Giáo án điện tử GDCD 9

Kho giáo án điện tử môn Giáo Dục Công Dân lớp 9 tạo điều kiện cho các em học sinh học về cách hành xử chí công vô tư, tự chủ, dân chủ và kỉ luật, bảo vệ hòa bình, hiểu biết về tình hữu nghị giữa các dân tộc trên thế giới, giúp các em kế thừa và phát triển truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Những bộ giáo án điện tử môn Giáo dục công dân lớp 9 cũng giúp các em năng động, sáng tạo, làm việc có năng xuất và chất lượng, hiệu quả.Bên cạnh đó, các em sẽ được học về quyền và nghĩa vụ lao động của nhân dân, vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lý của nhân dân. Đây sẽ nguồn tài nguyên dành cho quý thầy cô tham khảo để soạn bài hay và hấp dẫn hơn.
Hiển thị 1-19 trên 19

kết quả Thư viện Giáo án điện tử GDCD 9

 • Với Giáo án cả năm môn Giáo dục công dân 9 cả năm được giáo viên Lý Ái Diễm biên soạn đầy đủ về nội dung, đây là tài liệu tham khảo dành cho quý thầy cô. Trong bộ sưu tập với nội dung được biên soạn bám sát chương trình học học trong sách giáo khoa giáo viên nâng cao được khả năng kĩ năng biên soạn và giảng dạy. Với mục tiêu chính là giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức và nội dung của môn học về: Chí công vô tư, bảo vệ hòa bình, năng động sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước...

   baobong2222 26-04-2014 2268 155

 • Nhằm giúp cho việc soạn bài của các thầy cô giáo trở nên đơn giản hơn, chúng tôi đã tuyển chọn những Giáo án của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án GDCD 9 bài 18: Sống có đạo đức và tuân theo pháp luật dành cho các quý thầy cô. Giáo án trình bày các kiến thức một cách logic giúp các em dễ dàng hiểu được thế nào là sống có đạo đức và tuân theo pháp luật, mối quan hệ giữa sống có đạo đức và tuân theo pháp luật. Qua đó biết giao tiếp ứng xử có văn hoá, có đạo đức và tuân theo pháp luật cũng như biết đánh giá những hành vi đúng -sai về đạo đức và pháp luật. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   kimngankn 09-05-2014 1333 22

 • Chúng tôi hiểu được những gì các thầy cô giáo cần trước thềm năm học mới đó là một giáo án chi tiết.Chính vì thế, chúng tôi đã tuyển chọn các bài soạn hay, sáng tạo nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho việc soạn bài của mình. Chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án GDCD 9 bài 17: Nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Các kiến thức được trình bày khoa học sẽ giúp các em học sinh hiểu được vì sao phải bảo vệ tổ quốc, nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc của công dân và trách nhiệm của bản thân. Qua đó hướng các em thường xuyên rèn luyện sức khoẻ, luyện tập quân sự, tham gia các hoạt động bảo vệ trật tự, an ninh ninh ở nơi cư trú và trong trường học. Hi vọng bộ Giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   hoangdungvl12 09-05-2014 2472 21

 • Để có thêm ý tưởng cho bài soạn của mình, các thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án GDCD 9 bài 16: Quyền tham gia quản lí nhà nước quản lí xã hội của công dân cho kho tài liệu tham khảo của mình. Các Giáo án được trình bày ngắn gọn, sáng tạo sẽ giúp các em học sinh nắm được nội dung quyền tham gia quản lí nhà nước, quản lí xã hội của công dân. Cũng như nắm rõ cơ sở của quyền tham gia quản lí Nhà nước và quản lí xã hội của công dân .Chúng tôi hi vọng bộ giáo này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   kimchi2222 09-05-2014 2354 30

 • Mời các quý thầy cô tham khảo những Giáo án hay của giáo viên các trường PT trong cả nước qua bộ Giáo án GDCD 9 bài 15: Vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lí của công dân. Với cách trình chính xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh hiểu được thế nào là vi phạm pháp luật, các loại vi phạm pháp luật. Trách nhiệm pháp lí và ý nghĩa của việc áp dụng trách nhiệm pháp lí. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   aidiem22 09-05-2014 1682 43

 • Trước thềm năm học mới, việc soạn bài cho bộ môn mình đảm trách của các thầy cô giáo trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.Thư viện eLib hiểu được điều đó nên đã chọn lọc các Giáo án hay nhất, chất lượng nhất trong bộ Giáo án GDCD 9 bài 14: Quyền và nghĩa vụ lao động của công dân. Các giáo án được soạn chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp các em dễ dàng hiểu được lao động là gì? Ý nghĩa quan trọng của lao động đối với con người và xã hội. Nắm được nội dung quyền và nghĩa vụ lao động của công dân .Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   thanhsangts 09-05-2014 3356 18

 • Để giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô bộ Giáo án GDCD 9 bài 13: Quyền tự do kinh doanh và nghĩa vụ đóng thuế. Các kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được thế nào là quyền tự do kinh doanh, Thuế là gì? Ý nghĩa tác dụng của thuế. Qua đó nắm được quyền và nghĩa vụ của công dân trong kinh doanh, thực hiện pháp luật về thuế .Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   thutrang2324 09-05-2014 1734 11

 • Được tuyển chọn từ những Giáo án hay của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong cả nước, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án GDCD 9 bài 12: Quyền và nghĩa vụ của công dân trong hôn nhân. Các kiến thức được trình bày logic giúp các em học sinh hiểu được quyền và nghĩa vụ của công dân trong hôn nhân theo qui định của Pháp luật. Từ đó điều chỉnh hành vi, thái độ, ý thức trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân. Thư viện eLib rất mong bộ sưu tập này sẽ hữu ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   ngocphuc4444 09-05-2014 2132 13

 • Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô giáo bộ Giáo án GDCD 9 bài 11: Trách nhiệm của thanh niên trong hiện đại hóa ĐN. Giáo án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nắm được được mục tiêu vị trí của CNH - NĐH. Trách nhiệm của thanh niên trong giai đoạn hiện nay, tin tưởng vào mục tiêu đường lối xd đất nước. Bộ sưu tập này được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các Giáo án của giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này trong cả nước. Với cách trình bày logic, chúng tôi hi vọng Giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   kimngankn 09-05-2014 1509 21

 • Để giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn Giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án GDCD 9 bài 10: Lí tưởng sống của thanh niên để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các Giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em hiểu được lý tưởng sống của thanh niên là gì? mục đích sống của mỗi người như thế nào? lẽ sống của em? .Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   hongngochng 09-05-2014 2408 35

 • Những bộ Giáo án GDCD 9 bài 9: Làm việc có năng suất chất lượng hiệu quả được biên soạn một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh nắm được kiến thức của bài thế nào là làm việc có năng suất chất lượng, hiệu quả và vì sao phải làm việc như vậy. Từ đó giúp học sinh biết tự đánh giá hành vi của bản thân và của người khác về kết quả công việc đồng thời học tập những tấm gương làm việc có năng suất chất lượng, hiệu quả. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   kimchi2222 09-05-2014 1849 21

 • Để đáp ứng nhu cầu tham khảo các Giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tổng hợp Giáo án GDCD 9 bài 8: Năng động sáng tạo dành cho quý thầy cô làm tư liệu. Bộ Giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp với quy định bộ GD, súc tích giúp các em học sinh hiểu được thế nào là năng động, sáng tạo và vì sao phải năng động sáng tạo. Biết tự đánh giá hành vi của bản thân và của người khác về những biểu hiện của tính năng động, sáng tao. Từ đó có ý thức học tập những tấm gương năng động, sáng tạo của những người xung quanh. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   ngocphuc4444 09-05-2014 2710 23

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên có nguồn tư liệu tham khảo để soạn Giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tuyển chọn Giáo án GDCD 9 bài 7: Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc để qúy thầy cô tham khảo. Các Giáo án soạn theo chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ GD và nội dung chi tiết giúp các em học sinh hiểu thế nào là truyền thống tốt đẹp của dân tộc và một số truyền thống tiêu biểu của dân tộc Việt Nam. Qua đó nắm được ý nghĩa của truyền thống dân tộc và sự cần thiết phải kế thừa phát huy truyền thống dân tộc. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   kimngankn 09-05-2014 1761 16

 • Tuyển tập các bộ Giáo án GDCD 9 bài 6: Hợp tác cùng phát triển hay dành cho quý thầy cô tham khảo. Một số Giáo án soạn dạy dùng phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh. Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo chuẩn kiến thức và kĩ năng giúp các em học sinh hiểu được thế nào là hợp tác; các nguyên tắc hợp tác. Đồng thời nắm vững sự cần thiết phải hợp tác, chủ trương của Đảng và nhà nước ta trong vấn đề hợp tác với các nước khác. Qua đó cho thấy trách nhiệm của học sinh trong việc rèn luyện tinh thần hợp tác. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   thutrang2324 09-05-2014 2137 5

 • Giới thiệu bộ Giáo án GDCD 9 bài 5: Tình hữu nghị giữa các dân tộc trên thế giới mới nhất, bám sát chuẩn Kiến thức Kĩ năng. Các Giáo án soạn chi tiết thiết kế các hoạt động cho học sinh dễ dàng thực hiện, phân bố nội dung giảng dạy chính yếu, phù hợp giúp cho học sinh hiểu được được thế nào là tình hữu nghị giữa các dân tộc, ý nghĩa, biểu hiện cụ thể của tình hữu nghị. Qua đó tích cực tham gia vào các hoạt động vì tình hữu góp phần giữ gìn, bảo vệ tình hữu nghị giữa các dân tộc. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   ngocphuc4444 09-05-2014 1771 8

 • Bộ Giáo án GDCD 9 bài 4: Bảo vệ hòa bình mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng. Mời qúy thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án dạy học hay giúp học sinh năm vững nội dung bài học về hoà bình là khát vọng của nhân loại, mang lại hạnh phúc cho con người. Hiểu được hậu quả, tác hại của chiến tranh cũng như trách nhiệm bảo vệ hoà bình chống chiến tranh của toàn nhân loại. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   hongngochng 09-05-2014 3978 22

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Giáo án GDCD 9 bài 3: Dân chủ và kỹ luật để nâng cao kỹ năng và kiến thức soạn Giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình GDPT bậc học sinh. Bộ Giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định bộ GD và súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu thế nào là dân chủ, kỷ luật. Nắm những biểu hiện của dân chủ, kỹ luật trong nhà trường và trong đời sống xã hội. Hiểu được ý nghĩa của việc tự giác thực hiện những yêu cầu phát huy dân chủ và kỹ luật là cơ hội, điều kiện để mỗi người phát triển nhân cách và góp phần xây dựng một xã hội công bằng, dân chủ văn minh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   kimngankn 09-05-2014 2392 7

 • Xin giới thiệu bộ Giáo án GDCD 9 bài 2: Tự chủ cho quý thầy cô tham khảo. Bộ Giáo án được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu thế nào là tự chủ, ý nghĩa của tự chủ cuộc sống đối với cá nhân, gia đình và xã hội. Đồng thời nhận biết được những biểu hiện của tính tự chủ. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   hongthuyht90 09-05-2014 1643 7

 • Tổng hợp các Giáo án GDCD 9 bài 1: Chí công vô tư. Giáo án cung cấp kiến thức giúp học sinh hiểu thế nào là chí công vô tư, phẩm chất của chí công vô tư. Tìm hiểu ích lợi, ý nghĩa của đức tính đó đối với cuộc sống, xã hội. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy tốt hơn.

   kimchi2222 09-05-2014 2963 9

Đồng bộ tài khoản