Trả lời câu hỏi bài Kinh tế châu Phi Địa lý 7

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 1 tài liệu

0
89
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Trả lời câu hỏi bài Kinh tế châu Phi Địa lý 7

Mô tả BST Trả lời câu hỏi bài Kinh tế châu Phi Địa lý 7

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Trả lời câu hỏi bài Kinh tế châu Phi Địa lý 7 trên Thư viện eLib của chúng tôi. Hy vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Trả lời câu hỏi bài Kinh tế châu Phi Địa lý 7

Đây là một đoạn trích hay trong BST Trả lời câu hỏi bài Kinh tế châu Phi Địa lý 7. Mời quý thầy cô tham khảo:

Bài 1. Vì sao châu Phi chủ yếu xuất khẩu sản phẩm cây công nghiệp nhiệt đới, khoáng sản và nhập khẩu máy móc, thiết bị, hàng tiêu dùng, lương thực?
Trả lời:
Công nghiệp châu Phi chậm phát triển, thiên về khai thác khoáng sản xuất khẩu, do thiên nhiên châu Phi thuận lợi cho việc trồng cây công nghiệp nhiệt đới (địa hình, khí hậu) nên nông nghiệp đã rất chú trọng trồng cây công nghiệp nhiệt đới để xuất khẩu. Vì vậy, khoáng sản và sản phẩm cây công nghiệp là mặt hàng xuất khẩu nhưng đồng thời cũng phải nhập máy móc thiết bị, hàng tiêu dùng.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo toàn bộ BST Trả lời câu hỏi bài Kinh tế châu Phi Địa lý 7 bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn nhé!
Đồng bộ tài khoản