Giáo án điện tử Tin học 9

Tuyển tập Giáo án điện tử Tin học 9 đầy đủ của cả năm tổng hợp các kiến thức trọng tâm môn Tin học lớp 9 về internet, truyền thông đa phương tiện, cách tạo trang web...Tài liệu chất lượng tham khảo giúp học sinh nắm bắt bài học Tin học nhanh chóng và giáo viên có giáo án mẫu biên soạn bài giảng hay, sinh động, giúp học sinh tiếp thu bài nhanh, nắm vững kiến thức, thực hành ứng dụng nhanh chóng các bài đã học.
Hiển thị 1-17 trên 17

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Tin học 9

 • Gồm các Giáo án của chương trình Tin học lớp 9 được soạn khá chi tiết, phù hợp với nội dung chương trình học trong sách giáo khoa dành cho các thầy cô sử dụng. Với những Giáo án này, quý thầy cô sẽ giúp học sinh biết về mạng thông tin toàn cầu Internet, tạo trang web bằng phần mềm Kompozer, bảo vệ thông tin máy tính. Qua đó tạo các hiệu ứng động trong trang trình chiếu và làm quen với phần mềm tạo ảnh động. Giáo án cả năm môn Tin học 9 thích hợp cho quý thầy cô làm tư liệu giảng dạy.

   phuongtim_55 27-04-2014 2345 226

 • Với các Giáo án trong chương trình Tin học lớp 9, các bạn sẽ có thêm tài liệu tham khảo giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị bài, bổ sung thêm kiến thức cho HS. Các em HS cũng có thể sử dụng các bài giảng này để tham khảo trước nội dung bài học, có thể nắm được cách tạo trang web bằng phần mềm Kompozer, tạo các hiệu ứng động. Ngoài ra còn nắm được cách tổ chức và truy cập thông tin trên Internet, bảo vệ thông tin máy tính... Hy vọng rằng quý thầy cô cũng như các bạn HS sẽ hài lòng với bộ Giáo án Tin học 9 này.

   dalat_12 26-04-2014 2029 266

 • Giáo án Tin học 9 học kì 2 của GV.Đặng Thùy Dương giúp các giáo viên có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình biên soạn Giáo án giảng dạy. Qua các bài học trong chương trình học kì 2 môn Tin học 9, học sinh biết thêm về tổ chức và truy cập thông tin trên Internet, phần mềm trình chiếu, đồng thời biết cách bảo vệ thông tin máy tính, tạo trang web bằng phần mềm Kompozer. Các bạn đừng bỏ lỡ các Giáo án được biên soạn chi tiết, rõ ràng của môn Tin học lớp 9 nhé!

   789_thuyduong 27-04-2014 680 6

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên có nguồn tư liệu tham khảo để soạn giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tuyển chọn Giáo án Tin học 9 bài 13 để qúy thầy cô tham khảo. Các giáo án soạn theo chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ GD và nội dung chi tiết giúp các em học sinh hiểu đa phương tiện là gì? có thể nêu một số ví dụ về đa phương tiện cũng như biết được ưu điểm của đa phương tiện và các thành phần cũng như ứng dụng của đa phương tiện. Hi vọng Giáo án tin học bài Thông tin đa phương tiện sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô trong quá trình xây dựng bài dạy của mình.

   lantrang_01 07-05-2014 945 19

 • Tuyển tập các bộ Giáo án Tin học 9 bài 12: Tạo các hiệu ứng động hay dành cho qúy thầy cô tham khảo. Một số giáo án soạn dạy dùng phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh. Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo chuẩn kiến thức và kỹ năng nhằm giúp các em học sinh hiểu được vai trò và tác dụng của các hiệu ứng động khi trình chiếu và phân biệt được hai dạng hiệu ứng động. Ngoài ra còn giúp các em nắm vững các hiệu ứng động có sẵn cho bài trình chiếu và sử dụng khi trình chiếu. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   77_thotrang 07-05-2014 1187 30

 • Giới thiệu bộ Giáo án Tin học 9 bài 11 mới nhất và bám sát chuẩn Kiến thức Kĩ năng. Các giáo án tin học 11 bài Thêm hình ảnh vào trang chiếu được biên soạn chi tiết, thiết kế các hoạt động cho học sinh dễ dàng thực hiện, phân bố nội dung giảng dạy chính yếu, phù hợp giúp cho học sinh hiểu được vai trò của hình ảnh và các đối tượng khác trên trang chiếu. Nắm vững cách chèn các đối tượng đó vào trang chiếu, biết được một số thao tác cơ bản để xử lý các đối tượng được chèn vào trang chiếu như thay đổi vị trí và kích thước của hình ảnh. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   11_cucvang 07-05-2014 817 19

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Giáo án Tin học 9 bài 9: Bài trình chiếu để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình GDPT bậc học sinh. Bộ Giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định bộ GD và súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu thế nào là bài trình chiếu và nội dung trang chiếu, biết các thành phần cơ bản của một bài trình chiếu là gì? học được cách bố trí nội dung trên trang chiếu, biết cách tạo nội dung văn bản cho trang chiếu. Ngoài ra còn giúp tìm hiểu phần mềm PowerPoint. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một Giáo án giảng dạy chất lượng giúp học sinh nắm bài tốt hơn.

   dalat_12 07-05-2014 758 11

 • Bộ Giáo án Tin học 9 bài 10 mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án dạy học hay. Đồng thời giúp học sinh năm vững nội dung bài học về vai trò của màu nền trang chiếu và cách tạo màu nền cho các trang chiếu cùng các cách định dạng nội dung văn bản trên trang chiếu và định dạng được trang trình chiếu. Hi vọng với bộ giáo án Màu sắc trên trang chiếu sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô có tài liệu hay để xây dựng giáo án cho riêng mình.

   honghanh_123 07-05-2014 769 13

 • Xin giới thiệu bộ Giáo án Tin học 9 bài 8: Phần mềm trình chiếu cho quý thầy cô tham khảo. Bộ giáo án được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu thế nào là phần mềm trình chiếu, biết lợi ích của phần mềm trình chiếu cũng như nắm vững kiến thức các hoạt động có thể sử dụng bài trình chiếu. Hi vọng, với bộ Giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo chất lượng để xây dựng bài dạy thú vị giúp các em học sinh tiếp thu bài hiệu quả.

   hoian_888 07-05-2014 719 9

 • Tổng hợp các Giáo án Tin học 9 bài 7: Tin học và xã hội. Giáo án cung cấp kiến thức giúp học sinh hiểu vai trò của tin học và máy tính trong xã hội hiện đại, kinh tế tri thức và xã hội tin học hóa. Ngoài ra giúp làm rõ trách nhiệm của con người trong xã hội tin học hóa; biết thực hiện thao tác sao lưu các tệp/thư mục bằng cách sao chép thông thường, phần mềm diệt virus BKAV. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   lucbinh_88 07-05-2014 837 22

 • Đây là bộ sưu tập Giáo án Tin học 9 bài 6 dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy để tham khảo. Với các giáo án Bảo vệ thông tin máy tính chọn lọc này sẽ giúp quý thầy cô soạn giáo án bài học tốt hơn dể hướng dẫn giúp học sinh hiểu được sự cần thiết phải bảo vệ thông tin và các yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới an toàn thông tin máy tính. Mở rộng liến thức với khái niệm virus máy tính, đặc điểm và tác hại của virus máy tính. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   kiengiang_123 06-05-2014 1213 19

 • Giáo án Tin học 9 bài 5 giúp cho quý thầy cô giáo và học sinh có những tài liệu tham khảo tốt nhất cho tiết học. Bộ giáo án Tạo trang web bằng phần mềm Kompozer bám sát với chương trình của bài học, cách trình bày rõ ràng và chi tiết sẽ là tài liệu hữu ích cho các giáo viên giúp soạn giáo án nhanh hơn. Nội dung giáo án giúp giáo viên có thể truyền đạt những kiến thức chính của bài giúp học sinh hiểu được các dạng thông tin trên web, biết được phần mềm thiết kế web đơn giản là kompozer cũng như hiểu các chức năng chính trong phần mềm và soạn thảo được một trang web. Các giáo viên đừng bỏ lỡ những giáo án hay của bài nhé.

   luuly_10 06-05-2014 1035 16

 • Để công tác giảng dạy của bạn được nâng cao và có hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến các giáo viên bộ sưu tập Giáo án Tin học 9 bài 4: Tìm hiểu thư điện tử để tham khảo. Các giáo án được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm có nội dung chi tiết, bố cục rõ ràng sẽ giúp cho giáo viên tích lũy được một số kĩ năng cần có trong quá trình soạn giáo án giảng dạy. Bên cạnh đó giúp học sinh biết thêm về khái niệm thư điện tử là gì? biết được hệ thống thư điện tử trong cuộc sống và trên mạng internet và hiểu hoạt động của nó như thế nào? Mời quý thầy cô tham khảo để có tài liệu chất lượng xây dựng giáo án của mình.

   tranlong_11 06-05-2014 641 11

 • BST Giáo án Tin học 9 bài 3 được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước trong bộ sưu tập dưới dây nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án, đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh nắm được cách tổ chức thông tin trên mạng Internet, biết ứng dụng trình duyệt trang web, hiểu như thế nào là tổ chức thông tin trên internet bằng siêu văn bản và trang web, như thế nào là tổ chức thông tin trên internet bằng website, địa chỉ website và trang chủ. Mời quý thầy cô tham khảo!

   lantrang_01 06-05-2014 511 8

 • Tuyển tập bộ Giáo án Tin học 9 bài 2 được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của bộ GD bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước. Bộ sưu tập các giáo án Mạng thông tin toàn cầu Internet là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo trong quá trình soạn bài giảng dạy, cung cấp kiến thức để học sinh hiểu được internet là gì? biết được một số dịch vụ trên Internet như tổ chức và khai thác thông tin trên Internet, tìm kiếm thông tin trên Internet, hội thảo trực tuyến, đào tạo qua mạng, thương mại điện tử và các dịch vụ khác. Mời quý thầy cô tham khảo!

   77_thotrang 06-05-2014 803 17

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập Giáo án Tin học 9 bài 1 được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo. Qua đó giúp học sinh hiểu được vì sao cần mạng máy tính, biết khái niệm mạng máy tính là gì, nắm được các thành phần của mạng như các thiết bị đầu cuối, môi trường truyền dẫn, các thiết bị kết nối mạng, giao thức truyền thông. Thư viện eLib hi vọng giáo án tin học 9 bài Từ máy tính đến mạng máy tính sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   11_cucvang 06-05-2014 489 4

 • Để đáp ứng nhu cầu tham khảo các giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tổng hợp Giáo án Tin học 9 bài 14 dành cho quý thầy cô làm tư liệu. Bộ giáo án Làm quen với phần mềm tạo ảnh động được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung cột phù hợp quy định bộ GD và súc tích giúp các em học sinh hiểu được nguyên tắc tạo các hình ảnh động, biết khả năng tạo ảnh động của chương trình Beneton Movie GIF và các thao tác cần thực hiện để tạo ảnh động bằng Beneton Movie GIF. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô.

   tranlong_11 07-05-2014 724 22

Đồng bộ tài khoản