Trả lời câu hỏi bài Hoạt động kinh tế của con người ở đới lạnh Địa lý 7

Chia sẻ: Minh Minh | Ngày: | 1 tài liệu

0
99
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Trả lời câu hỏi bài Hoạt động kinh tế của con người ở đới lạnh Địa lý 7

Mô tả BST Trả lời câu hỏi bài Hoạt động kinh tế của con người ở đới lạnh Địa lý 7

Nhằm mang lại cho quý thầy cô và các bạn học sinh những tài liệu về môn Địa lý hay và chất lượng nhất để hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập, Thư viện eLib đã chọn lọc nhiều bài hay tạo thành bộ sưu tập Trả lời câu hỏi bài Hoạt động kinh tế của con người ở đới lạnh Địa lý 7. Cùng tham khảo BST này để có thêm thông tin chi tiết các bạn nhé.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Trả lời câu hỏi bài Hoạt động kinh tế của con người ở đới lạnh Địa lý 7

Mời quý thầy cô và các em tham khảo đoạn trích trong BST Trả lời câu hỏi bài Hoạt động kinh tế của con người ở đới lạnh Địa lý 7 dưới đây của chúng tôi.

Bài 1. Kí tên những hoạt động kinh tế cổ truyền của các dân tộc ở phương Bắc.
Trả lời:
Khí hậu khắc nghiệt, lạnh lẽo khiến cho đới lạnh là nơi có rất ít dân. Dù đã thích nghi, các dân tộc sống lâu đời ở phương Bắc cũng chỉ sống được trong cái đài nguyên ven biển phía bắc châu Âu, châu Á và Bắc Mĩ. Người La-pông.
Bắc Âu và người Chúc, người I-a-kut, người Xa-mô-y-et ở Bắc Á sống bằng nghề chăn nuôi tuần lộc và săn thú có lông quý. Người I-nuc ở Bắc Mĩ và ở đảo Grơn-len sống bằng nghề đánh bắt cá hoặc săn bắn tuần lộc, hải cầu, gấu trắng... để lấy mỡ thịt và da. Họ di chuyển trên các xe trượt do chó kéo.

Chúng tôi mong rằng BST Trả lời câu hỏi bài Hoạt động kinh tế của con người ở đới lạnh Địa lý 7 sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.
Đồng bộ tài khoản