Trả lời câu hỏi bài Đặc điểm kinh tế các nước Đông Nam Á Địa lý 8

Chia sẻ: Trần Phan Bảo Anh | Ngày: | 5 tài liệu

0
196
lượt xem
1
download
Xem 5 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Trả lời câu hỏi bài Đặc điểm kinh tế các nước Đông Nam Á Địa lý 8

Mô tả BST Trả lời câu hỏi bài Đặc điểm kinh tế các nước Đông Nam Á Địa lý 8

Tìm kiếm các tài liệu chất lượng không phải việc dễ dàng. Hiểu được điều này, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến các em học sinh và quý thầy cô bộ sưu tập Trả lời câu hỏi bài Đặc điểm kinh tế các nước Đông Nam Á Địa lý 8. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Trả lời câu hỏi bài Đặc điểm kinh tế các nước Đông Nam Á Địa lý 8

Dưới đây là đoạn tài liệu được trích trong BST Trả lời câu hỏi bài Đặc điểm kinh tế các nước Đông Nam Á Địa lý 8:

Câu hỏi: Dựa vào bảng 16.1 (SGK trang 54), hãy cho biết tình hình tăng trưởng kinh tế của các nước trong giai đoạn 1990 - 1996; 1998 - 2000 và so sánh với mức tăng trưởng bình quân của thế giới (mức tăng GDP bình quân của thế giới trong thập niên 90 là 3% năm).
Trả lời
- Giai đoạn 1990- 1996:
+ Các nước có mức tăng đều: Ma-lai-xi-a, Phi-líp-pin, Việt Nam.
+ Các nước có mức tăng không đều: In-đô-nê-xi-a, Thái Lan, Xin-ga-po.
- Giai đoạn 1998 - 2000:
+ Trong năm 1998, các nước không có sự tăng trưởng (In-đô-nê-xi-a, Phi- líp-pin, Thái Lan, Ma-lai-xi-a, thực chất là kinh tế phát triển kém năm trước); các nước có mức tăng trưởng giảm nhưng không lớn lắm (Việt Nam, Xin-ga-po).
+ Trong năm 2000, các nước đạt mức tăng trưởng dưới 6%/năm (In-đô-nê- xi-a, Phi-líp-pin, Thái Lan) và trên 6%/năm (Ma-lai-xi-a, Việt Nam, Xin-ga-po).
- So sánh với mức tăng trưởng bình quân của thế giới (thập niên 90 là 3% năm): mức tăng trưởng bình quân của một số nước Đông Nam Á cao hơn. 

Hãy tham khảo đầy đủ Trả lời câu hỏi bài Đặc điểm kinh tế các nước Đông Nam Á Địa lý 8 bằng cách đăng nhập thư viện và download BST nhé!
Đồng bộ tài khoản