Giáo án điện tử Tiếng Anh 11

Tuyển tập các bộ Giáo án điện tử Tiếng Anh lớp 11 hay và đầy đủ nhất, các giáo án được tuyển chọn của nhiều giáo viên uy tín giàu kinh nghiệm giảng dạy biên soạn. Cùng tham khảo Giáo án điện tử Tiếng Anh lớp 11 giúp giáo viên định hướng bài giảng chất lượng, hướng dẫn học sinh tiếp thu bài học nhanh chóng và hiệu quả, học sinh có tài liệu chuẩn để tham khảo học tập và ôn bài Tiếng Anh đạt kết quả cao.
Hiển thị 1-17 trên 17

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Tiếng Anh 11

 • Để giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án Tiếng Anh 6 unit 11: What do you eat để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em biết cách nói về số lượng khi muốn mua thực phẩm hoặc đồ uống yêu thích; biết thông tin cụ thể về số lượng mua sắm thực phẩm bằng cách làm quen với các từ vựng liên quan đến thực phẩm. Đồng thời, học sinh có thể thương lượng về giá cả cho thực phẩm và đồ uống với cấu trúc hỏi "How much/ many...?". Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   konbetocroi 22-10-2013 2061 115

 • Để công tác giảng dạy của bạn được nâng cao và có hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến các giáo viên bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 11 Hobbies để tham khảo. Các giáo án được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm có nội dung chi tiết, bố cục rõ ràng sẽ giúp cho giáo viên tích lũy được một số kĩ năng cần có trong quá trình soạn giáo án giảng dạy. Bên cạnh đó, cũng giúp học sinh biết thêm một số từ vựng liên quan đến sở thích và có thể giải thích ý nghĩa của một số từ mới trong bối cảnh, ... Ngoài ra, giáo viên còn giúp học sinh điều chỉnh cách phát âm /pt/ - /bd/ - /ps/ - /bz/, xây dựng câu với "câu nhấn mạnh" như tập trung chủ đề. Mời quý thầy cô tham khảo!

   heocon_01 08-11-2013 4644 439

 • BST Giáo án Tiếng Anh 11 The asian games được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông trong cả nước trong bộ sưu tập dưới đây nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án, đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh nắm được cách phân biệt các cụm /str và /skr/ và /skw/. Học sinh sẽ được tìm hiểu về đại hội thể thao châu Á để biết cách mô tả môn thể thao hoặc vận động viên yêu thích, đồng thời học thêm các từ vựng liên quan. Mời quý thầy cô tham khảo!

   heocon_01 08-11-2013 3369 372

 • Tuyển tập bộ Giáo án Tiếng Anh 11 Sources of energy được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của Bộ GD&ĐT được soạn bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường PT trong cả nước. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo trong quá trình soạn bài giảng dạy, cung cấp kiến thức để học sinh hiểu được về nguồn năng lượng, biết cách làm thế nào để nói về những ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng các nguồn năng lượng thay thế trong tương lai. Qua BST này, giáo viên sẽ giúp học sinh phân biệt các cụm /sr/, /spl/, /spr/ và phát âm các từ một cách chính xác. Mời quý thầy cô tham khảo!

   linhlan_65 07-11-2013 3049 254

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 11 Nature in danger được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường phổ thông trong cả nước sẽ giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo. Qua đó, giúp học sinh hiểu được từ vựng và nắm được các thông tin về công viên quốc gia Cát Bà. Từ đó, có thể viết hoặc mô tả khu bảo tồn quốc gia khác mà họ biết, thể hiện ý tưởng của mình về các biện pháp bảo vệ thiên nhiên đang bị đe dọa, ... Ngoài ra, còn giúp các em phân biệt sự khác nhau giữa các cụm phụ âm /sl/, /m/, /sn/, /sw/, viết các câu với đại từ tương ứng với giới từ. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   linhlan_65 07-11-2013 3921 452

 • Đến với bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 11 Celebrations quý thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ có được tiết học thú vị, mang lại hiệu quả cao. Thông qua những bài soạn giáo án được biên soạn từ các giáo viên khác nhau quý thầy cô sẽ có được những bài dạy đạt chất lượng tốt nhất. Học sinh nhanh chóng nắm bắt được nội dung bài học về cách dùng tiếng Anh để nói về những kỷ niệm của tết và các hoạt động lễ hội khác. Bên cạnh đó, học sinh còn được thực hành viết về một số lễ kỷ niệm phổ biến ở Việt Nam và thiệp chúc mừng; biết cách sử dụng đại từ có (s), someone, no one, anyone, everyone và vốn từ vựng để nói về các ngày lễ, lễ kỷ niệm... Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   minhbao_151 17-05-2014 2236 161

 • Là một giáo viên ưu tú trong ngành, bạn luôn tìm cách làm sao cho giáo án của mình chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất. Hãy đến với bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 11 World Population được chúng tôi chọn lọc dựa trên những giáo án của các giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Với giáo án này, các thầy cô giáo sẽ giúp học sinh hiểu được ý nghĩa của từ dựa trên bối cảnh, đưa ra ý kiến về nguyên nhân và những vấn đề phải đối mặt với quốc gia đông dân hơn; phân biệt các âm thanh /kl/, /kr/, /g/ và /kw/. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   baothi_88 17-05-2014 1977 135

 • Làm sao để truyền đạt được kiến thức giúp học sinh hiểu được nội dung của bài luôn là mối quan tâm của hầu hết các thầy cô giáo. Hiểu được nỗi niềm đó, chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 11 Competitions với nội dung rõ ràng, dễ hiểu nhằm giúp quý thầy cô có thêm những tư liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy. Qua bộ sưu tập này, các thầy cô sẽ giúp học sinh hiểu được ý nghĩa của từ trong ngữ cảnh nhất định, đọc quét để hiểu được những chi tiết. Giáo viên sẽ trình bày với học sinh về các loại câu so sánh, cách nói về một cuộc thi và giúp các em phát âm đúng các âm /tr/, /dr/ và /tw/. Hi vọng, bộ sưu tập giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giáo án của các quý thầy cô.

   tuyetnhi_123 17-05-2014 1680 117

 • Để giúp quý thầy cô thuận tiên khi soạn giáo án, chúng tôi giới thiệu bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 11 Illiteracy. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy bộ môn tiếng Anh của các trường phổ thông trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em tiếp cận vấn đề mù chữ trên thế giới. Từ đó, nêu ra những ý kiến của mình trong việc xoá mù chữ. Giáo án này còn hướng dẫn các em thực hành phát âm và phân biệt các âm /pl/, /pr/, /b/, và /br/. Hi vọng, với bộ giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   55_vanhai 17-05-2014 639 53

 • Thầy cô giáo là người đưa hàng trăm chuyến đò sang sông. Vì thế, mỗi kiến thức thầy cô giáo truyền đạt phải được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 11  Volunteer Work để giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo khi soạn giáo án. Giáo án hướng dẫn các em học sinh hiểu được kiến thức cách đọc thông tin cụ thể, hiểu công việc tình nguyện, thực hành cách phát âm và phân biệt các âm thanh /w/ và /j/ và hiểu việc sử dụng động từ Gerund hoặc Present participle. Hi vọng, với bộ giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   404_minhtri 17-05-2014 1104 95

 • Thư viện eLib giới thiệu bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 11 A Party. Bộ sưu tập bao gồm những giáo án được soạn đảm bảo chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo với nội dung chi tiết giúp các em biết được cách xác định và sửa chữa các thông tin sai lệch, phân biệt được các cách phát âm /l/, /tomorrow /, /h/. Ngoài ra, quý thầy cô giáo còn giúp các em hiểu được cách sử dụng các dạng động từ Infinitive, Gerund, Passive infinitive. Mời quý thầy cô tham khảo để có thêm ý tưởng cho bài giảng của mình.

   thanhha_14 17-05-2014 1727 120

 • Bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 11 Personal Experiences có trên Thư viện eLib rất chi tiết, rõ ràng giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài. Với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh biết cách đọc quét thông tin cụ thể, hiểu được văn bản. Giáo án còn giúp các em nắm được cách sử dụng các thì quá khứ để thảo luận với nhau về những kinh nghiệm mà bản thân học sinh tích lũy được. Bên cạnh đó, còn giúp các em phân biệt được các âm /m/, /n/, /η/,... Mời quý thầy cô tham khảo!

   808_trongkhoa 17-05-2014 1426 106

 • Thư viện eLib đã tổng hợp nhiều giáo án thành bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 11 Friendship giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc biên soạn bài giảng của mình. Với nội dung bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, giúp các em hiểu được các từ vựng liên quan đến chủ đề tình bạn và thảo luận về chủ đề này. Đồng thời có thể phân biệt giữa hai âm /t∫/ và /dʒ/, phát âm đúng các từ và câu có chứa các âm này. Mời quý thầy cô tham khảo để có thêm ý tưởng cho việc giảng dạy của mình!

   789_thuychi 16-05-2014 3892 155

 • Tổng hợp các Giáo án Tiếng Anh 11 The wonders of the world. Giáo án cung cấp kiến thức giúp học sinh biết được những địa danh nổi tiếng trên thế giới, các sự kiện lịch sử, văn hóa; thực hiện một cuộc trò chuyện của một người nổi tiếng, qua đó cải thiện kĩ năng sử dụng tiếng Anh, biết mô tả về những di sản văn hóa trong nước cũng như trên thế giới. Đồng thời luyện tập cách phát âm của âm thanh kết thúc bằng /ft/, /vd/, /fs/ và /vz/. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   linhlan_65 11-11-2013 2533 233

 • Đây là bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 11 Space conquest dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy để tham khảo. Tài liệu này giúp qúy thầy cô soạn giáo án bài học tốt hơn. Giúp học sinh nắm được từ vựng liên quan đến lĩnh vực không gian và tàu vũ trụ, giúp làm phong phú kiến thức về không gian. Đồng thời, học cách phân biệt âm thanh /nt/, /nd/, /nθ/, /ns/ và /nz/. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   peron20 09-11-2013 8326 1362

 • Thông qua BST Giáo án Tiếng Anh 11 Recreation sẽ giúp cho quý thầy cô giáo và học sinh có những tài liệu tham khảo tốt nhất cho tiết học. Nội dung giáo án bám sát với chương trình của bài học, cách trình bày rõ ràng và chi tiết sẽ là tài liệu hữu ích cho các giáo viên giúp soạn giáo án nhanh hơn. Nội dung giáo án giúp giáo viên có thể truyền đạt những kiến thức chính của bài giúp học sinh nắm được cách thể hiện chấp thuận hay bất đồng về các hoạt động vui chơi giải trí và nêu rõ lý do. Qua BST này, giáo viên cũng giúp học sinh biết cách sử dụng "both…and, not only…but also, either…or, neither…nor", phân biệt các âm thanh [ts], [dz], [t∫t] và [dʒd] và phát âm các từ và câu chuẩn xác. Các giáo viên đừng bỏ lỡ những giáo án của bài nhé.

   heocon_01 08-11-2013 1374 129

 • Xin giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn học sinh bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 11 The post office đã được chúng tôi chọn lọc một cách kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày một tốt hơn. Quý thầy cô giáo ngày càng hoàn thiện kỹ năng cũng như phương pháp soạn giáo án giảng dạy một cách chuyên nghiệp, đạt chất lượng. Đồng thời, giúp học sinh nhanh chóng biết được các từ vựng về bưu điện, các loại dịch vụ bưu chính, có thể suy ra nghĩa của một số từ bằng cách dựa vào bối cảnh nhất định. Ngoài ra, các em còn được thảo luận về sự phát triển của hệ thống điện thoại của Việt Nam. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   peron20 06-11-2013 1730 136

Đồng bộ tài khoản