Trả lời câu hỏi bài Môi trường hoang mạc Địa lý lớp 7

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 2 tài liệu

0
152
lượt xem
0
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Trả lời câu hỏi bài Môi trường hoang mạc Địa lý lớp 7

Mô tả BST Trả lời câu hỏi bài Môi trường hoang mạc Địa lý lớp 7

Tham khảo các tài liệu hay, chất lượng trong BST Trả lời câu hỏi bài Môi trường hoang mạc Địa lý lớp 7 của Thư viện eLib dưới đây. Chúng tôi đã chọn lọc, tổng hợp các tài liệu cùng chủ đề tạo thành bộ sưu tập này để quý thầy cô và các em thuận tiện khi tham khảo. Hy vọng, đây sẽ là những tài liệu hữu ích trong công tác giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Trả lời câu hỏi bài Môi trường hoang mạc Địa lý lớp 7

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo Trả lời câu hỏi bài Môi trường hoang mạc Địa lý lớp 7 được trích từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

Câu hỏi:
Qua các hình 19.2 và 19.3 tr 63 SGK, nêu đặc điểm chung của khí hậu hoang mạc và so sánh sự khác nhau về chế độ nhiệt của hoang mạc đới nóng và hoang mạc đới ôn hoà.
Trả lời:
Đặc điểm chung của khí hậu hoang mạc: lượng mưa rất ít; biên độ nhiệt năm rất lớn.
- Sự khác nhau về khí hậu giữa hoang mạc đới nóng và hoang mạc đới ôn hoà qua 2 biểu đồ :
+ Hoang mạc đới nóng có biên độ nhiệt năm cao, nhưng mùa đông ấm áp (khoảng trên 10°C) và mùa hạ rất nóng (khoảng trên 36°C).
+ Hoang mạc đới ôn hoà có biên độ nhiệt năm rất cao nhưng mùa hạ rất nóng khoảng trên 36°C không quá nóng (khoảng 20°C và mùa đông rất lạnh (xuống tới - 24°C.

Hãy tham khảo tài liệu đầy đủ hơn và nhiều tài liệu hay khác trong BST Trả lời câu hỏi bài Môi trường hoang mạc Địa lý lớp 7!
Đồng bộ tài khoản