Giáo án điện tử Hóa học 11

Tuyển chọn những giáo án điện tử hay phù hợp với chương trình Hóa học lớp 11. Mang lại cho các em học sinh những kiến thức bổ ích về môn Hóa như: Sự điện li, đại cương về hóa học hữu cơ, Hidrocabon No - không No, dẫn xuất Halogen - Ancol - Phenol, And9ehit - Xeton Axit Cacboxylic, công thức và cấu trúc phân tử hợp chất hữu cơ, phản ứng hữu cơ. Hy vọng rằng những giáo án điện tử Hóa học 11 mà chúng tôi tuyển chọn sẽ góp phần làm cho tiết học của quý thầy cô và các em thêm thú vị, sinh động, hấp hẫn.
Hiển thị 1-20 trên 47

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Hóa học 11

 • Thầy cô giáo là người đưa hàng trăm chuyến đò sang sông. Vì thế, mỗi kiến thức thầy cô giáo truyền đạt phải được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Hóa học 11 bài 32 giúp quý thầy cô tham khảo khi soạn giáo án, hướng dẫn các em học sinh biết được Định nghĩa, công thức chung, đặc điểm cấu tạo, đồng phân, danh pháp của Ankin. Đồng thời các em còn nắm được tính chất vật lí như quy luật biến đổi về trạng thái, nhiệt độ nóng chảy, nhiệt độ sôi, khối lượng riêng, tính tan của Ankin, tính chất hoá học của Ankin. Hy vọng, với bộ giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng để bài Ankin của mình cuốn hút hơn.

   tuyetle23 14-11-2013 2608 93

 • BST Giáo án Hóa học 11 bài 30 của Thư viện eLib rất chi tiết, rõ ràng giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài. Các giáo án về Ankađien có nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh hiểu được khái niệm về ankađien, công thức chung, đặc điểm cấu tạo, phân loại, đồng đẳng, đồng phân danh pháp. Bên cạnh đó, càng em còn biết đặc điểm cấu trúc của hệ liên kết đôi liên hợp, tính chất của một số ankadien tiêu biểu gồm Buta-1,3-ddien và isoprene. Hy vọng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô!

   coxanh26 13-11-2013 1981 48

 • Đến với bộ sưu tập Giáo án Hóa học 11 bài 35 quý thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ có được tiết học thú vị, mang lại hiệu quả cao. Thông qua những bài soạn giáo án Benzen và đồng đẳng. Một số Hiđrocacbon khác được chọn lọc kỹ càng giúp quý thầy cô sẽ có được những bài dạy đạt chất lượng tốt nhất. Học sinh nhanh chóng nắm bắt được nội dung bài học về định nghĩa, công thức chung, đặc điểm cấu tạo, đồng phân, danh pháp. Bên cạnh đó, các em còn biết tính chất vật lí quy luật biến đổi nhiệt độ nóng chảy, nhiệt độ sôi của các chất trong dãy đồng đẳng benzen; tính chất hoá học phản ứng thế (quy tắc thế), phản ứng cộng vào vòng benzen, phản ứng thế và oxi hoá mạch nhánh. Thư viện eLib hy vọng giáo án này sẽ góp phần giúp quý thầy cô có được một bài soạn hay.

   matxanh22 14-11-2013 4058 277

 • Hàng đêm thầy cô giáo phải thức khuya soạn từng trang giáo án. Để giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Hóa học 11 bài 26. Các giáo án về Xicloankan trong bộ sưu tập được thiết kế rõ ràng, chi tiết, sẽ giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc soạn bài giảng dạy cũng như hướng dẫn học sinh hiểu được cấu trúc, công thức chung, đồng đẳng, đồng phân, danh pháp của một số mono xicloankan. Đồng thời các em còn biết tính chất vật lý, tính chất hoá học và ứng dụng của xiclo ankan; so sánh sự giống và khác nhau về cấu tạo, tính chất của xicloankan với ankan. Chúng tôi hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

   matxanh22 11-11-2013 1498 12

 • Tuyển tập bộ Giáo án Hóa học 11 bài 38 được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của bộ GD bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước. Các giáo án về Hệ thống hóa hiđrocacbon là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo trong quá trình soạn bài giảng dạy, giúp giáo viên cung cấp kiến thức cho học sinh hiểu được mối quan hệ giữa các loại Hiđrocacbon quan trọng như Ankan, Anken, Ankin, Ankylbenzen. Đồng thời các em còn biết lập sơ đồ quan hệ giữa các loại Hiđrocacbon, viết được các phương trình hóa học biẻu diễn mối quan hệ giữa các chất. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!

   coxanh21 18-11-2013 2045 134

 • Thư viện eLib đã tổng hợp nhiều giáo án thành Bộ sưu tập Giáo án Hóa học 11 bài 29 giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc biên soạn. Với nội dung bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức về Anken cho các em học sinh, giúp các em hiểu công thức chung, đặc điểm cấu tạo phân tử, đồng phân cấu tạo và đồng phân hình học, cách gọi tên thông thường và tên thay thế của anken. Đồng thời còn biết được tính chất vật lí, tính chất hóa học của anken, phương pháp điều chế anken trong phòng thí nghiệm và trong công nghiệp. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!

   coxanh26 13-11-2013 2315 64

 • BST Giáo án Hóa học 11 bài 39 được chúng tôi tuyển chọn từ các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước trong bộ sưu tập dưới đây sẽ giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án, đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh nắm được khái niệm, phân loại dẫn xuất halogen của hidrocacbon, tính chất hóa học đặc trưng và ứng dụng của một số dẫn xuất halogen. Đồng thời còn giúp các em béết viết CTCT các đồng phân của dẫn xuất halogen cụ thể, viết được phương trình hóa học thủy phân (thế) và tách của dẫn xuất halogen. Quý thầy cô đừng bỏ lỡ các giáo án của bài Dẫn xuất halogen của hiđrocacbon nhé!

   coxanh21 18-11-2013 1248 40

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Giáo án Hóa học 11 bài 45 để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn giáo án. Bộ giáo án Axit Cacboxylic được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định bộ GD&ĐT và súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu định nghĩa, phân loại, đặc điểm cấu tạo phân tử, danh pháp của Axit Cacboxylic. Bên cạnh đó, các em còn biết tính chất vật lí, nhiệt độ sôi, độ tan trong nước, liên kết hiđro; tính chất hoá học gồm tính axit yếu, tác dụng với ancol tạo thành este. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt!

   matxanh28 21-11-2013 1326 57

 • Thông qua BST Giáo án Hóa học 11 bài 41 sẽ giúp cho quý thầy cô giáo và học sinh có những tài liệu tham khảo tốt nhất cho tiết học. Nội dung giáo án bám sát với chương trình của bài Phenol, cách trình bày rõ ràng và chi tiết sẽ là tài liệu hữu ích giúp thầy cô soạn giáo án nhanh hơn. Qua đó giáo viên sẽ truyền đạt những kiến thức chính của bài giúp học sinh hiểu được khái niệm về loại hợp chất Phenol, cấu tạo, tính chất của Phenol đơn giản. Đồng thời các em còn biết phân biệt Phenol với Ancol thơm, viết các phương trình phản ứng thể hiện tính chất hóa học cơ bản của Phenol. Quý thầy cô đừng bỏ lỡ những giáo án của bài này nhé.

   tuyetle23 19-11-2013 2150 198

 • Để công tác giảng dạy được nâng cao và có hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến các giáo viên bộ sưu tập Giáo án Hóa học 11 bài 40. Các giáo án về Ancol được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm có nội dung chi tiết, bố cục rõ ràng sẽ giúp cho thầy cô tích lũy được một số kĩ năng cần có trong quá trình soạn giáo án giảng dạy. Bên cạnh đó giúp học sinh biết thêm về khái niệm, tính chất của Ancol, phương pháp điều chế, và ứng dụng của Ancol. Học sinh hiểu tính chất hóa học của ancol là phản ứng thế H của nhóm OH, phản ứng thế nhóm OH. Đồng thời các em còn biết vận dụng tính chất hóa học để viết phương trình phản ứng hóa học, làm bài tập được một cách tốt nhất. Mời quý thầy cô tham khảo!

   coxanh21 18-11-2013 2547 234

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Hóa học 11 bài 25. Bộ sưu tập gồm nhiều giáo án về Ankan, được tổng hợp từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh hiểu được khái niệm về ankan, công thức chung của dãy đồng đẳng, CTCT và cách gọi tên một số chất đơn giản. Ngoài ra, các em còn nắm được tính chất và phản ứng đặc trưng của ankan, ứng dụng của ankan trong đời sống và trong công nghiệp. Chúng tôi hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của quý thầy cô.

   matxanh22 11-11-2013 3004 96

 • Xin giới thiệu bộ Giáo án Hóa học 11 bài 44 để qúy thầy cô tham khảo. Bộ giáo án Anđehit - Xeton được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu khái niệm, phân loại, cấu tạo phân tử, đồng đẳng, đồng phân và cách gọi tên của các Anđehit và Xeton. Đồng thời các em còn biết tính chất vật lí đặc trưng của Anđehit - Xeton, cấu tạo phân tử, tính chất vật lí và các tính chất hóa học có thể có của Anđehit - Xeton. Quý thầy cô đừng bỏ lỡ những giáo án của bài này nhé.

   matxanh28 21-11-2013 1521 108

 • Xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh bộ sưu tập Giáo án Hóa học 11 bài 36 đã được chúng tôi chọn lọc một cách công phu, kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày một tốt hơn. Quý thầy cô giáo ngày càng hoàn thiện kỹ năng cũng như phương pháp soạn giáo án giảng dạy về Luyện tập Hiđrocacbon thơm một cách chuyên nghiệp, đạt chất lượng, giúp học sinh nhanh chóng biết được tính chất hóa học cơ bản của Hidrocacbon thơm; so sánh được tính chất của Hidrocacbon thơm với Ankan, Anken...Ngoài ra, các em còn rèn luyện kĩ năng viết đồng phân, gọi tên, viết các phương trình hóa học minh họa tính chất hóa học của Hidrocacbon thơm. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   matxanh22 14-11-2013 1942 162

 • Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Hóa học 11 bài 31. Bộ sưu tập bao gồm những giáo án Luyện tập Anken và Ankađien được soạn chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ GD & ĐT giúp các em nắm bắt được kiến thức tính chất hóa học của Anken và Ankađien, viết công thức cấu tạo và gọi tên các đồng phân tương ứng với một công thức phân tử (không quá 6 nguyên tử C trong phân tử). Ngoài ra, học sinh còn biết viết các phương trình hoá học của một số phản ứng cộng, phản ứng oxi hoá, phản ứng trùng hợp cụ thể. Quý thầy cô đừng bỏ lỡ bộ giáo án này nhé!

   coxanh26 13-11-2013 2114 77

 • Tổng hợp các Giáo án Hóa học 11 bài 43 sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô. Các giáo án về Thực hành tính chất hóa học của Etanol, Glixerol và Phenol cung cấp kiến thức giúp học sinh hiểu mục đích, các bước tiến hành, kĩ thuật thực hiện của các thí nghiệm. Ngoài ra, các em còn biết điều chế và thử tính chất của etilen phản ứng cháy và phản ứng với dd brom, điều chế và thử tính chất của axetilen phản ứng cháy và phản ứng với dung dịch brom, với dung dịch AgNO3 trong NH3. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   tuyetle23 19-11-2013 2498 56

 • Bộ sưu tập Giáo án Hóa học 11 bài 42 sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích cho thầy cô tham khảo. Bộ giáo án về luyện tập dẫn xuất Halogen, Ancol và Phenol giúp quý thầy cô giảng dạy tốt hơn. Qua đó, giáo viên sẽ giúp các em hiểu được kiến thức về dẫn xuất Halogen, Ancol và Phenol. Ngoài ra, học sinh còn biết tổng kết công thức phân tử, công thức cấu tạo, tính chất vật lí của những hợp chất dẫn xuất Halogen, Ancol, Phenol. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!

   tuyetle23 19-11-2013 2122 259

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập Giáo án Hóa học 11 bài 37 được chúng tôi tuyển chọn từ các giáo viên đang giảng dạy ở các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo khi soạn bài Nguồn hiđrocacbon thiên nhiên. Qua đó giúp học sinh hiểu được kiến thức về nguồn Hidrocacbon thiên nhiên như thành phần, cách khai thác và phương pháp chế biến chúng. Đồng thời, các em còn biết ứng dụng quan trọng của nguồn Hidrocacbon thiên nhiên, có kĩ năng giải bài tập về phương pháp chế biến và ứng dụng của Hidrocacbon. Thư viện eLib hy vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   coxanh21 18-11-2013 924 24

 • Thầy cô giáo luôn mong muốn dạy tốt, truyền đạt những kiến thức hay nhất đến học trò của mình. Để đạt được mong muốn trên, quý thầy cô phải tìm tòi, nghiên cứu để soạn những trang giáo án chi tiết, đầy đủ nhất. Vì thế Thư viện eLib giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo với Bộ sưu tập Giáo án Hóa học 11 bài 28: Thực hành phân tích định tính nguyên tố. Điều chế và tính chất của Metan. Các giáo án này sẽ giúp thầy cô hướng dẫn các em học sinh nắm vững về nguyên tắc phân tích định tính các hợp chất hữu cơ xác định sự có mặt của C, H trong hợp chất hữu cơ, rèn luyện kĩ năng thực hành với các hợp chất hữu cơ. Chúng tôi hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

   matxanh22 11-11-2013 3177 20

 • Giới thiệu bộ Giáo án Hóa học 11 bài 47 mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng của Bộ GD &ĐT sẽ là tư liệu tham khảo dành cho quý thầy cô. Các giáo án Thực hành tính chất của Anđehit và Axit cacboxylic được soạn chi tiết, phù hợp giúp cho học sinh hiểu được tính chất hóa học của Andehiy fomic, Axit axetic. Ngoài ra, các em còn biết được phản ứng tráng bạc của Andehit fomic, phản ứng của Axit axetic với quỳ tím, với Natri cacbonat. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   matxanh28 21-11-2013 1842 18

 • Làm sao để truyền đạt được kiến thức giúp học sinh hiểu được nội dung của bài Thực hành điều chế và tính chất của Etilen, Axetilen là vấn đề đặt ra với các giáo viên. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Hóa học 11 bài 34, với nội dung rõ ràng, dễ hiểu nhằm giúp quý thầy cô có thêm những tư liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy. Qua BST này, các thầy cô sẽ giúp học sinh biết điều chế và kiểm chứng một số tính chất hóa học của Etilen, Axetilen. Đồng thời các em còn biết mô tả hiện tượng thí nghiệm, giải thích và làm việc nhóm. Quý thầy cô đừng bỏ lỡ bộ giáo án này nhé!

   tuyetle23 14-11-2013 3305 42

Đồng bộ tài khoản