Giáo án điện tử Kỹ thuật 5

Trình bày các kiến thức cơ bản về: kĩ thuật phục vụ, kỹ thuật nuôi cá, lắp ghép mô hình kỹ thuật với các nội dung cơ bản giới về thêu dấu nhân, chuẩn bị nấu ăn, nấu cơm, luộc rau, rửa dụng cụ nấu ăn và ăn uống, lợi ích của việc nuôi gà, nuôi dưỡng gà, chăm sóc gà, vệ sinh cho gà, lắp xe cần cẩu, lắp xe ben, lắp máy bay trực thăng,... Tổng hợp Giáo án điện tử Kỹ thuật 5 được biên soạn theo hệ thống, logic, dễ hiểu, chi tiết giúp quý thầy cô cùng các em tìm kiếm và tải về một cách dễ dàng.
Hiển thị 1-20 trên 42

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Kỹ thuật 5

 • Quý thầy cô luôn cố gắng tìm ra những phương pháp hay trong quá trình soạn giáo án để có những bài dạy đạt chất lượng khi lên lớp. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib đã tổng hợp các giáo án bài Cắt, khâu, thêu hoặc nấu ăn tự chọn tạo thành bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 5 bài Cắt, khâu, thêu hoặc nấu ăn tự chọn để quý thầy cô tiết kiệm thời gian khi soạn bài. Đặc biệt, qua các giáo án này, giáo viên sẽ học hỏi được nhiều phương pháp tiếp cận bài học để học sinh sinh hứng thú và ghi nhớ nội dung bài về thực hành làm được một sản phẩm yêu thích, cắt, khâu, thêu hoặc nấu ăn tự chọn. Bộ sưu tập với những giáo án mới nhất được tuyển chọn từ những giáo viên giỏi trên khắp cả nước sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   somihong123 07-11-2014 239 5

 • Đến với Bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 5 bài 12: Thức ăn nuôi gà sẽ giúp quý thầy cô tham khảo và biên soạn những bài dạy tốt nhất cho học sinh. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em biết được tên, tác dụng chủ yếu của một số loại thức ăn thường dùng để nuôi gà, tác dụng chủ yếu của một số thức ăn được sử dụng nuôi gà ở gia đình hoặc địa phương. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   ktnguyenthihue 29-07-2014 873 21

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô trong cả nước bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 11: Một số giống gà được nuôi nhiều ở nước ta. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại các trường trong cả nước. Kiến thức trong bộ giáo án này được trình bày khoa học, phù hợp với các em học sinh nhằm giúp các em hiểu được một số giống gà và nêu đặc điểm chủ yếu của một số giống gà được nuôi nhiều ở nước ta. Ngoài ra, các em còn biết nhận dạng được một số giống gà được nuôi ở địa phương. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   tranhoainamkt 29-07-2014 733 13

 • Để giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 1: Đính khuy hai lỗ. Các kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết giúp các em học sinh biết cách đính khuy hai lỗ, đính được ít nhất một khuy hai lỗ, khuy đính tương đối chắc chắn. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   hoangbichhang_kt 29-07-2014 703 12

 • Thầy cô giáo luôn mong muốn dạy tốt, truyền đạt những kiến thức hay nhất đến học trò của mình. Để đạt được mong muốn trên, quý thầy cô phải tìm tòi, nghiên cứu để soạn những trang giáo án chi tiết, đầy đủ nhất. Thư viện eLib giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo với Bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 5 bài 16: Lắp xe cần cẩu. Bộ sưu tập sẽ giúp thầy cô hướng dẫn các em học sinh biết cách chọn đúng và đủ số lượng các chi tiết để lắp xe cần cẩu, biết cách lắp và lắp được xe cần cẩu theo mẫu. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

   kt_tothiha 29-07-2014 743 30

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 5 bài 13: Nuôi dưỡng gà. Bộ sưu tập gồm nhiều giáo án, được tổng hợp từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh biết được mục đích của việc nuôi dưỡng gà, cách cho gà ăn, cho gà uống. Chúng tôi hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của quý thầy cô.

   hoangbichhang_kt 29-07-2014 485 4

 • Nhằm làm phong phú tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo trong việc soạn giáo án, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 9: Cắt, khâu, thêu hoặc nấu ăn tự chọn. Đây là bộ sưu tập các bài soạn hay của các giáo viên có nhiều năm giảng dạy. Các kiến được trình bày ngắn gọn giúp các em học sinh biết thực hành làm được một sản phẩm yêu thích, cắt, khâu, thêu hoặc nấu ăn tự chọn. Chúng tôi hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   nguyenhoanglanktth 29-07-2014 400 10

 • Các bài soạn hay, bổ ích của các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi tổng hợp trong bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 7: Bày, dọn bữa ăn trong gia đình. Giáo án này sẽ giúp các em học sinh biết cách bày, dọn bữa ăn ở gia đình. Từ đó giúp các em liên hệ với việc cách bày, dọn bữa ăn ở gia đình. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   hoangbichhang_kt 29-07-2014 532 8

 • Thư viện eLib hiểu được những gì các thầy cô giáo cần trước thềm năm học mới đó là một giáo án chi tiết. Chính vì thế, chúng tôi đã tuyển chọn các bài soạn hay, sáng tạo trong bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 5: Nấu cơm nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho việc soạn bài của mình. Kiến thức được trình bày khoa học sẽ giúp các em học sinh biết cách nấu cơm, biết liên hệ với việc nấu cơm ở gia đình. Hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   tranhoainamkt 29-07-2014 529 6

 • Để có thêm ý tưởng cho bài soạn của mình, thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 4: Chuẩn bị nấu ăn cho kho tài liệu tham khảo của mình. Các giáo án được trình bày ngắn gọn, sáng tạo sẽ giúp các em học sinh biết cách thực hiện một số công việc chuẩn bị nấu ăn, sơ chế được một số thực phẩm đơn giản, thông thường phù hợp với gia đình. Chúng tôi hi vọng bộ giáo này sẽ giúp cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   kt_tothiha 29-07-2014 610 15

 • Mời quý thầy cô tham khảo những giáo án hay của giáo viên có tiếng trong cả nước qua bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 3: Một số dụng cụ nấu ăn và ăn uống trong gia đình. Với cách trình chính xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh biết được đặc điểm, cách sử dụng, bảo quản một số dụng cụ nấu ăn và ăn uống thông thường trong gia đình. Hy vọng, giáo án này sẽ giúp cho thầy cô giáo giáo trong việc mang đến một bài giảng hay, chất lượng cho các em học sinh.

   nguyenhoanglanktth 29-07-2014 400 5

 • Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 5 bài 19: Lắp rô-bốt. Bộ sưu tập bao gồm những giáo án được soạn chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo với nội dung chi tiết giúp các em biết cách chọn đúng và đủ số lượng các chi tiết để lắp rô bốt, biết cách lắp và lắp được rô bốt theo mẫu. Hy vọng, với bộ giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   hoangbichhang_kt 29-07-2014 684 9

 • Thư viện eLib đã tổng hợp nhiều giáo án thành Bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 5 bài 17: Lắp xe ben giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc biên soạn. Với nội dung bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, giúp các em biết chọn đúng và đủ số lượng các chi tiết để lắp xe ben, biết cách lắp và lắp được xe ben theo mẫu. Mời quý thầy cô tham khảo!

   tranhoainamkt 29-07-2014 1013 23

 • Đến với Thư viện eLib, thầy cô giáo sẽ tìm thấy những gì cần thiết cho bài soạn bộ môn mà mình đang đảm nhận. Các giáo án chất lượng được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn được tổng hợp trong bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 8: Rửa dụng cụ nấu ăn và ăn uống. Giáo án này sẽ giúp các em học sinh biết được tác dụng của việc rửa sạch dụng cụ nấu ăn và ăn uống, biết cách rửa sạch dụng cụ nấu ăn và ăn uống trong gia đình. Hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   kt_tothiha 29-07-2014 320 5

 • Để quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn giáo án mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Kỹ thuật 5 bài 15: Vệ sinh phòng bệnh cho gà. Các giáo án trong BST này được chọn lọc kỹ càng, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được mục đích; tác dụng và một số cách vệ sinh phòng bệnh cho gà, biết liên hệ thực tế để nêu một số cách vệ sinh phòng bênh cho gà ở gia đình hoặc địa phương. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!

   kt_tothiha 29-07-2014 781 12

 • Giúp học sinh phát huy tính tích cực và sáng tạo trong tiết học là định hướng của giáo dục ngày nay. Để làm được điều này, đòi hỏi quý thầy cô giáo ngoài việc thiết kế bài giảng hấp dẫn còn phải soạn một giáo án chất lượng. Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập (BST) Giáo án Kỹ thuật 5 bài Đính khuy hai lỗ mới nhất, được tổng hợp từ giáo án điện tử của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy bộ môn Kỹ thuật 5 tại các trường trên khắp cả nước. Từng giáo án bài Đính khuy hai lỗ được trình bày rõ ràng, hoạt động của giáo viên và học sinh được bố trí khoa học sẽ giúp quý thầy cô giáo giảng dạy bài học tốt hơn. Qua đó giúp học sinh hiểu được những kiến thức trọng tâm của bài như cách đính khuy hai lỗ, đính được ít nhất một khuy hai lỗ, khuy đính tương đối chắc chắn. Hy vọng, đây sẽ là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có nhiều trải nghiệm khi tham khảo BST này.

   lulaula 07-11-2014 201 0

 • Tham khảo các giáo án bài Một số giống gà được nuôi nhiều ở nước ta được thư viện eLib tuyển chọn tạo thành bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 5 bài Một số giống gà được nuôi nhiều ở nước ta dưới đây quý thầy cô sẽ tiết kiệm thời gian mà vẫn có những bài soạn chất lượng. Những bài giảng trong bộ sưu tập được chia sẻ bởi các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ giúp quý thầy cô giáo tham khảo và biên soạn giáo án giảng dạy một cách tốt nhất. Qua các giáo án này, giáo viên giúp học sinh nhanh chóng nắm được một số giống gà và nêu đặc điểm chủ yếu của một số giống gà được nuôi nhiều ở nước ta. Ngoài ra, các em còn biết nhận dạng được một số giống gà được nuôi ở địa phương. Thư viện eLib kính chúc quý thầy cô giảng dạy tốt, thành công trong công tác giảng dạy.

   senhong_1516 07-11-2014 375 8

 • Để đáp ứng nhu cầu dạy và học theo phương pháp đổi mới hiện nay, chúng tôi đã chọn lựa những giáo án hay nhất Thức ăn nuôi gà sắp xếp và tạo thành bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 5 bài Thức ăn nuôi gà để quý thầy cô thuận tiện cho việc tham khảo. Các giáo án trong bộ sưu tập trình bày khoa học, theo đúng chuẩn kiến thức và kỹ năng của Bộ GD & ĐT sẽ giúp quý thầy cô tiết kiệm thời gian nhưng vẫn có những bài soạn chất lượng, lựa chọn được cách truyền đạt kiến thức hay nhất, dễ hiểu nhất đến học sinh, giúp các em nắm được nội dung trọng tâm của bài như tên, tác dụng chủ yếu của một số loại thức ăn thường dùng để nuôi gà, tác dụng chủ yếu của một số thức ăn được sử dụng nuôi gà ở gia đình hoặc địa phương. Chúc quý thầy cô và các em có tiết học thú vị.

   neuocsencotinhyeu 07-11-2014 306 1

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập Giáo án bài Đính khuy hai lỗ Kỹ thuật 5 với rất nhiều giáo án của bài Đính khuy hai lỗ được chúng tôi tuyển chọn kĩ lưỡng từ nhiều giáo án hay trên khắp cả nước. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích và đáng tin cậy cho tất cả các thầy cô giáo, giúp quý thầy có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc biên soạn giáo án, đồng thời giúp các em học sinh dễ dàng nắm chắc các kiến thức về cách đính khuy hai lỗ, đính được ít nhất một khuy hai lỗ, khuy đính tương đối chắc chắn. Mời quý thầy cô cùng tham khảo để có được những buổi dạy thật hứng thú và hiệu quả.

   minhminhxinhdep 07-11-2014 287 1

 • Làm thế nào để những buổi dạy thật hứng thú và hiệu quả luôn là vấn đề khiến nhiều thầy cô giáo lưu tâm. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập Giáo án bài Một số giống gà được nuôi nhiều ở nước ta Kỹ thuật 5. BST bao gồm rất nhiều giáo án bài Một số giống gà được nuôi nhiều ở nước ta được chúng tôi tuyển chọn kĩ lưỡng từ nhiều giáo án hay trên khắp cả nước sẽ là nguồn tư liệu quý giá cho các thầy cô giáo. Mỗi bài giáo án là một phương pháp dạy học khác nhau, với nội dung phù hợp quy định bộ GD chắc chắn sẽ giúp các em học sinh hiểu được một số giống gà và nêu đặc điểm chủ yếu của một số giống gà được nuôi nhiều ở nước ta. Ngoài ra, các em còn biết nhận dạng được một số giống gà được nuôi ở địa phương. Mời quý thầy cô cùng tham khảo.

   sunflower_1 07-11-2014 319 9

Đồng bộ tài khoản