Trình bày những đặc điểm nổi bật của nền nông nghiệp Nhật Bản Địa lý lớp 11

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 1 tài liệu

0
677
lượt xem
6
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Trình bày những đặc điểm nổi bật của nền nông nghiệp Nhật Bản Địa lý lớp 11

Mô tả BST Trình bày những đặc điểm nổi bật của nền nông nghiệp Nhật Bản Địa lý lớp 11

Các tài liệu hay, chất lượng được Thư viện eLib chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng trong bộ sưu tập Trình bày những đặc điểm nổi bật của nền nông nghiệp Nhật Bản Địa lý lớp 11. Bộ sưu tập dưới đây được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các em và thầy cô giáo trong quá trình dạy và học. Hy vọng, quý thầy cô giáo và các em học sinh sẽ có những trải nghiệm hay khi tham khảo bộ sưu tập này.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Trình bày những đặc điểm nổi bật của nền nông nghiệp Nhật Bản Địa lý lớp 11

Đây là một phần trích dẫn trong BST Trình bày những đặc điểm nổi bật của nền nông nghiệp Nhật Bản Địa lý lớp 11. Mời các bạn tham khảo:

 Ngành nông nghiệp có vai trò thứ yếu trong nền kinh tế Nhật Bản, chiếm khoảng 0,1% trong tổng GDP của Nhật Bản.- Diện tích đất nông nghiệp ít.
- Nền nông nghiệp phát triển theo hướng thâm canh, áp dụng nhanh những tiến bộ khoa học - kĩ thuật và công nghệ hiện đại để tăng năng suất cây trồng, vật nuôi và chất lượng nông sản.
- Chi phí sản xuất cao và nền nông nghiệp chịu ảnh hưởng nhiều thiên tai nên giá nông phẩm của Nhật Bản thuộc loại cao nhất thế giới.
- Ngành trồng trọt có vị trí quan trọng trong nền nông nghiệp của Nhật Bản, chiếm hơn 80% tổng giá trị sản lượng nông nghiệp. Ngành chăn nuôi cũng tương đối phát triển.

Hy vọng, bộ Trình bày những đặc điểm nổi bật của nền nông nghiệp Nhật Bản Địa lý lớp 11 này hữu ích cho kì ôn tập của các bạn. Chúc các bạn thành công!
Đồng bộ tài khoản