viên bộ sưu tập Giáo án GDCD 6 bài 13: Công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam để tham khảo. Các Giáo án được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm có nội dung chi tiết, bố cục rõ ràng sẽ giúp cho giáo viên tích lũy được một số kĩ năng cần có trong quá trình soạn Giáo án giảng dạy. Bên cạnh đó giúp học sinh biết thêm về Công dân là người dân của một nước mang quốc tịch của nước đó. Công dân Việt Nam có quốc tịch Việt Nam, tự hào là công dân của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam .Mời quý thầy cô tham khảo!

   thutrang2324 07-05-2014 3623 24

 • BST Giáo án GDCD 6 bài 12: Công ước Liên hợp quốc về quyền trẻ em được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước trong bộ sưu tập dưới dây nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn Giáo án, đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh nắm được các quyền cơ bản của trẻ em, ý nghĩa của quyền trẻ em đối với sự phát triển của trẻ em. Phân biệt những việc làm vi phạm quyền trẻ em. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   kimngankn 07-05-2014 946 9

 • Tuyển tập bộ Giáo án GDCD 6 bài 11: Mục đích học tập của học sinh được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của bộ GD bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo trong quá trình soạn bài giảng dạy, cung cấp kiến thức để học sinh hiểu và xác định đúng mục đích học tập. Ý nghĩa của việc xác định đúng mục đích học tập để biết xây dựng và điều chỉnh kế hoạch hợp tác trong học tập. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   quocy2324 07-05-2014 2144 17

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập Giáo án GDCD 6 bài 10: Tích cực, tự giác trong hoạt động tập thể và trong hoạt động xã hội được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo, qua đó giúp học sinh hiểu được biểu hiện tích cực tự giác trong hoạt động tập thể và hoạt động xã hội, tác dụng của những hoạt động trên. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   ngochaho89 07-05-2014 861 16

 • Xin giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn học sinh bộ sưu tập Giáo án GDCD 6 bài 9: Lịch sự, tế nhị đã được chúng tôi chọn lọc một cách công phu, kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày một tốt hơn. Quý thầy cô giáo ngày càng hoàn thiện kỹ năng cũng như phương pháp soạn Giáo án giảng dạy một cách chuyên nghiệp, đạt chất lượng, giúp học sinh nhanh chóng biết được lịch sự tế nhị là gì trong giao tiếp hàng ngày. Lịch sự tế nhị là biểu hiện của văn hóa cũng như lợi ích của lịch sự tế nhị trong cuộc sống. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   hongthuyht90 07-05-2014 1166 15

 • Đến với bộ sưu tập Giáo án GDCD 6 bài 8: Sống chan hòa với mọi người quý thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ có được tiết học thú vị, mang lại hiệu quả cao. Thông qua những bài soạn Giáo án được biên soạn từ các giáo viên khác nhau quý thầy cô sẽ có được những bài dạy đạt chất lượng tốt nhất. Học sinh nhanh chóng nắm bắt được nội dung bài học về biểu hiện của người sống chan hòa và sống không chan hòa. Lợi ích của việc sống chan hòa, để xây dựng tập thể, bạn bè sống chan hòa. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   minhkieu4444 07-05-2014 866 11

 • Làm sao để truyền đạt được kiến thức giúp học sinh hiểu được nội dung của bài là vấn đề đặt ra với các giáo viên.Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án GDCD 6 bài 7: Yêu thiên nhiên, sống hòa hợp với thiên nhiên với đầy đủ nội dung rõ ràng, dễ hiểu nhằm giúp quý thầy cô có thêm những tư liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy. Qua BST này, các thầy cô sẽ giúp học sinh hiểu được thiên nhiên bao gồm những gì? Vai trò của thiên nhiên đối với cuộc sống, tác hại của việc hủy hoại thiên nhiên. Hi vọng, với bộ Giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   hongthuyht90 07-05-2014 1344 6

 • Giúp quý thầy cô thuận tiên khi soạn Giáo án, chúng tôi giới thiệu BST Giáo án GDCD 6 bài 6: Biết ơn .Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy bộ môn GDCD của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung Giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được thế nào là biết ơn, những biểu hiện của biết ơn cũng như ý nghĩa của việc rèn luyện lòng biết ơn. Biết tự đánh giá hành vi của bản thân và của người khác về lòng biết ơn. Hi vọng, với bộ Giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   ngochaho89 07-05-2014 854 4

 • Thầy cô giáo là người đưa hàng trăm chuyến đò sang sông. Vì thế, mỗi kiến thức thầy cô giáo truyền đạt phải được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án GDCD 6 bài 5: Tôn trọng kỉ luật giúp quý thầy cô tham khảo khi soạn Giáo án, hướng dẫn các em học sinh hiểu được thế nào là tôn trọng kỉ luật, ý nghĩa và sự cần thiết phải tôn trọng kỉ luật. Biết đánh giá hành vi của bản thân và người khác .Hi vọng, với bộ giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   minhkieu4444 07-05-2014 1206 5

 • Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án GDCD 6 bài 4: Lễ độ .Bộ sưu tập bao gồm những Giáo án được soạn theo chuẩn kỹ năng, kiến thức quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô để hướng dẫn giúp các em nhanh chóng nắm bắt kiến thức về biểu hiện của lễ độ ý nghĩa và cần thiết của việc rèn luyện tính lễ độ. Biết tự đánh giá hành vi của bản thân để từ đó đề ra phương hướng tính lễ độ. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   phanchi2222 07-05-2014 966 6

 • BST Giáo án GDCD 6 bài 3: Tiết kiệm của Thư viện eLib rất chi tiết, rõ ràng giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài. Với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh hiểu được nội dung về biểu hiện của tiết kiệm trong cuộc sống và ý nghĩa của tiết kiệm. Biết sống tiết kiệm không sống sa hoa lãng phí. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   diemmydm89 07-05-2014 1559 5

 • Thư viện eLib đã tổng hợp nhiều Giáo án thành Bộ sưu tập Giáo án GDCD 6 bài 2: Siêng năng kiên trì giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc biên soạn. Với nội dung bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, giúp các em hiểu siêng năng kiên trì và ý nghĩa của việc rèn luyện tính siêng năng kiên trì. Qua đó biết đánh giá hành vi của bản thân cũng như của người khác về siêng năng kiên trì trong học tập lao động. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn học chất lượng này.

   bichlebl 07-05-2014 1311 8

 • Thầy cô giáo luôn mong muốn dạy tốt, truyền đạt những kiến thức hay nhất đến học trò của mình. Để đạt được mong muốn trên, quý thầy cô phải tìm tòi, nghiên cứu để soạn những trang Giáo án chi tiết, đầy đủ nhất. Thư viện eLib giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo với Bộ sưu tập Giáo án GDCD 6 bài 1: Tự chăm sóc và rèn luyện thân thể. Bộ sưu tập sẽ giúp thầy cô hướng dẫn các em học sinh nắm vững kiến thức về sự tự chăm sóc rèn luyện thân thể, ý nghĩa của tự chăm sóc rèn luyện thân thể. Học sinh có ý thức thường xuyên rèn luyện thân thể, giữ vệ sinh và chăm sóc sức khỏe bản thân. Chúng tôi hi vọng, bộ Giáo án này sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

   bichhuanbh34 07-05-2014 820 6

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Giáo án GDCD 6 bài 18: Quyền được bảo đảm an toàn và bí mật thư tín điện thoại điện tín để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn Giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình GDPT bậc học sinh. Bộ Giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định bộ GD, nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu các nội dung cơ bản của quyền được bảo đảm an toàn bí mật thư tín, điện thoại, điện tín của công dân được quy định trong hiến pháp. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   hongthuyht90 07-05-2014 802 10

Đồng bộ tài khoản