Giáo án điện tử Tiếng Anh 12

Tuyển chọn các bộ Giáo án điện tử Tiếng Anh 12 hay và đầy đủ nhất, Giáo án được biên soạn theo chuẩn cấu trúc bài học sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 12, tóm lượt các nội dung chính cần truyền tải đến học sinh giúp các em học sinh củng cố kiến thức Anh ngữ THPT phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh thành thạo. Tham khảo Giáo án điện tử Tiếng Anh 12 sẽ là nguồn tài nguyên phong phú giúp quý thầy cô giáo có thêm nhiều giáo án mẫu chất lượng, giúp soạn bài giảng dạy hay giúp học sinh tiếp thu bài hiệu quả.
Hiển thị 1-16 trên 16

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Tiếng Anh 12

 • Để giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô bộ Giáo án Tiếng Anh 12 Water sports. Các kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được các kiến thức liên quan đến các môn thể thao dưới nước; học cách phát âm các từ có âm thanh câm, biết thêm về nội động từ và ngoại động từ. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   peron20 04-11-2013 1989 109

 • Để giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án Tiếng Anh 12 Deserts để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em nhanh chóng hiểu được từ vựng về sa mạc, nâng cao kỹ năng đọc quét và lướt, đoán ý nghĩa của từ trong ngữ cảnh, ... Đồng thời, giúp học sinh cải thiện kỹ năng nghe để có thể nắm được thông tin chi tiết từ đoạn văn. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   heomap16 01-11-2013 1240 36

 • Trước thềm năm học mới, việc soạn bài cho bộ môn mình đảm trách của các thầy cô giáo trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thư viện eLib hiểu được điều đó nên đã chọn lọc các giáo án hay nhất, chất lượng nhất trong bộ Giáo án Tiếng Anh 12 The 22nd sea games. Các giáo án được soạn chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp các em dễ dàng nắm được các từ vựng liên quan đến Sea games 22 được tổ chức tại Việt Nam. Ngoài ra, học sinh còn có thể hỏi và trả lời các câu hỏi liên quan, tìm hiểu thêm về cấu trúc so sánh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   peron20 04-11-2013 1551 88

 • Được tuyển chọn từ những giáo án hay của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong cả nước, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Tiếng Anh 12 Books. Các kiến thức được trình bày logic giúp các em học sinh biết được cách mô tả một cuốn sách và một số kiến thức về thói quen đọc. Các em sẽ được học các từ và cụm từ về thói quen đọc sách, biết cách sử dụng modal verb trong câu bị động. Thư viện eLib rất mong bộ sưu tập này sẽ hữu ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   konbetocroi 02-11-2013 2259 94

 • Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô giáo bộ Giáo án Tiếng Anh 12 Endangered species. Giáo án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nắm được từ vựng và biết cách mô tả một số loài động vật, có thể nói về các động vật có nguy cơ tuyệt chủng. Đồng thời giúp các em học cách sử dụng các modal verb, nâng cao kỹ năng đọc quét và lướt, đoán ý nghĩa của từ trong ngữ cảnh. Bộ sưu tập này được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này trong cả nước. Với cách trình bày logic, chúng tôi hi vọng giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   konbetocroi 02-11-2013 1883 88

 • Những bộ Giáo án Tiếng Anh 12 Life In The Future được biên soạn một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các quý thầy cô tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên sẽ giúp học sinh nắm được kiến thức về những thay đổi của cuộc sống trong tương lai, được phổ biến kiến ​​thức về cuộc sống và môi trường. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được học các từ liên quan đến đời sống và kinh tế, môi trường, biết cách sử dụng các gới từ “in, on, at, of, by, about,...". Hi vọng, tài liệu này sẽ giúp các thầy cô có thêm ý tưởng cho bài soạn của mình.

   pengoc_12 23-07-2014 1572 69

 • Để đáp ứng nhu cầu tham khảo các giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tổng hợp Giáo án Tiếng Anh 12 Unit 7: Economic Reforms dành cho quý thầy cô làm tư liệu. Bộ giáo án được chọn lọc từ giáo án của các giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn tiếng Anh. Nội dung của giáo án theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT và được trình bày súc tích giúp các em học sinh hiểu được cách đọc và đoán ý nghĩa của từ trong ngữ cảnh để trả lời các câu hỏi liên quan tới văn bản. Bên cạnh đó, học sinh còn được biết thêm về những thay đổi mang lại của cải trong cải cách kinh tế, được phổ biến kiến ​​thức về giáo dục, y tế, nông nghiệp. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   silver_100 23-07-2014 679 42

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên có nguồn tư liệu tham khảo để soạn giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tuyển chọn Giáo án Tiếng Anh 12 Future Jobs để quý thầy cô tham khảo. Các giáo án soạn đảm bảo chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ GD và nội dung chi tiết giúp các em học sinh hiểu cách phát âm của một số liên từ và giới từ. Đồng thời biết tự chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn việc làm và công việc trong tương lai. Hi vọng giáo án này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   phale_55 23-07-2014 1855 77

 • Tuyển tập các bộ Giáo án Tiếng Anh 12 Higher Education hay dành cho quý thầy cô tham khảo. Một số giáo án soạn dạy dùng phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh. Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo cuốn Chuẩn Kiến thức và Kĩ năng giúp các em học sinh hiểu được cách sử dụng động từ ở thì quá khứ và cách sắp xếp trình tự của một sự kiện. Ngoài ra, học sinh còn được tìm hiểu thêm về ấn tượng đầu tiên trong cuộc sống đại học, qua đó biết về chương trình giáo dục đại học. Mời qúy thầy cô tham khảo để có được những bài giảng hay.

   saphia_99 23-07-2014 1447 63

 • Giới thiệu bộ Giáo án Tiếng Anh 12 School Education System mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng. Các giáo án soạn chi tiết thiết kế các hoạt động cho học sinh dễ dàng thực hiện, phân bố nội dung giảng dạy chính yếu, phù hợp giúp cho học sinh hiểu được hệ thống giáo dục trường học ở Anh, các từ mới liên quan đến hệ thống giáo dục trung học. Qua đó thảo luận về hệ thống giáo dục trong nước. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   peron20 23-07-2014 1699 55

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 12 Cultural Diversity để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình GDPT. Bộ giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định bộ GD và súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu vai trò của đa dạng văn hóa, biết cách sử dụng các từ mới thông qua hỏi và trả lời về văn hóa. Ngoài ra, học sinh còn có thể biết được thêm một số nền văn hóa của một số nước. Chúc quý thầy cô giáo có những bài giảng hay, chất lượng!

   777_binhminh 17-05-2014 2623 65

 • Xin giới thiệu bộ Giáo án Tiếng Anh 12 Unit 1: Home Life cho qúy thầy cô tham khảo. Bộ giáo án được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu các từ liên quan đến cuộc sống gia đình, thảo luận ý tưởng về một gia đình hạnh phúc. Học sinh còn nắm được cách phát âm đúng các âm /s/, /z/; đọc và đoán ý nghĩa của từ mới trong văn bản, hiểu và sử dụng các từ mới sau khi đọc. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   909_tranhao 17-05-2014 3849 80

 • Chúng tôi hiểu được những gì các thầy cô giáo cần trước thềm năm học mới đó là một giáo án chi tiết. Chính vì thế, chúng tôi đã tuyển chọn các bài soạn hay, sáng tạo nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho việc soạn bài của mình. Chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Tiếng Anh 12 The Association of Southest Asian nations. Các kiến thức được trình bày khoa học sẽ giúp các em học sinh hiểu được về các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, biết tên các thủ đô và thành phố trung tâm, có thể nói về những đặc điểm chính của những thành phố này. Ngoài ra, học sinh còn được hướng dẫn cách tăng - giảm âm và cách sử dụng của các thì trong mệnh đề phó từ thời gian. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô giáo.

   peron20 06-11-2013 1098 88

 • Để có thêm ý tưởng cho bài soạn của mình, các thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án Tiếng Anh 12 Women in the society cho kho tài liệu tham khảo của mình. Các giáo án được trình bày ngắn gọn, sáng tạo sẽ giúp các em học sinh nắm được nội dung bài học. Các từ vựng được cung cấp sẽ giúp học sinh hiểu được vai trò của phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, biết cách mô tả một biểu đồ. Ngoài ra, học sinh còn được hướng dẫn sử dụng mệnh đề động từ, tìm hiểu các từ vựng liên quan, học cách đoán nghĩa của từ thông qua ngữ cảnh. Chúng tôi hi vọng bộ giáo này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   linhlan_65 05-11-2013 1099 106

 • Mời các quý thầy cô tham khảo những giáo án hay của giáo viên các trường PT trong cả nước qua bộ Giáo án Tiếng Anh 12 International organizations. Với cách trình bày chính xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh hiểu về các tổ chức quốc tế, các hoạt động từ thiện và tình nguyện viên làm việc. Từ đó, học cách viết và mô tả về một số hoạt động của các tổ chức trên thế giới, học những từ liên quan đến chủ đề của bài học. Hi vọng, giáo án này sẽ giúp ích cho các thầy cô giáo trong việc mang đến một bài giảng hay, chất lượng cho các em học sinh.

   linhlan_65 05-11-2013 1177 91

 • Bộ Giáo án Tiếng Anh Unit 3 Lớp 12 Ways Of Socialising là bộ giáo án mới nhất và bám sát chương trình chuẩn kiến thức, kĩ năng. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án dạy học hay giúp học sinh năm vững nội dung bài học về cách giao tiếp xã hội bằng tiếng Anh, nắm được những yêu cầu trong việc giao tiếp; học và nắm được cách sử dụng các câu trần thuật. Hi vọng giáo án này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   giakiem_90 27-08-2014 5450 102

Đồng bộ tài khoản