Giáo án điện tử GDCD 7

Tổng hợp các bộ giáo án điện tử hay lớp 7 môn Giáo Dục Công Dân giúp các em học tập lối sống giản dị, trung thực. Thông qua những bộ giáo án này, các em sẽ hiểu về lòng tự trọng, sự yêu thương con người, đức tính tôn sư trọng đạo và tính đoàn kết. Những bộ giáo án điện tử môn GDCD lớp 7 còn tạo điều kiện cho các em hiểu thêm về xây dựng gia đình văn hóa, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ, giúp các em tự tin, sống và làm việc có kế hoạch. Không những thế, kho GA điện tử lớp 7 môn GDCD còn dạy các em về quyền được bảo vệ, chăm sóc và giáo dục của trẻ em Việt Nam, bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên, Bảo vệ di sản văn hóa, Quyền tự do tín ngưỡng và tôn giáo.
Hiển thị 1-19 trên 19

kết quả Thư viện Giáo án điện tử GDCD 7

 • Những bài soạn Giáo án giáo dục công dân 7 học kì 1 được biên soạn đầy đủ với nội dung hấp dẫn là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô. Với những giáo án được GV:Trần Quốc Ý biên soạn với nội dung khá hay, sinh động bám sát chương trình giảng dạy và học tập. Quý thầy cô giúp cho các em học sinh nắm bắt và hệ thống lại kiến thức về: Sống giản dị, tôn sư trọng đạo, xây dựng gia đình văn hóa, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình dòng họ. Quyền được bảo vệ chăm sóc và giáo dục của trẻ em Việt Nam, bảo vệ di sản văn hóa. Mong rằng quý thầy cô hài lòng với tài liệu trên.

   quocy2324 26-04-2014 1035 43

 • Nhằm làm phong phú tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo trong việc soạn Giáo án, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án GDCD 7 bài 18: Bộ máy nhà nước cấp cơ sở (xã, phường, thị trấn). Đây là bộ sưu tập các bài soạn hay của các giáo viên có nhiều năm giảng dạy. Các kiến được trình bày ngắn gọn giúp các em học sinh dễ nắm được bộ máy nhà nước cấp cơ sở ( xã, phường, Thị trấn) gồm có những cơ quan nào? cũng như nhiệm vụ, quyền hạn của các cơ quan đó. Chúng tôi hi vọng, bộ Giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   baobong2222 08-05-2014 1010 22

 • Đến với Thư viện eLib, các thầy cô giáo sẽ tìm thấy những gì cần thiết cho bài soạn bộ môn mà mình đang đảm nhận. Các Giáo án chất lượng được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn được tổng hợp trong bộ Giáo án GDCD 7 bài 17: Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Giáo án này sẽ giúp em học sinh hiểu được Nhà nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam là nhà nước của ai? Ra đời từ bao giờ? Do ai lãnh đạo? Cơ cấu tổ chức của Nhà nước ta hiện nay bao gồm những loại cơ quan nào ? Phân chia các cấp như thế nào? Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   thanhsangts 08-05-2014 1588 32

 • Các bài soạn hay, bổ ích của các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi tổng hợp trong bộ Giáo án GDCD 7 bài 16: Quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo. Giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được Tôn giáo là gì? tín ngưỡng là gì? mê tín và tác hại của mê tín? Thế nào là quyền tự do tín ngưỡng và tôn giáo. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   hoangdungvl12 08-05-2014 1560 32

 • Nhằm giúp cho việc soạn bài của các thầy cô giáo trở nên đơn giản hơn, chúng tôi đã tuyển chọn những Giáo án của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy.Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án GDCD 7 bài 15: Bảo vệ di sản văn hóa dành cho các quý thầy cô. Giáo án trình bày các kiến thức một cách logic giúp các em dễ dàng hiểu được khái niệm di sản văn hoá bao gồm di sản phi vật thể và di sản văn hoá vật thể. Hiểu sự khác nhau giữa di sản văn hoá vật thể và di sản văn hoá phi vật thể cũng như ý nghĩa của việc giữ gìn bảo vệ di sản văn hoá. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   thutrang2324 08-05-2014 2071 23

 • Chúng tôi hiểu được những gì các thầy cô giáo cần trước thềm năm học mới đó là một Giáo án chi tiết, chính vì thế, chúng tôi đã tuyển chọn các bài soạn hay, sáng tạo nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho việc soạn bài của mình. Chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án GDCD 7 bài 14: Bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Các kiến thức được trình bày khoa học sẽ giúp các em học sinh hiểu được khái niệm môi trường, vai trò và ý nghĩa đặc biệt quan trọng của môi tròng đối với sự sống và phát triển của con người, xã hội. Hình thành ở học sinh lòng yêu quý môi trường xung quanh từ đó có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   hongngochng 08-05-2014 2331 19

 • Để có thêm ý tưởng cho bài soạn của mình, các thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án GDCD 7 bài 13: Quyền được bảo vệ chăm sóc và giáo dục của trẻ em Việt Nam cho kho tài liệu tham khảo của mình. Các Giáo án được trình bày ngắn gọn, sáng tạo sẽ giúp các em học sinh nắm được một số quyền cơ bản và bổn phận của trẻ em Việt Nam và vì sao phải thực hiện các quyền đó. Từ đó biết ơn sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, nhà trường và xã hội. Phê phán, đấu tranh với các hành vi vi phạm quyền trẻ em. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   tugiang22 08-05-2014 1924 17

 • Mời các quý thầy cô tham khảo những Giáo án hay của giáo viên các trường PT trong cả nước qua bộ Giáo án GDCD 7 bài 12: Sống và làm việc có kế hoạch. Với cách trình bày chính xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh hiểu được thế nào là sống và làm việc có kế hoạch, ý nghĩa, hiệu quả công việc khi làm việc có kế hoạch. Từ đó Có ý chí, nghị lực, quyết tâm xây dựng kế hoạch .Hi vọng, Giáo án này sẽ giúp ích cho các thầy cô giáo trong việc mang đến một bài giảng hay, chất lượng cho các em học sinh.

   bichlebl 08-05-2014 1224 9

 • Trước thềm năm học mới, việc soạn bài cho bộ môn mình đảm trách của các thầy cô giáo trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thư viện eLib hiểu được điều đó nên đã chọn lọc các Giáo án hay nhất, chất lượng nhất trong bộ Giáo án GDCD 7 bài 11: Tự tin. Các Giáo án được soạn chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp các em dễ dàng hiểu được thế nào là tự tin và ý nghĩa của nó. Hiểu cách rèn luyện để trở thành người có lòng tự tin. Đồng thời tự tin vào bản thân và có ý thức vươn lên trong cuộc sống. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   hongngochng 08-05-2014 1023 9

 • Để giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô bộ Giáo án GDCD 7 bài 10: Giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình dòng họ. Các kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được hiểu được thế nào là giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ cũng như ý nghĩa của việc giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ .Hi vọng, bộ Giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   minhkieu4444 08-05-2014 1318 10

 • Được tuyển chọn từ những Giáo án hay của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong cả nước, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án GDCD 7 bài 9: Xây dựng gia đình văn hóa. Các kiến thức được trình bày logic giúp các em học sinh hiểu được nội dung bài học và ý nghĩa của việc xây dựng gia đình văn hoá. Mối quan hệ giữa quy mô gia đình và chất lượng cuộc sống. Thư viện eLib rất mong bộ sưu tập này sẽ hữu ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   quocy2324 08-05-2014 1524 10

 • Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô giáo bộ Giáo án GDCD 7 bài 8: Khoan dung .Giáo án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nắm được thế nào là lòng khoan dung của nó. Hình thành ở học sinh phẩm chất đạo đức cao đẹp. Giúp học sinh biết rèn luyện mình để trở thành người có lòng khoan dung, sống có tình người. Bộ sưu tập này được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các Giáo án của giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này trong cả nước. Với cách trình bày logic, chúng tôi hi vọng Giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   ngochaho89 08-05-2014 1633 13

 • Để giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn Giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án GDCD 7 bài 7: Đoàn kết tương trợ để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các Giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em hiểu được thế nào là đoàn kết tương trợ và ý nghĩa của nó. Hình thành ở học sinh quan tâm, có ý thức giúp đỡ những người xung quanh. Đồng thời ghét thói thờ ơ, lạnh nhạt, lên án những hành vi độc ác đối với mọi người. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   hongthuyht90 08-05-2014 1248 12

 • Những bộ Giáo án GDCD 7 bài 6: Tôn sư trọng đạo được biên soạn một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh nắm được kiến thức của bài hiểu được thế nào là tôn sư trọng đạo và ý nghĩa của nó. Học sinh có thái độ biết ơn, kính trọng với thầy cô giáo cũng như phê phán những ai có thái độ và hành vi vô ơn với thầy cô giáo. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   phanchi2222 08-05-2014 2118 15

 • Để đáp ứng nhu cầu tham khảo các Giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tổng hợp Giáo án GDCD 7 bài 5: Yêu thương con người dành cho qúy thầy cô làm tư liệu. Bộ Giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp theo quy định bộ GD và súc tích. Giúp các em học sinh hiểu được hiểu được thế nào là lòng yêu thương con người và ý nghĩa của nó. Từ đó hình thành ở học sinh quan tâm đến những người xung quanh, ghét thói thờ ơ, lạnh nhạt cũng như lên án những hành vi độc ác đối với mọi người .Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   bichlebl 08-05-2014 1435 7

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên có nguồn tư liệu tham khảo để soạn Giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tuyển chọn Giáo án GDCD 7 bài 4: Đạo đức và kỉ luật để qúy thầy cô tham khảo. Các Giáo án soạn theo chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ GD và nội dung chi tiết giúp các em học sinh hiểu thế nào là đạo đức và kỉ luật, mối quan hệ giữa chúng. Hình thành ở học sinh sự tôn trọng kỉ luật và phê phán thói tự do và vô kỉ luật. Giúp học sinh biết tự đánh giá hành vi của bản thân và người khác về những biểu hiện của tính kỉ luật của một cá nhân hoặc một tập thể theo chuẩn mực đạo đức, pháp luật đã học. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   bichhuanbh34 08-05-2014 730 10

 • Tuyển tập các bộ Giáo án GDCD 7 bài 3: Tự trọng hay dành cho quý thầy cô tham khảo.Một số Giáo án soạn dạy dùng phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh. Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo chuẩn Kiến thức và Kĩ năng, giúp các em học sinh hiểu được thế nào là lòng tự trọng, không tự trọng, vì sao phải có lòng tự trọng. Hình thành ở học sinh nhu cầu và ý thức tự trọng ở bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào trong cuộc sống. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   phanchi2222 08-05-2014 551 6

 • Giới thiệu bộ Giáo án GDCD 7 bài 2: Trung thực mới nhất và bám sát chuẩn Kiến thức Kĩ năng. Các Giáo án soạn chi tiết thiết kế các hoạt động cho học sinh dễ dàng thực hiện, phân bố nội dung giảng dạy chính yếu, phù hợp giúp cho học sinh hiểu được thế nào là trung thực, biểu hiện của lòng trung thực và vì sao cần phải trung thực. Hình thành ở học sinh thái độ quý trọng, ủng hộ những việc làm trung thực và phản đối những hành vi thiếu trung thực .Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   quocy2324 07-05-2014 2636 7

 • Bộ Giáo án GDCD 7 bài 1: Sống giản dị mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng. Mời qúy thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án dạy học hay giúp học sinh năm vững nội dung bài học về thế nào là sống giản dị và không giản dị. Tại sao cần phải sống giản dị để hình thành ở học sinh thái độ quý trọng sự giản dị, chân thật và xa lánh lối sống xa hoa, hình thức. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   baobong2222 07-05-2014 1013 5

Đồng bộ tài khoản