Giáo án điện tử lớp 7

Để giúp quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn giáo án mà vẫn đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng theo chương trình của Bộ GD&ĐT, chúng tôi xin giới thiệu Giáo án điện tử lớp 7 . Các giáo án được chọn lọc kỹ càng, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được nắm vững kiến thức trọng tâm của các môn học như: Toán, Ngữ văn, Giáo dục Công dân, Vật lý, Sinh học, … . Mời quý thầy cô tham khảo!
Hiển thị 1-20 trên 503

kết quả Thư viện Giáo án điện tử lớp 7

 • Thầy cô giáo là người đưa hàng trăm chuyến đò sang sông. Vì thế, mỗi kiến thức thầy cô giáo truyền đạt phải được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Hình học 7 chương 3 bài 2: Quan hệ giữa đường vuông góc và đường xiên, đường xiên và hình chiếu giúp quý thầy cô tham khảo khi soạn giáo án, hướng dẫn các em học sinh hiểu được khái niệm đường vuông góc, đường xiên kể từ một điểm nằm ngoài một đường thẳng đến đường thẳng đó, khái niệm hình chiếu vuông góc của một điểm, của đường xiên. Đồng thời các em còn biết cách vẽ hình và chỉ ra các khái niệm này trên hình; nắm vững định lí về quan hệ giữa đường vuông góc và đường xiên, giữa đường xiên và hình chiếu của nó. Hi vọng, với bộ giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   socmini 03-01-2014 1354 39

 • Xin giới thiệu bộ Giáo án Đại số 7 chương 3 bài 1:Thu thập số liệu thống kê, tần số cho quý thầy cô tham khảo. Bộ giáo án được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu cách xác định và diễn tả được dấu hiệu điều tra, hiểu được ý nghĩa của cụm từ ''số các giá trị của dấu hiệu'' và ''số các giá trị khác nhau của dấu hiệu''. Đồng thời học sinh còn làm quen với khái niệm tần số của một giá trị, biết các kí hiệu đối với một dấu hiệu, giá trị của nó và tần số của một giá trị, biết lập bảng đơn giản đểghi lại sốliệu thu thập được qua điều tra. Chúc quý thầy cô giảng dạy tốt!

   peron20 27-12-2013 865 26

 • Bộ sưu tập bao gồm các bài giáo án cả năm chương trình Địa lý 7 dành cho quý bạn đọc tham khảo để nâng cao kiến thức cho bản thân. Qua các bài học trong môn Địa lý 7, giáo viên giúp các bạn học sinh nắm được các kiến thức về địa lý thế giới, các môi trường tự nhiên trên trái đất, các đới nóng, đới lạnh, đới ôn hòa...Ngoài ra, còn nắm được các kiến thức về thiên nhiên, điều kiện tự nhiên, xã hội, điều kiện kinh tế của các châu lục như châu Phi, châu Mỹ, Châu Âu. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này các thầy cô sẽ giúp học sinh của mình tiếp thu kiến thức tốt hơn.

   dinhloc_76 26-04-2014 4944 127

 • Bộ sưu tập bao gồm các giáo án của chương trình HK1 môn Địa lý lớp 7 được giáo viên Trần Thị Hiền biên soạn dành cho quý bạn đọc sử dụng làm tài liệu tham khảo. Chương trình HK1 Địa lý 7 giúp các bạn học sinh nắm được các kiến thức về dân số, sự phân bố dân cư trên thế giới, địa lý thế giới, các môi trường tự nhiên trên trái đất gồm các đới nóng, đới lạnh, đới ôn hòa...Ngoài ra, còn nắm được các kiến thức về thiên nhiên, điều kiện tự nhiên, xã hội, điều kiện kinh tế của châu lục như châu Phi. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này các thầy cô sẽ giúp học sinh của mình tiếp thu kiến thức tốt hơn.

   quehuong_22 28-04-2014 2024 63

 • Quý thầy cô giáo và các bạn học sinh có thể sử dụng bộ sưu tập các bài giáo án học kì 2 của Địa lý lớp 7 được biên soạn đầy đủ và chi tiết để tham khảo. Chương trình học kì 2 của Địa lý 7 giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về địa lý thế giới. Khái quát về các châu lục trên thế giới như châu Phi, châu Mĩ, Châu Âu, châu Đại Dương và châu Nam Cực. Ngoài ra, học sinh được tìm hiểu cụ thể về tình hình địa lí, điều kiện tự nhiên, khái quát về dân cư và xã hội, hay tình hình kinh tế của các châu lục. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này các thầy cô sẽ giúp học sinh của mình tiếp thu kiến thức tốt hơn.

   nguyentinh_74 11-03-2014 3013 139

 • Tổng hợp những Giáo án Âm nhạc 7 chi tiết và đầy đủ do Giáo viên Lê Quốc Vinh biên soạn với nội dung khá hay và bám sát chương trình học. Đây là những bài soạn hay và đặc sắc môn Âm nhạc lớp 7 nhằm giúp cho quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo để biên soạn giáo án chi tiết hơn. Qua đó hệ thống lại kiến thức mà các em đã được học về âm nhạc như phần học hát: Chúng em cần hòa bình, lí cây đa...Âm nhạc thưởng thức, tập đọc nhạc, nhạc lí: Nhịp lấy đà, cung và nửa cung, dấu hóa, gam trưởng, giọng trưởng...

   quocvinhqv 22-04-2014 1617 47

 • Bộ sưu tập bao gồm những giáo án hay nhất trong học kì 2 môn Mỹ thuật lớp 7 là tư liệu tham khảo bổ ích nhất dành cho thầy cô giáo và các em. Đây là hệ thống những giáo án đặc sắc nhất của giáo viên Nguyễn Văn Chung đã biên soạn nhằm giúp cho quý thầy cô giáo đồng nghiệp có thêm tư liệu tham khảo để giảng dạy tốt hơn. Thông qua đây các em học sinh hệ thống lại những bài học căn bản về vẽ tranh theo đề tài, vẽ tranh phong cảnh, vẽ trang trí, ... để nắm vững và củng cố kiến thức.

   vanchung2305 21-04-2014 1371 26

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên có nguồn tư liệu tham khảo để soạn giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tuyển chọn Giáo án Vật lý 7 bài 18: Hai loại điện tích dành cho quý thầy cô tham khảo. Đây là các giáo án được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa đồng thời đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Qua bộ sưu tập này, giáo viên sẽ giúp học sinh nắm sơ lược về cấu tạo nguyên tử hạt nhân mang điện tích dương, các êlectron mang điện tích âm chuyển động xung quanh hạt nhân, nguyên tử trung hòa về điện. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   nguyentrongtuyenvl 23-07-2014 2081 26

 • Bộ Giáo án Ngữ văn 7 bài 33: Chương trình địa phương phần Văn và Tập làm văn (tiếp) mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng. Mời qúy thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án dạy học hay giúp học sinh hiểu biết sâu rộng hơn địa phương mình về các mặt đời sống vật chất và văn hóa tinh thần, truyền thống và hiện nay. Trên cơ sở đó bồi dưỡng tình yêu quê hương, giữ gìn và phát huy bản sắc, tinh hoa của địa phương mình trong sự giao lưu với cả nước. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   uyenuyennt12 23-07-2014 1064 15

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Ngữ văn 7 bài 25: Ôn tập văn nghị luận. Bộ sưu tập gồm nhiều giáo án, được tổng hợp từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh hiểu được luận điểm cơ bản và các phương pháp lập luận của các bài văn nghị luận đã học, những nét riêng biệt Đông Dương. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   uyenuyennt12 23-07-2014 1594 41

 • Xin giới thiệu bộ Giáo án Ngữ văn 7 bài 31: Ôn tập Tập làm văn cho qúy thầy cô tham khảo. Bộ giáo án được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hệ thống hóa lại những khái niệm cơ bản về văn bản biểu cảm và văn bản nghị luận, rèn kĩ năng nhận diện và phân biệt được văn bản biểu cảm và văn bản nghị luận. Mời quý thầy cô cùng tham khảo.

   manhdatpv87 23-07-2014 1125 13

 • Để có thêm ý tưởng cho bài soạn của mình, các thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án Ngữ văn 7 bài 21 cho kho tài liệu tham khảo của mình. Các giáo án bài Thêm trạng ngữ cho câu được trình bày ngắn gọn, sáng tạo sẽ giúp các em học sinh nắm được một số trạng ngữ thường gặp, vị trí của trạng ngữ trong câu, nhận biết thành phần trạng ngữ của câu. Chúng tôi hi vọng bộ giáo này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   quynhnhut85 23-07-2014 1003 36

 • Mời quý thầy cô tham khảo những giáo án hay của giáo viên các trường PT trong cả nước qua bộ Giáo án Ngữ văn 7 bài 21: Sự giàu đẹp của Tiếng Việt. Với cách trình chính xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh biết được sơ giản về tác giả Đặng Thai Mai, những đặc điểm của tiếng Việt, đặc điểm nổi bật trong nghệ thuật nghị luận của bài văn. Hi vọng, giáo án này sẽ giúp ích cho các thầy cô giáo trong việc mang đến một bài giảng hay, chất lượng cho các em học sinh.

   lananhnn07 23-07-2014 1946 31

 • Thông qua những Giáo án trong bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 7 HK1 được giáo viên Nguyễn Thanh Sang biên soạn với nội dung chi tiết rõ ràng. Đây là tài liệu tham khảo dành cho quý thầy cô giáo nâng cao kĩ năng và bổ sung kiến thức cho các em về các phần trong môn âm nhạc như phần học hát, tập đọc nhạc, ôn tập, nhạc lí, âm nhạc thưởng thức - Nhạc sĩ Hoàng Việt và bài hát Nhạc rừng...Với mục tiêu đặt ra hy vọng qua Bộ sưu tập Giáo án Âm nhạc 7 HK1 này giáo viên sẽ soạn bài đạt hiệu quả cao hơn.

   thanhsangts 27-04-2014 734 3

 • Để có thêm ý tưởng cho bài soạn của mình, các thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án điện tử Tiếng Anh 7 unit 1: Back to school cho kho tài liệu tham khảo của mình. Các Giáo án tiếng Anh lớp 7 được trình bày ngắn gọn, sáng tạo sẽ giúp các em học sinh nắm được cách hỏi về thông tin cá nhân của của người khác, tìm hiểu về khoảng cách, phương tiện giao thông; có thể tự giới thiệu và chào hỏi lịch sự, biết sử dụng câu hỏi "How far...?", "How...?" để nói về khoảng cách và các phương tiện giao thông. Chúng tôi hi vọng bộ Giáo án tiếng Anh lớp 7 này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   heomap16 31-10-2013 5064 186

 • Tuyển tập các bộ Giáo án Vật lý 7 bài 17: Sự nhiễm điện do cọ xát có trên Thư viện eLib dành cho quý thầy cô tham khảo cho viêc soạn giáo án của mình thêm hiệu quả. Đây là bộ sưu tập giáo án chúng tôi tuyển chọn từ giáo án của các giáo viên các trường phổ thông trong cả nước. Bộ sưu tập này sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh của mình nắm được hai biểu hiện của các vật đã nhiễm điện, hiện tượng chứng tỏ vật bị nhiễm điện do cọ xát. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   nguyenminhchaugvvl 23-07-2014 1382 13

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Giáo án Ngữ văn 7 bài 32: Ôn tập Tiếng Việt để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình GDPT bậc học sinh. Bộ giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định bộ GD và súc tích giúp học sinh dễ dàng hệ thống hóa kiến thức về các phép biến đổi câu và các phép tu từ cú pháp đã học, hướng dẫn học sinh cách làm bài kiểm tra tổng hợp cuối học kì II. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   ductrananh 23-07-2014 675 16

 • Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Ngữ văn 7 bài 27: Những trò lố hay là Va-ren và Phan Bội Châu. Bộ sưu tập bao gồm những giáo án được soạn chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo với nội dung chi tiết giúp các em biết giá trị của đoạn văn trong việc khắc họa sắc nét 2 nhân vật Va ren và Phan Bội Châu với 2 tính cách, đại diện cho 2 lực trong XH phi nghĩa và chính nghĩa. Mời quý thầy cô tham khảo!

   trongphu77 23-07-2014 1292 42

 • Nhằm làm phong phú tài liệu tham khảo cho thầy cô giáo trong việc soạn giáo án, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Ngữ văn 7 bài 23: Đức tính giản dị của Bác Hồ. Đây là bộ sưu tập các bài soạn hay của các giáo viên có nhiều năm giảng dạy. Các kiến được trình bày ngắn gọn giúp các em học sinh nắm được sơ giản về tác giả Phạm Văn Đồng. Qua bài, học sinh biết được đức tính giản dị của Bác Hồ được biểu hiện trong lối sống, trong quan hệ với mọi người, trong việc làm và trong sử dụng ngôn ngữ nói, viết hàng ngày. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   quynhanhtt04 23-07-2014 3852 85

 • Nhằm làm phong phú tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo trong việc soạn giáo án, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Vật lý 7 bài 20: Chất dẫn điện và chất cách điện - Dòng điện trong kim loại . Đây là bộ sưu tập các bài soạn hay của các giáo viên có nhiều năm giảng dạy. Các kiến được trình bày ngắn gọn giúp các em học sinh dễ nắm được vật liệu dẫn điện là vật liệu cho dòng điện đi qua, vật liệu cách điện là vật liệu không cho dòng điện đi qua, một số vật liệu dẫn điện và vật liệu cách điện thường dùng. Mời quý thầy cô tham khảo.

   bichhangbank 02-01-2014 1674 24

Đồng bộ tài khoản