Giáo án điện tử Khoa học 4

Tổng hợp các Giáo án điện tử Khoa học 4 chọn lọc được biên soạn bởi các giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ là tài liệu bổ ích dành cho các thầy cô tham khảo xây dựng giáo án của mình sinh động và phong phú hơn để hướng dẫn học sinh tiếp thu bài học đạt hiểu quả cao. Thông qua Giáo án điện tử Khoa học 4 sẽ giúp các bé bước đầu làm quen với Khoa học về sức khỏe như trao đổi chất ở người diễn ra như thế nào, vai trò của vitamin, các phòng các bệnh thường gặp hay tính chất của nước, nhận biết không khí trong môi trường, tìm hiểu về thực vật và động vật...các bài học tư duy dành cho lứa tuổi bắt đầu tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh.
Hiển thị 1-20 trên 72

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Khoa học 4

 • Qua việc chọn lọc những giáo án đặc sắc nhất môn Khoa học lớp 4 trong học kỳ 2 sẽ giúp cho quý thầy cô giáo có tư liệu tham khảo phục vụ cho việc dạy tốt hơn. Mục tiêu biên soạn toàn bộ giáo án Khoa học 4 này giúp cho các thầy cô giáo có thêm tư liệu bổ ích tham khảo phục vụ cho quá trình giảng dạy. Thông qua đây các bạn học sinh hiểu đầy đủ các nội dung bài học biết được nhiệt độ bình thường của cơ thể,vai trò của ánh sáng đối với đời sống thực vật, ý thức thực hiện một số hoạt động đơn giản góp phần chống ô nhiễm tiếng ồn cho bản thân và những người xung quanh.

   hoangyen999 28-04-2014 2230 27

 • Đây là hệ thống những giáo án có trong học kỳ 1 môn Khoa học lớp 4, sẽ là tư liệu hay, bổ ích giúp cho quý thầy cô tham khảo. Thông qua bộ sưu tập này sẽ giúp cho quý thầy cô giáo tìm kiếm tài liệu giảng dạy một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất. Giáo viên Lê Kim Chi biên soạn những giáo án này với hi vọng chia sẽ những kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy của mình đến với các đồng nghiệp, giúp các em học sinh củng cố các kiến thức cơ bản về các nội dung bài tại sao cần ăn phối hợp nhiều loại thức ăn, vai trò của vitamin.. Cùng tham khảo các bạn nhé!

   hoangyen999 28-04-2014 1812 116

 • Thầy cô giáo luôn mong muốn dạy tốt, truyền đạt những kiến thức hay nhất đến học trò của mình. Để đạt được mong muốn trên, quý thầy cô phải tìm tòi, nghiên cứu để soạn những trang giáo án chi tiết, đầy đủ nhất. Thư viện eLib giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo với Bộ sưu tập Giáo án Khoa học 4 bài 69: Ôn tập và kiểm tra cuối năm. Bộ sưu tập sẽ giúp thầy cô hướng dẫn các em học sinh củng cố và mở rộng kiến thức về mối quan hệ giữa các yếu tố vô sinh và hữu sinh. Đồng thời, biết được vai trò của thực vật đối với sự sống trên Trái Đất. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này, thầy cô sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   khtn_buinguonkha 23-07-2014 491 2

 • Để quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn giáo án mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Khoa học 4 bài 68: Ôn tập thực vật và động vật. Các giáo án trong BST này được chọn lọc kỹ càng, chi tiết giúp các em học sinh củng cố và mở rộng kiến thức khoa học về mối quan hệ giữa sinh vật và sinh vật thông qua quan hệ thức ăn. Mời quý thầy cô tham khảo!

   khoahoclekimchi 23-07-2014 391 2

 • Hàng đêm thầy cô giáo phải thức khuya soạn từng trang giáo án. Để giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Khoa học 4 bài 67: Ôn tập thực vật và động vật. Nội dung của các giáo án trong bộ sưu tập được thiết kế rõ ràng, chi tiết, sẽ giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc soạn bài giảng dạy cũng như hướng dẫn học sinh củng cố và mở rộng kiến thức khoa học về mối quan hệ giữa sinh vật và sinh vật thông qua quan hệ thức ăn. Hi vọng, thông qua bộ giáo án này, thầy cô sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   khnguyentrongsy 23-07-2014 285 3

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Khoa học 4 bài 66: Chuỗi thức ăn trong tự nhiên. Bộ sưu tập gồm nhiều giáo án, được tổng hợp từ giáo án của giáo viên các trường tiểu học trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh nắm được cách vẽ, trình bày, hiểu sơ đồ mối quan hệ giữa bò và cỏ. Từ đó, hiểu thế nào là chuỗi thức ăn, biết và vẽ được một số chuỗi thức ăn trong tự nhiên. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   khnguyentrongsy 23-07-2014 907 11

 • Đến với Bộ sưu tập Giáo án Khoa học 4 bài 65: Quan hệ thức ăn trong tự nhiên sẽ giúp quý thầy cô tham khảo và biên soạn những bài dạy tốt nhất cho học sinh. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được thế nào là yếu tố vô sinh, yếu tố hữu sinh? Đồng thời, kể được các mối quan hệ giữa yếu tố vô sinh và yếu tố hữu sinh trong tự nhiên. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   khoahoclekimchi 23-07-2014 448 3

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô trong cả nước bộ Giáo án Khoa học 4 bài 64: Trao đổi chất ở động vật. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại các trường trong cả nước. Các kiến thức trong bộ giáo án này được trình bày khoa học, phù hợp với các em học sinh nhằm giúp các em hiểu được trong quá trình sống động vật lấy gì từ môi trường và thải ra môi trường những gì. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   hoangtienminh123 23-07-2014 1010 12

 • Các giáo án cần phải chuẩn kiến thức và kỹ năng theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và phải đảm bảo nội dung trong sách giáo khoa. Thư viện eLib trân trọng gửi tới các quý thầy cô bộ Giáo án Khoa học 4 bài 63: Động vật ăn gì để sống để tham khảo cho việc soạn giáo án. Giáo án này được trình bày một cách rõ ràng, chi tiết sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng biết cách phân loài động vật theo nhóm thức ăn của chúng. Đồng thời, kể tên được một số loài động vật và thức ăn của chúng. Hi vọng, thông qua bộ giáo án này, thầy cô sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   khnguyentrongsy 23-07-2014 946 13

 • Nhằm giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo cho việc soạn giáo án của mình, chúng tôi xin giời thiệu bộ Giáo án Khoa học 4 bài 62: Động vật cần gì để sống sẽ giúp cho các thầy cô giáo tham khảo thêm những bài soạn hay mà vẫn đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Các kiến thức được trình bày gọn gàng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được cách làm thí nghiệm, phân tích thí nghiệm để thấy được vai trò của nước, thức ăn, không khí và ánh sáng đối với đời sống động vật. Hi vọng, thông qua bộ giáo án này, thầy cô sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   khtn_buinguonkha 23-07-2014 899 16

 • Nhằm làm phong phú tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo trong việc soạn giáo án, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Khoa học 4 bài 61: Trao đổi chất ở thực vật. Đây là bộ sưu tập các bài soạn hay của các giáo viên có nhiều năm giảng dạy. Các kiến được trình bày ngắn gọn giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được trong quá trình sống thực vật thường xuyên lấy gì từ môi trường và thải ra môi trường những gì? Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   khoahoclekimchi 23-07-2014 629 11

 • Đến với Thư viện eLib, các thầy cô giáo sẽ tìm thấy những gì cần thiết cho bài soạn bộ môn mà mình đang đảm nhận. Các giáo án chất lượng được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn được tổng hợp trong bộ Giáo án Khoa học 4 bài 60: Nhu cầu không khí của thực vật. Giáo án này sẽ giúp em học sinh hiểu được vai trò của không khí đối với đời sống của thực vật. Hiểu được vai trò của ô-xi và các-bô-níc trong quá trình hô hấp và quang hợp của cây xanh. Hi vọng, thông qua bộ giáo án này, thầy cô sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   khtn_buinguonkha 23-07-2014 1110 24

 • Các bài soạn hay, bổ ích của các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi tổng hợp trong bộ Giáo án Khoa học 4 bài 59: Nhu cầu chất khoáng của thực vật. Giáo án này sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng hiểu được vai trò của chất khoáng đối với đời sống thực vật. Đồng thời, biết được mỗi loài thực vật có nhu cầu về chất khoáng khác nhau. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   khnguyentrongsy 23-07-2014 605 6

 • Nhằm giúp cho việc soạn bài của các thầy cô giáo trở nên đơn giản hơn, chúng tôi đã tuyển chọn những giáo án của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Khoa học 4 bài 58: Nhu cầu nước của thực vật dành cho các quý thầy cô. Giáo án trình bày các kiến thức một cách logic giúp các em nhanh chóng hiểu được mỗi loài thực vật có nhu cầu về nước khác nhau. Đồng thời, kể được một số loài cây thuộc họ ưa ẩm, ưa nước, sống nơi khô hạn. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   khtn_buinguonkha 23-07-2014 899 17

 • Chúng tôi hiểu được những gì các thầy cô giáo cần trước thềm năm học mới đó là một giáo án chi tiết. Chính vì thế, chúng tôi đã tuyển chọn các bài soạn hay, chuẩn xác nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho việc soạn bài của mình. Chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Khoa học 4 bài 57: Thực vật làm gì để sống. Các kiến thức được trình bày khoa học sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được cách làm thí nghiệm, phân tích thí nghiệm để thấy được vai trò của nước, chất khoáng, không khí và ánh sáng đối với thực vật. Hi vọng, thông qua bộ giáo án này, thầy cô sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   khoahoclekimchi 23-07-2014 922 26

 • Để có thêm ý tưởng cho bài soạn của mình, các thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án Khoa học 4 bài 56: Ôn tập vật chất và năng lượng (TT) cho kho tài liệu tham khảo của mình. Các giáo án được trình bày ngắn gọn, chuẩn xác sẽ giúp các em học sinh tiếp tục ôn tập về những kỹ năng về bảo vệ môi trường, giữ gìn sức khỏe liên quan đến phần vật chất và năng lượng. Chúng tôi hi vọng bộ giáo này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   khtn_buinguonkha 23-07-2014 686 9

 • Mời các quý thầy cô tham khảo những giáo án hay của giáo viên các trường tiểu học trong cả nước qua bộ Giáo án Khoa học 4 bài 55: Ôn tập vật chất và năng lượng. Với cách trình chuẩn xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được những kỹ năng về bảo vệ môi trường, giữ gìn sức khỏe liên quan đến phần vật chất và năng lượng. Hi vọng, giáo án này sẽ giúp ích cho các thầy cô giáo trong việc mang đến một bài giảng hay, chất lượng cho các em học sinh.

   khtn_buinguonkha 23-07-2014 489 15

 • Trước thềm năm học mới, việc soạn bài cho bộ môn mình đảm trách của các thầy cô giáo trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thư viện eLib hiểu được điều đó nên đã chọn lọc các giáo án hay nhất, chất lượng nhất trong bộ Giáo án Khoa học 4 bài 54: Nhiệt cần cho sự sống. Các giáo án được soạn chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp các em dễ dàng hiểu được ví dụ chứng tỏ mỗi loài sinh vật có nhu cầu về nhiệt khác nhau. Đồng thời, nêu được vai trò của nhiệt đối với sự sống trên Trái Đất. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   khoahoclekimchi 23-07-2014 1235 32

 • Để giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô bộ Giáo án Khoa học 4 bài 53: Các nguồn nhiệt. Các kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được cách thực hiện những nguyên tắc đơn giản để phòng tránh nguy hiểm, rủi ro khi sử dụng các nguồn nhiệt. Hi vọng, thông qua bộ giáo án này, thầy cô sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   khnguyentrongsy 23-07-2014 1129 9

 • Được tuyển chọn từ những giáo án hay của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong cả nước, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Khoa học 4 bài 52: Vật dẫn điện và vật cách điện. Các kiến thức được trình bày logic giúp các em học sinh hiểu được sử dụng các chất dẫn nhiệt, cách nhiệt và biết cách sử dụng chúng trong những trường hợp liên quan đến đời sống. Thư viện eLib rất mong bộ sưu tập này sẽ hữu ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   khnguyentrongsy 23-07-2014 1232 33

Đồng bộ tài khoản