Nhôm

Hiển thị 1-3 trên 3

kết quả Thư viện Nhôm

  • Các dạng bài tập về kim loại kiềm, kiềm thổ, nhôm là những bài toán thường gặp trong các đề thi đại học môn Hóa. Mời các bạn học sinh phổ thông tham khảo bộ sưu tập (BST) một số dạng bài tập về kim loại, kiềm thổ và nhôm của chúng tôi để việc ôn tập hiệu quả hơn. BST gồm nhiều bài tập về kim loại kiềm, bài tập về nhôm và các oxit của nhôm. Hy vọng, BST này hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thành công.

     syeeys 04-11-2014 7964 792

  • Thư viện eLib hiểu được rằng dạy tốt những tiết học là mong muốn của tất cả giáo viên khi lên lớp. Vì thế, nhằm giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo khi thiết kế bài giảng điện tử bài Nhôm chúng tôi trân trọng giới thiệu BST Bài giảng bài Nhôm Hóa học 9. Chúng tôi đã tuyển chọn, sắp xếp cẩn thận các bài giảng của quý thầy cô chia sẻ trên cả nước để giáo viên và học sinh thuận tiện cho việc tìm hiểu học tập và giảng dạy. Thông qua những bài giảng được thiết kế công phu, nội dung cô động trên từng slide Powerpoint sẽ giúp quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài đến các em, để các em nắm được tính chất vật lí của nhôm gồm nhẹ, dẻo, dẫn điện, dẫn nhiệt tốt. Biết Nhôm có tính chất hoá học của kim loại nói chung. Ngoài ra các em còn biết nhôm còn có phản ứng với dung dịch kiềm giải phóng khí H2,nhôm không phản ứng HNO3 đặc nguội và H2SO4 đặc nguội. Chúc quý thầy cô giáo và các em học sinh có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo BST này.

     cattuong_1 07-11-2014 174 4

  • Tham khảo ngay bộ sưu tập (BST) Bài 18: Nhôm Hóa học 9 mới nhất này các bạn học sinh nhé. Gồm nhiều bài giảng điện tử hay của bài học Nhôm, được thiết kế trên phần mềm Powerpoint chuyên nghiệp sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc tự học của các bạn học sinh tại nhà. Nội dung bài học cô đọng qua từng slide, giúp cho các bạn học sinh hứng thú với nội dung của bài học hơn. Các bạn học sinh dễ dàng nắm vững nội dung trọng tâm của bài học như: tính chất vật lí của nhôm gồm nhẹ, dẻo, dẫn điện, dẫn nhiệt tốt. Biết Nhôm có tính chất hoá học của kim loại nói chung. Ngoài ra các em còn biết nhôm còn có phản ứng với dung dịch kiềm giải phóng khí H2,nhôm không phản ứng HNO3 đặc nguội và H2SO4 đặc nguội. Bên cạnh đó, Thư viện eLib hy vọng rằng, BST này cũng là tài liệu hay cho quý thầy cô tham khảo, hỗ trợ thầy cô trong việc thiết kết bài giảng của mình. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có tiết học hay.

     maylangthangxxx 07-11-2014 200 0

Đồng bộ tài khoản