Giáo án điện tử Kỹ thuật 5

Trình bày các kiến thức cơ bản về: kĩ thuật phục vụ, kỹ thuật nuôi cá, lắp ghép mô hình kỹ thuật với các nội dung cơ bản giới về thêu dấu nhân, chuẩn bị nấu ăn, nấu cơm, luộc rau, rửa dụng cụ nấu ăn và ăn uống, lợi ích của việc nuôi gà, nuôi dưỡng gà, chăm sóc gà, vệ sinh cho gà, lắp xe cần cẩu, lắp xe ben, lắp máy bay trực thăng,... Tổng hợp Giáo án điện tử Kỹ thuật 5 được biên soạn theo hệ thống, logic, dễ hiểu, chi tiết giúp quý thầy cô cùng các em tìm kiếm và tải về một cách dễ dàng.
Hiển thị 1-14 trên 14

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Kỹ thuật 5

 • Đến với Bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 5 bài 12: Thức ăn nuôi gà sẽ giúp quý thầy cô tham khảo và biên soạn những bài dạy tốt nhất cho học sinh. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em biết được tên, tác dụng chủ yếu của một số loại thức ăn thường dùng để nuôi gà, tác dụng chủ yếu của một số thức ăn được sử dụng nuôi gà ở gia đình hoặc địa phương. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   ktnguyenthihue 29-07-2014 928 25

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô trong cả nước bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 11: Một số giống gà được nuôi nhiều ở nước ta. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại các trường trong cả nước. Kiến thức trong bộ giáo án này được trình bày khoa học, phù hợp với các em học sinh nhằm giúp các em hiểu được một số giống gà và nêu đặc điểm chủ yếu của một số giống gà được nuôi nhiều ở nước ta. Ngoài ra, các em còn biết nhận dạng được một số giống gà được nuôi ở địa phương. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   tranhoainamkt 29-07-2014 778 13

 • Để giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 1: Đính khuy hai lỗ. Các kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết giúp các em học sinh biết cách đính khuy hai lỗ, đính được ít nhất một khuy hai lỗ, khuy đính tương đối chắc chắn. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   hoangbichhang_kt 29-07-2014 746 13

 • Thầy cô giáo luôn mong muốn dạy tốt, truyền đạt những kiến thức hay nhất đến học trò của mình. Để đạt được mong muốn trên, quý thầy cô phải tìm tòi, nghiên cứu để soạn những trang giáo án chi tiết, đầy đủ nhất. Thư viện eLib giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo với Bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 5 bài 16: Lắp xe cần cẩu. Bộ sưu tập sẽ giúp thầy cô hướng dẫn các em học sinh biết cách chọn đúng và đủ số lượng các chi tiết để lắp xe cần cẩu, biết cách lắp và lắp được xe cần cẩu theo mẫu. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

   kt_tothiha 29-07-2014 783 31

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 5 bài 13: Nuôi dưỡng gà. Bộ sưu tập gồm nhiều giáo án, được tổng hợp từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh biết được mục đích của việc nuôi dưỡng gà, cách cho gà ăn, cho gà uống. Chúng tôi hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của quý thầy cô.

   hoangbichhang_kt 29-07-2014 523 6

 • Nhằm làm phong phú tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo trong việc soạn giáo án, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 9: Cắt, khâu, thêu hoặc nấu ăn tự chọn. Đây là bộ sưu tập các bài soạn hay của các giáo viên có nhiều năm giảng dạy. Các kiến được trình bày ngắn gọn giúp các em học sinh biết thực hành làm được một sản phẩm yêu thích, cắt, khâu, thêu hoặc nấu ăn tự chọn. Chúng tôi hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   nguyenhoanglanktth 29-07-2014 438 12

 • Các bài soạn hay, bổ ích của các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi tổng hợp trong bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 7: Bày, dọn bữa ăn trong gia đình. Giáo án này sẽ giúp các em học sinh biết cách bày, dọn bữa ăn ở gia đình. Từ đó giúp các em liên hệ với việc cách bày, dọn bữa ăn ở gia đình. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   hoangbichhang_kt 29-07-2014 578 8

 • Thư viện eLib hiểu được những gì các thầy cô giáo cần trước thềm năm học mới đó là một giáo án chi tiết. Chính vì thế, chúng tôi đã tuyển chọn các bài soạn hay, sáng tạo trong bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 5: Nấu cơm nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho việc soạn bài của mình. Kiến thức được trình bày khoa học sẽ giúp các em học sinh biết cách nấu cơm, biết liên hệ với việc nấu cơm ở gia đình. Hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   tranhoainamkt 29-07-2014 595 7

 • Để có thêm ý tưởng cho bài soạn của mình, thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 4: Chuẩn bị nấu ăn cho kho tài liệu tham khảo của mình. Các giáo án được trình bày ngắn gọn, sáng tạo sẽ giúp các em học sinh biết cách thực hiện một số công việc chuẩn bị nấu ăn, sơ chế được một số thực phẩm đơn giản, thông thường phù hợp với gia đình. Chúng tôi hi vọng bộ giáo này sẽ giúp cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   kt_tothiha 29-07-2014 642 17

 • Mời quý thầy cô tham khảo những giáo án hay của giáo viên có tiếng trong cả nước qua bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 3: Một số dụng cụ nấu ăn và ăn uống trong gia đình. Với cách trình chính xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh biết được đặc điểm, cách sử dụng, bảo quản một số dụng cụ nấu ăn và ăn uống thông thường trong gia đình. Hy vọng, giáo án này sẽ giúp cho thầy cô giáo giáo trong việc mang đến một bài giảng hay, chất lượng cho các em học sinh.

   nguyenhoanglanktth 29-07-2014 435 7

 • Thư viện eLib xin giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 5 bài 19: Lắp rô-bốt. Bộ sưu tập bao gồm những giáo án được soạn chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo với nội dung chi tiết giúp các em biết cách chọn đúng và đủ số lượng các chi tiết để lắp rô bốt, biết cách lắp và lắp được rô bốt theo mẫu. Hy vọng, với bộ giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   hoangbichhang_kt 29-07-2014 727 10

 • Thư viện eLib đã tổng hợp nhiều giáo án thành Bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 5 bài 17: Lắp xe ben giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc biên soạn. Với nội dung bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, giúp các em biết chọn đúng và đủ số lượng các chi tiết để lắp xe ben, biết cách lắp và lắp được xe ben theo mẫu. Mời quý thầy cô tham khảo!

   tranhoainamkt 29-07-2014 1063 25

 • Đến với Thư viện eLib, thầy cô giáo sẽ tìm thấy những gì cần thiết cho bài soạn bộ môn mà mình đang đảm nhận. Các giáo án chất lượng được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn được tổng hợp trong bộ Giáo án Kỹ thuật 5 bài 8: Rửa dụng cụ nấu ăn và ăn uống. Giáo án này sẽ giúp các em học sinh biết được tác dụng của việc rửa sạch dụng cụ nấu ăn và ăn uống, biết cách rửa sạch dụng cụ nấu ăn và ăn uống trong gia đình. Hy vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   kt_tothiha 29-07-2014 359 5

 • Để quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn giáo án mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Kỹ thuật 5 bài 15: Vệ sinh phòng bệnh cho gà. Các giáo án trong BST này được chọn lọc kỹ càng, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được mục đích; tác dụng và một số cách vệ sinh phòng bệnh cho gà, biết liên hệ thực tế để nêu một số cách vệ sinh phòng bênh cho gà ở gia đình hoặc địa phương. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!

   kt_tothiha 29-07-2014 849 13

Đồng bộ tài khoản