Giáo án điện tử Tiếng Anh 8

Kho Giáo án điện tử Tiếng Anh 8 dành cho bậc trung học cơ sở, Tiếng Anh lớp 8 nhằm tiếp tục nâng cao trình độ Tiếng Anh của các em bằng cách phối hợp rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức độ cao hơn thông qua các bài học có nội dung phong phú, sinh động. Tham khảo bộ Giáo án điện tử Tiếng Anh 8 chọn lọc sẽ giúp giáo viên có định hướng xây dựng bài giảng sinh động, chất lượng để hướng dẫn các em học tập và phát triển kiến thức ngôn ngữ tốt nhất.
Hiển thị 1-16 trên 16

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Tiếng Anh 8

 • Đây là bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 8 unit 13: Festivals dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy để tham khảo. Tài liệu này giúp quý thầy cô soạn giáo án bài học tốt hơn. Giúp học sinh hiểu được từ vựng về những lễ hội, ngày lễ lớn của dân tộc và của các quốc gia khác; nắm bắt được các phong tục tập quán của người Việt Nam và biết thêm thông tin về một số lễ hội truyền thống của người Việt Nam. Ngoài ra, giáo viên còn giúp học sinh nói về việc chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết, các kỳ nghỉ tuyệt vời ở Việt Nam. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   linhlan_65 19-11-2013 4780 267

 • Bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 8 unit 12: A vacation abroad sẽ giúp cho quý thầy cô giáo và học sinh có những tài liệu tham khảo tốt nhất cho tiết học. Nội dung giáo án bám sát với chương trình của bài học, cách trình bày rõ ràng và chi tiết sẽ là tài liệu hữu ích cho các giáo viên giúp soạn giáo án nhanh hơn. Qua giáo án, giáo viên sẽ giúp học sinh nhanh chóng nắm được cách đưa ra lời mời, cách chấp nhận hoặc từ chối một lời mời khác. Song song với việc đó, giáo viên cũng hướng dẫn các em sử dụng kiến thức đã học để nói về thời tiết, về các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, có thể vận dụng thì quá khứ tiếp diễn trong giao tiếp và biết cách sử dụng trạng từ "always" để diễn tả ý phàn nàn, bực tức của người nói với một hành động, thói quen xấu thường xuyên xảy ra. Các giáo viên đừng bỏ lỡ những giáo án của bài nhé.

   linhlan_65 19-11-2013 2897 185

 • Để công tác giảng dạy của bạn được nâng cao và có hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến các giáo viên bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 8 unit 11: Traveling around Vietnam để tham khảo. Các giáo án được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm có nội dung chi tiết, bố cục rõ ràng sẽ giúp cho giáo viên tích lũy được một số kĩ năng cần có trong quá trình soạn giáo án giảng dạy. Bên cạnh đó giúp học sinh biết thêm về một số nơi nổi tiếng ở Việt Nam, có thể nói về một chuyến du lịch mà họ cảm thấy thích thú, được học các từ vựng liên quan đến du lịch, các địa danh nổi tiếng. Các thầy cô giáo còn giúp các em tìm hiểu thêm những kiến thức về du lịch, đồng thời có thể biết thêm về một số địa danh du lịch nổi tiếng. Mời quý thầy cô tham khảo!

   linhlan_65 19-11-2013 3638 198

 • BST Giáo án Tiếng Anh 8 unit 10: Recycling được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông cả nước trong bộ sưu tập trên Thư viện eLib nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án, đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh nắm được từ vựng liên quan đến việc tái chế và bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, ý thức được việc bảo vệ môi trường. Ngoài ra, học sinh còn được tìm hiểu về công việc tái chế những đồ dùng tưởng chừng không cần thiết để có thể tiết kiệm được tài nguyên, chi phí. Mời quý thầy cô tham khảo!

   heocon_01 18-11-2013 2422 108

 • Tuyển tập bộ Giáo án Tiếng Anh 8 unit 9: A first - Aid course được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của Bộ GD&ĐT bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông trong cả nước. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo trong quá trình soạn bài giảng dạy, cung cấp kiến thức để học sinh hiểu được những việc cần làm khi cấp cứu cho ai đó, học các từ vựng liên quan đến cấp cứu, biết thêm về hoạt động sơ cấp cứu cho những người gặp tai nạn, biết cách ứng phó với các trường hợp khẩn cấp. Mời quý thầy cô tham khảo!

   heocon_01 18-11-2013 2410 75

 • Đây là BST tổng hợp các Giáo án Tiếng Anh 8 unit 14: Wonders of the world chất lượng trên Thư viện eLib. Qua BST này, giáo viên sẽ cung cấp từ mới cho học sinh của mình nhằm để các em biết được một số địa danh, các kỳ quan nổi tiếng trên thế giới. Giúp các em phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết, thực hành câu hỏi "yes/ no" để đoán về một nơi nào đó, học nghe một quảng cáo để tìm kiếm và sửa chữa những lỗi sai. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   peron20 20-11-2013 2422 165

 • Nhằm giúp cho việc soạn bài của các thầy cô giáo trở nên dễ dàng, không tốn thời gian và công sức. Thư viện eLib đã tổng hợp những giáo án chuẩn nhất, chất lượng nhất trong bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 8 Unit 5: Study habits. Các kiến thức trong bài học này được trình bày một cách hệ thống, khoa học giúp cho học sinh nhanh chóng làm quen với các chủ đề về thói quen học tập, làm quen với bài phát biểu báo cáo, sử dụng các phó từ chỉ cách thức, model “should”. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   55_vanhai 16-05-2014 1563 80

 • Làm sao để truyền đạt được kiến thức giúp học sinh hiểu được nội dung của bài là vấn đề đặt ra với các giáo viên. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Tiếng Anh 8 Unit 4: Our past với đầy đủ nội dung rõ ràng, dễ hiểu nhằm giúp quý thầy cô có thêm những tư liệu tham khảo phục vụ cho công tác soạn giảng. Qua BST này, các thầy cô sẽ giúp học sinh nắm được cách nói về những hành động, những thói quen trong quá khứ bằng cách sử dụng “used to”. Ngoài ra, giáo viên còn giúp học sinh biết cách sử dụng các giới từ chỉ thời gian và thì quá khứ đơn để viết một câu chuyện dân gian. Hi vọng, với bộ giáo án này, các quý thầy cô sẽ có cho mình một giáo án thật chuyên nghiệp và chất lượng.

   404_minhtri 16-05-2014 1313 71

 • Giúp quý thầy cô thuận tiên khi soạn giáo án, chúng tôi giới thiệu BST Giáo án Tiếng Anh 8 Unit 3: At home. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ giáo án của các giáo viên đang giảng dạy bộ môn tiếng Anh của các trường phổ thông trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em dễ dàng nắm được kiến thức bài học. Bài soạn At Home sẽ giúp học sinh biết cách sử dụng động từ phương thức, model verb để nói về việc nhà, có thể sử dụng giới từ chỉ vị trí để nói về vị trí của các đồ nội thất trong nhà. Ngoài ra, các em còn được thực hành cách sử dụng Why - because và các đại từ phản thân. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ có ích cho việc soạn giáo án của các quý thầy cô.

   thanhha_14 16-05-2014 1269 63

 • Thầy cô giáo là người đưa hàng trăm chuyến đò sang sông. Vì thế, mỗi kiến thức thầy cô giáo truyền đạt phải được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 8 Unit 2: Making arrangements giúp quý thầy cô tham khảo khi soạn giáo án, hướng dẫn các em học sinh cách đọc và hiểu nội dung của cuộc đối thoại. Ngoài ra, còn biết cách trả lời các câu hỏi, nắm được các từ vựng liên quan tới fax, máy tính, điện thoại di động, máy trả lời, danh bạ điện thoại, đồng thời ôn lại thì tương lai "be going to + V". Hi vọng, với bộ giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu cho bài soạn của mình chuyên nghiệp hơn.

   808_trongkhoa 16-05-2014 1485 93

 • Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 8 Unit 1: My friends. Bộ sưu tập bao gồm những giáo án được đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với nội dung chi tiết giúp các em nắm bắt được kiến thức về cách sử dụng cấu trúc "(not) + adj + enough + to-infinitive", biết cách mô tả hình dáng của một người nào đó. Ngoài ra, các em còn có thể viết một đoạn văn về những người bạn thân thiết, có thể sử dụng thì hiện tại đơn để nói về chân lý phổ quát và có thể lắng nghe để hoàn thành cuộc đối thoại về chủ đề học. Mời quý thầy cô tham khảo!

   0203_yentran 16-05-2014 2379 134

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 8 unit 16: Inventions để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình GDPT. Bộ giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định của Bộ GD và được trình bày súc tích giúp học sinh dễ dàng nắm được từ vựng liên quan đến một số phát minh của những nhà khoa học nổi tiếng, biết nguồn gốc của một bài báo và nói về quá trình sản xuất một sản phẩm hay một vật. Đồng thời, biết cách sử dụng câu bị động. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   peron20 20-11-2013 1162 52

 • Xin giới thiệu bộ Giáo án Tiếng Anh 8 unit 15: Computers cho các quý thầy cô tham khảo. Bộ giáo án được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu cách sử dụng thì hiện tại hoàn thành và thì quá khứ đơn, biết cách phân biệt hai loại thì này trong tiếng Anh. Đồng thời, hướng dẫn học sinh tìm hiểu về máy tính, có thể viết một tập hợp các hướng dẫn về cách sử dụng máy in và máy tính, có thể mô tả máy tính và mở rộng vốn từ vựng của bản thân. Thêm nữa là biết cách sử dụng "yet", "already" trong thì hiện tại hoàn thành, so sánh thì hiện tại hoàn thành với thì quá khứ đơn. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   peron20 20-11-2013 1637 84

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 8 Unit 8: Country life and city life được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo, qua đó giúp học sinh hiểu được sự khác biệt giữa cuộc sống thành phố và đời sống vùng quê; biết cách sử dụng thành thạo tính từ so sánh và các tính từ nói về những thay đổi trong cuộc sống. Các em có thể thực hành nói bằng cách so sánh cuộc sống hiện tại với cuộc sống trong quá khứ, nói về một trong những vấn đề xã hội, về những người di cư từ các vùng nông thôn đến các thành phố lớn. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   minhbao_151 16-05-2014 1671 109

 • Xin giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn học sinh bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 8 Unit 7: My neighborhood đã được chúng tôi chọn lọc một cách kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày một tốt hơn. Quý thầy cô giáo ngày càng hoàn thiện kỹ năng cũng như phương pháp soạn giáo án giảng dạy một cách chuyên nghiệp, chất lượng, giúp học sinh nhanh chóng biết được cách hỏi và trả lời về những nơi họ sinh sống và thường đi đến, nắm được các dạng so sánh của tính từ. Qua đó, học sinh có thể thực hành kỹ năng nói, biết cách sử dụng "since, for", nắm được cấu trúc câu "S + have / has + PP +.... + since / for + time, S + have / has + not + PP +...+ since/ for + time". Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   baothi_88 16-05-2014 1621 86

 • Đến với bộ sưu tập Giáo án Tiếng Anh 8 Unit 6: The young pioneers club quý thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ có được tiết học thú vị, mang lại hiệu quả cao. Thông qua những bài soạn giáo án được biên soạn từ các giáo viên khác nhau quý thầy cô sẽ có được những bài dạy đạt chất lượng tốt nhất. Học sinh nhanh chóng nắm bắt được nội dung bài học về cách hỏi và trả lời về thông tin cá nhân của một người, nói về các hoạt động của Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và Tổ chức Thanh Niên. Ngoài ra, học sinh được làm quen và biết sử dụng một số cấu trúc ngữ pháp, thực hành làm bài tập để nâng cao kĩ năng. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   tuyetnhi_123 16-05-2014 984 70

Đồng bộ tài khoản