Giáo án điện tử TNXH 1

Tổng hợp các bộ Giáo án điện tử TNXH 1 hay và đầy đủ cả năm, thông qua bộ giáo án này nhằm giúp các em học sinh bước đầu làm quen với các kiến thức về sức khỏe và môi trường, bé có thể phân biệt các bộ phân trong cơ thể, học các vệ sinh thân thể đúng cách, chăm sóc răng miệng, học nhận biết các hoạt động vui chơi giải trí rèn luyện sức khỏe tốt. Bên cạnh đó giúp bé tìm hiểu thêm về các mối quan hệ giữa gia đinh, bạn bè, nhà trường, cây cối xung quanh môi trường sống của bé. Thiết kế giáo án điện tử TNXH 1 đẹp mắt và sinh động giúp cho bài giảng chất lượng hơn mang lại hiệu quả giảng dạy tốt nhất.
Hiển thị 1-20 trên 36

kết quả Thư viện Giáo án điện tử TNXH 1

 • Đây là bộ sưu tập bao gồm 18 giáo án hay nhất trong phần học kỳ 1 môn Tự nhiên xã hội lớp 1, đầy đủ nội dung dạy và học. Với những bài soạn giáo án đầy đủ về nội dung, cách trình bày đẹp, khoa học, logic. Bộ sưu tập này sẽ giúp các thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo bổ ích nhất để phục vụ cho việc dạy ngày một tốt hơn. Các em học sinh nhanh chóng nắm bắt được nội dung các bài học như giữ vệ sinh răng miệng đề phòng sâu răng và có hàm răng trắng đẹp, chăm sóc răng đúng cách, tự giác súc miệng hàng ngày. kể tên những thức ăn cần ăn trong ngày để mau lớn và khoẻ mạnh.

   khoahoclekimchi 21-04-2014 1397 72

 • Nhằm làm phong phú tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo trong việc soạn giáo án, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án TNXH 1 bài 22: Cây rau. Đây là bộ sưu tập các bài soạn hay của các giáo viên có nhiều năm giảng dạy. Các kiến được trình bày ngắn gọn giúp các em học sinh nhanh chóng kể được tên một số cây rau và nơi sống của chúng. Đồng thời, biết quan sát, phân biệt và nói tên các bộ phận chính của cây rau; nói được ích lợi của việc ăn rau và sự cần thiết phải rửa rau trước khi ăn. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   vuquanggv 16-05-2014 839 18

 • Đây là bộ sưu tập Giáo án TNXH 1 bài 1: Cơ thể chúng ta dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy để tham khảo. Tài liệu này giúp quý thầy cô soạn giáo án bài học tốt hơn, giúp học sinh biết được tên các bộ phận chính của cơ thể, biết một số cử động của đầu và cổ, mình, chân và tay. Đồng thời, các em còn rèn luyện thói quen ham thích họat động để cơ thể phát triển tốt. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!

   chaungocnguyen123 15-05-2014 484 5

 • Giúp quý thầy cô thuận tiên khi soạn giáo án, chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án TNXH 1 bài 34: Thời tiết. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy bộ môn TNXH của các trường tiểu học trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được thời tiết luôn luôn thay đổi. Từ đó, có ý thức ăn mặc phù hợp với thời tiết để giữ gìn sức khoẻ, đồng thời nêu được cách ăn mặc thích hợp theo thời tiết. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của quý thầy cô.

   vuquanggv 16-05-2014 422 4

 • Thầy cô giáo là người đưa hàng trăm chuyến đò sang sông. Vì thế, mỗi kiến thức thầy cô giáo truyền đạt phải được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án TNXH 1 bài 33: Trời nóng trời rét giúp quý thầy cô tham khảo khi soạn giáo án, hướng dẫn các em học sinh nhận biết được trời nóng hay trời rét? Đồng thời, sử dụng vốn từ riêng của mình để mô tả cảm giác khi trời nóng, trời rét. Từ đó, có ý thức ăn mặc phù hợp với thời tiết. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của quý thầy cô.

   hoangthuynga212 16-05-2014 450 4

 • Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án TNXH 1 bài 32: Gió. Bộ sưu tập bao gồm những giáo án được soạn chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với nội dung chi tiết giúp các em nắm bắt được kiến thức của bài học và nhận xét được trời có gió hay không, gió nhẹ hay mạnh bằng quan sát và cảm giác. Đồng thời, biết dùng vốn từ riêng để miêu tả cây cối khi có gió thổi và cảm giác. Mời quý thầy cô tham khảo!

   tuongmanhpham987 16-05-2014 600 7

 • Bộ sưu tập Giáo án TNXH 1 bài 31: Thực hành quan sát bầu trời của Thư viện eLib rất chi tiết, rõ ràng giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài. Với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ giáo án của giáo viên các trường tiểu học trong cả nước sẽ giúp các em học sinh nhận thức được sự thay đổi của những đám mây trên bầu trời là một trong những dấu hiệu cho biết sự thay đổi của thời tiết. Đồng thời, mô tả được bầu trời và những đám mây trong thực tế hàng ngày và biểu đạt nó bằng hình vẽ. Mời quý thầy cô tham khảo!

   dientranngoc 16-05-2014 522 2

 • Thư viện eLib đã tổng hợp nhiều giáo án thành Bộ sưu tập Giáo án TNXH 1 bài 30: Trời nắng trời mưa giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc biên soạn. Với nội dung bám sát vào chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, giúp các em nhận biết được những dấu hiệu chính của trời nắng, trời mưa. Từ đó, có ý thức bảo vệ sức khoẻ khi đi dưới nắng, dưới mưa. Đồng thời, biết nêu các dấu hiệu để nhận biết trời nắng và các dấu hiệu để nhận biết trời mưa? Mời quý thầy cô tham khảo!

   chaungocnguyen123 16-05-2014 751 9

 • Thầy cô giáo luôn mong muốn dạy tốt, truyền đạt những kiến thức hay nhất đến học trò của mình. Để đạt được mong muốn trên, quý thầy cô phải tìm tòi, nghiên cứu để soạn những trang giáo án chi tiết, đầy đủ nhất. Thư viện eLib giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo với Bộ sưu tập Giáo án TNXH 1 bài 29: Nhận biết cây cối và con vật. Bộ sưu tập sẽ giúp thầy cô hướng dẫn các em học sinh nhớ lại những kiến thức đã học về thực vật và động vật, biết động vật có khả năng di chuyển còn thực vật thì không. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của quý thầy cô.

   mailytran1123 16-05-2014 480 18

 • Để quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn giáo án mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án TNXH 1 bài 28: Con muỗi. Các giáo án trong BST này được chọn lọc kỹ càng, chi tiết giúp các em học sinh quan sát, phân biệt và nói tên các bộ phận bên ngoài và nơi sống của con muỗi. Đồng thời, nêu được một số tác hại của muỗi, một số cách diệt trừ muỗi. Mời quý thầy cô tham khảo!

   minhtuyetnguyen 16-05-2014 805 18

 • Hàng đêm thầy cô giáo phải thức khuya soạn từng trang giáo án. Để giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án TNXH 1 bài 27: Con mèo. Nội dung của các giáo án trong bộ sưu tập được thiết kế rõ ràng, chi tiết, sẽ giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc soạn bài giảng dạy cũng như hướng dẫn học sinh quan sát, phân biệt và nói được tên các bộ phận bên ngoài của con mèo, nói về một số đặc điểm của con mèo (lông, móng vuốt, ria, mắt, đuôi). Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của quý thầy cô.

   ngocloannguyenthi 16-05-2014 477 11

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án TNXH 1 bài 26: Con gà. Bộ sưu tập gồm nhiều giáo án, được tổng hợp từ giáo án của giáo viên các trường tiểu học trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh quan sát; phân biệt và nói được tên các bộ phận bên ngoài của con gà, phân biệt gà trống, gà mái, gà con. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   hoangthuynga212 16-05-2014 489 10

 • Đến với Bộ sưu tập Giáo án TNXH 1 bài 25: Con cá sẽ giúp quý thầy cô tham khảo và biên soạn những bài dạy tốt nhất cho học sinh. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ giáo án của giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em nhanh chóng kể được tên một số loại cá và nơi sống của chúng (cá biển, cá sông, cá suối, cá ao, cá hồ). Đồng thời, giúp các em biết quan sát, phân biệt và nói tên các bộ phận bên ngoài của con cá. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   tuongmanhpham987 16-05-2014 548 17

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô trong cả nước bộ Giáo án TNXH 1 bài 24: Cây gỗ. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại các trường trong cả nước. Các kiến thức trong bộ giáo án này được trình bày khoa học, phù hợp với các em học sinh nhằm giúp các em biết được một số cây gỗ và nơi sống của chúng. Đồng thời, giúp các em biết quan sát, phân biệt và nói tên các bộ phận chính của cây gỗ. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   dientranngoc 16-05-2014 496 9

 • Giáo án cần phải được trình bày chuẩn xác, khoa học theo mẫu của Bô GD&ĐT, đồng thời, cũng cần phải đảm bảo được nội dung cần truyền đạt. Chính vì vậy, bộ Giáo án TNXH 1 bài 23: Cây hoa sẽ giúp cho các thầy cô giáo tham khảo thêm những bài soạn hay mà vẫn đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Các kiến thức được trình bày gọn gàng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng kể được tên một số cây hoa và nơi sống của chúng. Đồng thời, biết quan sát, phân biệt và nói tên các bộ phận chính của cây hoa. Từ đó, có ý thức chăm sóc các cây hoa ở nhàm, không bẻ cây, hái hoa nơi công cộng. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của quý thầy cô.

   chaungocnguyen123 16-05-2014 490 5

 • Các bài soạn chuẩn xác, khoa học của các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi tổng hợp trong bộ Giáo án TNXH 1 bài 20: An toàn trên đường đi học. Giáo án này sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng xác định được một số tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trên đường đi học, biết được quy định đi bộ trên đường. Để từ đó, tránh được một số tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trên đường. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   minhtuyetnguyen 16-05-2014 705 8

 • Nhằm giúp cho việc soạn bài của các thầy cô giáo trở nên đơn giản hơn, chúng tôi đã tuyển chọn những giáo án của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án TNXH 1 bài 19: Cuộc sống xung quanh (TT) dành cho các quý thầy cô. Giáo án trình bày các kiến thức một cách logic giúp các em nhanh chóng biết quan sát và nói được một số nét chính hoạt động sinh sống, biết được một số hoạt động chính của nhân dân địa phương, yêu quê hương. Đồng thời, có ý thức yêu quê hương, gắn bó với quê hương mình. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   ngocmai789 16-05-2014 769 7

 • Chúng tôi hiểu được những gì các thầy cô giáo cần trước thềm năm học mới đó là một giáo án chi tiết. Chính vì thế, chúng tôi đã tuyển chọn các bài soạn hay, chất lượng nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho việc soạn bài của mình. Chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án TNXH 1 bài 18: Cuộc sống xung quanh. Các kiến thức được trình bày khoa học sẽ giúp các em học sinh biết quan sát và nói về một số nét chính trong hoạt động sinh sống, biết được một số hoạt động chính của nhân dân địa phương. Đồng thời, biết yêu quê hương, có ý thức gắn bó quê hương. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của quý thầy cô.

   vanlengongoc 16-05-2014 537 5

 • Để có thêm tư liệu cho bài soạn của mình, các thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án TNXH 1 bài 17: Giữ gìn lớp học sạch đẹp cho kho tài liệu các giáo án tham khảo của mình. Các giáo án được trình bày ngắn gọn, khoa học sẽ giúp các em học sinh nhận biết được thế nào là lớp học sạch đẹp. Đồng thời, biết được tác dụng của việc giữ lớp học sạch, đẹp đối với sức khoẻ và học tập. Chúng tôi hi vọng bộ giáo này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   vanbainguyen 16-05-2014 639 13

 • Mời các quý thầy cô tham khảo những giáo án hay của giáo viên các trường tiểu học trong cả nước qua bộ Giáo án TNXH 1 bài 16: Hoạt động ở lớp. Với cách trình chuẩn xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh nhận biết được các hoạt động học tập ở lớp học, mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh, học sinh và học sinh trong từng hoạt động học tập. Từ đó, có ý thức tham gia tích cực vào các hoạt động ở lớp học. Hi vọng, giáo án này sẽ giúp ích cho các thầy cô giáo trong việc mang đến một bài giảng hay, chất lượng cho các em học sinh.

   vanthanh15681 16-05-2014 564 9

Đồng bộ tài khoản