Trả lời câu hỏi bài Kinh tế Bắc Mĩ - Địa lý lớp 7

Chia sẻ: Trần Phan Bảo Anh | Ngày: | 1 tài liệu

0
100
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Trả lời câu hỏi bài Kinh tế Bắc Mĩ - Địa lý lớp 7

Mô tả BST Trả lời câu hỏi bài Kinh tế Bắc Mĩ - Địa lý lớp 7

Nếu các bạn đang cần tìm tư liệu hay về bài Kinh tế Bắc Mĩ môn Địa lý thì hãy tham khảo ngay BST Trả lời câu hỏi bài Kinh tế Bắc Mĩ - Địa lý lớp 7 trên trang Thư viện eLib. Đây là một trong những BST hay, chất lượng. Hy vọng, BST sẽ cung cấp nhiều tư liệu hữu ích, hỗ trợ cho các bạn trong việc học. Chúc các bạn học tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Trả lời câu hỏi bài Kinh tế Bắc Mĩ - Địa lý lớp 7

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Trả lời câu hỏi bài Kinh tế Bắc Mĩ - Địa lý lớp 7 dưới đây:

Bài 1. Nêu các ngành công nghiệp quan trọng của Bắc Mĩ. Những năm gần đây, sản xuất công nghiệp của Hoa Kì biến đổi như thế nào ?
Trả lời:
Các ngành công nghiệp của Bắc Mĩ là : sản xuất máy tự động, công nghiệp điện tử, vi điện tử, sản xuất vật liệu tổng hợp, sản xuất máy bay, tên lửa,...
- Những biến đổi trong sản xuất công nghiệp của Hoa Kì:
+ Cuối thế kỉ XIX, Hoa Kì rất chú trọng phát triển các ngành công nghiệp truyền thống như luyện kim, chế tạo máy công cụ, hoá chất, dệt, ... Hiện nay các ngành công nghiệp truyền thống đang bị sa sút dần và các ngành công nghiệp có công nghệ kĩ thuật cao đang được phát triển rất nhanh như : sản xuất máy tự động, công nghiệp điện tử, vi điện tử, sản xuất vật liệu tổng hợp, hàng không vũ trụ, ..ế
+ Về mặt lãnh thổ : từ chỗ công nghiệp phân bố lập trung ở phía nam Hồ Lớn, vùng Đông Bắc ven Đại Tây Dương thì nay đang phát triển mạnh xuống phía nam và duyên hải Thái Bình Dương.

Bạn có thể tải miễn phí BST Trả lời câu hỏi bài Kinh tế Bắc Mĩ - Địa lý lớp 7 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.
Đồng bộ tài khoản