Trả lời câu hỏi bài Vùng Đồng bằng sông Cửu Long Địa lý 9

Chia sẻ: Đinh Duy Tiến | Ngày: | 4 tài liệu

0
451
lượt xem
0
download
Xem 4 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Trả lời câu hỏi bài Vùng Đồng bằng sông Cửu Long Địa lý 9

Mô tả BST Trả lời câu hỏi bài Vùng Đồng bằng sông Cửu Long Địa lý 9

Chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập Trả lời câu hỏi bài Vùng Đồng bằng sông Cửu Long Địa lý 9. Bộ sưu tập sẽ giúp quý thầy cô và các em học sinh có thêm nhiều tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo để có những tài liệu hay phục vụ cho quá trình học tập môn Địa lý. Chúc các bạn thành công.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Trả lời câu hỏi bài Vùng Đồng bằng sông Cửu Long Địa lý 9

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Trả lời câu hỏi bài Vùng Đồng bằng sông Cửu Long Địa lý 9 dưới đây:

Câu hỏi.
Phát triển mạnh công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm có ý nghĩa như thế nào đối với sản xuất nông nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long?
Trả lời
Ý nghĩa của việc phát triển mạnh công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm đối với sản xuất nông nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long:
- Nâng cao giá trị và sức cạnh tranh của nông sản, tăng khả năng xuất khẩu.
- Giải quyết đầu ra ổn định cho nông sản, tạo điều kiện đẩy mạnh phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa và chuyên mòn hóa. 

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng download bộ sưu tập Trả lời câu hỏi bài Vùng Đồng bằng sông Cửu Long Địa lý 9 và xem thêm các tài liệu khác.
Đồng bộ tài khoản