Trả lời câu hỏi bài Hoạt động kinh tế của con người ở hoang mạc Địa lý lớp 7

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 1 tài liệu

0
106
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Trả lời câu hỏi bài Hoạt động kinh tế của con người ở hoang mạc Địa lý lớp 7

Mô tả BST Trả lời câu hỏi bài Hoạt động kinh tế của con người ở hoang mạc Địa lý lớp 7

Đến với bộ sưu tập Trả lời câu hỏi bài Hoạt động kinh tế của con người ở hoang mạc Địa lý lớp 7, quý thầy cô và các em học sinh sẽ có thêm nhiều tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Trả lời câu hỏi bài Hoạt động kinh tế của con người ở hoang mạc Địa lý lớp 7

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Trả lời câu hỏi bài Hoạt động kinh tế của con người ở hoang mạc Địa lý lớp 7 của thư viện eLib dưới đây:

Bài 1. Trình bày các hoạt động kinh tế cổ truyền và kinh tế hiện đại trong các hoang mạc ngày nay.
Trả lời:
Hoạt động kinh tế cổ truyền dựa vào sự thích nghi của con người với môi trường hoang mạc khắc nghiệt, các hoạt động như chăn nuôi du mục, trồng trọt trong các ốc đảo, chuyên chở hàng hoá và buôn bán.
- Hoạt động kinh tế hiện đại: con người cải tạo hoang mạc như đưa nước tới bằng kênh đào hay giếng khoan để trồng trọt, chăn nuôi, xây dựng đô thị, khai thác tài nguyên, phát triển du lịch, ...

Hy vọng rằng BST Trả lời câu hỏi bài Hoạt động kinh tế của con người ở hoang mạc Địa lý lớp 7 sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản