Giáo án điện tử lớp 1

Các bài soạn mẫu theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của các giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi tổng hợp trong Giáo án điện tử lớp 1 . Qua giáo án này, quý thầy cô giáo sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được các kiến thức về các môn học như: tập đọc, Toán, tập viết, rèn chữ, ... . TaiLieu.VN hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.
Hiển thị 1-20 trên 361

kết quả Thư viện Giáo án điện tử lớp 1

 • Với những giáo án trong bộ sưu tập Âm nhạc lớp 1 do Giáo viên Hoàng Dung biên soạn quý thầy cô có thể làm tài liệu tham khảo. Những giáo án Âm nhạc lớp 1 cả năm được biên soạn đầy đủ về nội dung, hình thức trình bày dễ hiểu. Nhờ đó, quý thầy cô giúp cho các em học sinh nắm bắt được nội dung và chủ đề chính của từng phần trong chương trình học như: Học hát và ôn tập Mời bạn vui múa ca, Sắp đến tết rồi, Tiếng chào theo em, Đi tới trường, Mời bạn vui múa ca, Hòa bình cho bé...Hy vọng quý thầy cô và các bạn hài lòng với những giáo án trong bộ sưu tập Âm nhạc lớp 1 cả năm.

   hoangdungvl12 26-04-2014 1511 66

 • Trọn bộ giáo án Mỹ thuật lớp 1 HK2 bám sát chương trình SGK do giáo viên Đàm Lưu Ly biên soạn với nội dung chi tiết, mời quý thầy cô có thể tham khảo. Với những giáo án trong bộ sưu tập được biên soạn khá hay và chi tiết quý thầy cô có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo và hệ thống lại các kiến thức đã học về mỹ thuật cho các em như: cách vẽ các con vật, vẽ cảnh thiên nhiên đơn giản, tập nặn đồ vật, đồng thời giúp thầy cô hướng dẫn học sinh các xem tranh và phân tích tranh.

   luuly1407 26-04-2014 1192 12

 • Đây là bộ sưu tập bao gồm 18 giáo án hay nhất trong phần học kỳ 1 môn Tự nhiên xã hội lớp 1, đầy đủ nội dung dạy và học. Với những bài soạn giáo án đầy đủ về nội dung, cách trình bày đẹp, khoa học, logic. Bộ sưu tập này sẽ giúp các thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo bổ ích nhất để phục vụ cho việc dạy ngày một tốt hơn. Các em học sinh nhanh chóng nắm bắt được nội dung các bài học như giữ vệ sinh răng miệng đề phòng sâu răng và có hàm răng trắng đẹp, chăm sóc răng đúng cách, tự giác súc miệng hàng ngày. kể tên những thức ăn cần ăn trong ngày để mau lớn và khoẻ mạnh.

   khoahoclekimchi 21-04-2014 1405 72

 • Bộ sưu tập những giáo bài HK2 môn Mỹ thuật 1 giúp bạn thực hiện tốt công việc giảng dạy của mình, có thêm tài liệu để cung cấp những kiến thức cần thiết cho HS. Giúp HS biết cách soạn thảo văn bản đơn giản, chỉnh sửa văn bản, định dạng văn bản và định dạng đoạn văn bản... Mong rằng với giáo án được biên soạn chi tiết, nội dung bám sát với các bài học trong chương trình HK2 của môn Mỹ thuật lớp 1 sẽ trở thành những tài liệu hữu ích cho quá trình giảng dạy của quý thầy cô.

   thanhmainguyen15 27-04-2014 1024 19

 • Bao gồm những giáo án hay nhất trọn học kỳ 2 môn Tự nhiên xã hội lớp 1 là tư liệu tham khảo bổ ích nhất dành cho thầy cô giáo. Đây là hệ thống những bài giảng đặc sắc nhất của giáo viên Lê Kim Chi đã soạn nhằm giúp cho quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo để giảng dạy tốt hơn. Thông qua đây các em học sinh hệ thống lại những kiến thức đã học về tự nhiên. Quan sát, đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi về cảnh quan tự nhiên ở khu vực xung quanh.

   khoahoclekimchi 21-04-2014 918 36

 • Chọn lọc những Giáo án học kì 2 môn Đạo đức lớp 1 với nội dung dễ hiểu, chi tiết, hấp dẫn giúp cho giáo viên biên soạn Giao án tốt hơn. Thông qua bộ sưu tập quý thầy cô có thêm tài liệu để biên soạn Giáo án, giúp cho các em nắm vững kiến thức về: Lễ phép vâng lời thầy cô giáo, em và các bạn, đi bộ đúng quy định cũng như cảm ơn và xin lỗi, chào hỏi và tạm biệt, bảo vệ hoa nơi công cộng. Hy vọng những bài Giáo án trên có thể giúp quý thầy cô tổng hợp lại kiến thức cho các em.

   tugiang22 23-04-2014 1281 77

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập Giáo án Tiếng việt 1 bài 94: Học vần OANG - OĂNG được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo, qua đó giúp học sinh hiểu được cách đọc và viết: oang, oăng, vỡ hoang, con hoẵng, từ và đoạn thơ ứng dụng. Ngoài ra còn luyện nói từ 2-4 câu theo chủ đề: Áo choàng, áo len, áo sơ mi. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   luckystar_1205 06-01-2014 1265 14

 • Xin giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn học sinh bộ sưu tập Giáo án Tiếng việt 1 đã được chúng tôi chọn lọc một cách công phu, kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày một tốt hơn. Quý thầy cô giáo ngày càng hoàn thiện kỹ năng cũng như phương pháp soạn giáo án giảng dạy một cách chuyên nghiệp, đạt chất lượng, giúp học sinh nhanh chóng biết được cách đọc và viết các từ: oan, oăn, giàn khoan, tóc xoăn, từ và đoạn thơ ứng dụng. Luyện nói được từ 1-3 câu theo chủ đề: Con ngoan, trò giỏi. Đọc to, phát âm đúng các tiếng có oan, oăn. Viết chữ đúng qui trình chữ. Thư viện eLib hi vọng giáo án bài 93 Học vần OAN - OĂN sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   luckystar_1205 06-01-2014 1136 13

 • Đến với bộ sưu tập Giáo án Tiếng việt 1 quý thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ có được tiết học thú vị, mang lại hiệu quả cao. Thông qua những bài soạn giáo án bài 92 Học vần OAI - OAY được biên soạn từ các giáo viên khác nhau quý thầy cô sẽ có được những bài dạy đạt chất lượng tốt nhất. Học sinh nhanh chóng nắm bắt được nội dung bài học về cách đọc: oai, oay, điện thoại, gió xoáy, từ và đoạn thơ ứng dụng. cách viết oai, oay, điện thoại, gió xoáy. Luyện nói được từ 1-3 câu theo chủ đề: Ghế đẩu, ghế xoay, ghế tựa học sinh đọc to, phát âm đúng các tiếng có oai, oay. Viết chữ đúng qui trình chữ. Giáo dục học sinh yêu thích học Tiếng Việt và thấy được sự phong phú của Tiếng Việt. Thư viện eLib hy vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   luckystar_1205 06-01-2014 1854 15

 • Làm sao để truyền đạt được kiến thức giúp học sinh hiểu được nội dung của bài là vấn đề đặt ra với các giáo viên. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Tiếng việt 1 với đầy đủ nội dung rõ ràng, dễ hiểu nhằm giúp quý thầy cô có thêm những tư liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy. Qua BST này, các thầy cô sẽ giúp học sinh hiểu được cách đọc: oa, oe, hoạ sĩ, múa xoè, từ và đoạn thơ ứng dụng. cách viết: oa, oe, hoạ sĩ, múa xoè. Luyện nói 1-2 câu theo chủ đề: Sức khỏe là vốn quý nhất. Hy vọng, với bộ giáo án bài 91 Học vần OA - OE, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   luckystar_1205 06-01-2014 1325 9

 • Giúp quý thầy cô thuận tiên khi soạn giáo án, chúng tôi giới thiệu BST Giáo án Tiếng việt 1. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy bộ môn (tên môn) của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được cách đọc và viết các vần, từ ngữ, câu ứng dụng từ bài 84 đến bài 90. Nghe hiểu và kể lại được một số đoạn truyện theo tranh truyện kể: Nghỗng và Tép. Hy vọng, với bộ giáo án bài 90 Ôn tập các vần có kết thúc âm P, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   luckystar_1205 06-01-2014 989 7

 • Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Tiếng Việt 1 . Bộ sưu tập Giáo án bài 88 Học vần IP – UP bao gồm những giáo án được soạn chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo với nội dung chi tiết giúp các em nắm bắt được kiến thức về cấu tạo các vần ip, up, các tiếng: nhịp, búp. Phân biệt được sự khác nhau giữa vần ip, up. Đọc và viết đúng các vần ip, up, các từ: bắt nhịp, búp sen. Mời quý thầy cô tham khảo!

   luckystar_1204 31-12-2013 1217 9

 • BST Giáo án Tiếng việt 1 của Thư viện eLib rất chi tiết, rõ ràng giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài. Với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh hiểu được nội dung về cách đọc và viết: ep, êp, cá chép, đèn xếp, từ và đoạn thơ ứng dụng. Ngoài ra bài học còn giúp học sinh luyện nói từ 2-4 câu theo chủ đề: Xếp hàng vào lớp. Mời quý thầy cô tham khảo!

   luckystar_1204 31-12-2013 1067 13

 • Thư viện eLib đã tổng hợp nhiều giáo án thành Bộ sưu tập Giáo án Tiếng Việt 1 giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc biên soạn. Với nội dung bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, giúp các em hiểu cách đọc và viết các từ ôp, hộp, hộp sữa, ơp, lớp, lớp học và câu ứng dụng. Ngoài ra còn luyện cho học sinh nói được từ 2-3 câu theo chủ đề: Các bạn lớp em. Giáo dục học sinh yêu thích môn học. Mời quý thầy cô tham khảo!

   luckystar_1204 31-12-2013 1293 23

 • Thầy cô giáo là người đưa hàng trăm chuyến đò sang sông. Vì thế, mỗi kiến thức thầy cô giáo truyền đạt phải được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Tiếng việt 1 giúp quý thầy cô tham khảo khi soạn giáo án, hướng dẫn các em học sinh hiểu được kiến thức cách đọc và viết các từ iêp, liếp, tấm liếp, ươp, mướp, giàn mướp và câu ứng dụng, Ngoài ra luyện cho học sinh nói từ 2-3 câu theo chủ đề: Nghề nghiệp của cha mẹ. Ngoài ra giáo dục học sinh yêu thích môn học. Hy vọng, với bộ giáo án bài 89 Học vần IÊP – ƯƠP , các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   luckystar_1204 31-12-2013 1268 4

 • BST Giáo án Tiếng Việt 1 bài 96 được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước trong bộ sưu tập dưới dây nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án, đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh nắm được cách đọc và viết oat, oăt, hoạt hình, loắt choắt, từ và các câu ứng dụng. Luyện cho học sinh nói được từ 2-4 câu theo chủ đề: Phim hoạt hình. Viết đủ số dòng quy định trong vở TV. Giáo dục học sinh có ý thức học tập, yêu thích Tiếng Việt. Mời quý thầy cô tham khảo!

   luckystar_1205 07-01-2014 1182 2

 • Để công tác giảng dạy của bạn được nâng cao và có hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến các giáo viên bộ sưu tập Giáo án Tiếng Việt 1 bài 98 để tham khảo. Các giáo án bài Học vần UÊ – UY được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm có nội dung chi tiết, bố cục rõ ràng sẽ giúp cho giáo viên tích lũy được một số kĩ năng cần có trong quá trình soạn giáo án giảng dạy. Bên cạnh đó giúp học sinh biết thêm về cách đọc và viết: uê, uy, bông huệ, huy hiệu, từ và các câu ứng dụng. Luyện nói được từ 1-3 câu theo chủ đề: Tàu hoả, tàu thuỷ, ô tô, máy bay. Học sinh đọc to, phát âm đúng các tiếng có uê, uy. Viết chữ đúng quy trình chữ. Giáo dục HS yêu thích học Tiếng Việt và thấy được sự phong phú của Tiếng Việt. Mời quý thầy cô tham khảo!

   luckystar_1205 07-01-2014 1443 22

 • Tuyển tập bộ Giáo án Tiếng Việt 1 bài 95 được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của bộ GD bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước. Bộ sưu tập Giáo án bài Học vần OANH – OACH là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo trong quá trình soạn bài giảng dạy, cung cấp kiến thức để học sinh hiểu được cách đọc và viết: oanh, oach, doanh trại, thu hoạch, từ và câu ứng dụng. Luyện nói được từ 1-3 câu theo chủ đề: nhà máy, cửa hàng, doanh trại. Viết chữ đúng quy trình chữ. Giáo dục cho học sinh yêu thích học Tiếng Việt và thấy được sự phong phú của Tiếng Việt. Mời quý thầy cô tham khảo!

   luckystar_1205 06-01-2014 1217 5

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô trong cả nước bộ Giáo án Tiếng Việt 1 bài 79. Đây là bộ sưu tập Giáo án bài Học vần ÔC - UÔC các giáo án được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại các trường trong cả nước. Các kiến thức trong bộ giáo án này được trình bày khoa học, phù hợp với các em học sinh nhằm giúp các em hiểu được cách đọc và viết các từ: ôc, uôc, thợ mộc, ngọn đuốc; từ và đoạn thơ ứng dụng. Ngoài ra còn luyện cho học sinh nói 2, 4 câu theo chủ đề: Tiêm chủng, uống thuốc. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   luckystar_1204 06-12-2013 897 7

 • Các giáo án cần phải chuẩn kiến thức và kỹ năng theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhưng một giáo án sáng tạo vẫn giúp các em học sinh thích thú hơn. Thư viện eLib trân trọng gửi tới các quý thầy cô bộ Giáo án Tiếng Việt 1 bài 78 để tham khảo. Giáo án bài Học vần UC - ƯC này được trình bày một cách rõ ràng, chi tiết sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được cách đọc và viết: uc, ưc, cần trục, lực sĩ; từ và đoạn thơ ứng dụng. Ngoài ra bài học còn giúp học sinh luyện nói 2, 4 câu theo chủ đề: Ai thức dậy sớm nhất. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

   luckystar_1204 06-12-2013 1184 5

Đồng bộ tài khoản