Trả lời câu hỏi SGK Địa lý 11 Bài: Một số vấn đề mang tính chất toàn cầu

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 3 tài liệu

0
606
lượt xem
0
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Trả lời câu hỏi SGK Địa lý 11 Bài: Một số vấn đề mang tính chất toàn cầu

Mô tả BST Trả lời câu hỏi SGK Địa lý 11 Bài: Một số vấn đề mang tính chất toàn cầu

Tham khảo các tài liệu hay, chất lượng trong BST Trả lời câu hỏi SGK Địa lý 11 Bài: Một số vấn đề mang tính chất toàn cầu của Thư viện eLib dưới đây. Chúng tôi đã chọn lọc, tổng hợp các tài liệu cùng chủ đề tạo thành bộ sưu tập này để quý thầy cô và các em thuận tiện khi tham khảo. Hy vọng, đây sẽ là những tài liệu hữu ích trong công tác giảng dạy và học tập của quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Trả lời câu hỏi SGK Địa lý 11 Bài: Một số vấn đề mang tính chất toàn cầu

Dưới đây là đoạn tài liệu được trích trong BST Trả lời câu hỏi SGK Địa lý 11 Bài: Một số vấn đề mang tính chất toàn cầu:

Đúng, vì:
- Tất cả chúng ta sống trên Trái Đất, mọi thứ xung quanh chúng ta đều là các nhân tố cấu thành nên môi trường (Bao gồm cả môi trường tự nhiên và nhân tạo), vì vậy, bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.
- Môi trường là không gian sống của con người cũng như các loài động vật. Chúng ta khôg thể sống mà thiếu: Nước khôg khí…(các nhân tố cấu thành môi trường).
- Môi trường khôg chỉ là khôg gian sống của toàn nhân loại,mà nó còn cung cấp các tài nguyên thiên nhiên (các loại khoáng sản, rừng, động thực vât quý…) phục vụ cho cuộc sống con người; là nơi chứa đừng các chất thải do con người tạo ra do đó, môi trường có vai trò quan trọng, mang tính sống còn vs cuộc sống của mỗi con người.
- Thực trạng: Hiện nay môi trường đang bị huỷ hoại,ô nhiễm nghiêm trọng (ô nhiễm nước,khôgn khí,…)đã đang và sẽ đe doạ tới cuộc sống của toàn nhân loại. Trong khi đó,môi trường là một thể thống nhất không thể tách rời toàn nhân loại phải chug sức bảo vệ môi trường
=>Từ vai trò của môi trường thực trạng môi trường đang bị đe doạ như hiện tại,cho thấy,muốn bảo vệ môi trường cần sự chug tay giúp sức của toàn nhân loại, là vấn đề sống còn của toàn nhân loại để giữ gìn bảo vệ cuộc sống của chính nhân loại và đảm bảo sự phát triển bền vững,lâu dài của toàn thể con người. 

Nhanh tay, tải miễn phí Trả lời câu hỏi SGK Địa lý 11 Bài: Một số vấn đề mang tính chất toàn cầu này các em nhé. Chúc các em thành công!
Đồng bộ tài khoản