Trả lời câu hỏi bài Đặc điểm phát triển kinh tế - xã hội các nước châu Á Địa lý 8

Chia sẻ: Đinh Thị Tho | Ngày: | 2 tài liệu

0
109
lượt xem
1
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Trả lời câu hỏi bài Đặc điểm phát triển kinh tế - xã hội các nước châu Á Địa lý 8

Mô tả BST Trả lời câu hỏi bài Đặc điểm phát triển kinh tế - xã hội các nước châu Á Địa lý 8

Nhiều kiến thức hay về môn Địa lý được chúng tôi chọn lọc từ nhiều nguồn uy tín và tổng hợp thành bộ sưu tập Trả lời câu hỏi bài Đặc điểm phát triển kinh tế - xã hội các nước châu Á Địa lý 8. Các bạn hãy tham khảo để có nguồn tài liệu hay, chất lượng nhằm củng cố kiến thức đã học và tích luỹ thêm nhiều kiến thức hay cho việc học tập môn Địa lý. Hãy download trọn bộ sưu tập về tham khảo bạn nhé.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Trả lời câu hỏi bài Đặc điểm phát triển kinh tế - xã hội các nước châu Á Địa lý 8

Bạn có thể tải miễn phí BST Trả lời câu hỏi bài Đặc điểm phát triển kinh tế - xã hội các nước châu Á Địa lý 8 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Dựa vào hình 7.1, hãy thống kê tên các nước vào nhóm có mức thu nhập như nhau và cho biết số nước có thu nhập cao tập trung nhiều nhất ở khu vực nào?
Hướng dẫn:
- Các nước có thu nhập thấp: Mông Cổ, Gru-di-a,Ác-mê-ni-a, A-dec-bai-gian, U-dơ-bê-ki-xtan, Cư-rơ-gư-xtan, Tat-gi-ki-xtan, Ap-ga-ni-xtan, Pa-ki-xtan, Nê-pan, In-đô-nê-xi-a, Băng-la-đét, Ấn Độ, Mi-an-ma, Lào, Việt Nam, Cam-phu-chia, Triều Tiên, Y-ê-men.
- Các nước có thu nhập Trung Bình dưới: Liên bang Nga (Phần lãnh thổ châu Á), Trung Quốc, Ca-dắc-xtan, Tuốc-mê-ni-xtan, Xi-ri, I-rắc, Giooc-da-ni, I-ran, Thái Lan, Xri-lan- ca, Phi-lip-pin.
- Các nước có thu nhập trung bình trên: Thổ Nhĩ Kì, Li-Băng, A-rập-xê-út, Ô-man, Ma- lay-si-a, Hàn Quốc.
- Các nước có thu nhập cao: Nhật Bản, Xin-ga-po, I-xa-en, Cô-oét, Ca-ta, Các tiểu vương quốc A-rập thống nhất, Bru-nây, lãnh thổ Đài Loan, Hồng Công.
- Số nước có thu nhập cao tập trung nhiều nhất ở Tây Nam Á và Đông Á.

Quý thầy cô và các em học sinh có thể tải BST Trả lời câu hỏi bài Đặc điểm phát triển kinh tế - xã hội các nước châu Á Địa lý 8 để có thêm những tài liệu mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản