Giáo án điện tử Tin học 8

Thư viện Giáo án điện tử Tin học 8 hay nhất, các giáo án được biên soạn đầy đủ của cả năm sẽ giúp quý thầy cô định hướng phương pháp giảng dạy, cung cấp cho học sinh những kiến thức về Tin học cơ bản lớp 8 như câu lệnh điều kiện, câu lệnh lặp...Các giáo án được biên soạn cẩn thận bám sát theo chương trình Tin học lớp 8 là tài liệu hay dành cho giáo viên, học sinh tham khảo học tập Tin học đạt thành tích cao.
Hiển thị 1-13 trên 13

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Tin học 8

 • Giáo án Tin học 8 cả năm không chỉ giúp quý thầy cô có tài liệu tham khảo mà còn giúp các bạn học sinh học tốt, củng cố những kiến thức Tin học cần thiết. Xin giới thiệu đến quý thầy cô những Giáo án của chương trình Tin học lớp 8, gồm những Giáo án được biên soạn chi tiết, bám sát nội dung bài học, giúp thầy cô tiết kiệm thời gian chuẩn bị Giáo án giảng dạy, cải thiện chất lượng của tiết học. Hy vọng rằng những Giáo án này sẽ trở thành những tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   lanrung_99 28-04-2014 1619 223

 • Bộ sưu tập gồm các Giáo án của chương trình Tin học lớp 8 sẽ giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, tiết kiệm thời gian chuẩn bị cho tiết học. Đồng thời với những Giáo án này quý thầy cô có thể hướng dẫn học sinh cách sử dụng biến trong chương trình, làm quen với chương trình, ngôn ngữ lập trình. Thành thạo làm việc với dãy số, ngoài ra được tìm hiểu máy tính và chương trình máy tính... Mong rằng sau khi kết thúc các bài học của chương trình Tin học 8 các bạn học sinh sẽ nắm được những kiến thức cần thiết để áp dụng vào thực tế.

   luuly_10 27-04-2014 1084 106

 • Tuyển tập Giáo án cả năm - Tin học lớp 8 sẽ giúp quý thầy cô cung cấp cho học sinh những kiến thức về Tin học như câu lệnh điều kiện, câu lệnh lặp. Tuyển tập gồm những Giáo án được chuẩn bị cẩn thận, kỹ càng, giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình biên soạn Giáo án, đồng thời hướng dẫn học sinh biết cách làm việc với dãy số, sử dụng biến trong chương trình và được làm quen với chương trình, ngôn ngữ lập trình. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   kiengiang_123 27-04-2014 866 55

 • Tuyển lựa những Giáo án có nội dung hay, trình bày chi tiết của chương trình Tin học lớp 8 giúp giáo viên có thêm những tư liệu hay để chuẩn bị cho tiết học. Qua các bài học, học sinh có thể làm việc với dãy số, làm quen với chương trình và ngôn ngữ lập trình, biết được cách sử dụng biến trong chương trình cũng như nắm được các thông tin về máy tính và chương trình máy tính... Mời bạn tham khảo bộ sưu tập giáo án cả năm môn Tin học 8 để củng cố những kiến thức Tin học cần thiết cho học sinh.

   lucbinh_88 26-04-2014 728 47

 • Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài 3: Chương trình máy tính và dữ liệu. Bộ sưu tập bao gồm những giáo án được soạn chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo với nội dung chi tiết giúp các em nắm bắt được kiến thức về khái niệm dữ liệu và kiểu dữ liệu, biết một số phép toán với kiểu dữ liệu số cũng như rèn luyện kĩ năng sử dụng các phép toán với kiểu dữ liệu số. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   tranlong_11 06-05-2014 509 9

 • Xin giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn học sinh bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài 9 đã được chúng tôi chọn lọc một cách công phu, kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày một tốt hơn. Qúy thầy cô giáo ngày càng hoàn thiện kỹ năng cũng như phương pháp soạn giáo án giảng dạy một cách chuyên nghiệp, đạt chất lượng, giúp học sinh nhanh chóng biết được khái niệm mảng một chiều, biết cách khai báo mảng, nhập, in, truy cập các phần tử của mảng và ứng dụng được các cách khai báo mảng trong lập trình. Thư viện eLib hi vọng giáo án tin học 8 bài Làm việc với dãy số sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   dalat_12 06-05-2014 1341 39

 • Đến với bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài 8 quý thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ có được tiết học thú vị, mang lại hiệu quả cao. Thông qua những bài soạn giáo án tin học 8 bài Lặp với số lần chưa biết trước được biên soạn từ các giáo viên khác nhau quý thầy cô sẽ có được những bài dạy đạt chất lượng tốt nhất. Học sinh nhanh chóng nắm bắt được nội dung bài học về nhu cầu cần có cấu trúc lặp với số lần chưa biết trước trong ngôn ngữ lập trình. Đồng thời biết ngôn ngữ lập trình dùng cấu trúc lặp với số lần chưa biết trước để chỉ dẫn máy tính thực hiện lặp đi lặp lại công việc đến khi một điều kiện nào đó được thoả mãn. Ngoài ra các em sẽ hiểu hoạt động của câu lệnh lặp với số lần chưa biết trước "while do" trong Pascal. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   honghanh_123 06-05-2014 1531 18

 • Là một giáo viên ưu tú trong ngành, bạn luôn tìm kiếm cho mình những phương pháp giảng dạy tối ưu, hiệu quả nhất, giúp cho học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức bài học một cách nhanh nhất. Hãy đến với bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài 7 với nội dung chi tiết theo sách giáo khoa nhằm giúp cho học sinh hiểu được nhu cầu cần có câu lệnh lặp trong ngôn ngữ lập trình, biết ngôn ngữ lập trình dùng cấu trúc lặp để chỉ dẫn máy tính thực hiện lặp đi lặp lại công việc nào đó một số lần. Nắm vững hoạt động của câu lệnh lặp với số lần biết trước "for do" trong pascal. Thư viện eLib hi vọng giáo án Câu lệnh lặp sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   hoian_888 06-05-2014 2008 33

 • Làm sao để truyền đạt được kiến thức giúp học sinh hiểu được nội dung của bài là vấn đề đặt ra với các giáo viên. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Tin học 8 bài 6 với đầy đủ nội dung kiến thức rõ ràng, dễ hiểu nhằm giúp quý thầy cô có thêm những tư liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy. Qua BST giáo án Câu lệnh điều kiện các thầy cô sẽ giúp học sinh hiểu được sự cần thiết của câu trúc rẽ nhánh trong lập trình, biết cấu trúc rẽ nhánh được sử dụng để chỉ dẫn cho máy tính thực hiện các thao tác phụ thuộc vào điều kiện cũng như nắm kiến thức về cấu trúc rẽ nhánh có hai dạng: Dạng thiếu và dạng đủ, ngôn ngữ lập trình có câu lệnh thể hiện cấu trúc rẽ nhánh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt hơn với bộ Giáo án môn tin học chất lượng này.

   lucbinh_88 06-05-2014 884 26

 • Giúp quý thầy cô thuận tiên khi soạn giáo án, chúng tôi giới thiệu BST Giáo án Tin học 8 bài 5: Từ bài toán đến chương trình. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy bộ môn tin học của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được khái niệm bài toán và biết cách xác định bài toán, thuật toán tính tổng của N số tự nhiên đầu tiên. Ngoài ra còn giúp các em so sánh hai số a, b và tính diện tích của một hình cho trước, nắm được các bước giải bài toán trên máy. Hi vọng, với bộ giáo án này, các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   kiengiang_123 06-05-2014 1225 39

 • Thầy cô giáo là người đưa hàng trăm chuyến đò sang sông. Vì thế, mỗi kiến thức thầy cô giáo truyền đạt phải được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài 4 giúp quý thầy cô tham khảo khi soạn giáo án, hướng dẫn các em học sinh hiểu được kiến thức khái niệm biến, cách khai báo và sử dụng biến. Đồng thời nắm được vai trò của biến trong lập trình và cách khai báo biến trong chương trình Pascal. Hi vọng, với bộ giáo án Sử dụng biến trong chương trình các quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   luuly_10 06-05-2014 839 14

 • BST Giáo án Tin học 8 bài 2 của Thư viện eLib rất chi tiết, rõ ràng giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài. Với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh hiểu được nội dung về cấu trúc chương trình bao gồm phần khai báo và phần thân chương trình, ngôn ngữ lập trình. Cũng như khái quát các kiến thức về các thành phần cơ bản của ngôn ngữ lập trình gồm bảng chữ cái và quy tắc để viết chương trình, câu lệnh. Mời quý thầy cô tham khảo. Hi vọng, với bộ Giáo án Làm quen với chương trình, ngôn ngữ lập trình, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   lantrang_01 06-05-2014 421 23

 • Thư viện eLib đã tổng hợp nhiều giáo án thành Bộ sưu tập Giáo án Tin học 8 bài 1 giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc biên soạn. Với nội dung bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo bộ giáo án Máy tính và chương trình máy tính giúp giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, giúp các em hiểu con người chỉ dẫn cho máy tính thực hiện công việc thông qua lệnh. Đồng thời nắm các kiến thức cơ bản về chương trình là cách để con người chỉ dẫn cho máy tính thực hiện nhiều công việc liên tiếp một cách tự động, viết chương trình là viết các lệnh để chỉ dẫn máy tính thực hiện các công việc hay giải một bài toán cụ thể. Đây là Bộ Giáo án chất lượng, hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   77_thotrang 06-05-2014 464 16

Đồng bộ tài khoản