Khảo sát hàm số

Hiển thị 1-5 trên 5

kết quả Thư viện Khảo sát hàm số

 • Một buổi học thú vị với nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả rất cao, giúp các học sinh nắm chắc bài nhanh hơn. Và điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc biên soạn giáo án. Vậy xin mời quý thầy cô hãy cùng tham khảo bộ sưu tập Giáo án bài Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số để biết thêm một số cách soạn giáo án hay. BST bao gồm nhiều giáo án bài Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số với những kiến thức được trình bày khoa học, chi tiết sẽ giúp các em học sinh hiểu được các dạng của đồ thị hàm số bậc ba, tâm đối xứng của đồ thị hàm số bậc ba. Ngoài ra, các em còn biết thực hiện thành thạo các bước khảo sát hàm số bậc ba, vẽ đồ thị hàm số bậc ba đúng, chính xác và đẹp. Chúc quý thầy cô có được những giáo án hay để các buổi dạy học luôn đạt hiệu quả cao nhất.

   quocthangdang 07-11-2014 429 8

 • Được chia sẻ miễn phí trên thư viện eLib, BST Khảo sát hàm số bậc 3: Các bài toán khảo sát hàm số ôn thi đại học sẽ mang đến cho các em nhiều tư liệu hay, giúp các em ôn tập, chuẩn bị tốt kiến thức trước các kỳ kiểm tra, thi. Với các bài tập này, các em sẽ được làm quen, giải nhiều dạng bài liên quan đến hàm số. BST còn là những bài tập khảo sát hàm số tổng hợp, giúp các em hệ thống nhanh chóng kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh Đại học. Mời các em truy cập và tải ngay BST Khảo sát hàm số bậc 3: Các bài toán khảo sát hàm số ôn thi đại học trên eLib.VN

   syeeys 04-08-2015 314 8

 • Gồm nhiều bài tập liên quan đến khảo sát hàm số bậc 3 thường gặp trong thi, BST Khảo sát hàm số bậc 3: Các bài toán thường gặp trong thi đại học sẽ giới thiệu đến các bạn nhiều bài tập hay, giúp các bạn ôn tập hiệu quả cho môn Toán. Các bạn hãy tải và luyện tập ngay với các bài tập hay này để tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng làm bài cần thiết. Việc ôn luyện bằng cách giải nhiều bài tập bổ trợ, bài tập liên quan sẽ giúp các bạn nắm và ghi nhớ sâu kiến thức về hàm số bậc 3 hơn. Chúc các bạn thành công.

   syeeys 29-07-2015 920 15

 • Khảo sát hàm số và các bài toán liên quan đến khảo sát hàm số là phần không thể thiếu trong các đề thi đại học. Mời các bạn học sinh phổ thông tham khảo BST các bài toán liên quan đến khảo sát hàm số thi đại học của chúng tôi nhé. Gồm nhiều bài tập liên quan đến khảo sát hàm số bậc 3, bài toán liên quan đến tam giác trong khảo sát hàm số, hay bài toán cực trị, ... Hy vọng rằng, BST này hữu ích dành cho các bạn. Chúc các bạn ôn thi thật tốt.

   syeeys 28-10-2014 780 61

 • Trân trọng kính mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo BST Đề cương ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2015 môn Toán. Những tư liệu trong bộ sưu tập đã được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn từ các thầy cô giáo đang công tác giảng dạy tại các trường trong cả nước. Hy vọng, bộ sưu tập sẽ là tư liệu hữu ích cho quá trình học tập và giảng dạy của các em và thầy cô giáo.

   loginwithme 27-05-2015 122 3

Đồng bộ tài khoản