Giáo án điện tử Sinh học 11

Tập hợp các Giáo án điện tử Sinh học 11 được biên soạn dựa trên những nội dung chính về: chuyển hóa vật chất và năng lượng, cảm ứng, sinh trưởng và phát triển, sinh sản. Mỗi nội dung trong chương trình được biên soạn theo hướng lồng ghép Sinh học cơ thể thực vật với Sinh học cơ thể động vật. Với các giáo án mẫu được chọn lọc và tổng hợp theo bài sẽ giúp quý thầy cô thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm, tham khảo và tải các giáo án mẫu về về Sinh học 11 để xây dựng cho tiết học của mình.
Hiển thị 1-20 trên 43

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Sinh học 11

 • Những Giáo án tổng hợp trong bộ sưu tập các Giáo án Sinh học 11 bài 42: Sinh sản hữu tính ở thực vật được biên soạn rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh nắm khái niệm sinh sản hữu tính ở thực vật. Nêu được ưu điểm của sinh sản hữu tính đối với sự phát triển của thực vật. Hiểu được quá trình hình thành hạt phấn và túi phôi. Nêu được sự thụ tinh kép ở thực vật có hoa. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   kimngan162001 23-12-2013 2711 213

 • Tổng hợp các Giáo án Sinh học 11 bài 27: Cảm ứng ở động vật (TT) sẽ giúp quý thầy cô có một tiết dạy thú vị. Mời quý thầy cô tham khảo những Giáo án trong bộ sưu tập để có thêm tài liệu khi chuẩn bị bài giảng cho tiết học, đồng thời củng cố những kiến thức quan trọng cho học sinh, giúp các em hiểu được sự phân hóa về cấu tạo của hệ thần kinh dạng ống. Trình bày được sự ưu việt trong hoạt động của hệ thần kinh dạng ống. Biết được sự tiến hóa về tổ chức thần kinh của các loài động vật. Phân biệt phản xạ có điều kiện và phản xạ không điều kiện. Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   kimngan161996 02-12-2013 1926 95

 • Quý thầy cô đang cần tài liệu tham khảo để soạn bài giảng? Hãy đến với BST các Giáo án Sinh học 11 bài 26: Cảm ứng ở động vật của chúng tôi. BST Giáo án được tuyển chọn từ các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy Sinh học biên soạn. Đây là tài liệu bổ ích dành cho quý thầy cô để hướng dẫn giúp các em nhanh chóng nắm bắt khái niệm cảm ứng, phản xạ ở động vật. Trình bày được khái niệm cảm ứng ở động vật chưa có hệ thần kinh. Mô tả được cấu tạo hệ thần kinh dạng lưới và khả năng cảm ứng của động vật có hệ thần kinh dạng lưới cũng như mô tả được cấu tạo hệ thần kinh dạng chuỗi hạch và khả năng cảm ứng của động vật có hệ thần kinh dạng chuỗi hạch. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   kimngan161996 02-12-2013 1890 112

 • Nhằm phát huy tính tích cực nhận thức và sáng tạo của học sinh trong tiết học đòi hỏi các giáo viên phải soạn một giáo án chất lượng. Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập các Giáo án Sinh học 11 bài 46: Cơ chế điều hòa sinh sản tuyển chọn nhất. Bộ sưu tập này bao gồm nhiều Giáo án đặc sắc của các thầy cô giáo đang giảng dạy bộ môn này khắp các trường trên đất nước. Thông qua đó giáo viên sẽ dễ dàng truyền tải kiến thức cho học sinh về cơ chế điều hòa sinh tinh. Nêu được cơ chế điều hòa sinh trứng. Vai trò của hoocmôn trong cơ chế điều hòa sinh tinh và sinh trứng. Rèn cho HS kỹ năng quan sát, tư duy, so sánh khái quát hóa, cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết. Hi vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   kimngan162000 24-12-2013 1749 79

 • Để đáp ứng nhu cầu biên soạn các Giáo án chất lượng, chúng tôi tổng hợp thành bộ sưu tập các Giáo án Sinh học 11 bài 39: Các nhân tố ảnh hưởng sinh trưởng và phát triển ở động vật (tt) dành cho qúy thầy cô tham khảo. Các Giáo án xây dựng theo chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy đồng thời bảo đảm tính thống nhất trong tổ chức thực hiện bài học giúp các em học sinh hiểu được một số nhân tố môi trường và mức độ của chúng ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của động vật. Hiểu một số biện pháp điều khiển quá trình sinh trưởng và phát triển của động vật và người, từ đó vận dụng vào thực tiễn. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   kimngan162001 23-12-2013 2509 436

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy, chúng tôi tổng hợp các Giáo án tạo thành bộ sưu tập các Giáo án Sinh học 11 bài 38: Nhân tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển ở ĐV để qúy thầy cô tham khảo. Các Giáo án được xây dựng theo chuẩn kiến thức của Bộ GD. Qua đó giao viên dễ dàng hướng dẫn bài học giúp các em học sinh hiểu được vai trò của yếu tố di truyền lên sự sinh trưởng và phát triển ở động vật. Kể tên 1 số loại hoóc môn ảnh hưởng lên sự sinh trưởng và phát triển của động vật có xương sống và không có xương sống. Nắm được vai trò của hoóc môn đối với sinh trưởng và phát triển của động vật có xương sống và không có xương sống. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   kimngan162000 22-12-2013 2461 128

 • Tuyển chọn những Giáo án trong bộ sưu tập các Giáo án Sinh học 11 bài 37: Sinh trưởng và phát triển ở động vật dành cho quý thầy cô giáo tham khảo. Các Giáo án xây dựng theo chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy đồng thời bảo đảm tính thống nhất trong tổ chức thực hiện bài học. Nội dung các Giáo án bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được khái niệm được sinh trưởng và phát triển ở động vật. Phân biệt được phát triển qua biến thái và không qua biến thái, phát triển qua biến thái hoàn toàn và không hoàn toàn. Lấy được các ví dụ về sinh trưởng và phát triển không qua biến thái, qua biến thái hoàn toàn và không hoàn toàn. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   kimngan162000 22-12-2013 3361 152

 • Giới thiệu bộ sưu tập các Giáo án Sinh học 11 bài 36 mới nhất, bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng. Đây là Bộ Giáo án Sự phát triển ở thực vật có hoa chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô để hướng dẫn giúp các em nhanh chóng nắm bắt kiến thức nội dung chính bài học như: khái niệm về sự phát triển của thực vật. Mô tả sự xen kẽ thế hệ trong chu trình sống của thực vật. Trình bày được khái niệm và vai trò của phitocrôm trong sự phát triển của thực vật. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn Giáo án giảng dạy chất lượng hơn.

   kimngan162000 22-12-2013 1835 124

 • Giúp quý thầy cô có thể xây dựng tiết học tốt nhất, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập các Giáo án Sinh học 11 bài 28: Điện thế nghỉ. Những Giáo án được biên soạn chi tiết, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ giáo dục và đào tạo phân phối sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em hiểu được khái niệm điện thế nghỉ. Trình bày được cơ chế hình thành điện thế nghỉ. Rèn luyện kĩ năng hoạt động nhóm, quan sát, giải thích sơ đồ. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   kimngan161996 02-12-2013 1026 56

 • Bộ sưu tập nhiều Giáo án Sinh học 11 bài 47: Điều khiển sinh sản ở động vật và sinh đẻ có KH ở người là bộ tài liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo trong việc soạn Giáo án cho mình. Được chọn lọc khá kĩ càng, từng Giáo án trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học, và cung cấp đầy đủ các nội dung chính như vì sao phải điều khiển sinh sản ở động vật và sinh đẻ có kế hoạch ở người, hiểu được những biện pháp điều khiển sinh sản ở động vật và việc sinh đẻ có kế hoạch ở người. Bổ sung thêm một số kiến thức về thụ tinh nhân tạo và nuôi cấy phôi, giải quyết được những vấn đề về tăng sinh ở động vật và sinh đẻ có kế hoạch ở người. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   kimngan161999 25-12-2013 2033 88

 • Để đáp ứng yêu cầu dạy - học theo chương trình sách giáo khoa mới theo với tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh. Thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Giáo án Sinh học 11 bài 45: Sinh sản hữu tính ở động vật. Nội dung chính được nhấn mạnh rõ ràng giúp giáo viên hướng dẫn các em dễ dàng ghi nhớ các kiến thức về sinh sản hữu tính là hình thức sinh sản có sự hợp nhất giữa giao tử đực và giao tử cái để tạo thành hợp tử. Ba giai đọan của quá trình sinh sản hữu tính và nêu những ưu điểm, hạn chế của hình thức sinh sản này. Học sinh cũng phân biệt được thụ tinh ngoài và thụ tinh trong, ưu thế của thụ tinh trong so với thụ tinh ngoài và các hình thức đẻ trứng và đẻ con trong bài học của học sinh dễ dàng hơn. Hi vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   kimngan162000 24-12-2013 2896 554

 • Thư viện eLib đã chọn lọc từng Giáo án Sinh học 11 bài 44 của nhiều giáo viên trên khắp cả nước, có chất lượng về nội dung lẫn hình thức sắp xếp thành bộ sưu tập nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo. Bộ sưu tập Giáo án Sinh sản vô tính ở động vật được biên soạn chi tiết giúp giáo viên dễ dàng hướng dẫn các em học sinh hiểu được sinh sản vô tính là hình thức sinh sản mà 1 cá thể sinh ra 1 hoặc nhiều cá thể mới giống hệt mình mà không có sự kết hợp giữa tinh trùng và tế bào trứng. Bên cạnh đó, giáo án sẽ trình bày về các nguyên tắc nuôi cấy mô và nhân bản vô tính ở động vật trong chương trình. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   kimngan162000 23-12-2013 1223 93

 • Những giáo án Sinh học 11 bài 41 được thiết kế một cách chi tiết bám sát vào nội dung theo chương trình trong sách giáo khoa. Bài học Sinh sản vô tính ở thực vật mô tả sống động về sinh sản vô tính ở thực vật, cơ sở sinh học của phương pháp nhân giống vô tính và vai trò của sinh sản vô tính đối với đời sống thực vật và con người. Trình bày được các nội dung trọng tâm bài học đồng thời nêu được các ứng dụng thực tế trong chọn giống cây trồng đem lại cho học sinh những kiến thức phổ thông Sinh học bổ ích.

   kimngan162001 23-12-2013 1331 106

 • Mời quý thầy cô giáo cùng tham khảo bộ sưu tập nhiều Giáo án Sinh học 11 bài 34: Sinh trưởng ở thực vật. Bộ sư tập Giáo án được biên soạn theo chuẩn kiến thức sách giáo khoa, giúp giáo viên định hướng phương pháp giảng dạy giúp học sinh hiểu được khái niệm cơ bản và đặc điểm của hoocmôn thực vật, đây là các chất hữu cơ do cơ thể thực vật tiết ra có tác dụng điều tiết hoạt động sống của cây. Từ đó, biết được 5 loại hooc môn thực vật thông dụng và nắm được những đặc trưng của 5 loại hooc môn này. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   kimngan162000 22-12-2013 2374 143

 • Bộ sưu tập một số Giáo án Sinh học 11 bài 35: Hoocmôn thực vật mới nhất dành cho quý thầy cô tham khảo. Thông qua các Giáo án chất lượng giúp giáo viên định hướng bài giảng nhằm hướng dẫn các em học sinh nắm vững nội dung bài học về những kiến thức nền tảng về sinh trưởng, phát triển ở thực vật và đồng thời chỉ rõ các mối liên hệ giữa sinh trưởng và phát triển. Từ đó, giúp học sinh có những nhận thức đúng đắn trong việc vận dụng kiến thức sinh trưởng ở thực vật vào trồng trọt nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   kimngan161999 22-12-2013 2531 116

 • Bộ sưu tập các Giáo án Sinh học 11 bài 32: Tập tính của động vật (TT) giúp qúy thầy cô có tài liệu chất lượng tham khảo. Các Giáo án được biên soạn theo chuẩn kiến thức của Bộ GD, giáo viên sẽ dễ dàng hướng dẫn giúp học sinh hiểu được một số hình thức học tập ở động vật cùng các dạng tập tính cơ bản như tập tính kiếm ăn, tập tính bảo vệ lãnh thổ, tập tính sinh sản, tập tính di cư và tập tính xã hội. Từ đó, ứng dụng những hiểu biết về tập tính vào đời sống và sản xuất. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   kimngan161998 20-12-2013 1349 55

 • Thư viện eLib tổng hợp các Bộ sưu tập các Giáo án Sinh học 11 bài 31: Tập tính của động vật. Nội dung các Giáo án này được biên soạn rất đầy đủ giúp giáo viên dễ dàng theo dõi và hướng dẫn bài học cho học sinh. Qua đó giúp các em phân biệt được tập tính bẩm sinh với tập tính học được. Nêu được cơ sở thần kinh của tập tính. Phân tích được ý nghĩa của các tập tính học được trong đời sống của động vật. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   kimngan161997 06-12-2013 2176 96

 • Đây là bộ sưu tập các Giáo án Sinh học 11 bài 30: Truyền tin qua Xináp mới nhất dành cho các thầy cô tham khảo. Các Giáo án được biên soạn chi tiết, rõ ràng hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô để giúp cho các em học sinh hiểu được vẽ hoặc mô tả được cấu tạo của xináp. Trình bày được cơ chế lan truyền của điện thế họat động qua xináp. Có hiểu biết đúng đắn về các hiện tượng thần kinh của người. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt với bộ Giáo án tham khảo này

   kimngan161997 05-12-2013 1464 67

 • Bộ sưu tập các Giáo án Sinh học 11 bài 29: Điện thế hoạt động và sự lan truyền xung thần kinh, là tổng hợp những Giáo án có chất lượng tốt nhất. Hi vọng qua bộ sưu tập này, các thầy cô giáo sẽ rút ra kinh nghiệm cho việc biên soạn Giáo án của mình. Qua đó giúp cho các bạn học sinh tiếp thu kiến thức tại lớp được tốt hơn, các HS sẽ hiểu được đồ thị điện thế hoạt động và điền được tên các giai đoạn của điện thế hoạt động vào đồ thị. Trình bày được cơ chế hình thành điện thế hoạt động. Trình bày được cách lan truyền của điện thế hoạt động trên sợi thần kinh có miêlin và không có miêlin. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   kimngan161996 02-12-2013 1241 46

 • Tham khảo BST các Bài giảng Sinh học 11 bài 24: Ứng động sẽ giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài giảng, các em học sinh ôn tập lại nội dung bài học nhanh chóng và dễ dàng hơn. Qua đó, các em sẽ hiểu được định nghĩa về ứng động, kế tên được các kiểu ứng động. Qua đó phân biệt được ứng động với hướng động. Trình bày được vai trò của của ứng động đối với đời sống của cây, từ đó giải thích được sự thích nghi của cây đối với sự biến đổi của môi trường để tồn tại và phát triển. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   kimngan161996 30-11-2013 1839 79

Đồng bộ tài khoản