Giáo án điện tử TNXH 2

Tuyển chọn bộ Giáo án điện tử TNXH 2 hay và đầy đủ nhất nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu về con người và sức khỏe, dinh dưỡng, vệ sinh cá nhân và các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội, có ý thức với môi trường...Tham khảo Giáo án điện tử TNXH 2 giúp giáo viên thiết kế giáo án giảng dạy sinh động, thú vị hướng dẫn học sinh tiếp thu bài học nhanh chóng, hiệu quả, tạo hứng thú tìm hiểu kiến thức tự nhiên xã hội cho bé.
Hiển thị 1-20 trên 36

kết quả Thư viện Giáo án điện tử TNXH 2

 • Đây là hệ thống những giáo án hay nhất được biên soạn bởi giáo viên Lê Kim Chi môn Tự Nhiên Xã Hội trong học kỳ 2 mời các bạn tham khảo. Chúng tôi đã tuyển tập lại giáo án trọn học kỳ 2 với hi vọng giúp cho các bạn tìm kiếm tài liệu nhanh nhất, hiệu quả nhất phục vụ cho quá trình giảng dạy. Trong bộ sưu tập này học sinh sẽ được học với giáo án được biên soạn đầy đủ, sáng tạo với nội dung động vật có thể sống được ở đâu? Một số loài cây sống dưới nước? Mời các bạn tham khảo nhé!

   tapuaxinhdep 26-04-2014 1271 37

 • Các bài soạn hay, bổ ích của các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi tổng hợp trong bộ Giáo án TNXH 2 bài 19: Đường giao thông. Giáo án này sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được tên các loại đường giao thông. Biết được sự cần thiết phải có các phương tiện giao thông và biển báo giao thông trên đường. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   khtn_buinguonkha 23-07-2014 602 12

 • Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án TNXH 2 bài 31: Mặt trời. Bộ sưu tập bao gồm những giáo án được soạn chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với nội dung chi tiết giúp các em nhanh chóng biết được hình dạng và đặc điểm của Mặt trời. Từ đó, biết được vai trò của Mặt Trời đối với sự sống trên Trái Đất và điều gì sẽ xảy ra nếu trên Trái Đất không có Mặt Trời? Mời quý thầy cô tham khảo!

   khoahoclekimchi 23-07-2014 557 9

 • Thư viện eLib đã tổng hợp nhiều giáo án thành Bộ sưu tập Giáo án TNXH 2 bài 29: Một số loài vật sống dưới nước giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc soạn giáo án. Với nội dung bám sát chương trình trong sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, giúp các em hiểu tên và lợi ích của một số loài vật sống dưới nước. Đồng thời, biết nhận xét cơ quan di chuyển của các động vật sống dưới nước. Mời quý thầy cô tham khảo!

   tranbinhminhkh 23-07-2014 682 19

 • Trước thềm năm học mới, việc soạn bài cho bộ môn mình đảm trách của các thầy cô giáo trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thư viện eLib hiểu được điều đó nên đã chọn lọc các giáo án hay nhất, chất lượng nhất trong bộ Giáo án TNXH 2 bài 14: Phòng tránh ngộ độc khi ở nhà. Các giáo án được soạn chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp các em nahnh chóng nắm được một số việc cần làm để phòng tránh ngộ độc khi ở nhà, nêu được một số lí do khi bị ngộ độc qua đường ăn, uống như thức ăn bị ôi, thiu, ăn nhiều quả xanh, uống nhầm thuốc. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   khtn_buinguonkha 23-07-2014 898 18

 • Giúp quý thầy cô thuận tiên khi soạn giáo án, chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án TNXH 2 bài 33: Mặt trăng và các vì sao. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy bộ môn Khoa học tại các trường tiểu học trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được khái quát hình dạng, đặc điểm của Mặt Trăng và các vì sao ban đêm. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này, các thầy cô giáo sẽ giúp học trò của mình nắm kiến thức tốt hơn.

   khnguyentrongsy 23-07-2014 518 7

 • Thầy cô giáo là người đưa hàng trăm chuyến đò sang sông. Vì thế, mỗi kiến thức thầy cô giáo truyền đạt phải được tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án TNXH 2 bài 32: Mặt trời và phương hướng giúp quý thầy cô tham khảo khi soạn giáo án, hướng dẫn các em học sinh nhanh chóng nắm được tên của bốn phương chính. Đồng thời, biết dựa vào Mặt Trời xác định được phương Mặt Trời mọc và lặn; biết xác định hướng ở bất cứ địa điểm nào. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này, các thầy cô giáo sẽ giúp học trò của mình nắm kiến thức tốt hơn.

   tranbinhminhkh 23-07-2014 564 11

 • Bộ sưu tập Giáo án TNXH 2 bài 30: Nhận biết cây cối và các con vật của Thư viện eLib rất chi tiết, rõ ràng giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài. Với nội dung được chọn lọc kỹ càng từ giáo án của giáo viên các trường tiểu học trong cả nước sẽ giúp các em học sinh nắm được tên một số cây và con vật sống. Đồng thời, nêu được một số điểm khác nhau giữa cây trên cạn, dưới nước. Mời quý thầy cô tham khảo!

   tranbinhminhkh 23-07-2014 414 3

 • Thầy cô giáo luôn mong muốn dạy tốt, truyền đạt những kiến thức hay nhất đến học trò của mình. Để đạt được mong muốn trên, quý thầy cô phải tìm tòi, nghiên cứu để soạn những trang giáo án chi tiết, đầy đủ nhất. Thư viện eLib giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo với Bộ sưu tập Giáo án TNXH 2 bài 28: Một số loài vật sống trên cạn. Bộ sưu tập sẽ giúp thầy cô hướng dẫn các em học sinh nắm vững về tên và lợi ích của một số loài. Đồng thời, kể được tên của một số con vật hoang dã, động vật sống trên cạn và một số vật nuôi trong nhà. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này, các thầy cô giáo sẽ giúp học trò của mình nắm kiến thức tốt hơn.

   khoahoclekimchi 23-07-2014 1396 34

 • Để quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn giáo án mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án TNXH 2 bài 27: Loài vật sống ở đâu. Các giáo án trong bộ sưu tập này được chọn lọc kỹ càng và được biên soạn chi tiết giúp các em học sinh nhanh chóng biết được động vật có thể sống được ở những đâu? Đồng thời, giúp các em nắm được sự khác nhau về cách di chuyển ở: trên cạn, dưới nước, trên không của một số loài động vật. Mời quý thầy cô tham khảo!

   khnguyentrongsy 23-07-2014 1235 28

 • Hàng đêm thầy cô giáo phải thức khuya soạn từng trang giáo án. Để giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án TNXH 2 bài 26: Một số loài cây sống dưới nước. Nội dung của các giáo án trong bộ sưu tập được thiết kế rõ ràng, chi tiết, sẽ giúp quý thầy cô thuận tiện cho việc soạn bài giảng dạy cũng như hướng dẫn học sinh hiểu được tên và lợi ích của một số loài. Đồng thời, kể được tên một số loài cây sống trôi nổi cây sống dưới nước. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này, các thầy cô giáo sẽ giúp học trò của mình nắm kiến thức tốt hơn.

   khoahoclekimchi 23-07-2014 775 13

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án TNXH 2 bài 25: Một số loài cây sống trên cạn. Bộ sưu tập gồm nhiều giáo án, được tổng hợp từ giáo án của các giáo viên các trường tiểu học trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh nắm được tên và lợi ích của một số loài cây sống trên cạn, quan sát và chỉ ra được một số loài cây sống trên cạn. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   khnguyentrongsy 23-07-2014 1615 27

 • Đến với Bộ sưu tập Giáo án TNXH 2 bài 24: Cây sống ở đâu sẽ giúp quý thầy cô tham khảo và biên soạn những bài dạy tốt nhất cho học sinh. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em hiểu được cây cối có thể sống được ở đâu? Nêu được ví dụ cây sống trên mặt đất, ở khắp nơi như: trên cạn, dưới nước, núi cao, trên cây khác. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   tranbinhminhkh 23-07-2014 1068 18

 • Đến với Thư viện eLib, các thầy cô giáo sẽ tìm thấy những gì cần thiết cho bài soạn bộ môn mà mình đang đảm nhận. Các giáo án chất lượng được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn được tổng hợp trong bộ Giáo án TNXH 2 bài 20: An toàn khi đi các phương tiện giao thông. Giáo án này sẽ giúp em học sinh nắm được một số tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông. Đồng thời, biết đưa ra lời khuyên trong một số tình huống có thể xảy ra tai nạn giao thông khi đi: xe máy, ô tô, thuyền bè, tàu hỏa. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này, các thầy cô giáo sẽ giúp học trò của mình nắm kiến thức tốt hơn.

   khoahoclekimchi 23-07-2014 527 9

 • Nhằm giúp cho việc soạn bài của các thầy cô giáo trở nên đơn giản hơn, chúng tôi đã tuyển chọn những giáo án của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án TNXH 2 bài 18: Thực hành giữ trường học sạch đẹp dành cho các quý thầy cô. Giáo án trình bày các kiến thức một cách logic giúp các em nhanh chóng nắm được một số hoạt động làm cho trường, lớp sạch, đẹp. Đồng thời, giúp các em nêu được cách tổ chức các bạn tham gia làm vệ sinh trường, lớp một cách an toàn. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   khnguyentrongsy 23-07-2014 376 7

 • Chúng tôi hiểu được những gì các thầy cô giáo cần trước thềm năm học mới đó là một giáo án chi tiết. Chính vì thế, chúng tôi đã tuyển chọn các bài soạn hay, chất lượng nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho việc soạn bài của mình. Chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án TNXH 2 bài 17: Phòng tránh ngã khi ở trường. Các kiến thức được trình bày chuẩn xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh nắm được các hoạt động dễ gây ngã, nguy hiểm cho bản thân và cho người khác khi ở trường. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này, các thầy cô giáo sẽ giúp học trò của mình nắm kiến thức tốt hơn.

   khtn_buinguonkha 23-07-2014 626 12

 • Để có thêm tài liệu cho bài soạn của mình, các thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án TNXH 2 bài 16: Các thành viên trong nhà trường cho kho tài liệu tham khảo của mình. Các giáo án được trình bày ngắn gọn, khoa học sẽ giúp các em học sinh nắm được vị trí của mình trong nhà trường.Đồng thời, các thầy cô giáo sẽ giúp các em học sinh có kỹ năng làm chủ bản thân, đảm bảo trách nhiệm tham gia công việc trong trường phù hợp với lứa tuổi. Chúng tôi hi vọng bộ giáo này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   khoahoclekimchi 23-07-2014 550 15

 • Để giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo cho bài giảng của mình, Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô bộ Giáo án TNXH 2 bài 13: Giữ sạch môi trường xung quanh nhà ở. Các kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết giúp các em học sinh hiểu được một số việc cần làm để giữ vệ sinh môi trường xung quanh nơi ở và biết tham gia làm vệ sinh môi trường xung quanh nơi ở. Chúng tôi hi vọng, thông qua bộ giáo án này, các thầy cô giáo sẽ giúp học trò của mình nắm kiến thức tốt hơn.

   khoahoclekimchi 23-07-2014 548 10

 • Để giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án TNXH 2 bài 10: Ôn tập con người và sức khỏe để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em hiểu được các hoạt động của cơ quan vận động và tiêu hóa. Từ đó, biết được sự cần thiết và hình thành thói quen ăn sạch, uống sạch và ở sạch. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   khoahoclekimchi 23-07-2014 443 9

 • Những bộ Giáo án TNXH 2 bài 9: Đề phòng bệnh giun được biên soạn một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh nắm được nguyên nhân và biết cách phòng tránh bệnh giun. Đồng thời, biết được tác hại của giun đối với sức khỏe. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   hoangtienminh123 23-07-2014 1102 8

Đồng bộ tài khoản