Trả lời câu hỏi bài Thế giới rộng lớn và đa dạng Địa lý 7

Chia sẻ: Trần Phan Bảo Anh | Ngày: | 2 tài liệu

0
154
lượt xem
0
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Trả lời câu hỏi bài Thế giới rộng lớn và đa dạng Địa lý 7

Mô tả BST Trả lời câu hỏi bài Thế giới rộng lớn và đa dạng Địa lý 7

Nếu các bạn đang cần tìm tư liệu hay về bài Thế giới rộng lớn và đa dạng môn Địa lý thì hãy tham khảo ngay BST Trả lời câu hỏi bài Thế giới rộng lớn và đa dạng Địa lý 7 trên trang Thư viện eLib. Đây là một trong những BST hay, chất lượng. Hy vọng, BST sẽ cung cấp nhiều tư liệu hữu ích, hỗ trợ cho các bạn trong việc học. Chúc các bạn học tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Trả lời câu hỏi bài Thế giới rộng lớn và đa dạng Địa lý 7

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Trả lời câu hỏi bài Thế giới rộng lớn và đa dạng Địa lý 7 dưới đây:

Bài 1. Tại sao nói thế giới chúng ta đang sống thật rộng lớn và đa dạng?
Trả lời:
Trên thế giới có tới 6 châu lục và 4 đại dương, địa bàn sinh sống của con người ngày càng mở rộng, con người đã có mặt trên tất cả các châu lục, trên các đảo ngoài khơi xa và khi trình độ khoa học kĩ thuật càng cao thì sự vươn tới của con người càng rộng.
Thế giới chúng ta đang sống thật đa dạng vì các quốc gia và vùng lãnh thổ luôn có sự khác nhau về tự nhiên, chế độ chính trị, khác nhau về phong tục, tập quán, tín ngưỡng, văn hoá, về hình thức sản xuất, về trình độ văn minh, quan niệm sống và cả mức sống.

Bạn có thể tải miễn phí BST Trả lời câu hỏi bài Thế giới rộng lớn và đa dạng Địa lý 7 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.
Đồng bộ tài khoản