Giáo án điện tử Tin học 7

Thư viện các Giáo án điện tử Tin học 7 chọn lọc, tài liệu chất lượng giúp học sinh nắm bắt kiến thức tin học căn bản trung học cơ sở, các ứng dụng word, excel, các thao tác dữ liệu, vẽ hiểu đồ...Giáo viên cùng tham khảo để định hướng xây dựng bài giảng chất lượng hướng dẫn các em tiếp cận môn Tin học, làm quen với máy tính và các ứng dụng căn bản. Giáo án điện tử Tin học 7 sẽ là tài liệu bổ ích để học sinh phát huy khảo năng tự học và ôn tập củng cố kiến thức tin học lớp 7 tốt nhất.
Hiển thị 1-12 trên 12

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Tin học 7

 • Tổng hợp những Giáo án được biên soạn cẩn thận của chương trình Tin học lớp 7 giúp quý thầy cô tham khảo trong quá trình biên soạn Giáo án. Các Giáo án được soạn bám sát nội dung bài học giúp thầy cô củng cố thêm kiến thức Tin học cho học sinh về việc sử dụng các hàm để tính toán, thực hiện tính toán trên trang tính, sắp xếp và lọc dữ liệu, trình bày dữ liệu bằng biểu đồ... Hy vọng bạn sẽ hài lòng với bộ Giáo án của chương trình Tin học lớp 7.

   lucbinh_88 28-04-2014 1103 122

 • Tổng hợp các Giáo án được biên soạn chi tiết của toàn bộ chương trình Tin học 7 giúp học sinh nắm được nội dung chính của bài và làm tư liệu thiết kế bài dạy. Với toàn bộ Giáo án trong chương trình Tin học 7, các bạn có thêm nhiều tư liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy, giúp quý thầy cô tiết kiệm thời gian chuẩn bị bài, đây sẽ là những tư liệu bổ ích nhất dành cho quý thầy cô giáo. Ngoài ra, học sinh có thể tham khảo để tìm hiểu trước nội dung bài học, mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo nhé.

   camchuong_77 26-04-2014 819 61

 • Trọn bộ Giáo án Tin học 7 cả năm, giúp bạn có thêm những tài liệu hay để tham khảo trong quá trình học tập và giảng dạy, nắm được những kiến thức cơ bản. Với những Giáo án được chọn lọc, có nội dung hay và bám sát chương trình học, được trình bày chi tiết, rõ ràng, giúp quý thầy cô cung cấp những kiến thức về: Định dạng trang tính, trình bày trang in và trang tính, hiểu được chương trình bảng tính là gì? Hy vọng bộ sưu tập Giáo án này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình dạy và học.

   hoian_888 22-04-2014 917 116

 • Thầy cô giáo luôn mong muốn dạy tốt, truyền đạt những kiến thức hay nhất đến học trò của mình. Để đạt được mong muốn trên, quý thầy cô phải tìm tòi, nghiên cứu để soạn những trang giáo án chi tiết, đầy đủ nhất. Thư viện eLib giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo với Bộ sưu tập Giáo án Tin học 7 bài 9. Bộ sưu tập sẽ giúp thầy cô hướng dẫn các em học sinh nắm vững kiến thức về minh họa số liệu bằng biểu đồ, giới thiệu một số dạng biểu đồ cũng như mục đích của việc sử dụng biểu đồ. Giúp các em biết một số dạng biểu đồ thường dùng, các bước cần thực hiện để tạo biểu đồ từ một bảng dữ liệu và cách thay đổi dạng biểu đồ thích hợp. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án Trình bày dữ liệu bằng biểu đồ sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

   11_cucvang 05-05-2014 786 34

 • Để quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn giáo án mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Tin học 7 bài 8: Sắp xếp và lọc dữ liệu. Các giáo án trong BST này được chọn lọc kỹ càng, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được chức năng của Excel như sắp xếp dữ liệu để xử lý dữ liệu, chức năng của các công cụ sắp xếp. Đồng thời nắm vững các thao tác sắp xếp dữ liệu trong trang tính và hiểu được nhu cầu sắp xếp và lọc dữ liệu. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   dalat_12 05-05-2014 1202 30

 • Hàng đêm thầy cô giáo phải thức khuya soạn từng trang giáo án. Để giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Tin học 7 bài 7: Trình bày và in trang tính. Nội dung của các giáo án trong bộ sưu tập được thiết kế rõ ràng, chi tiết, sẽ giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc soạn bài giảng dạy cũng như hướng dẫn học sinh hiểu được trình bày trang tính một cách khoa học. Năm vững kiến thức về cách in trang tính; học và sử dụng lệnh xem trước khi in trang tính; học các thao tác định dạng trang in, giấy in, rèn tính cẩn thận. Thư viện eLib hi vọng Giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   honghanh_123 05-05-2014 571 27

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Tin học 7 bài 6: Định dạng trang tính. Bộ sưu tập gồm nhiều giáo án, được tổng hợp từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh hiểu được cách định dạng phông chữ, cỡ chữ và kiểu chữ. Nắm vững cách định dạng ô tính trong trang tính và sử dụng được các công cụ định dạng cũng như hiểu mục đích của việc định dạng trang tính. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   hoian_888 05-05-2014 1241 44

 • Đến với Bộ sưu tập Giáo án Tin học 7 bài 5 sẽ giúp quý thầy cô tham khảo và biên soạn những bài dạy tốt nhất cho học sinh. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung giáo án tin học 7 bài Thao tác với bảng tính chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được cách điều chỉnh độ rộng cột và độ cao hàng, chèn thêm hoặc xoá cột, hàng, sao chép và di chuyển dữ liệu, sao chép công thức.Đồng thời hiểu được sự thay đổi của địa chỉ ô khi sao chép công thức. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   lucbinh_88 05-05-2014 703 38

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô trong cả nước bộ Giáo án Tin học 7 bài 4: Sử dụng các hàm để tính toán. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại các trường trong cả nước. Các kiến thức trong bộ giáo án này được trình bày khoa học, phù hợp với các em học sinh nhằm giúp các em hiểu được cách sử dụng một số hàm cơ bản trong Excel cũng như biết một số hàm thông dụng. Ngoài ra các em có thể viết đúng quy cách, cú pháp các hàm tính toán cơ bản. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   kiengiang_123 05-05-2014 594 27

 • Các giáo án cần phải chuẩn kiến thức và kỹ năng theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhưng một giáo án sáng tạo sẽ giúp giáo viên dễ dàng áp dụng phương pháp mới trong việc giảng dạy của mình, giúp các học sinh tiếp thu bài nhanh và hiệu quả hơn.Thư viện eLib trân trọng gửi tới các quý thầy cô bộ Giáo án Tin học 7 bài 3: Thực hiện tính toán trên trang tính để tham khảo. Giáo án này được trình bày một cách rõ ràng, chi tiết sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được cách nhập công thức cho các ô tính, tính toán một cách nhanh chóng, thuận lợi. Đồng thời biết áp dụng để thực hiện một số phép tính toán đơn giản. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức tốt hơn.

   luuly_10 05-05-2014 618 18

 • Các em học sinh sẽ rất khó nắm bắt một bài giảng dài dòng và dễ nhàm chán nếu bài giảng cứ đi theo lối mòn. Chính vì vậy, bộ Giáo án Tin học 7 bài 2 sẽ giúp cho các thầy cô giáo tham khảo thêm những bài soạn hay mà vẫn đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Các kiến thức được trình bày gọn gàng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được các thành phần chính của trang tính: hàng, cột, các ô, hộp tên, khối, thanh công thức. Đồng thời nắm được vai trò của thanh công thức và biết cách chọn một ô, một hàng, một cột và một khối, phân biệt được kiểu dữ liệu số, kiểu dữ liệu kí tự. Hi vọng, với bộ giáo án Các thành phần chính, dữ liệu trên trang tính quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   tranlong_11 05-05-2014 453 18

 • Nhằm làm phong phú tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo trong việc soạn giáo án, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Tin học 7 bài 1: Chương trình bảng tính là gì. Đây là bộ sưu tập các bài soạn hay của các giáo viên có nhiều năm giảng dạy. Các kiến thức được trình bày ngắn gọn giúp các em học sinh dễ nắm bắt bài học cũng như nhu cầu sử dụng bảng tính trong đời sống và trong học tập, các chức năng chung của chương trình bàng tính như nhập sửa, xoá dữ liệu, cách di chuyển trên bảng tính. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   lantrang_01 05-05-2014 744 18

Đồng bộ tài khoản