Hóa hữu cơ

Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Hóa hữu cơ

 • Thư viện eLib chia sẻ đến các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn học sinh 12 những phương pháp giải nhanh hóa học hữu cơ hiệu quả. Gồm nhiều dạng bài tập và phương pháp giải, hy vọng tài liệu này sẽ hữu ích cho việc ôn thi đại học, cao đẳng của các bạn.

   halinh 24-06-2011 8489 2639

 • Nhanh tay download miễn phí trọn bộ sưu tập (BST) lý thuyết và bài tập về Cacbonhidrat, để ôn thi đại học tốt hơn các bạn nhé. BST tóm tắt phần đại cương về cacbonhidrat; các dạng bài tập Cacbohidrat và bài tập vận dụng. Hy vọng, BST này là tài liệu hữu ích, giúp các bạn ôn thi hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công.

   syeeys 04-11-2014 1428 127

 • Mời quý thầy cô giáo cùng tham khảo bộ sưu tập Giáo án bài Mở đầu về hóa hữu cơ Hóa học 11 để biết thêm những giáo án hay và khoa học của bài Mở đầu về hóa hữu cơ, bởi tất cả các bài giáo án trong bộ sưu tập này đều được chúng tôi tuyển chọn rất kĩ lưỡng từ những giáo án của các giáo viên giỏi trên khắp cả nước. Hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo đa dạng và phong phú cho quý thầy cô giáo để thông qua nó, quý thầy cô sẽ có thêm những kinh nghiệm cũng như những kiến thức mới mẽ phục vụ cho việc soạn giáo án, đồng thời dễ dàng truyền đạt tri thức đến các em học sinh, giúp các em hiểu được khái niệm hoá học hữu cơ và hợp chất hữu cơ, đặc điểm chung của các hợp chất hữu cơ. Đồng thời, biết phân loại hợp chất hữu cơ theo thành phần nguyên tố (hiđrocacbon và dẫn xuất). Ngoài ra, còn cần nắm các loại công thức của hợp chất hữu cơ gồm công thức chung, công thức đơn giản nhất, công thức phân tử và công thức cấu tạo. Chúc quý thầy cô giáo và các em học sinh có được một buổi dạy học thật thú vị.

   htc_12 07-11-2014 196 0

 • Với mong muốn chia sẻ đến các bạn học sinh phổ thông nhiều tài liệu luyện thi đại học hơn, chúng tôi đã tổng hợp tất cả kiến thức về hóa hữu cơ trong bộ sưu tập này (BST). Gồm phần đại cương về hóa hữu cơ lớp 10, 11, và lớp 12 được sắp xếp hệ thống và sắp xếp rõ ràng, giúp các bạn ôn tập một cách hiệu quả hơn. Hy vọng, BST này sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thành công.

   syeeys 04-11-2014 4725 312

Đồng bộ tài khoản