Trả lời câu hỏi bài Hoạt động công nghiệp ở đới ôn hoà Địa lý lớp 7

Chia sẻ: Nguyễn Thị Lan Phương | Ngày: | 3 tài liệu

0
304
lượt xem
0
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Trả lời câu hỏi bài Hoạt động công nghiệp ở đới ôn hoà Địa lý lớp 7

Mô tả BST Trả lời câu hỏi bài Hoạt động công nghiệp ở đới ôn hoà Địa lý lớp 7

Tìm kiếm các tài liệu chất lượng không phải việc dễ dàng. Hiểu được điều này, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến các em học sinh và quý thầy cô bộ sưu tập Trả lời câu hỏi bài Hoạt động công nghiệp ở đới ôn hoà Địa lý lớp 7. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Trả lời câu hỏi bài Hoạt động công nghiệp ở đới ôn hoà Địa lý lớp 7

Mời quý thầy cô và các em tham khảo đoạn trích trong BST Trả lời câu hỏi bài Hoạt động công nghiệp ở đới ôn hoà Địa lý lớp 7 dưới đây của chúng tôi.

Bài 1. Trình bày các ngành công nghiệp chủ yếu ở đới ôn hoà.
Trả lời:
Công nghiệp khai thác phát triển ớ những nơi tập trung nhiều khoáng sản như vùng Đông Bắc Hoa Kì, vùng U-ran và Xi-bia của Liên bang Nga... hoặc có nhiều rừng như Phần Lan, Ca-na-đa...
Công nghiệp chế biến là thế mạnh nổi bật và hết sức đa dạng, từ các ngành truyền thống như luyện kim, cơ khí, hoá chất... đến các ngành hiện đại, đòi hỏi hàm lượng trí tuệ cao như điện tử, hàng không vũ trụ... Phần lớn nguyên liệu, nhiên liệu được nhập từ các nước đới nóng.

Chúng tôi mong rằng BST Trả lời câu hỏi bài Hoạt động công nghiệp ở đới ôn hoà Địa lý lớp 7 sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.
Đồng bộ tài khoản