Giáo án điện tử Tin học 8

Thư viện Giáo án điện tử Tin học 8 hay nhất, các giáo án được biên soạn đầy đủ của cả năm sẽ giúp quý thầy cô định hướng phương pháp giảng dạy, cung cấp cho học sinh những kiến thức về Tin học cơ bản lớp 8 như câu lệnh điều kiện, câu lệnh lặp...Các giáo án được biên soạn cẩn thận bám sát theo chương trình Tin học lớp 8 là tài liệu hay dành cho giáo viên, học sinh tham khảo học tập Tin học đạt thành tích cao.
Hiển thị 1-20 trên 31

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Tin học 8

 • Giáo án Tin học 8 cả năm không chỉ giúp quý thầy cô có tài liệu tham khảo mà còn giúp các bạn học sinh học tốt, củng cố những kiến thức Tin học cần thiết. Xin giới thiệu đến quý thầy cô những Giáo án của chương trình Tin học lớp 8, gồm những Giáo án được biên soạn chi tiết, bám sát nội dung bài học, giúp thầy cô tiết kiệm thời gian chuẩn bị Giáo án giảng dạy, cải thiện chất lượng của tiết học. Hy vọng rằng những Giáo án này sẽ trở thành những tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   lanrung_99 28-04-2014 1541 210

 • Bộ sưu tập gồm các Giáo án của chương trình Tin học lớp 8 sẽ giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, tiết kiệm thời gian chuẩn bị cho tiết học. Đồng thời với những Giáo án này quý thầy cô có thể hướng dẫn học sinh cách sử dụng biến trong chương trình, làm quen với chương trình, ngôn ngữ lập trình. Thành thạo làm việc với dãy số, ngoài ra được tìm hiểu máy tính và chương trình máy tính... Mong rằng sau khi kết thúc các bài học của chương trình Tin học 8 các bạn học sinh sẽ nắm được những kiến thức cần thiết để áp dụng vào thực tế.

   luuly_10 27-04-2014 1058 103

 • Tuyển tập Giáo án cả năm - Tin học lớp 8 sẽ giúp quý thầy cô cung cấp cho học sinh những kiến thức về Tin học như câu lệnh điều kiện, câu lệnh lặp. Tuyển tập gồm những Giáo án được chuẩn bị cẩn thận, kỹ càng, giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình biên soạn Giáo án, đồng thời hướng dẫn học sinh biết cách làm việc với dãy số, sử dụng biến trong chương trình và được làm quen với chương trình, ngôn ngữ lập trình. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   kiengiang_123 27-04-2014 842 55

 • Tuyển lựa những Giáo án có nội dung hay, trình bày chi tiết của chương trình Tin học lớp 8 giúp giáo viên có thêm những tư liệu hay để chuẩn bị cho tiết học. Qua các bài học, học sinh có thể làm việc với dãy số, làm quen với chương trình và ngôn ngữ lập trình, biết được cách sử dụng biến trong chương trình cũng như nắm được các thông tin về máy tính và chương trình máy tính... Mời bạn tham khảo bộ sưu tập giáo án cả năm môn Tin học 8 để củng cố những kiến thức Tin học cần thiết cho học sinh.

   lucbinh_88 26-04-2014 718 47

 • Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài 3: Chương trình máy tính và dữ liệu. Bộ sưu tập bao gồm những giáo án được soạn chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo với nội dung chi tiết giúp các em nắm bắt được kiến thức về khái niệm dữ liệu và kiểu dữ liệu, biết một số phép toán với kiểu dữ liệu số cũng như rèn luyện kĩ năng sử dụng các phép toán với kiểu dữ liệu số. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   tranlong_11 06-05-2014 487 9

 • Xin giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn học sinh bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài 9 đã được chúng tôi chọn lọc một cách công phu, kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày một tốt hơn. Qúy thầy cô giáo ngày càng hoàn thiện kỹ năng cũng như phương pháp soạn giáo án giảng dạy một cách chuyên nghiệp, đạt chất lượng, giúp học sinh nhanh chóng biết được khái niệm mảng một chiều, biết cách khai báo mảng, nhập, in, truy cập các phần tử của mảng và ứng dụng được các cách khai báo mảng trong lập trình. Thư viện eLib hi vọng giáo án tin học 8 bài Làm việc với dãy số sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   dalat_12 06-05-2014 1297 38

 • Đến với bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài 8 quý thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ có được tiết học thú vị, mang lại hiệu quả cao. Thông qua những bài soạn giáo án tin học 8 bài Lặp với số lần chưa biết trước được biên soạn từ các giáo viên khác nhau quý thầy cô sẽ có được những bài dạy đạt chất lượng tốt nhất. Học sinh nhanh chóng nắm bắt được nội dung bài học về nhu cầu cần có cấu trúc lặp với số lần chưa biết trước trong ngôn ngữ lập trình. Đồng thời biết ngôn ngữ lập trình dùng cấu trúc lặp với số lần chưa biết trước để chỉ dẫn máy tính thực hiện lặp đi lặp lại công việc đến khi một điều kiện nào đó được thoả mãn. Ngoài ra các em sẽ hiểu hoạt động của câu lệnh lặp với số lần chưa biết trước "while do" trong Pascal. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   honghanh_123 06-05-2014 1475 17

 • Là một giáo viên ưu tú trong ngành, bạn luôn tìm kiếm cho mình những phương pháp giảng dạy tối ưu, hiệu quả nhất, giúp cho học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức bài học một cách nhanh nhất. Hãy đến với bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài 7 với nội dung chi tiết theo sách giáo khoa nhằm giúp cho học sinh hiểu được nhu cầu cần có câu lệnh lặp trong ngôn ngữ lập trình, biết ngôn ngữ lập trình dùng cấu trúc lặp để chỉ dẫn máy tính thực hiện lặp đi lặp lại công việc nào đó một số lần. Nắm vững hoạt động của câu lệnh lặp với số lần biết trước "for do" trong pascal. Thư viện eLib hi vọng giáo án Câu lệnh lặp sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   hoian_888 06-05-2014 1953 33

 • Làm sao để truyền đạt được kiến thức giúp học sinh hiểu được nội dung của bài là vấn đề đặt ra với các giáo viên. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Tin học 8 bài 6 với đầy đủ nội dung kiến thức rõ ràng, dễ hiểu nhằm giúp quý thầy cô có thêm những tư liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy. Qua BST giáo án Câu lệnh điều kiện các thầy cô sẽ giúp học sinh hiểu được sự cần thiết của câu trúc rẽ nhánh trong lập trình, biết cấu trúc rẽ nhánh được sử dụng để chỉ dẫn cho máy tính thực hiện các thao tác phụ thuộc vào điều kiện cũng như nắm kiến thức về cấu trúc rẽ nhánh có hai dạng: Dạng thiếu và dạng đủ, ngôn ngữ lập trình có câu lệnh thể hiện cấu trúc rẽ nhánh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   lucbinh_88 06-05-2014 843 15

 • Giúp quý thầy cô thuận tiên khi soạn giáo án, chúng tôi giới thiệu BST Giáo án Tin học 8 bài 5: Từ bài toán đến chương trình. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy bộ môn tin học của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được khái niệm bài toán và biết cách xác định bài toán, thuật toán tính tổng của N số tự nhiên đầu tiên. Ngoài ra còn giúp các em so sánh hai số a, b và tính diện tích của một hình cho trước, nắm được các bước giải bài toán trên máy. Hi vọng, với bộ giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   kiengiang_123 06-05-2014 1155 28

 • Thầy cô giáo là người đưa hàng trăm chuyến đò sang sông. Vì thế, mỗi kiến thức thầy cô giáo truyền đạt phải được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài 4 giúp quý thầy cô tham khảo khi soạn giáo án, hướng dẫn các em học sinh hiểu được kiến thức khái niệm biến, cách khai báo và sử dụng biến. Đồng thời nắm được vai trò của biến trong lập trình và cách khai báo biến trong chương trình Pascal. Hi vọng, với bộ giáo án Sử dụng biến trong chương trình các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   luuly_10 06-05-2014 812 12

 • BST Giáo án Tin học 8 bài 2 của Thư viện eLib rất chi tiết, rõ ràng giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài. Với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh hiểu được nội dung về cấu trúc chương trình bao gồm phần khai báo và phần thân chương trình, ngôn ngữ lập trình. Cũng như khái quát các kiến thức về các thành phần cơ bản của ngôn ngữ lập trình gồm bảng chữ cái và quy tắc để viết chương trình, câu lệnh. Mời quý thầy cô tham khảo. Hi vọng, với bộ Giáo án Làm quen với chương trình, ngôn ngữ lập trình, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   lantrang_01 06-05-2014 380 10

 • Thư viện eLib đã tổng hợp nhiều giáo án thành Bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài 1 giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc biên soạn. Với nội dung bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo bộ giáo án Máy tính và chương trình máy tính giúp giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, giúp các em hiểu con người chỉ dẫn cho máy tính thực hiện công việc thông qua lệnh. Đồng thời nắm các kiến thức cơ bản về chương trình là cách để con người chỉ dẫn cho máy tính thực hiện nhiều công việc liên tiếp một cách tự động, viết chương trình là viết các lệnh để chỉ dẫn máy tính thực hiện các công việc hay giải một bài toán cụ thể. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   77_thotrang 06-05-2014 429 16

 • “Giáo án như một thời khóa biểu và bản đồ dẫn đường cho một tiết học” Chính vì vậy, nhằm giúp quý thầy cô giáo có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên lớp, Thư viện eLib xin trân trọng giới thiệu tới quý vị bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài Chương trình máy tính và dữ liệu. Bộ sưu tập này bao gồm các giáo án bài Chương trình máy tính và dữ liệu được soạn rất chi tiết, kỹ càng với nội dung bài học được trình bày 3 cột theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các kiến thức được trình bày chuẩn xác, khoa học sẽ giúp học sinh nhanh chóng hiểu được nội dung bài học như: kiến thức về khái niệm dữ liệu và kiểu dữ liệu, biết một số phép toán với kiểu dữ liệu số cũng như rèn luyện kĩ năng sử dụng các phép toán với kiểu dữ liệu số. Mời quý thầy cô giáo tham khảo.

   duongphuongtim 07-11-2014 209 0

 • Nghề giáo từ xưa đến nay luôn được xem là một trong những nghề nghiệp cao quý nhất, vì thế, mỗi một người giáo viên khi đứng trên bục giảng đều luôn mong muốn những buổi dạy của mình thật hiệu quả, kiến thức được truyền đạt đến các em học sinh phải thật chất lượng. Hiểu được điều đó, thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập Giáo án bài Chương trình máy tính và dữ liệu Tin học 8 với rất nhiều những giáo án hay của bài Chương trình máy tính và dữ liệu. Mời quý thầy cô cùng tham khảo để có thêm những kiến thức bổ ích cho quá trình soạn giáo án của mình, giúp quá trình dạy học dễ dàng và hiệu quả hơn, để các em học sinh nắm chắc được những kiến thức căn bản của bài học như kiến thức về khái niệm dữ liệu và kiểu dữ liệu, biết một số phép toán với kiểu dữ liệu số cũng như rèn luyện kĩ năng sử dụng các phép toán với kiểu dữ liệu số. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được những buổi dạy học thật thành công!

   xuanlan_12 07-11-2014 163 1

 • Giáo án điện tử luôn được Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến khích giáo viên thực hiện nhằm hướng đến mục tiêu hiện đại hóa ngành giáo dục. Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm nhiều tài liệu tham khảo khi thiết kế giáo án điện tử, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài Máy tính và chương trình máy tính trên eLib.vn. Bộ sưu tập này tập hợp nhiều giáo án bài Máy tính và chương trình máy tính khác nhau được các thầy cô giáo khắp cả nước chia sẻ. Nội dung bài học được trình bãy rõ ràng, chuẩn kiến thức, kỹ năng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Giáo án được trình bày theo hình thức 3 cột, nhằm phát huy tính tích cực hoạt động của học sinh trong giờ học. Qua đó, các thầy cô giáo sẽ hướng dẫn học sinh nắm được các kiến thức của bài học như: con người chỉ dẫn cho máy tính thực hiện công việc thông qua lệnh. Đồng thời nắm các kiến thức cơ bản về chương trình là cách để con người chỉ dẫn cho máy tính thực hiện nhiều công việc liên tiếp một cách tự động, viết chương trình là viết các lệnh để chỉ dẫn máy tính thực hiện các công việc hay giải một bài toán cụ thể. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy trên lớp.

   123_camchuong 07-11-2014 146 4

 • Xin trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài Làm quen với chương trình, ngôn ngữ lập trình. BST này là tổng hợp các giáo án được đóng góp từ nhiều thầy cô giáo giỏi với bố cục rõ ràng, nội dung hấp dẫn, trình bày hợp lí và dễ hiểu là tư liệu cho quý thầy cô tham khảo giúp cho việc giảng dạy được tốt hơn. Qua đó, các thầy cô giáo sẽ giúp học sinh nắm được các nội dung chính của bài như: nội dung về cấu trúc chương trình bao gồm phần khai báo và phần thân chương trình, ngôn ngữ lập trình. Cũng như khái quát các kiến thức về các thành phần cơ bản của ngôn ngữ lập trình gồm bảng chữ cái và quy tắc để viết chương trình, câu lệnh. Thông qua bài soạn, giáo viên có thể chủ động quản lý thời gian giảng dạy, chú ý những nội dung trọng tâm cần truyền đạt cho học sinh. Từ đó, giúp học sinh phát huy tính chủ động, tích cực trong giờ học.

   taobien 07-11-2014 148 2

 • Soạn giáo án điện tử là phương thức thực hiện đổi mới phương pháp dạy học trong nhà trường nhằm hướng đến mục tiêu hiện đại hóa ngành giáo dục. Để giúp quý thầy cô giáo có thêm nhiều tài liệu tham khảo, đồng thời nâng cao kỹ năng soạn giáo án điện tử, chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập giáo án Giáo án Tin học 8 bài Sử dụng biến trong chương trình. Bao gồm các giáo án bài Sử dụng biến trong chương trình được trình bày chuẩn kiến thức kỹ năng với hình thức trình bày 3 cột giúp phát huy tính tích cự, chủ động của học sinh trong giờ học. Các kiến thức của bài học được trình bày đầy đủ, khoa học, nhấn mạnh phần kiến thức trọng tâm sẽ giúp giáo viên dễ dàng hướng dẫn học sinh hiểu được khái niệm biến, cách khai báo và sử dụng biến. Đồng thời nắm được vai trò của biến trong lập trình và cách khai báo biến trong chương trình Pascal. . Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm nâng cao kỹ năng soạn giáo án đảm bảo theo yêu cầu chuẩn kiến thức, kỹ năng.

   seven_12 07-11-2014 172 3

 • Giáo án có một vai trò quan trọng, nó giúp người thầy quản lý thời gian dành cho mỗi đơn vị bài học. Giáo án vạch ra những nội dung chính cần được chú trọng, những kiến thức trọng tâm mà học sinh cần phải nắm được. Từ đó, giáo viên có thể điều chỉnh khung thời gian tăng hoặc giảm để tăng hiệu quả tiết dạy. Hiểu được điều đó, Thư viện eLip chia sẻ tới các thầy cô giáo bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài Từ bài toán đến chương trình. Bộ sưu tập này bao gồm các giáo án bài Từ bài toán đến chương trình được soạn chi tiết, rõ ràng. Nội dung bám chắc kiến thức trong sách giáo khoa, đảm bảo các kỹ năng cần phát triển cho học sinh với hình thức trình bày 3 cột theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhờ đó, quý thầy cô giáo sẽ dễ dàng hướng dẫn, giúp học sinh nắm vững nội dung bài học về: khái niệm bài toán và biết cách xác định bài toán, thuật toán tính tổng của N số tự nhiên đầu tiên. Ngoài ra còn giúp các em so sánh hai số a, b và tính diện tích của một hình cho trước, nắm được các bước giải bài toán trên máy. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm soạn giáo án giảng dạy tốt nhất.

   ngocphuc4444 07-11-2014 199 1

 • Thực hiện đúng sứ mệnh của mình là mang tri thức đến tất cả mọi người, Thư viện eLib rất hân hạnh giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài Câu lệnh điều kiện. Đây là bộ sưu tập các giáo án bài Câu lệnh điều kiện được chúng tôi tổng hợp từ nguồn giáo án do các thầy cô giáo trong cả nước chia sẻ. Các giáo án trong bộ sưu tập này được soạn đảm bảo những tiêu chí do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra. Trong đó, tiêu chí chuẩn kiến thức, kỹ năng được chú trọng hàng đầu. Các giáo án được trình bày theo hình thức 3 cột nhằm phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh trong giờ học. Qua đó, các thầy cô giáo có thể dễ dàng truyền đạt những kiến thức của bài học cho học sinh, giúp các em hiểu được sự cần thiết của câu trúc rẽ nhánh trong lập trình, biết cấu trúc rẽ nhánh được sử dụng để chỉ dẫn cho máy tính thực hiện các thao tác phụ thuộc vào điều kiện cũng như nắm kiến thức về cấu trúc rẽ nhánh có hai dạng: Dạng thiếu và dạng đủ, ngôn ngữ lập trình có câu lệnh thể hiện cấu trúc rẽ nhánh. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm soạn cho mình một giáo án chất lượng nhất.

   kmkmkmkmkm 07-11-2014 224 2

Đồng bộ tài khoản