ViOlympic Toán lớp 9

eLib.vn trân trọng giới thiệu với các bạn học sinh yêu Toán Đề thi ViOlympic Toán lớp 9. Qua bộ đề thi này các em sẽ làm quen với dạng đề, biết cách phân bổ thời gian khi làm bài, rèn luyện và nâng cao kiến thức Toán học thông qua các bài toán khó. Hi vọng, bộ đề thi này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện ViOlympic Toán lớp 9

  • Thi ViOlympic giải toán qua mạng không còn xa lạ gì với các em trong những năm gần đây. Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu bộ Đề thi ViOlympic Giải Toán trên mạng lớp 9 Vòng 4. Qua bộ đề thi này các em sẽ làm quen với dạng đề, rèn luyện và nâng cao trình độ khi giải các bài toán khó. Chúc các em thi tốt!

     mattroibecon_0609 14-08-2014 357 22

  • Mỗi năm cứ vào thời gian này là các em lại tất bật ôn tập để tham gia kỳ thi ViOlympic Giải Toán Trên Mạng. Để các em ôn tập dễ dàng, Thư viện eLib.vn giới thiệu bộ Đề thi ViOlympic Giải Toán trên mạng lớp 9 Vòng 3. Thông qua bộ đề thi, các em sẽ làm quen với các dạng đề, biết điều chỉnh thời gian làm bài, rèn luyện và nâng cao trình độ. Chúc các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi ViOlympic sắp tới!

     muondidulich 14-08-2014 433 21

Đồng bộ tài khoản