Giáo án điện tử lớp 4

Nhằm làm phong phú tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo trong việc soạn giáo án, TaiLieu.VN trân trọng giới thiệu Giáo án điện tử lớp 4 . Đây là bộ sưu tập các bài soạn hay được chọn lọc từ các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Các kiến thức được trình bày chuẩn xác, ngắn gọn giúp các em học sinh dễ nắm được nắm vững kiến thức trọng tâm của các môn học như: Toán, tiếng Việt, Đạo đức, Khoa học - Tự nhiên và Xã hội, … . Chúc quý thầy cô giảng dạy tốt.
Hiển thị 1-20 trên 567

kết quả Thư viện Giáo án điện tử lớp 4

 • Đây là hệ thống những giáo án hay nhất được biên soạn bởi giáo viên Nguyễn Phương Hà môn Tiếng việt 4 trong học kỳ 1, mời quý thầy cô và các em tham khảo. Chúng tôi đã tuyển tập lại giáo án trọn bộ học kỳ 1 với hi vọng giúp cho các bạn tìm kiếm tài liệu nhanh nhất, hiệu quả nhất phục vụ cho quá trình giảng dạy. Trong bộ sưu tập này học sinh sẽ được học với giáo án được biên soạn đầy đủ, sáng tạo với nội dung phong phú. Hy vọng bộ sưu tập sẽ phục vụ xây dựng tốt tiết học, chúng ta cùng tham khảo nhé!

   haphuong1968 27-04-2014 10467 372

 • Tuyển chọn những giáo án HK1 môn Tiếng việt 4 giúp quý thầy cô có thêm một số tài liệu hay, bổ sung thêm nhiều kiến thức cho các em học sinh. Những giáo án trong bộ sưu tập được thiết kế với nội dung phong phú, bám sát bài học trong chương trình sách giáo khoa của Bộ giáo dục và đào tạo, giúp học sinh nắm được các kiến thức trọng tâm của các bài học. Mong rằng những giáo án của bộ giáo án này sẽ giúp quý thầy cô có thêm nhiều tư liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy học sinh.

   hoangoclam1975 27-04-2014 8281 52

 • Bộ sưu tập gồm các bài Giáo án Thể dục lớp 4 dành cho quý thầy cô giáo tham khảo để làm tư liệu soạn các bài Giáo án và có kế hoạch giảng dạy tốt nhất. Môn thể dục góp phần bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho học sinh, phát triển các tố chất thể lực, tạo điều kiện cho các em phát triển bình thường theo quy luật tâm lý, lứa tuổi, giới tính. Ngoài ra còn góp phần rèn luyện cho học sinh nếp sống lành mạnh, vui tươi có ý thức tổ chức kỷ luật và một số phẩm chất đạo đức khác, tạo tiền đề cho quá trình hình thành nhân cách đúng cho học sinh.

   linhlan_245 11-03-2014 1755 16

 • Tuyển tập trọn bộ giáo án Địa lý 4 gồm các bài được thiết kế và biên soạn giúp các em học sinh nắm được những kiến thức với bước đầu tìm hiểu môn Địa lý. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo các bài giáo án để nâng cao kĩ năng và kiến thức cho bản thân. Địa lý 4 giúp học sinh tìm hiểu bản đồ, tìm hiểu sơ lược địa lý Việt Nam, về các vùng miền của đất nước ta như Trung Du Bắc Bộ, Tây Nguyên, Đồng bằng Bắc Bộ, Đồng bằng Nam Bộ,Dải đồng bằng duyên hải miền Trung...Và ngoài ra tìm hiểu một số thành phố lớn ở nước ta như thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng, việc tham khảo một giáo án mẫu này sẽ giúp ích cho bài soạn của quý thầy cô.

   hoami_46 28-04-2014 2639 102

 • Qua việc chọn lọc những giáo án đặc sắc nhất môn Khoa học lớp 4 trong học kỳ 2 sẽ giúp cho quý thầy cô giáo có tư liệu tham khảo phục vụ cho việc dạy tốt hơn. Mục tiêu biên soạn toàn bộ giáo án Khoa học 4 này giúp cho các thầy cô giáo có thêm tư liệu bổ ích tham khảo phục vụ cho quá trình giảng dạy. Thông qua đây các bạn học sinh hiểu đầy đủ các nội dung bài học biết được nhiệt độ bình thường của cơ thể,vai trò của ánh sáng đối với đời sống thực vật, ý thức thực hiện một số hoạt động đơn giản góp phần chống ô nhiễm tiếng ồn cho bản thân và những người xung quanh.

   hoangyen999 28-04-2014 2194 27

 • Bộ sưu tập giáo án cả năm chương trình Đia lý 4 dành cho quý thầy cô giáo và bạn đọc tham khảo để nâng cao kĩ năng nghề nghiệp và kiến thức. Qua chương trình Địa lý 4, giáo viên giúp các em bước đầu nắm được các kiến thức về môn Địa lý. Tim hiểu về bản đồ, và nắm sơ lược đặc điểm của địa lý Việt Nam, tìm hiểu các vùng miền của nước ta như Trung Du Bắc Bộ, Đồng bằng Bắc Bộ, Đồng bằng Nam Bộ, Tây Nguyên, ... Ngoài ra, còn nắm sơ lược về các thành phố lớn như Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Cần Thơ, Đà Lạt. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này các thầy cô sẽ giúp học sinh của mình tiếp thu kiến thức tốt hơn.

   camvan_45 26-04-2014 2415 30

 • Đây là hệ thống những giáo án có trong học kỳ 1 môn Khoa học lớp 4, sẽ là tư liệu hay, bổ ích giúp cho quý thầy cô tham khảo. Thông qua bộ sưu tập này sẽ giúp cho quý thầy cô giáo tìm kiếm tài liệu giảng dạy một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất. Giáo viên Lê Kim Chi biên soạn những giáo án này với hi vọng chia sẽ những kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy của mình đến với các đồng nghiệp, giúp các em học sinh củng cố các kiến thức cơ bản về các nội dung bài tại sao cần ăn phối hợp nhiều loại thức ăn, vai trò của vitamin.. Cùng tham khảo các bạn nhé!

   hoangyen999 28-04-2014 1785 116

 • Những giáo án Âm nhạc 4 cả năm được giáo viên Hoàng Dung biên soạn với nội dung bám sát chương trình học, đây sẽ là tài liệu cho quý thầy cô nâng cao kỉ năng. Thông qua bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 4 cả năm giáo viên tích lũy được kĩ năng biên soạn giáo án với nội dung hay và hấp dẫn, quý thầy cô giúp cho các em biết thêm về các kĩ năng học hát, tập đọc nhạc, ôn tập và kể chuyện qua những bài học như: Em yêu hòa bình, Trên ngựa ta phi nhanh, Bạn ơi lắng nghe, Giấc mơ của bé....Hy vọng với quý thầy cô và các bạn sẽ hài lòng với tài liệu trên.

   minhkieu4444 27-04-2014 1442 60

 • Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh tham khảo bộ sưu tập giáo án HK1 môn Mỹ thuật lớp 4 để có thêm tư liệu cho quá trình giảng dạy và học tập. Tổng hợp các giáo án được biên soạn chi tiết với nội dung các bài học của môn Mỹ thuật lớp 4 trong sách giáo khoa. Qua các bài học, giáo viên giúp học sinh nắm các kiến thức màu sắc và cách pha màu, vẽ trang trí hoạ tiết, vẽ theo các mẫu con vật có sẵn, xem tranh của các hoạ sĩ, trang trí hình vuông, trang trí đường diềm,...

   phamhongthai20 26-04-2014 1192 22

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 4 bài 1: Vật liệu cắt khâu thêu được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo, qua đó giúp học sinh biết được đặc điểm, tác dụng và cách sử dụng, bảo quản những vật liệu, dụng cụ đơn giản thường dùng để cắt, khâu, thêu. Thư viện eLib hy vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   hoangbichhang_kt 29-07-2014 651 7

 • Để giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án Kỹ thuật 4 bài 16: Lắp xe nôi để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em biết được chọn đúng và đủ được các chi tiết để lắp xe nôi, bộ phận và lắp ráp xe nôi đúng kĩ thuật, đúng quy trình. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!.

   kt_tothiha 29-07-2014 1181 22

 • Tổng hợp các Giáo án Kỹ thuật 4 bài 7: Thêu móc xích của Thư viện eLib cung cấp kiến thức giúp học sinh biết cách thêu móc xích, ứng dụng của thêu móc xích. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   hoangbichhang_kt 29-07-2014 836 8

 • Thông qua BST Giáo án Kỹ thuật 4 bài 5: Khâu đột thưa sẽ giúp cho quý thầy cô giáo và học sinh có những tài liệu tham khảo tốt nhất cho tiết học. Nội dung giáo án bám sát với chương trình của bài học, cách trình bày rõ ràng và chi tiết sẽ là tài liệu hữu ích cho các giáo viên giúp soạn giáo án nhanh hơn. Nội dung giáo án giúp giáo viên có thể truyền đạt những kiến thức chính của bài giúp học sinh khâu được các mũi khâu đột thưa theo đường vạch dấu. Các giáo viên đừng bỏ lỡ những giáo án của bài nhé.

   tranhoainamkt 29-07-2014 988 10

 • Để công tác giảng dạy của bạn được nâng cao và có hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến các giáo viên bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 4 bài 4: Khâu ghép hai mép vải bằng mũi khâu thường để tham khảo. Các giáo án được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm có nội dung chi tiết, bố cục rõ ràng sẽ giúp cho giáo viên tích lũy được một số kĩ năng cần có trong quá trình soạn giáo án giảng dạy. Bên cạnh đó giúp học sinh biết thêm về cách khâu ghép được hai mép vải bằng mũi khâu thường, rèn luyện kĩ năng khâu thường để áp dụng vào cuộc sống. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!

   kt_tothiha 29-07-2014 576 6

 • BST Giáo án Kỹ thuật 4 bài 3: Khâu thường được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước trong bộ sưu tập dưới đây nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án, đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh biết cách cầm vải, cầm kim, lên kim, xuống kim khi khâu và đặc điểm mũi khâu, đường khâu thường. Thư viện eLib hy vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   nguyenhoanglanktth 29-07-2014 748 14

 • Được tuyển chọn từ những giáo án hay của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong cả nước, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Toán 4 chương 3 bài 1: Dấu hiệu chia hết cho 3. Các kiến thức được trình bày logic giúp các em học sinh biết được dấu hiệu chia hết cho 3, cách vận dụng dấu hiệu để nhận biết các số chia hết cho 3 và các số không chia hết cho 3. Thư viện eLib rất mong bộ sưu tập này sẽ hữu ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   ngoclinh3987 05-08-2014 742 17

 • Để giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án Toán 4 chương 3 bài 1: Dấu hiệu chia hết cho 5 để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em biết được dấu hiệu chia hết cho 5 và không chia hết cho 5, dấu hiệu chia hết cho 2, kết hợp với dấu hiệu chia hết cho 5. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   ductrananh 05-08-2014 1000 17

 • Xin giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn học sinh bộ sưu tập Giáo án Toán 4 chương 2 bài 2: Đề-xi-mét vuông đã được chúng tôi chọn lọc một cách công phu, kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày một tốt hơn. Quý thầy cô giáo ngày càng hoàn thiện kỹ năng cũng như phương pháp soạn giáo án giảng dạy một cách chuyên nghiệp, đạt chất lượng, giúp học sinh biết được biểu tượng về đơn vị đo diện tích đề-xi-mét vuông, cách đọc, viết và so sánh các số đo diện tích theo đơn vị đo đề-xi-mét vuông. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   phucphuc209 23-07-2014 2884 32

 • BST Giáo án Toán 4 chương 2 bài 1: Thực hành vẽ hình vuông của Thư viện eLib rất chi tiết, rõ ràng giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài. Với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh hiểu được nội dung về cách sử dụng thước kẻ và ê-ke để vẽ được một hình vuông biết độ dài một cạnh cho trước, vẽ được hình vuông đúng kích thước đã cho. Mời quý thầy cô tham khảo!

   vinhvinhto 23-07-2014 722 11

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Tiếng Việt 4 tuần 22 bài: Tập làm văn - Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối. Bộ sưu tập gồm nhiều giáo án, được tổng hợp từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh thấy được những điểm đặc sắc trong cách quan sát và miêu tả các bộ phận của cây cối ( lá, thân, gốc cây) ở 1 số đoạn văn mẫu, biết viết được 1 đoạn văn miêu tả lá ( hoặc thân, gốc ) của cây. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   thienle27 23-07-2014 901 11

Đồng bộ tài khoản