Trả lời câu hỏi bài Thiên nhiên và con người ở các châu lục Địa lý lớp 7

Chia sẻ: Nguyễn Thị Lan Phương | Ngày: | 2 tài liệu

0
132
lượt xem
1
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Trả lời câu hỏi bài Thiên nhiên và con người ở các châu lục Địa lý lớp 7

Mô tả BST Trả lời câu hỏi bài Thiên nhiên và con người ở các châu lục Địa lý lớp 7

Nhiều kiến thức hay về bài Trả lời câu hỏi bài Thiên nhiên và con người ở các châu lục Địa lý lớp 7 được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp thành bộ sưu tập Trả lời câu hỏi bài Thiên nhiên và con người ở các châu lục. Các bạn hãy tham khảo để có nguồn tài liệu hay, chất lượng nhằm củng cố kiến thức đã học và tích luỹ thêm nhiều kiến thức hay cho việc học tập môn Địa lý. Hãy download trọn bộ sưu tập về tham khảo bạn nhé.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Trả lời câu hỏi bài Thiên nhiên và con người ở các châu lục Địa lý lớp 7

Mời quý thầy cô và các em tham khảo đoạn trích trong BST Trả lời câu hỏi bài Thiên nhiên và con người ở các châu lục Địa lý lớp 7 dưới đây của chúng tôi.

Bài 1. Tại sao nói thế giới chúng ta đang sống thật rộng lớn và đa dạng?
Trả lời:
Trên thế giới có tới 6 châu lục và 4 đại dương, địa bàn sinh sống của con người ngày càng mở rộng, con người đã có mặt trên tất cả các châu lục, trên các đảo ngoài khơi xa và khi trình độ khoa học kĩ thuật càng cao thì sự vươn tới của con người càng rộng.
Thế giới chúng ta đang sống thật đa dạng vì các quốc gia và vùng lãnh thổ luôn có sự khác nhau về tự nhiên, chế độ chính trị, khác nhau về phong tục, tập quán, tín ngưỡng, văn hoá, về hình thức sản xuất, về trình độ văn minh, quan niệm sống và cả mức sống.

Chúng tôi mong rằng BST Trả lời câu hỏi bài Thiên nhiên và con người ở các châu lục Địa lý lớp 7 sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.
Đồng bộ tài khoản