Giáo án điện tử GDCD 8

Tuyển chọn các bộ giáo án điện tử hay môn Giáo dục công dân lớp 8 giúp các em rèn luyện các đức tính tốt đẹp như: Liêm khiết, tôn trọng người khác, giữ chữ tín, xây dựng tình bạn trong sáng lành mạnh. Thông qua chương trình học của môn GDCD lớp 8, các em sẽ tích cực tham gia các hoạt động chính trị, xã hội, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa ở cộng đồng dân cư, tự lập , lao động tự giác và sáng tạo. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng được quý thầy cô dạy về quyền và nghĩa vụ của công dân trong gia đình, cách phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống HIV/AIDS, phòng ngừa tai nạn vũ khí, cháy nổ. Đây sẽ là những bộ giáo trình hay, là nguồn tư liệu tham khảo dành cho quý thầy cô giảng dạy môn GDCD lớp 8
Hiển thị 1-20 trên 23

kết quả Thư viện Giáo án điện tử GDCD 8

 • Thông qua những bài Giáo án học kì 1 của môn Giáo dục công dân 8 quý thầy cô có thêm tài liêu để biên soạn Giáo án với nội dung tốt hơn. Những bài Giáo án trong bộ sưu tập được biên soạn đầy đủ về nội dung và hình thức, đây sẽ là tài liệu tham khảo khá hay giúp cho giáo viên hệ thống lại những kiến thức học sinh đã được học trong chương trình học kì 1 như bài: Tôn trọng lẽ phải, tôn trọng người khác. Lao động tự giác sáng tạo, quyền và nghĩa vụ của công dân trong gia đình, tôn trọng và học hỏi các dân tộc khác. Với tài liệu này quý thầy cô sẽ giảng dạy tốt hơn.

   phanchi2222 26-04-2014 1137 36

 • Bao gồm các bài giảng được biên soạn và thiết kế với nội dung chi tiết bám sát sách giáo khoa dành cho quý thầy cô và các bạn nâng cao kiến thức. Trong chương trình học kì 2 các em hiểu được khái niệm và bản chất của: Hiến pháp và pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, quyền tự do ngôn luận, nghĩa vụ tôn trọng bảo vệ tài sản nhà nước và lợi ích công cộng. Ngoài ra các em biết cách phòng, chống nhiễm HIV/AIDS, phòng ngừa tai nạn vũ khí cháy nổ và các chất độc hại.....

   aidiem22 26-04-2014 931 19

 • Đây là bộ sưu tập Giáo án GDCD 8 bài 21: Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy để tham khảo. Tài liệu này giúp qúy thầy cô soạn giáo án bài học tốt hơn, giúp học sinh hiểu được định nghĩa đơn giản về pháp luật và vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội. Hình thành ý thức tôn trọng pháp luật và thói quen sống và làm việc theo pháp luật. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   minhkieu4444 09-05-2014 1467 24

 • Thông qua BST Giáo án GDCD 8 bài 20: Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sẽ giúp cho quý thầy cô giáo và học sinh có những tài liệu tham khảo tốt nhất cho tiết học. Nội dung Giáo án bám sát với chương trình của bài học, cách trình bày rõ ràng và chi tiết sẽ là tài liệu hữu ích cho các giáo viên giúp soạn Giáo án nhanh hơn. Nội dung Giáo án giúp giáo viên có thể truyền đạt những kiến thức chính của bài giúp học sinh hiểu được Hiến pháp là gì? Vị trí của Hiến pháp trong hệ thống pháp luật. Qua đó biết phân biệt giữa Hiến pháp với các văn bản pháp luật khác. Các giáo viên đừng bỏ lỡ những Giáo án của bài nhé.

   diemmydm89 09-05-2014 1990 19

 • Để công tác giảng dạy của bạn được nâng cao và có hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến các giáo viên bộ sưu tập Giáo án GDCD 8 bài 19: Quyền tự do ngôn luận để tham khảo. Các Giáo án được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm có nội dung chi tiết, bố cục rõ ràng sẽ giúp cho giáo viên tích lũy được một số kĩ năng cần có trong quá trình soạn Giáo án giảng dạy. Bên cạnh đó giúp học sinh biết thêm về nội dung, ý nghĩa quyền tự do ngôn luận. Nêu được những quy định của pháp luật về quyền tự do ngôn luận. Cũng như nêu được trách nhiệm của nhà nước trong việc bảo đảm quyền tự do ngôn luận của công dân. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   diemmydm89 09-05-2014 2277 24

 • BST Giáo án GDCD 8 bài 18: Quyền khiếu nạn tố cáo của công dân được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước trong bộ sưu tập dưới đây. Giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án, đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh nắm được thế nào là quyền khiếu nại và quyền tố cáo của công dân cũng như biết cách thực hiện quyền này. Trách nhiệm của nhà nước và công dân trong việc đảm bảo và thực hiện quyền khiếu nại tố cáo .Mời quý thầy cô tham khảo!

   hongthuyht90 09-05-2014 3914 22

 • Tuyển tập bộ Giáo án GDCD 8 bài 17: Nghĩa vụ tôn trọng bảo vệ tài sản nhà nước và lợi ích công cộng, được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của bộ GD bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo trong quá trình soạn bài giảng dạy, cung cấp kiến thức để học sinh hiểu được tài sản của nhà nước, lợi ích công cộng. Qua đó nắm được nghĩa vụ của công dân trong việc tôn trọng, bảo vệ tài sản nhà nước và lợi ích công cộng. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn GDCD chất lượng này.

   phanchi2222 09-05-2014 998 12

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập Giáo án GDCD 8 bài 16: Quyền sở hữu tài sản và nghĩa vụ tôn trọng tài sản của người khác được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo, qua đó giúp học sinh hiểu được thế nào là quyền sở hữu tài sản của công dân và nghĩa vụ tôn trọng tài sản của người khác. Nêu được trách nhiệm của Nhà nước trong việc công nhận và bảo hộ quyền sở hữu hợp pháp về tài sản của công dân. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   ngochaho89 09-05-2014 2781 7

 • Xin giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn học sinh bộ sưu tập Giáo án GDCD 8 bài 15: Phòng ngừa tai nạn vũ khí cháy nổ và các chất độc hại đã được chúng tôi chọn lọc một cách công phu, kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày một tốt hơn. Qúy thầy cô giáo ngày càng hoàn thiện kỹ năng cũng như phương pháp soạn Giáo án giảng dạy một cách chuyên nghiệp, đạt chất lượng, giúp học sinh nhanh chóng biết được các loại vũ khí thông thường, chất nổ, độc hại và tính chất nguy hiểm. Nắm vững tác hại của các loại vũ khí độc hại đối với con người và xã hội. Từ đó nêu được một số quy định của pháp luật về phòng ngừa tai nạn vũ khí, cháy, nổ và các chất độc hại. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   bichlebl 09-05-2014 3520 13

 • Đến với bộ sưu tập Giáo án GDCD 8 bài 14: Phòng, chống nhiễm HIV/AIDS quý thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ có được tiết học thú vị, mang lại hiệu quả cao. Thông qua những bài soạn Giáo án được biên soạn từ các giáo viên khác nhau quý thầy cô sẽ có được những bài dạy đạt chất lượng tốt nhất. Học sinh nhanh chóng nắm bắt được nội dung bài học về tính chất nguy hiểm của HIV/ AIDS, nắm vững các biện pháp phòng tránh nhiễm HIV/AIDS cũng như những qui định của pháp luật về phòng chống HIV/AIDS. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   bichhuanbh34 09-05-2014 4558 20

 • Làm sao để truyền đạt được kiến thức giúp học sinh hiểu được nội dung của bài là vấn đề đặt ra với các giáo viên. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án GDCD 8 bài 13: Phòng, chống tệ nạn xã hội với đầy đủ nội dung rõ ràng, dễ hiểu nhằm giúp quý thầy cô có thêm những tư liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy. Qua BST này, các thầy cô sẽ giúp học sinh hiểu được thế nào là tệ nạn xã hội và tác hại của các tệ nạn xã hội? Nhận thức được những biểu hiện của tệ nạn xã hội để biết phòng ngừa tệ nạn xã hội cho bản thân. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   hongthuyht90 08-05-2014 2601 28

 • Giúp quý thầy cô thuận tiên khi soạn Giáo án, chúng tôi giới thiệu BST Giáo án GDCD 8 bài 12: Quyền và nghĩa vụ của công dân trong gia đình. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy bộ môn GDCD của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung Giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được một số qui định cơ bản của pháp luật về quyền và nghĩa vụ của mọi thành viên trong gia đình. Hi vọng, với bộ Giáo án này các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   minhkieu4444 08-05-2014 1526 13

 • Thầy cô giáo là người đưa hàng trăm chuyến đò sang sông. Vì thế, mỗi kiến thức thầy cô giáo truyền đạt phải được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án GDCD 8 bài 11: Lao động tự giác và sáng tạo giúp quý thầy cô tham khảo khi soạn Giáo án. Thông qua Giáo án giảng dậy quý thầy cô hướng dẫn các em học sinh hiểu được kiến thức các hình thức lao động của con người đó là lao động chân tay và lao động trí óc. Học tập là lao động trí óc để tiếp thu tri thức của loài người. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   ngochaho89 08-05-2014 2037 28

 • Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án GDCD 8 bài 10: Tự lập. Bộ sưu tập bao gồm những Giáo án được soạn theo chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo với nội dung chi tiết giúp các em nắm bắt được kiến thức về một số biểu hiện của người có tính tự lập. Giải thích được bản chất của tính tự lập. Phân tích ý nghĩa của tính tự lập đối với bản thân, gia đình và xã hội. Mời quý thầy cô tham khảo!

   thutrang2324 08-05-2014 2879 17

 • BST Giáo án GDCD 8 bài 9: Góp phần xây dựng nếp sống văn hóa ở cộng đồng dân cư của Thư viện eLib rất chi tiết, rõ ràng giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài. Với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh hiểu được nội dung, ý nghĩa và những yêu cầu của việc góp phần xây dựng nếp sống văn hoá ở cộng đồng dân cư. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   ngochaho89 08-05-2014 2205 18

 • Thư viện eLib đã tổng hợp nhiều Giáo án thành Bộ sưu tập Giáo án GDCD 8 bài 8: Tôn trọng và học hỏi các dân tộc khác giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc biên soạn. Với nội dung bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, giúp các em hiểu hiểu nội dung, ý nghĩa và những yêu cầu của việc tôn trọng và học hỏi các dân tộc khác. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   hongthuyht90 08-05-2014 3267 8

 • Thầy cô giáo luôn mong muốn dạy tốt, truyền đạt những kiến thức hay nhất đến học trò của mình. Để đạt được mong muốn trên, quý thầy cô phải tìm tòi, nghiên cứu để soạn những trang Giáo án chi tiết, đầy đủ nhất. Thư viện eLib giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo với Bộ sưu tập Giáo án GDCD 8 bài 7: Tích cực tham gia các hoạt động chính trị-xã hội. Bộ sưu tập sẽ giúp thầy cô hướng dẫn các em học sinh nắm vững kiến thức và hiểu các loại hình hoạt động chính trị xã hội cũng như sự cần thiết tham gia các hoạt động chính trị xã hội vì lợi ích, ý nghĩa của nó. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   diemmydm89 08-05-2014 1609 3

 • Để quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn Giáo án mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án GDCD 8 bài 6: Xây dựng tình bạn trong sáng lành mạnh. Các Giáo án trong BST này được chọn lọc kỹ càng, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được một số biểu hiện của tình bạn trong sáng lành mạnh. Từ đó phân tích đặc điểm và ý nghĩa của tình bạn trong sáng, lành mạnh. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   phanchi2222 08-05-2014 3167 16

 • Hàng đêm thầy cô giáo phải thức khuya soạn từng trang Giáo án. Để giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án GDCD 8 bài 5: Pháp luật và kỉ luật. Nội dung của các Giáo án trong bộ sưu tập được thiết kế rõ ràng, chi tiết, sẽ giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc soạn bài giảng dạy cũng như hướng dẫn học sinh hiểu được bản chất của pháp luật và kỉ luật. TÌm hiểu mối quan hệ giữa pháp luật và kỉ luật cũng như lợi ích và sự cần thiết phải tự giác tuân theo qui định của pháp luật và kỉ luật. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn GDCD chất lượng này.

   bichlebl 08-05-2014 2237 9

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn Giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án GDCD 8 bài 4: Giữ chữ tín. Bộ sưu tập gồm nhiều Giáo án, được tổng hợp từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh hiểu được hiểu thế nào là giữ chữ tín, những biểu hiện khác nhau của việc giữ chữ tín và vì sao cần phải giữ chữ tín. Chúng tôi hi vọng, bộ Giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   bichhuanbh34 08-05-2014 1883 4

Đồng bộ tài khoản